Connect with us

Hi, what are you looking for?

Other News

[Social] เสียวกลางกรุง ?!?!? เมื่อหนังโป๊โผล่หน้าจอขนาดใหญ่ริมถนน (คาดว่าน่าจะเป็น JAV แต่ไม่ทราบรหัส)

บนถนนแสนน่าเบื่อหน่าย ที่เต็มไปด้วยรถยนต์มากมาย และการจราจรที่หนาแน่นคือเรื่องปกติในชีวิตประจำวันที่ใครหลายคนต้องพบเจอ แต่กลับมีเรื่องสุดแปลกบนถนนยามบ่าย ที่ดันเกิดเหตุการณ์สุดผิดพลาด

บนถนนแสนน่าเบื่อหน่าย ที่เต็มไปด้วยรถยนต์มากมาย และการจราจรที่หนาแน่นคือเรื่องปกติในชีวิตประจำวันที่ใครหลายคนต้องพบเจอ แต่กลับมีเรื่องสุดแปลกบนถนนยามบ่าย ที่ดันเกิดเหตุการณ์สุดผิดพลาดเมื่อมีคนเผลอเปิดหนังโป๊ขึ้นจอ Monitor Billboard ขนาดใหญ่ริมถนน สร้างความตกใจให้กับผู้ที่ผ่านไปผ่านมาเป็นอย่างมาก

videotron_jav-custom-custom

ยามบ่ายในวันที่ 30 กันยายนที่ผ่านมาก โดยมีการเปิดหนังโป๊คาดว่าน่าจะเป็น JAV ไม่ทราบรหัส ขึ้นจอขนาดใหญ่ริมถนน และไม่มีใครทราบว่าเกิดเหตุการณ์นี้ขึ้นได้อย่างไร เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นที่กรุงจาการ์ตาประเทศอินโดนีเซีย สร้างความประหลาดใจให้กับผู้ที่สัญจรผ่านไปมาบนถนนเป็นอย่างมาก ซึ่งถือว่าเป็นเรื่องตลกเฮฮาบนโลกโซเชียล ทำให้เหตุการณ์นี้ได้ถูกโพสลง twitter และได้ถูกแชร์ต่อกันอย่างรวดเร็วโดยใช้แฮชแท็ก #videotron

ทันทีที่มีรายงานเรื่องการเปิดหนังโป๊ขึ้นจอก็ได้มีการตัดภาพออกไปทันที ซึ่งยังไม่มีรายงานที่ชัดเจนว่าใครเป็นผู้รับผิดชอบกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นนี้ แต่สำหรับอินโดนีเซียเป็นประเทศที่มีประชากรส่วนใหญ่เป็นชาวมุสลิมซึ่งเรื่องเพศถือเป็นเรื่องต้องห้าม

ที่มา : rappler

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Tips & Tricks

ใช้งาน Facebook อยู่ประจำ โดนแฮกเฟส เฉยๆ ทั้งที่ไม่เคยไปล็อกอินใช้ที่อื่น สำหรับคนที่มีธุรกรรมที่ต้องใช้งานเฟสบุ๊กอยู่เป็นประจำ อาจจะเดือดร้อนมากกว่า User ทั่วไป เพราะต้องพยายามกู้คืนให้เร็วที่สุด อย่างน้อยก็ลดความเสียหายได้ เพราะบางรายกว่าจะมีคนติดตามหรือลูกค้าที่เป็นขาประจำ ก็ต้องทำมาหลายปี เจ้าของ Facebook ที่โดนแฮคส่วนใหญ่ ก็ไม่รู้ว่าจะทำอย่างไร? บางครั้งไม่ทราบขั้นตอน ก็อาจถอดใจปล่อยทิ้งไป แล้วสร้างใหม่ แต่วันนี้ทีมงานมีขั้นตอนเพื่อเป็นอีกช่องทางในการกู้คืน Facebook ของเรากลับคืนมาฝากครับ...

Tips & Tricks

  ภายหลังการอัปเดตระบบต่าง ๆ ทั้งตัวระบบปฏิบัติการในมือถือเอง หรือแม้กระทั่งแอปพลิเคชั่นต่าง ๆ ก็ปรับให้มี Dark Mode เพิ่มเข้ามา ทั้งเพิ่มความสวย สบายตาให้แก่ผู้ใช้ แถมยังประหยัดแบตมือถือให้เราได้อีกมาก ยิ่งกับหน้าจอใหม่ ๆ อย่าง OLED ที่กำลังนิยม การใช้สีดำหรือสีเข้ม ทำให้หน้าจอไม่ได้ใช้สีในส่วนนั้น ยิ่งทำให้ประหยัดแบตมากขึ้นไปอีก ทีมงาน Notebookspec จึงนำเอาวิธีเปลี่ยน...

Other News

ข่าวนี้นั้นถือว่าเป็นข่าวดีสำหรับช่างภาพที่ชอบอัพรูปขึ้น Twitter จริงๆ เพราะหากอ้างอิงจากทาง Nolan O'Brien ผู้ที่เป็นวิศวกรใน Twitter นั้นได้มีการบอกเอาไว้ว่า

Other News

ไม่ว่าจะเป็นสื่อโซเชียลแบบไหนนั้นเชื่อว่าคงมีหลายๆ บัญชีที่สมัครใช้บริการไว้แต่ไม่ได้ใช้งานจริงๆ จังๆ ดังนั้นแล้วเพื่อเป็นการลดปริมาณให้ระบบฐานข้อมูลของตัวเอ