Connect with us

Hi, what are you looking for?

Game News

[Game 2016] มาแล้วจ้า! คืนชีพ Battlefield 2142 อีกครั้งในแบบ Fan-made หลังจากถูกปิดเซิร์ฟนานหลายปี

เกม Battlefield 2142 ก็ถือว่าเป็นเกมชู้ตติ้งออนไลน์ยุคเก่าที่มีอายุอานามถึง 10 ปีเลยทีเดียวนะครับใครที่เคยได้สัมผัสมาแล้วก็คงจะบอกเป็นเสียงเดียวกันว่ามันส์มากแต่ก็น่าเสียดายที่ EA ได้ชัตดาวน์ปิดเซิร์ฟเวอร์กันไปแล้ว

เกม Battlefield 2142 ก็ถือว่าเป็นเกมชู้ตติ้งออนไลน์ยุคเก่าที่มีอายุอานามถึง 10 ปีเลยทีเดียวนะครับใครที่เคยได้สัมผัสมาแล้วก็คงจะบอกเป็นเสียงเดียวกันว่ามันส์มากแต่ก็น่าเสียดายที่ EA ได้ชัตดาวน์ปิดเซิร์ฟเวอร์กันไปแล้วเมื่อหลายปีก่อนแต่ล่าสุดก็มีเหล่าสาวกเกมดังกล่าวได้ผุดโปรเจกต์ใหม่ขึ้นมาเพื่อฟื้นคืนชีพเกมยิงชื่อดังที่ว่านี้แล้วครับ

nu6p7bzlncsydbglebq9fd-650-80

โดยโปรเจกต์เกมดังกล่าวก็มีชื่อว่า Battlefield 2142 Revive จะเป็นการเปิดเซิร์ฟเวอร์แบบ Fan-made ให้ผู้เล่นได้เข้าไปเล่นอีกครั้งโดยไม่ง้อ EA ซึ่งการฟื้นคืนชีพในครั้งนี้ทางทีมพัฒนาก็จะคงระบบการเล่นไว้เหมือนเดิมทุกอย่างแถมยังได้ปล่อย Gameplay ออกมาให้รับชมกันอีกด้วยแต่จะเป็นอย่างไรดูได้ด้านล่างเลย

นอกจากนี้ Battlefield 2142 Revive ก็ยังเอาใจสาวกด้วยการเปิดให้เล่นในแบบ Play 4 Free หรือเล่นฟรีไม่คิดเงินอีกต่างหากใจป้ำขนาดนี้ต้องไปโดนไปลองให้ได้ครับโดยตัวเกมก็มีสถิติบอกจำนวนผู้เล่นในแต่ละวันด้วยซึ่งมีจำนวนมากกว่า 300 คนเลยทีเดียวก็พอจะการันตีได้ว่าเซิร์ฟไม่ร้างแน่นอน

ใครที่สนใจอยากรื้อฟื้นความหลังเก่า ๆ ก็เข้าไปดาวน์โหลดเกมได้ ที่นี่ ครับ สำหรับเกม Battlefield 2142 Revive ก็เป็นเกมชู้ตติ้งออนไลน์ไซไฟวางจำหน่ายครั้งแรกในปี 2006 มีจุดเด่นที่ระบบ Multiplayer ที่ร่วมเล่นกันได้ถึง 64 คนและมีธีมเรื่องในสงครามยุคไฮเทค

ที่มา: PCGAMER , PCGamesN

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Game News

ข้อมูลรายละเอียดใหม่ของ Battlefield V ยังถูกปล่อยออกมาเรื่อย ๆ ซึ่งล่าสุด EA ได้เปิดเผยว่าภายในเกมจะมีโหมดกระโดดร่มหรือ Airborne ด้วยโดยมันจะอยู่ในหมวด Multiplayer Mode ให้ผู้เล่นได้กระโดดร่มลงจากเครื่องบินรบลงแนวหลังข้าศึกที่ต้องการได้เลย

Game News

สิ้นสุดการรอคอยเมื่อ EA และ DICE เผยโฉมตัวอย่างแรกของเกม Battlefield V อย่างเป็นทางการพร้อมกับปล่อยรายละเอียดเกมเบื้องต้นออกมาแล้วที่มาในยุคสงครามโลกคร้้งที่สองตามที่คาดการณ์กันไว้พร้อมกำหนดวันวางจำหน่ายกลางเดือนตุลาคมปีนี้ได้เล่นแน่นอนทั้ง PC และคอนโซล

Game News

Battlefield ได้เปิดเผยวันเปิดตัวเกมภาคใหม่ออกมาเรียบร้อยแล้วแต่ว่าการเปิดเผยครั้งนี้ไม่ได้มาจาก Official ทางการแต่มันเป็นความบังเอิญของผู้เล่น battlefield 1 ดันไปค้นพบ Easter Egg บางอย่างและมันก็นำมาให้เขาพบกับคำใบ้วันเปิดตัวเกม Battlefield 5 ซะด้วย

Game News

อาจจะไม่ใช่เรื่องน่าแปลกใจนักเพราะก่อนหน้านี้ก็มีข่าวลือหลุดมาแว่ว ๆ ว่า EA Dice จะมีแผนพัฒนา Battlefield ภาคใหม่โดยสืบเนื่องมาจาก Battlefield 1 สงครามโลกครั้งที่ 1 กับคะแนนรีวิวออกมาในเกณฑ์ดีจึงไม่แปลกที่ผู้พัฒนาจะเดินหน้าทำภาคต่อในธีมสงครามโลกครั้งที่ 2