Connect with us

Hi, what are you looking for?

Other News

[Advice] โปรโมชั่นจัดหนัก ซื้อ iPhone 6 ที่ร้านทุกสาขา ประกัน 3Plus ลุ้นทองตลอดปี

เพียงซื้อ iPhone 6 ประกัน 3Plus ที่ร้านแอดไวซ์ทุกสาขา หรือ เว็บไซต์ Advice Online นำใบเสร็จมาลงทะเบียนที่ www.advice.co.th/strek-gold-luckydoll ลุ้นรับทองคำมูลค่า 5,000 บาท 2 รางวัล ทุกเดือน

แอดไวซ์จัดหนัก ซื้อ iPhone6 ที่แอดไวซ์ ลุ้นทองตลอดปี
เพียงซื้อ iPhone 6 ประกัน 3Plus ที่ร้านแอดไวซ์ทุกสาขา หรือ เว็บไซต์ Advice Online นำใบเสร็จมาลงทะเบียนที่ www.advice.co.th/strek-gold-luckydoll ลุ้นรับทองคำมูลค่า 5,000 บาท 2 รางวัล ทุกเดือน

201607081586330501

เงื่อนไขการร่วมกิจกรรม
1. สำหรับลูกค้าที่ซื้อ iPhone ประกัน 3Plus ที่ร้านแอดไวซ์ทุกสาขา และเว็บไซต์ Advice Online (สามารถใช้ใบเสร็จย้อนหลังตั้งแต่วันที่ 1 ก.ค. 59 ได้) แล้วนำใบเสร็จมาลงทะเบียนที่ www.advice.co.th/strek-gold-luckydoll ระยะเวลาการร่วมกิจกรรม วันนี้ – 31 ธ.ค. 59
2. ประกาศรายชื่อผู้โชคดีที่ได้รับของรางวัล วันที่ 5 ของทุกเดือน (หากติดวันหยุด จะประกาศผลในวันทำการถัดไป) ประกาศผลครั้งแรก วันที่ 5 ส.ค. 59
3. รายชื่อผู้เข้าร่วมกิจกรรมที่ไม่ได้รับรางวัล จะถูกยกไปร่วมลุ้นในเดือนถัดไป ยิ่งซื้อมากมีสิทธิ์ลุ้นรางวัลมาก
4. ผู้โชคดีที่ได้รับรางวัล ต้องมารับรางวัลที่ บริษัท แอดไวซ์ โฮลดิ้งส์ กรุ๊ป จำกัด (สำนักงานใหญ่ ท่าอิฐ นนทบุรี) และนำใบเสร็จตัวจริง มายืนยันพร้อมบัตรประชาชน ในวันรับรางวัลด้วย
5. ผู้โชคดีต้องเสียภาษีหัก ณ ที่จ่าย 5% ของราคาของรางวัล
6. พนักงานที่เกี่ยวข้อง ไม่มีสิทธิ์เข้าร่วมกิจกรรม
7. ของรางวัลอาจมีการเปลี่ยนแปลงในมูลค่าเท่ากัน ทางบริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนรางวัลโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า
8. คำตัดสินของกรรมการถือเป็นที่สิ้นสุด

 

Advertisement
Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

PR-News

6-9 กรกฏาคมนี้ ในงาน Commart Crazy Deal ไบเทค บางนา Advice ศูนย์รวมสินค้าและบริการไอทีครบวงจรที่มีสาขาครอบคลุมทั่วประเทศไทยและสปป. ลาว เนรมิตบรรยากาศในงานคอมมาร์ตให้สนุกสนานไปกับธีม Advice Space Carnival จัดเต็มสินค้าไอทีหลากหลายแบรนด์ดังครบทั้ง โน้ตบุ๊ก พีซี คอมเซ็ท เกมมิ่งเกียร์ สมาร์ทโฟน และอุปกรณ์ไอทีอีกมากมายในราคาสุดพิเศษ พร้อมโปรโมชั่นและกิจกรรมให้ร่วมสนุกเพียบ ช้อปคุ้ม...

PC Buyer's Guide

Commart Big Deal 2023 รวมโปรโมชั่นคอมประกอบทุกค่าย ราคาดี มีของแถมอะไรบ้าง? Commart Big Deal 2023 รวมโปรโมชั่นคอมประกอบ คอมเล่นเกม จัดสเปคคอม ไม่ต้องไปเดินหาให้เหนื่อย เพราะเรารวมราคาคอมประกอบทุกค่ายมาให้ได้ชมกัน เช็คราคากันได้เลย เริ่มตั้งแต่ไม่ถึง 10000 บาท ถึงหลักแสน รวมทุกค่าย Advice, ACE,...

CONTENT

Commart Crazy Offer 2022 รวมโปรฯ คอมประกอบทั้งงาน เริ่มไม่ถึง 6,000.- ทุกค่าย Advice, ACE, Speed, Banana, ITCity, JIB Commart Crazy Offer 2022 เป็นงานรวมคอมพิวเตอร์ในทุกรูปแบบที่ทำโปรโมชั่นจัดหนัก มาให้กับผู้ใช้ได้เลือกหากัน ในครั้งนี้เป็นงานกลางปี ที่อยู่ในช่วงที่ดีที่สุด เพราะสินค้าอย่างกราฟิกการ์ด...

COMMART

COMMART COMVERSE 2022 จัดที่ไบเทค บางนาเหมือนเดิม เพิ่มเติมอย่าลืมวัคซีนพาสปอร์ตนะ! COMMART COMVERSE 2022 งานอีเว้นท์สำหรับผู้ที่สนใจและชื่นชอบเรื่องคอมพิวเตอร์เวียนกลับมาอีกครั้งเพื่อผู้ใช้ที่ต้องการประกอบคอมพิวเตอร์หรือจะซื้อโน๊ตบุ๊คเครื่องใหม่มาใช้งาน โดยครั้งนี้จัดที่ศูนย์ประชุมไบเทค บางนา ฮอลล์ EH 98-99 ระหว่างวันที่ 31 มีนาคม-3 เมษายน 2022 และงานเริ่มตั้งแต่ 10:00~21:00 น. เช่นเดิมและเข้าชมเลือกซื้อสินค้าในงานได้ฟรีพร้อมลุ้นรางวัลต่างๆ...

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึก