Connect with us

Hi, what are you looking for?

Game News

[Game 2017] เผยวีดีโอตัวอย่างเกมเพลย์ Sniper Elite 4 โค่นระบอบฟาสซิสต์ในอิตาลีด้วยปืนสไนเปอร์

Rebellion ทีมงานพัฒนาเกม Sniper Elite 4 ได้ปล่อยตัวอย่างใหม่จัดส่งตรงมาถึงมือสาวกกันอีกครั้งหลังจากที่พวกเขาได้ปล่อยตัวอย่างครั้งแรกไปเมื่อเดือนมีนาคมซึ่งล่าสุดไม่กี่วันมานี้ก็มีตัวอย่างใหม่ในรูปแบบ Gameplay Trailer

Rebellion ทีมงานพัฒนาเกม Sniper Elite 4 ได้ปล่อยตัวอย่างใหม่จัดส่งตรงมาถึงมือสาวกกันอีกครั้งหลังจากที่พวกเขาได้ปล่อยตัวอย่างครั้งแรกไปเมื่อเดือนมีนาคมซึ่งล่าสุดไม่กี่วันมานี้ก็มีตัวอย่างใหม่ในรูปแบบ Gameplay Trailer มาให้รับชมกันครับ

ss_eb8111575ac4b6d687ab8590b44dc2f781d9746b-1920x1080

ตัวอย่างล่าสุดจาก Rebellion ในครั้งนี้ก็จะเผยภาพภายในเกมให้เห็นกันจะ ๆ เลยว่าเราจะได้พบเจอกับอะไรบ้างโดยใน Sniper Elite 4 เราจะได้บู๊ระห่ำกันมากขึ้นนอกจากจะใช้ปืนสไนเปอร์เจาะกระโหลกศัตรูแล้วผู้เล่นจะได้ทำภารกิจประเภทลอบเร้นกับการต่อสู้ประชิดตัวมากขึ้นใช้สิ่งแวดล้อมรอบ ๆ เป็นตัวช่วยได้และฟีเจอร์ X-Ray สุดโหดก็ยังจัดหนักเช่นเคย

แม้ว่าจะเป็นภาคใหม่แต่ Sniper Elite 4 ก็จะยังเดินเรื่องในช่วงสงครามโลกครั้งที่สองครับโดยในคราวนี้ผู้เล่นจะได้ตะลุยประเทศอิตาลีดินแดนแห่งลัทธิฟาสซิสต์ที่นำโดยมุสโสลินี ผู้เล่นจะรับบทเป็น Karl Fairburne เจ้าเก่ามีหน้าที่ช่วยเหลือกลุ่มต่อต้านท่านผู้นำมีจุดมุ่งหมายหลักคือทำทุกวิถีทางเพื่อโค่นล้มระบบฟาสซิสต์ในอิตาลีให้จงได้

ที่พิเศษสุดสำหรับผู้ที่ Pre-Order เกมนี้ทาง Rebellion ก็ได้กระซิบมาบอกว่าจะมีภารกิจพิเศษในโหมด Campaign แถมมาให้ด้วยในชื่อว่า “Target Führer” ส่วนในภาคนี้ก็จะมีโหมดการเล่นมากมายอาทิเช่น Single player , Multiplayer Versus และ Multiplayer co-op ครับ

Sniper Elite 4 จะวางจำหน่ายวันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2017 นี้บน PlayStation 4 , Xbox One และ PC

ที่มา: Guru3d

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Other News

วันที่ 14 กุมภาพันธ์วันวาเลนไทน์ก็คงจะเป็นวันที่คู่รักคนที่มีแฟนได้ใช้เวลาร่วมกันอย่างมีความสุขกันนะครับแต่ขณะเดียวกันทางฝั่งคนไม่มีคู่ก็คงจะเป็นวันที่อยากให้ผ่านไปไว ๆ ไปเสียทีและเพื่อไม่ให้เหล่าหนุ่มโสดต้องห่อเหี่ยวในวันดังกล่าว

Game News

ยังขายดีไม่มีหยุดเลยจริง ๆ กับเกม Resident Evil 7 ที่ล่าสุดกับยอดขายมหาศาลกว่า 5.1 ล้านก็อปปี้ทำให้มันเป็นเกมอับดับ 5 ที่ขายดีที่สุดตลอดกาลใน Capcom ไปเรียบร้อยแล้ว

Game News

เป็นอีกหนึ่งรายการที่น่าสนใจพอ ๆ กับรายการ The Game Awards ครับกับรายการแจกรางวัล Steam Awards 2017 โดยปีนี้ผลประกาศก็ได้ถูกเผยออกมาแล้วแต่จะมีเกมใดที่ได้รางวัลบ้างก็ลองมาดูกันเลยครับ

Game News

แผนที่ Miramar ซึ่งเป็นแผนที่ใหม่เอี่ยมในเกม PUBG ย่อมมีความแตกต่างจากแผนที่ Erangel ดั้งเดิมพอสมควรนอกจากจะแตกต่างด้านสภาพพื้นที่ก็ยังมีจุดเกิดของพาหนะรถ/เรือรวมถึงจุด Loot อาวุธด้วยที่แตกต่างกันซึ่งข้อมูลดังกล่าวถือว่าเป็นข้อมูลที่น่าสนใจมากทีเดียว