Connect with us

Hi, what are you looking for?

Other News

[Social] Pen-Pineapple-Apple-Pen ไวรัลเพลงสุดฮิตจากแดนปลาดิบ เผลอฟังเพียงครั้งเดียว ติดหูไปทั้งวัน!!!!

หนึ่งประเด็นร้อนไวรัลฮิตที่กำลังระบาดไปทั่วโลกในขณะนี้ ที่ฟังเพลงนี้เพียงแค่ครั้งเดียวก็ติดหูไปทั้งวัน ทำให้ต้องวนกลับมาฟังซ้ำใหม่อีกหลายรอบ ด้วยท่วงทำนองติดหู ดนตรีร้องง่าย และท่าเต้นสุดพิลึกจากมิวสิควิดีโอเพลง

หนึ่งประเด็นร้อนไวรัลฮิตที่กำลังระบาดไปทั่วโลกในขณะนี้ ที่ฟังเพลงนี้เพียงแค่ครั้งเดียวก็ติดหูไปทั้งวัน ทำให้ต้องวนกลับมาฟังซ้ำใหม่อีกหลายรอบ ด้วยท่วงทำนองติดหู ดนตรีร้องง่าย และท่าเต้นสุดพิลึกจากมิวสิควิดีโอเพลง Pen-Pineapple-Apple-Pen โดยผู้แต่งเพลงที่ใช้ชื่อบนยูทูบว่า pico Taro

ppap

Pen-Pineapple-Apple-Pen เพลงสุดพิลึกที่มีเนื้อร้องโคตรสั้นแต่กลับโด่งดังอย่างรวดเร็วจากผู้แต่งที่เป็นถึงอาจารย์มหาลัยฟุรุซากะ จังหวัดชิบะ ประเทศญี่ปุ่น ได้ใช้นามแฝงว่า Pico Taro ซึ่งเค้าได้รับฉายา “ราชาปีศาจ” กันเลยทีเดียว (ฮา)

โดยเพลงนี้เป็นส่วนหนึ่งของ pico Taro animation project คาดว่าน่าจะเป็นโปรเจคการทำอนิเมชันของมหาวิทยาลัยก็เป็นได้ และ Pico Taro ยังได้โพสข้อความทิ้งท้ายเพลงนี้ไว้ว่า “คนที่ฉันไม่ได้มอบความไว้วางใจให้ ถ้าฟังเพลงนี้แล้วจะทำให้ส่งผลกระทบต่อจิตใจ” ……. อาจารย์เป็นใครตัวผู้เขียนเองก็ไม่รู้จัก แต่ได้รับผลกระทบทางจิตใจไปเต็ม ๆ (ฮา)

การันตีความดังของเพลงนี้ หลังจากที่ถูกโพสลงในยูทูบเพียงแค่ 24 ชั่วโมง ก็ได้มีคลิปคัฟเวอร์ท่าเต้นเพลงนี้ออกมามากมาย รวมถึงเว็บไซต์ดังทางฝั่งตะวันตกก็เอาไปเป็นข่าวบอกต่อ โหมกระแส Pen-Pineapple-Apple-Pen ให้โด่งดังขึ้นไปอีก

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Tips & Tricks

สอนโหลดคลิปยูทูป ด้วยโปรแกรมฟรี ใช้งานง่าย แม้ว่าในทุกวันนี้อินเทอร์เน็ตจะเข้าถึงผู้คนเป็นจำนวนมาก แต่ก็ปฏิเสธไม่ได้ว่ายังมีคนอีกจำนวนมากเช่นกันที่อินเทอร์เน็ตไม่มีความเสถียร โดยเฉพาะกับเครือข่ายผู้ให้บริการมือถือ และไม่ใช่ได้เชื่อมต่อ Wi-Fi ความเร็วสูงไว้ตลอดเวลา ดังนั้น ถ้าหากเราอยากดูคลิปวิดีโอ แล้วอินเทอร์เน็ตไม่ดี ดูไม่ได้ ดูแล้วกระตุก ก็ย่อมทำให้สูญเสียอรรถรสในการดูเป็นอย่างมากแน่นอน ทีมงาน Notebookspec จึงจะมาแนะนำวิธีดี ๆ ในการ โหลดคลิปจากยูทูป และสอนโหลดคลิปยูทูป มาเก็บไว้ดูในเครื่องไม่ว่าจะเป็น สมาร์ทโฟน...

Tips & Tricks

หลาย ๆ คนที่อยากดาวน์โหลดคลิปจากยูทูป มาเก็บไว้ดูแบบออฟไลน์ ทีมงาน Notebookspec จะมาแนะนำ 10 โปรแกรม YouTube Download ที่ทำให้เราสามารถโหลดคลิปจากยูทูป มาดูได้ง่าย ๆ สามารถโหลดเก็บไว้ดูได้ฟรี! ไม่ต้องกังวลเรื่องเน็ตไม่พอ ไม่มีเน็ตดูไม่ได้  ** การดาวน์โหลด Youtube ไม่ว่าจะเป็น คลิป หรือ เสียง...

IT NEWS

คงต้องยอมรับกันจริงๆ ว่าในช่วงปี 2020 ที่ผ่านมานั้นแอปพลิเคชันอัดคลิประยะสั้นอย่าง TikTok ได้รับความนิยมเพิ่มขึ้นเป็นอย่างมาก(โดยเฉพาะในช่วงของการกักตัวช่วงของการระบาด COVID-19) โดยไม่เพียงแค่ในเอเชียบ้านเราเท่านั้นแต่ TikTok นั้นได้รับความนิยมไปทั่วโลกเลยทีเดียว งานนี้จะเห็นได้ว่าเจ้าของตลาดเก่าไม่ว่าจะเป็น Instagram เองต่างก็เริ่มปล่อยฟีเจอร์ออกมาสกัดความแรงของ TikTok กันแล้ว ล่าสุดนั้นก็ถึงคิวของพี่ใหญ่อย่าง YouTube กับยฟีเจอร์ใหม่อย่าง Shorts ที่เริ่มทยอยปล่อยออกมาให้ทดสอบกัน YouTube Shorts เริ่มทยอยปล่อยให้ใช้งาน YouTube...

Tips & Tricks

หลายครั้งการฟังเพลงผ่านทางแอพพลิเคชันก็อาจไม่ตอบโจทย์เราเสมอไป เพราะเพลงอาจไม่ครบ ไม่มีเพลงที่ต้องการ วันนี้ทีมงาน Notebookspec จะพามาดูวิธีเล่นยูทูปปิดหน้าจอ ด้วยขั้นตอนง่าย ๆ ทำได้ใน 1 นาที สำหรับคำถามว่าแล้วแอพพลิเคชันสำหรับฟังเพลงอื่น ๆ อย่าง Joox, Spotify, Apple Music ฯลฯ ไม่ตอบโจทย์อย่างไร ต้องขอบอกก่อนเลยว่า บางครั้งตัวแอพก็อาจไม่มีเพลงหรือคลิปที่เราต้องการ ซึ่งใน Youtube...