Connect with us

Hi, what are you looking for?

Accessories review

[PR]HyperX ประกาศเปิดตัวหูฟังเกมมิ่ง Gear of War

Gear of War 4, หนึ่งในเกมยอดนิยมแห่งปี ได้กลับมาอีกครั้งภายใต้ชื่อใหม่ saga. HyperX ส่วนหนึ่งของ Kingston Technology ผู้นำในด้านผลิตภัณฑ์หน่วยความจำ วันนี้เปิดตัวหูฟังเกมมื่ง Xbox

Gear of War 4, หนึ่งในเกมยอดนิยมแห่งปี ได้กลับมาอีกครั้งภายใต้ชื่อใหม่ saga. HyperX ส่วนหนึ่งของ Kingston Technology ผู้นำในด้านผลิตภัณฑ์หน่วยความจำ วันนี้เปิดตัวหูฟังเกมมื่ง Xbox รุ่นที่สองอย่างเป็นทางการ CloudXtm Revolver Gear of War ซึ่งหูฟังรุ่นนี้ได้เป็นการออกแบบร่วมกันของ Microsoft® และ The Coalition® สตูดิโอที่พัฒนา Gear of War 4, การออกแบบการสู้รบในสภาพแวดล้อมที่เป็นทะเลทราย ที่เพิ่งประกาศเปิดตัว Xbox One S Gear of War 4 Limited Edition (2TB) และ Xbox One Wireless Controller* – Gears of War 4 Crimson Omen Limited Edition ไปก่อนหน้านี้ ที่มอบให้กับแฟนๆ ในการเล่นเกมได้อย่างสนุกร่วมกับอุปกรณ์เกมมิ่งเกียร์ที่ใช้กัน

cloudx-revolver-gears-of-war
หูฟังนี้ได้รับการทดสอบและอนุมัติโดยไมโครซอฟท์ นอกจากนี้ยังเข้ากันได้สำหรับ Windows ด้วยการใช้ปลั๊ก** 3.5มม (4 Pole) และ สายสัญญาณต่อพ่วง 2ม และฟีเจอร์ Sound stage ในระดับสตูดิโอ ให้คุณได้ยินเสียงศัตรูที่อยู่ห่างออกไป จึงเหมาะอย่างยิ่งสำหรับเกม FPS และการเล่นในสภาพแวดล้อมเปิด ในส่วนของสายมีตัวควบคุมทำให้ง่ายในการปรับเสียงหรือปิดเสียงไมโครโฟนได้จากบริเวณสายสัญญาณ สำหรับความสุดยอดสะดวกสบาย ด้วยความล้ำสมัย HyperX ใช้เมโมรีโฟมทำให้ผู้เล่นใช้งานได้ยาวนานขึ้น พร้อมโครงสร้างที่ทำจากโลหะที่มีความทนทานต่อการใช้งาน และไมโครโฟนซึ่งมีระบบตัดเสียงรบกวน และให้คุณภาพเสียงที่คมชัดสดใส ลดเสียงรบกวนรอบข้างสำหรับสร้างประสบการณ์ที่ดีในการเล่นเกม ซึ่งได้การรับรองจาก TeamSpeak™ and Discord, and compatible with SkypeTM, Ventrilo, Mumble and RaidCall.
“HyperX ประทับใจในการร่วมงานกับ Microsoft ในการมอบหูฟังที่ดี เพื่อประสบการณ์ชั้นเยี่ยมในกับเกม Gears of War” Ann Bai ผู้อำนวยการฝ่ายขาย, ภูมิภาคเอเซียแปซิฟิก, HyperX กล่าว “การได้ร่วมงานกับ The Coalition พวกเรานำเอาเอกลักษณ์ในแง่ความสะดวกสบายและคุณภาพเสียงจาก HyperX มาพร้อมกับอุปกรณ์ที่มีสไตล์ เพื่อนักเล่นเกมที่เป็นแฟนของ Xbox One และคนที่ชอบเกมมิ่งเกียร์”

Advertisement

HyperX Cloud Revolver Gear of War ให้การรับประกัน 2 ปี จากความเชื่อถืออันยาวนานโดย HyperX

คุณสมบัติ HyperX CloudX Revolver Gears of War:

 หูฟัง:

 • ไดเวอร์: ไดนามิก, 50มม พร้อมกับแม่เหล็กนีโอไดเมียม
 • ประเภท: ครอบหูขนาดใหญ่, ปิดด้านหลัง
 • การตอบสนองความถี่: 12Hz–28,000 Hz
 • ความต้านทาน: 33 Ω
 • ระดับความดันเสียง: 5dBSPL/mW at 1kHz
 • H.D.: <2%
 • พลังไฟขาเข้า: Rated 30mW, Maximum 500mW
 • น้ำหนัก: 364 กรัม
 • น้ำหนัก พร้อม/ ไมโครโฟนและสายสัญญาณ: 380 กรัม
 • ความยาวสายและประเภท: หูฟัง (1.3ม) + กล่องควบคุมเสียง (2ม)
 • การเชื่อมต่อ: ปลั๊กหูฟัง – 3.5มม (4 pole) + กล่องควบคุมเสียง – 3.5มม สเตอริโอและปลั๊กไมโครโฟน

