Connect with us

Hi, what are you looking for?

Other News

[Xiaomi] สมาร์ทโฟนกล้องคู่ Mi 5S พร้อมที่จะเปิดตัวในวันที่ 27 ก.ย. จะทำได้ดีกว่า iPhone 7 Plus หรือไม่ ?

ในสัปดาห์หน้า Xiaomi จะปล่อยสมาร์ทโฟนตะกูล Mi 5 ออกมาให้เราได้ชมกัน เมื่อไม่กี่วันนี้ทาง Xiaomi ได้เปิดเผยรายละเอียดบางอย่างว่าสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่นี่้สามารถทำคะแนนได้สูงถึง 164,000 คะแนนใน AnTuTu

ในสัปดาห์หน้า Xiaomi จะปล่อยสมาร์ทโฟนตะกูล Mi 5 ออกมาให้เราได้ชมกัน เมื่อไม่กี่วันนี้ทาง Xiaomi ได้เปิดเผยรายละเอียดบางอย่างว่าสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่นี้สามารถทำคะแนนได้สูงถึง 164,000 คะแนนใน AnTuTu และจะมาพร้อมชื่อ S จากทีเซอร์ใหม่แสดงให้เห็นการติดตั้งกล้องคู่สำหรับในรุ่น Mi 5S ซึ่งกำลังมีกระแสความนิยมกล้องคู่หลากหลายรุ่นไม่ว่าจะเป็น  LG, Huawei และ Apple

mi5s

ตอนนี้ยังไม่มีรายละเอียดสเปคกล้องคู่ของ Mi 5S แต่ค่าดว่าจะมาพร้อมกับหน่วยประมวลผล Snapdragon 821 แรม 6 GB และรอม  256 GB นอกจากนนี้ยังมีข่าวลือออกมาว่า Xiaomi อาจเพิ่มปุ่ม Home ที่ใช้ระบบสัมผัสคล้ายกับ Apple โดยจะมีซ็นเซอร์ลายนิ้วมือจากอัลตราโซนิกวอลคอมม์ที่จะถูกใส่ไว้ใน  Xiaomi  Mi 5S เช่นเดียวกัน ซึ่งต้องรอการเปิดตัวอย่างเป็นทางการในวันอังคารที่ 27 กันยายน นี้

Xiaomi กำลังรุกตลาดกล้องคู่เพื่อที่จะได้เรียกกระแสความนิยมกลับมาหลังจากเสียตำแหน่งให้กับ Huawei ไปเมื่อกกลางปีที่ผ่านมา โดยมี Huawei P9 เรือธงกกล้องคู่ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ต้องมาดูว่าสเปคที่เปิดัวมาของ Xiaomi Mi 5S จะมีกระแสตอบรับที่ดีหรือไม่

ที่มา : notebookcheck

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

IT NEWS

Black Shark 4 ทั้ง 2 รุ่นนั้นพึ่งจะเปิดตัวและวางจำหน่ายในประเทศจีนไปในอาทิตย์ที่ผ่านมา ล่าสุดดูเหมือนว่าแฟนๆ นอกประเทศจีนไม่ต้องคอยกันนานแล้วเพราะทาง Xiaomi ได้ออกมาเปิดให้ทำการ pre-order ตัวเครื่องได้อย่างเป็นทางการโดยจะพร้อมส่งได้ตั้งแต่ในวันที่ 6 พฤษภาคมนี้เป็นต้นไป Black Shark 4 ราคาเริ่มต้น 15,xxx บาท ถือว่ามาเร็วกว่าที่คิดสำหรับสมาร์ทโฟนสำหรับการเล่นเกมที่พกสเปคมาแบบจัดเต็มอย่าง Black Shark 4...

Smartphone News

Xiaomi เปิดตัวสมาร์ทโฟนสุดล้ำหน้าจอพับได้อย่าง Mi Mix Fold อย่างเป็นทางการไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ทว่าในการเปิดตัวนั้นก็ไม่ได้มีการกล่าวถึงตัวเครื่องที่จะวางจำหน่ายนอกประเทศจีนเลยทำให้แฟนๆ หลายๆ คนเริ่มมองเครื่องหิ้วกันแล้ว อย่างไรก็ตามล่าสุดนั้นดูเหมือนว่าผู้ที่ยังรออยู่อาจจะโชคดีก็เป็นได้เพราะมีข้อมูลหลุดออกมาว่าตัวเครื่องนั้นจะวางจำหน่ายในเวอร์ชันนอกประเทศจีนด้วย Xiaomi Mi Mix Fold สำหรับ Mi Mix Fold ของทาง Xiaomi ที่พึ่งจะเปิดตัวไปได้สักพักใหญ่ๆ นั้นแม้จะไม่ได้มาพร้อมกับเทคโนโลยีที่แปลกใหม่จนต้องร้องว้าวแต่ก็ปฎิเสธไม่ได้เลยว่า Mi Mix...

Other News

เปิดตัวแล้ว ! Mi Band 6 สมาร์ทแบนคุณภาพดี ราคาประหยัด มีข่าวและข้อมูลมาสักระยะแล้วกับ Mi Smart Band 6 สมาร์ทแบนด์ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในตลาดของสมาร์ทแบนด์ ที่มีราคาเอื้อมถึงได้ แต่ฟีเจอร์และคุณภาพคุ้มเกินราคา สำหรับใน Mi Band 6 ที่เพิ่งตัวไปนี้ ก็มีฟีเจอร์ใหม่ ๆ ที่ได้รับการปรับปรุงและพัฒนาเพิ่มขึ้นมา ดังนี้เลย...

Other News

เนื่องจากนโยบายกีดกันทางการค้าของสหรัฐอเมริกา สร้างความลำบากให้บริษัทเทคโนโลยีจีนอย่างมากโดยเฉพาะ Huawei ที่ไม่สามารถสั่งซื้อชิปจาก TSMC ได้ จึงไม่สามารถผลิตชิป Kirin มาใช้กับสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ ๆ ของทางบริษัทได้จนต้องพึ่งพาชิปจากบริษัทอื่นภายในประเทศด้วยกัน เมื่อเทียบแล้วชิปที่พัฒนาภายในประเทศจีนก็มีคุณภาพไม่สูงนักเมื่อเทียบกับบริษัทคู่แข่งจากต่างประเทศ เพราะนี่เป็นปัญหาร่วมของบริษัทจีนหลายแห่ง ทางกระทรวงอุตสาหกรรมและเทคโนโลยีของประเทศจีน (MIIT) จึงเผยว่าตอนนี้ หัวเว่ย, SMIC และบริษัทจีนอื่นรวม 90 แห่งได้ร่วมลงนามก่อตั้งคณะกรรมการมาตรฐานการผลิตชิปแห่งชาติ (National Integrated Circuit...