Connect with us

Hi, what are you looking for?

Other News

[Software]โหลดเลย! GPU-Z v1.11.0 ใหม่ล่าสุด แจ้งรายละเอียดอุปกรณ์ครบๆ

อัพเดตใหม่ล่าสุดสำหรับ GPU-Z แอพฯใหม่ที่เพิ่งเปิดตัวไปไม่นานนี้ สิ่งที่เปลี่ยนไปในการเปิดตัวเวอร์ชั่นใหม่นี้ 1.11.0 คืออินเทอร์เฟสที่ผู้ใช้สามารถแสดงผลรายการต่างๆ ของกราฟฟิกการ์ดที่คุณใช้

อัพเดตใหม่ล่าสุดสำหรับ GPU-Z แอพฯใหม่ที่เพิ่งเปิดตัวไปไม่นานนี้ สิ่งที่เปลี่ยนไปในการเปิดตัวเวอร์ชั่นใหม่นี้ 1.11.0 คืออินเทอร์เฟสที่ผู้ใช้สามารถแสดงผลรายการต่างๆ ของกราฟฟิกการ์ดที่คุณใช้ รวมถึง Device ID ได้ครบถ้วน ด้วยการใช้ข้อมูลจาก BIOS พร้อมทั้งฟีเจอร์การเตือนที่ System tray

NVIDIA+GTX1080+event+600 01

Advertisement

โดยที่ผู้พัฒนา btarunr ได้กล่าวถึง GPU-Z v1.11.0 ที่เป็นเวอร์ชั่นใหม่นี้ว่า มาพร้อมการเปลี่ยนอินเทอร์เฟส ซึ่งแอพฯ รุ่นใหม่นี้จะแสดงค่า Device IDs ของกราฟฟิกการ์ดที่คุณใช้ ที่ใช้ข้อมูลจาก BIOS มาเป็นตัวรายงานผลโดยตรงของกราฟฟิกการ์ด โดยที่ TechPowerUp GPU-Z 1.11.0 ยังสนับสนุน BIOS extraction บนการ์ด GeForce GTX 1060 พร้อมกับระบบเตือนบน System tray ในรูปแบบของไอคอนแสดงผล

gpu-z

นอกจากนี้ยังประกอบไปด้วยรายละเอียดอื่นๆ มากมาย ไม่ว่าจะเป็น การแสดง Device ID ได้จากหน้าหลัก รวมถึงการแจ้งเตือนบน System tray ในรูปแบบของโค๊ต โดยสามารถดาวน์โหลด GPU-Z v1.11.0 ได้ที่นี่

ที่มา : hwbot

Click to comment
Advertisement

บทความน่าสนใจ

PC Zone

NVIDIA GeForce RTX 3060 Ti อีกหนึ่งชิปกราฟิกที่หลายๆ คนน่าจะรอคอยอยู่หลุดข้อมูลบน GPU-Z ออกมาแล้ว พบจะมาพร้อมกับหน่วยความจำแบบ GDDR6 ที่ขนาด 8 GB คาดจำหน่ายกลาง พ.ย. นี้

AMD

จุดเด่นหนึ่งที่ทาง AMD ทำมาโดยตลอดนั้นก็คือการพัฒนาหน่วยประมวลผลของตัวเองให้ใช้ Socket สำหรับ CPU ให้สามารถใช้งานร่วมกับเมนบอร์ดรุ่นเก่าได้มาโดยตลอดโดยหากเทียบระยะเวลาในการใช้งานแล้วนั้นจะพบว่าผู้ใช้สามารถที่จะใช้งานเมนบอร์ดเก่ากับหน่วยประมวบลผลรุ่นใหม่ของทาง AMD ได้นานมากกว่าทาง Intel ซึ่งแน่นอนว่าด้วยเหตุผลดังกล่าวนี้เองนั้นทำให้มีผู้ใช้แฟนๆ ของทาง AMD ตัดสินใจที่จะยังคงใช้หน่วยประมวลผลของทาง AMD มากกว่า ถึงจะเป็นเช่นนั้นก็ตามแต่เมนบอร์ดที่มาพร้อมกับชิปเซ็ทรุ่นใหม่นั้นก็จะมีเทคโนโลยีใหม่ที่รองรับกับหน่วยประมวลผลรุ่นใหม่มากกว่าเดิมอย่างที่เห็นกันว่าในปัจจุบันนั้นชิปเซ็ทรุ่นใหม่ล่าสุดของทาง AMD จะรองรับการใช้งานกับ PCIe เวอร์ชั่น 4.0 แล้ว Advertisement ถึงแม้ว่าจะเป็นเช่นนั้นก็ตามทว่าล่าสุดจากข้อมูลที่ทาง Mindfactory...

How to

อัพเดตกันล่าสุดไปเลย สำหรับโปรแกรม เช็คการ์ดจอ GPU-Z ในเวอร์ชั่นใหม่ 2.20.0 หลังจากเพิ่งออกเวอร์ชั่น 2.19.0 ไปเมื่อวันที่ 29 เมษายน ก็ปล่อยตัวล่าสุด

Other News

จากข่าวที่ไม่ค่อยสู้ดี และบางคนก็อาจจะเคยเจอกับตัวเองบ้างเช่นกัน ก็คือ เรื่องของ การ์ดจอปลอม หรือการ์ดรีบิวท์หรือการ์ดจอที่ถูกแปลงไบออสหลุดเข้ามาในตลาด

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึก