Connect with us

Hi, what are you looking for?

Other News

[HP] DeskJet Ink Advantage 3700 เครื่องพิมพ์ InkJet ออล-อิน-วันที่มีขนาดเล็กที่สุดในโลก ราคา 3,390 บาท

HP DeskJet Ink Advantage 3700 มีขนาดเบาเพียง 2.33 กิโลกรัม ที่สำคัญยังถือว่าเป็นเครื่องพิมพ์ที่เล็กที่สุดในโลก ในลุคสีสันสดใส พร้อมคุณสมบัติออลอินวันทั้งพิมพ์ สแกน ก็อปปี้ และรองรับการพิมพ์แบบไร้สายแล้ว

HP DeskJet Ink Advantage 3700 มีขนาดเบาเพียง 2.33 กิโลกรัม ที่สำคัญยังถือว่าเป็นเครื่องพิมพ์ที่เล็กที่สุดในโลก ในลุคสีสันสดใส พร้อมคุณสมบัติออลอินวันทั้งพิมพ์ สแกน ก็อปปี้ และรองรับการพิมพ์แบบไร้สายแล้ว HP DeskJet Ink Advantage 3700 ยังมี Snapshots แอปพลิเคชันถูกใจชาวโซเชียลที่ทำให้สามารถสั่งพิมพ์โดยตรงจากโซเชียลมีเดียเช่นอินสตาแกรมผ่านสมาร์ทโฟนได้เลยค่ะ อินเทรนด์สุดๆ

hp-deskjet-ink-advantage-3700-6

ด้วยดีไซน์ HP DeskJet Ink Advantage 3700 ที่เล็กกะทัดรัดและใช้งานแบบไร้สาย เรียกได้ว่าเป็นเครื่องพิมพ์ราคาสบายกระเป๋าเครื่องนี้ ถูกออกแบบมาให้เข้ากับสถานที่และรูปแบบการดำเนินชีวิตของคุณได้อย่างลงตัว จะห้องไหนหรือตำแหน่งใด เครื่องพิมพ์ออล-อิน-วันขนาดกะทัดรัดเป็นพิเศษ เครื่องนี้ก็เข้ากับทุกพื้นที่ได้อย่างกลมกลืน เผยสไตล์ของคุณด้วยการออกแบบที่ทันสมัยและ สีสันที่สวยเด่นสะดุดตา

รวมไปถึงยังเชื่อมต่อฉับไวและเริ่มทำการพิมพ์ได้อย่างรวดเร็ว ทั้งยังสามารถตั้งค่าผ่านสมาร์ทโฟนหรือแท็บเล็ตของคุณได้อย่างง่ายดาย แม้ในขณะเดินทางคุณยังสามารถจัดการงานพิมพ์และสแกนข้อมูลได้สบาย ๆ ด้วยแอป HP All in One Printer Remote

hp-deskjet-ink-advantage-3700-24

นอกจาก HP DeskJet Ink Advantage 3700 มาพร้อมสมรรถนะทรงพลังจากเครื่องพิมพ์ออล-อิน-วันขนาดเล็กสีสันสดใส ยังมาพร้อมกับ HP Scroll Scan ช่วยให้งานสแกนกลายเป็นเรื่องง่าย HP Scroll Scan ช่วยคุณจัดการงานสแกนหลากหลายรูปแบบตั้งแต่กระดาษธรรมดาไปจนถึงภาพถ่ายและใบเสร็จต่าง ๆ ได้อย่างง่ายดาย

เรียกได้ว่าใครกำลังมองหาเครื่องพิมพ์เก๋ๆ ที่เน้นใช้งานง่ายๆ ดีไซน์เล็กๆ เบาๆ ไว้ใช้งานตามบ้านหรือพร้อมที่จะนำไปใช้งานนอกสถานที่ได้ HP DeskJet Ink Advantage 3700 น่าจะเป็นตัวเลือกที่ดีที่สุดทีเดียว สนนราคาไม่แพงเลยอยู่ที่ 3,390 บาทเท่านั้น

สามารถชมข้อมูลเพิ่มเติม พร้อมสั่งซื้อได้ ที่นี่ เลย

hp-deskjet-ink-advantage-3700-20

hp-deskjet-ink-advantage-3700-21

hp-deskjet-ink-advantage-3700-19

hp-deskjet-ink-advantage-3700-18

hp-deskjet-ink-advantage-3700-14

hp-deskjet-ink-advantage-3700-4

hp-deskjet-ink-advantage-3700-3

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Buyer's Guide

คอมสําเร็จรูปเล่นเกมได้ ยุคนี้หาง่ายไม่แพงมาก หลาย ๆ ตัวมีการ์ดจอแยกติดมาพร้อมเล่นเกมอีกด้วย! คอมสําเร็จรูปเล่นเกมได้ สเปคพร้อมอัพเกรดถือเป็นตัวเลือกที่ดีในยุคนี้ที่การ์ดจอราคาแพงแถมยังหาซื้อไม่ได้ เพราะถูกเอาไปขุดเหมือง BitCoin กันหมด เกมเมอร์หรือคนทำงานที่ต้องการหาการ์ดจอมาใช้งานเพียงตัวเดียวก็หาซื้อแยกชิ้นไม่ได้เลยจนเป็นปัญหากันไปวงกว้าง คนที่จะประกอบคอมเล่นเกมเครื่องใหม่ก็ลำบาก จะอัพเกรดเครื่องก็กลุ้มใจคอยภาวนาให้การ์ดจอตัวเก่าของเรายังไม่พังเสียก่อน ไม่อย่างนั้นคงเป็นเรื่องใหญ่เอาแน่ ๆ แต่ปัจจุบันนี้ คอมสําเร็จรูปเล่นเกมได้สบาย ๆ จากหลายแบรนด์นั้นเปิดตัวออกมาเรื่อย ๆ และมีสเปคให้เลือกหลากหลายยิ่งขึ้นเรื่อย ๆ และมีรุ่นที่เป็นสเปคเกมมิ่งให้เลือกไปใช้งานได้จากหลาย ๆ...

COMMART

HP ก็ไม่ยอมน้อยหน้าแบรนด์ไหนในงาน Commart Crazy Offer ครั้งนี้ที่จัดในไบเทคบางนา ระหว่างวันที่ 25-28 มีนาคมนี้เช่นกัน โดยทางแบรนด์ก็มีโปรโมชั่นมากมายสำหรับลูกค้าแบบเงินสดก็ได้ส่วนลดพิเศษหรือแม้แต่ผ่อนชำระด้วยบัตรเครดิต 0% 10 เดือนก็สามารถเดินช็อปโปรโมชั่นในงานนี้ได้อย่างสนุกสนานพร้อมของแถมมากมายและมีโปรโมชั่นสั่งผ่าน Shopee จะได้ส่วนลด 2,000 บาท ส่วน Lazada ก็ได้ส่วนลด 1,600 บาท และยังไม่รวมโปรฯ เฉพาะรุ่นที่แต่ละร้านมีให้อีกเรียกว่าอัดโปรโมชั่นให้เลือกอย่างสนุกสนานเลย...

Special Story

คำถามยอดฮิตของคนที่จะซื้อโน๊ตบุ๊คใหม่ ยังไงก็หนีไม่พ้นคำถามว่า “จะซื้อโน๊ตบุ๊คยี่ห้อไหนดี” หรือ “โน๊ตบุ๊ครุ่นไหนดี” เพราะปัจจุบันนี้ในประเทศไทยมีโน๊ตบุ๊คจากแบรนด์ชั้นนำหลากหลายรุ่นวางขายอยู่เต็มร้าน หลากหลายชื่อหลายดีไซน์ไปหมดจนคนที่ไม่ได้ติดตามข่าวหรืออยู่ในวงการไอทีแบบจริงจังก็พลอยจะสับสนเอาได้ง่าย ๆ ว่าทั้ง ๆ ที่เป็นโน๊ตบุ๊คแบบฝาพับเหมือนกันแท้ ๆ แต่ก็มีรุ่นให้เลือกเยอะไปหมด ดังนั้นวิธีง่านที่สุดคือการเข้าใจว่าแบรนด์นั้นมีโน๊ตบุ๊ครุ่นย่อยอะไรบ้างแบบคร่าว ๆ ก็จะทำให้เราจำกัดกลุ่มแล้วเลือกซื้อโน๊ตบุ๊คได้ตรงการใช้งานของเรายิ่งขึ้น เวลาไปร้านหรือเปิดเว็บไซต์หาซื้อโน๊ตบุ๊คเครื่องใหม่จะได้ทำได้ง่ายและเร็วยิ่งกว่าเดิมแล้วไม่ต้องคอยเดินวนสงสัยว่าจะซื้อโน๊ตบุ๊คยี่ห้อไหนดีนะ? วางอยู่หลายแบบหลายรุ่น แต่ซื้อเครื่องไหนไปใช้ดีหว่า? โน๊ตบุ๊คยี่ห้อไหนดีแล้วโน๊ตบุ๊ครุ่นไหนดีถึงจะเหมาะกับการใช้งานของเรา? เพราะสินค้ารุ่นเดียวไม่สามารถตอบโจทย์ลูกค้าได้ทุกคน ดังนั้นแบรนด์หนึ่งจึงมีสินค้ารุ่นย่อย อย่างน้อยก็ต้องมีสัก 2...

Buyer's Guide

แม้สเปคของโน๊ตบุ๊คราคาไม่เกิน 10000 จะตอบโจทย์การใช้งานของใครหลายคนแล้ว แต่โน๊ตบุ๊คราคาไม่เกิน 15000 นั้นนอกจากจะราคาไม่ถูกไม่แพงเกินไปยังได้ใช้ Intel Core i3 หรือ AMD Ryzen 3 ซึ่งมีประสิทธิภาพดีกว่า AMD Athlon, Intel Celeron อย่างเห็นได้ชัด ซึ่งส่วนตัวผู้เขียนเห็นว่าบางครั้งโน๊ตบุ๊คราคานี้ดีกว่าการไปเลือกซื้อโน๊ตบุ๊คมือสองเสียด้วยซ้ำ เพราะเราได้ของใหม่แกะกล่องประกันครบแบบไม่ต้องลุ้น อย่างไรก็ตามหลายคนอาจจะติดภาพเก่าว่าโน๊ตบุ๊คราคาไม่เกิน 15000 อาจจะมีสเปคแค่ระดับพอเล่นพอใช้ทำงานได้บ้างก็อาจจะต้องคิดใหม่...