ไมโครโฟน:

 • วัสดุ: ไมโครโฟนอิเล็กทริกคอนเดนเซอร์
 • รูปแบบโพลาร์: ทางเดียว, ตัดเสียงรบกวน
 • การตอบสนองความถี่: 50Hz–18,000 Hz
 • ความไวเสียง: -40dBV (0dB=1V/Pa,1kHz)

*จำเป็นต้องใช้ตัวแปลงสำหรับ Xbox One™ controllers ที่ไม่มีพอร์ต 3.5มม (ตัวแปลงจำหน่ายแยก)

**เข้ากันได้กับอุปกรณ์มาตรฐานเชื่อมต่อ CTIA

สามารถพบกับ HyperX ได้ที่:

YouTube: http://www.youtube.com/hyperx

Facebook: https://www.facebook.com/KingstonBlogFansClub.en

Click to comment
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Gaming Gear

HyperX Cloud III หูฟังนุ่มสวมสบาย 2023 เสียงรอบทิศทาง DTS X เพื่อคอเกมเล่นได้ทุกแนว HyperX Cloud III ต้องเรียกว่าเป็นหูฟังเกมมิ่ง ที่นำเอาความสำเร็จจาก Cloud series มาต่อยอด โดยการเสริมความคล่องตัว และฟีเจอร์หลายจุดเข้ามา ไม่ว่าจะเป็นความนุ่มนวล สวมสบาย อันเป็นเอกลักษณ์ของค่ายนี้ มิติที่ดูกระชับ น้ำหนักเบาลง...

IT NEWS

HyperX และ Allied Esports ประกาศขยายเวลาใช้ชื่อแบรนด์ HyperX Arena Las Vegas ซึ่งเป็นชื่อสถานที่แข่งเกม Esport อีกด้วย ตั้งอยู่ที่ Luxor Hotel and Casino บน Las Vegas Strip หากใครอยากสัมผัสการเล่นเกมแบบเรียลๆ ด้วยอุปกรณ์เกมมิ่งเกียร์จาก HyperX ก็ไม่ควรพลาดที่นี่...

Buyer's Guide

เมาส์ไร้สาย 10 รุ่น ไม่เกิน 1,000 ปี 2023 เลือกแบบไหนดี สวย ทน แบตอึด กระชับมืองบไม่บาน เมาส์ไร้สาย จัดว่าเป็นอุปกรณ์ที่ผู้ใช้คอมพิวเตอร์ส่วนใหญ่ให้ความสำคัญและผู้ใช้งาน Notebook หลายท่านก็มักจะพกพาไปใช้งานข้างนอก ดังนั้นนอกจากเรื่องของการพกพาแล้วยังมีเรื่องของแบตเตอรี่ที่ใช้ได้ยาวนานหลายสัปดาห์มาเป็นอีกสิ่งที่ใช้พิจารณาอีกด้วย ในปี 2023 มี Wireless mouse ให้เลือกหลายรุ่น โดยเฉพาะเมาส์ไร้สายที่พกพาสะดวกและแบบอึดในราคาสบายกระเป๋า...

IT NEWS

การร่วมมือกันข้ามแบรนด์เกิดขึ้นอีกครั้งระหว่าง HyperX ผู้ผลิตและจำหน่ายอุปกรณ์เกมมิ่ง และ PLAY ผู้จำหน่ายผลิตภัณฑ์เกี่ยวกับสัตว์เลี้ยง ร่วมมือกันออกคอลเลกชันของเล่นสำหรับสัตว์เลี้ยงใหม่ HyperX x PLAY เพื่อให้สัตว์เลี้ยงได้รับความสนุกสนานและความบันเทิงเป็นเวลานาน วัสดุที่นำมาทำเป็นของเล่นจะทำจากวัสดุคุณภาพสูงที่ปลอดภัยและมีการออกแบบที่มีสีสันให้น่าสนใจเพื่อกระตุ้นสัญชาตญาณตามธรรมชาติของสัตว์เลี้ยงในการเล่นของเล่นนี้ คอลเลกชันของเล่นสำหรับสัตว์เลี้ยงนี้ได้รับแรงบันดาลใจจากอุปกรณ์เกมมิ่งต่างๆ ของ HyperX และของเล่นสำหรับสัตว์เลี้ยง PLAY (Pet Lifestyle and You) ความน่าใจของอุปกรณ์ตัวนี้คือจำทำให้คุณสามารถเล่นเกมกับน้องหมาของคุณได้ผ่านอุปกรณ์ดังกล่าว Advertisement HyperX x...

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึก