Connect with us

Hi, what are you looking for?

Notebook News

[LEVEL51] ออกโปรฯเด็ด ซื้อโน๊ตบุ๊คแถมเกม Steam อะไรก็ได้ฟรี 1 เกม รวมกว่า 3,500 บาท

เอาใจคอเกมกันบสุดๆ ไปเลยละครับ สำหรับแบรนด์โน๊ตบุ๊คตัวแรงจากของไทยเรานี่เองอย่าง LEVEL51 แบรนด์ที่เอาโน๊ตบุ๊ค Clevo

เอาใจคอเกมกันบสุดๆ ไปเลยละครับ สำหรับแบรนด์โน๊ตบุ๊คตัวแรงจากของไทยเรานี่เองอย่าง LEVEL51 แบรนด์ที่เอาโน๊ตบุ๊ค Clevo มาติดแบรนด์ ได้ออกโปรฯเด็ด ซื้อโน๊ตบุ๊คแถมเกม Steam อะไรก็ได้ฟรี 1 เกม มูลค่าไม่เกิน $59.99 ไปเลยฟรีๆ

 

14525240_845387408931328_8797820440042025311_o

 

LEVEL51

ซึ่งโน๊ตบุ๊คในรุ่นที่ร่วมรายการประกอบไปด้วย LEVEL51 M15 และ LEVEL51 XP ที่สั่งเสปคได้ตามใจ ! โปรโมชั่นนี้เฉพาะคำสั่งซื้อภายในวันอาทิตย์ที่ 2 ตุลาคมนี้เท่านั้น จำกัดเพียง 5 สิทธิ์เท่านั้นจ้า จัดหนักให้อีก! สำหรับท่านแรกที่ตัดสินใจ เพิ่มงบแถมให้เป็น $100 เผื่อซื้อ DLC

[เงื่อนไข]
– ตัดสินสิทธิ์จากเวลาที่ชำระเงิน
– คำตัดสินของแอดมินถือเป็นสิ้นสุด

รุ่นที่ร่วมรายการ

  • LEVEL51 XP15 สูงสุด GTX980M – เริ่ม 53,900 บาท
“ปลดปล่อยคุณจากพันธนาการ ด้วยเครื่องประสิทธิภาพสูง แต่หน้าตาภูมิฐาน สามารถออกงานเป็นหน้าเป็นตาได้ไม่ต้องกลัวสายตาลูกค้าหรือเจ้านาย ให้คุณเลือกได้เองตั้งแต่การ์ดจอ หรือแม้แต่จอภาพ จะเน้นความคุ้มค่าเป็นมิตรกับงบประมาณ หรือกดเต็มใส่หมดทุกอย่าง เลือกได้ ตามใจคุณ!”
Screenshot (4)
  • LEVEL51  XP17 สูงสุด GTX980M – เริ่ม 55,900 บาท
“ปลดปล่อยคุณจากพันธนาการ ด้วยเครื่องประสิทธิภาพสูง แต่หน้าตาภูมิฐาน สามารถออกงานเป็นหน้าเป็นตาได้ไม่ต้องกลัวสายตาลูกค้าหรือเจ้านาย ให้คุณเลือกได้เองตั้งแต่การ์ดจอ หรือแม้แต่จอภาพ จะเน้นความคุ้มค่าเป็นมิตรกับงบประมาณ หรือกดเต็มใส่หมดทุกอย่าง เลือกได้ ตามใจคุณ!”
Screenshot (4)
  • LEVEL51 P15 – สูงสุด GTX965M เริ่ม 41,900 บาท
“P15 (ชื่อเดิม N15) รุ่นยอดฮิตสุดคุ้มค่าของเราอีกรุ่นหนึ่ง รับปี 2016 ด้วย GPU ตัวแรงกว่าเดิม GTX965 ล่าสุดจาก Nvidia พร้อมประสิทธิภาพเพิ่มขึ้นกว่า 30% เมื่อเทียบกับ GTX960 P15 เป็นโน๊ตบุ้คทรงมาตรฐาน แต่ซ่อนไว้ด้วยพลังอยู่ภายใน ด้วยหน้าจอ 15 นิ้ว น้ำหนัก 2.5 กิโลกรัม ความหนาเพียง 2.9 เซนติเมตร พร้อมไดรวฟ์ DVD (สามารถถอดเปลี่ยนใส่ HDD แทนได้อีก 1 ตัว) เทพกว่าด้วย Heatsink และพัดลมแยกอิสระระหว่าง GPU/CPU พร้อมซอฟท์แวร์สำหรับควบคุม สามารถใช้งานได้ต่อเนื่องเป็นเวลานานโดยไม่มีปัญหา Throttle มากวนใจ”
Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Game News

Resident Evil 8 นั้น เรียกว่าเป็นเกมที่มีกระแสอย่างต่อเนื่อง และเกมเมอร์ที่มี PlayStation 5 ก็น่าจะได้ลองเล่นตัวเดโม่ของภาคนี้แล้ว แต่มีข้อจำกัดคือเราสามารถเล่นเดโม่นั้น ๆ ได้เพียง 30 นาที และมีกำหนดว่าต้องเล่นภายใน 24 ชั่วโมงหลังจากเดโม่ตัวนั้นเปิดให้เล่นด้วย ปัญหานี้ทำให้เกมเมอร์หลาย ๆ คนก็ไม่ได้ว่างตรงกับเวลาที่สามารถเล่นได้อีกด้วยจนมีฟีดแบ็คกลับไปยังผู้พัฒนาอย่าง Capcom ว่าเงื่อนไขเวลาตัวนี้ค่อนข้างจำกัดเกินไป ทางทีมพัฒนาจึงเปลี่ยนเงื่อนไขการเข้าเล่นเดโม่ตัวนี้ให้ยาวขึ้นเป็น 8...

PC Game

ก่อนหน้านี้หลาย ๆ คนน่าจะได้อ่านบทความแนะนำ 11 เกมน่าเล่นใน Steam ไปแล้ว แต่น่าจะมีผู้อ่านบางคนที่กำลังหาเกม JRPG ใน Steam สนุก ๆ มาเล่นในช่วงหยุดยาวที่ไม่ได้ไปเที่ยวไหน เพราะไม่อยากออกไปเสี่ยงเชื้อโรคที่ไม่รู้จะมาจากไหน ยิ่งถ้าใครเป็นเกมเมอร์ก็คงจะได้เปิดเกมนั่งเล่นกันยาว ๆ จนหมดวันหยุดเหมือนผู้เขียนแน่ ๆ และถ้าใครไม่มีภาระอะไรต้องจัดการก็อาจจะได้นั่งจมกับเนื้อหาในเกมจนลืมเวลาอย่างแน่นอน สำหรับข้อดีของเกม JRPG ใน Steam...

PC Game

เกม Steam น่าเล่นนั้นเรียกว่ามีให้เกมเมอร์ได้เลือกมากมาย ตามสไตล์และความชอบของแต่ละคน ซึ่งมีทั้งเกมเก่าและเกมใหม่รวมกันอยู่เต็มไปหมด จนบางคนก็ไม่รู้ว่าจะเล่นเกมอะไรดี จะกลับไปเล่นเกมที่เคยซื้อมาแล้วก็เบื่อแล้ว จะไปซื้อเกมใหม่มาเล่นก็ไม่รู้ว่าเกมไหนสนุกบ้าง? ในบทความนี้เราจะรวบรวมเกม Steam น่าเล่นและสนุกที่ผู้เขียนไม่อยากให้พลาดทุกเกมทั้งเกมเก่าและใหม่มาให้เลือกกัน ซึ่งถ้าใครมีเกมมิ่งพีซีหรือเกมมิ่งโน๊ตบุ๊คก็สามารถซื้อมาเล่นได้เลย ซื้อเกมใน Steam มาเล่นแล้วไม่โดนกดคืนเงินได้นะ เกม Steam น่าเล่นที่เลือกมาแนะนำในบทความนี้ เรียกว่าเป็นเกมที่บางคนน่าจะเคยเล่นกันมาบ้างแล้วและบางคนอาจจะมองข้ามไปเพราะไม่ตรงกับสไตล์หรือไม่ชอบเกมแนวนั้น ๆ เป็นทุน อย่างไรก็ตาม Steam  ก็ให้ผู้เล่นที่ซื้อเกมนั้นไปแล้วสามารถลองเล่นได้...

Game News

นาทีนี้ไม่ว่าใครก็เล่น Apex Legends และเชื่อว่าหลายคนรอ Apex Legends Season 9 กันอย่างใจจดใจจ่อ แต่ถ้าใครติดตามและเล่นเกมของสตูดิโอ Respawn มาโดยตลอดจะเห็นว่า Apex เองก็มีหลาย ๆ สิ่งที่เกี่ยวพันกับจักรวาลของ Titanfall อยู่พอควร และใน Season 9 ก็อาจจะมีเนื้อหาเกี่ยวกับเกมนี้เพิ่มเข้ามาใน Apex อีกมากมายให้เกมเมอร์ได้ฟินไปตาม...