Connect with us

Hi, what are you looking for?

Other News

[Razer & Maingear] เปิดตัวคอมพิวเตอร์สุดแรง R1 Razer Edition ที่มาพร้อมกับระบบระบายความร้อนด้วยสีเขียวเรืองแสงที่สุดจะแสบสัน

เมื่อไม่นานมานี้ทาง Razer ได้ร่วมกับ Maingear ทำการเปิดตัวเครื่องคอมพิวเตอร์สำหรับการเล่นเกมสเปคสุดแรงอย่าง “R1 Razer Edition” ออกมาครับ สำหรับเรื่องของสเปคแล้ว “R1 Razer Edition”

เมื่อไม่นานมานี้ทาง Razer ได้ร่วมกับ Maingear ทำการเปิดตัวเครื่องคอมพิวเตอร์สำหรับการเล่นเกมสเปคสุดแรงอย่าง “R1 Razer Edition” ออกมาครับ สำหรับเรื่องของสเปคแล้ว “R1 Razer Edition” นั้นก็ไม่ได้ต่างอะไรไปจากเครื่องคอมพิวเตอร์สำหรับการเล่นเกมที่มีสเปคสูงๆ เท่าไรนัก

แต่สิ่งหนึ่งที่ทำให้ “R1 Razer Edition” โดดเด่นออกมาอย่างชัดเจนเลยก็คือเคสฝาใสที่เผยให้เห็นภายในซึ่งมาพร้อมกับระบบระบายความร้อนด้วยของเหลวที่เป็นสีเขียวตามแบบฉบับของ Razer พร้อมทั้งตัวเคสยังติดตั้งไฟแสงสีเขียวตามสไลต์ Razer มาให้ด้วยอีกต่างหากครับ

Advertisement

razor-green-light-in-pc-600-01

ว่ากันด้วยเรื่องของสเปคของ R1 Razer Edition ก่อนครับ โดยสเปคของ R1 Razer Edition นั้นผู้ใช้สามารถที่จะจัดชุดเองได้ตามงบประมาณโดยสามารถสั่งได้ผ่านทางเว็บไซต์ของ Maingear สนนราคาเริ่มต้นอยู่ที่ $999 ถึง $11,283.99 หรือประมาณ 35,970 บาท ถึง 406,225 บาท ซึ่งราคาที่ท่านจะได้ระบบระบายความร้อนด้วยของเหลวสีเขียวและไฟแบบจัดเต็มนั้นต้องบวกไปเยอะมากพอสมควร(ราคาเริ่มต้นจะไม่มีระบบดังกล่าวรวมถึงไม่มีไฟสีเขียวที่แต่งเครื่อง) ว่ากันแล้วก็มาดูกันดีกว่าครับว่าสเปคที่สามารถเลือกได้นั้นมีอะไรบ้าง

r1-razer-edition-spec-600

หมายเหตุ – สเปคในรูปนี้เป็นตัวเลือกเบื้อต้นเท่านั้นจริงๆ แล้วจะมีเยอะกว่านี้ให้ปรับแต่งได้มากโดยคุณสามารถเข้าไปดูได้ที่ Maingear

razor-green-light-in-pc-600-02

R1 Razer Edition ตัวเต็มสูบนั้นคงไม่ใช่ใครก็สามารถที่จะซื้อได้ครับเพราะคงต้องยอมรับว่าราคาของมันนั้นแพงแบบมหาศาลมาก แต่ด้วยความแตกต่างและการใช้ชื่อของ Razer เข้ามาร่วมด้วยนั้นก็น่าจะทำให้ใครหลายๆ คนอยากได้ขึ้นมาได้ อย่างไรก็ตาม R1 Razer Edition นั้นจะพร้อมส่งให้ผู้ที่เข้าไปสั่งในช่วงปลายเดือนกันยายนนี้ครับ

หมายเหตุ – ในตัวเลือกของของเหลวที่ใช้ในระบบระบายความร้อนนั้นมีตัวเลือกทั้งของเหลวที่เป็นสีใสธรรมดาและสีเขียวดังรูปซึ่งต้องเพิ่มเงินเข้าไปถึง $49 หรือประมาณ 1,770 บาทเฉพาะตัวสารของเหลวสีเขียวหล่ะครับ

ที่มา : theverge

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

PR-News

Razer™ แบรนด์ไลฟ์สไตล์ชั้นนำระดับโลกสำหรับเกมเมอร์ เปิดตัวเมาส์ไร้สายระดับมาสเตอร์ที่ตอบโจทย์การเล่นเกมทั้งแบบ MMO และเกมต่อสู้แบบแบตเทิลรอยัลทุกประเภท ทั้งรุ่น Razer Naga V2 Pro และรุ่น Naga V2 HyperSpeed

Buyer's Guide

คีย์บอร์ดเกมมิ่งตัวท็อปสเปคเด็ดเทพ ปลายปีนี้มีของดีให้เลือกเพียบ!! คีย์บอร์ดเกมมิ่งเป็นอุปกรณ์เกมมิ่งสำคัญอีกชิ้นไม่แพ้เมาส์เกมมิ่งดีๆ เลย หากเลือกคีย์บอร์ดที่ฟีเจอร์ตอบโจทย์และถูกสไตล์ของเราแล้ว นอกจากจะเล่นเกมได้สนุกก็ยังใช้ทำงานต่างๆ ได้ง่ายยิ่งขึ้นอีกด้วย ซึ่งคีย์บอร์ดเกมมิ่งดีไซน์ยอดนิยมของเกมเมอร์มักเป็นขนาด Tenkeyless ซึ่งไม่มีชุด Numpad ติดตั้งมาให้ แต่ในยุคนี้หลายๆ บริษัทปรับตัวมาทำงานแบบผสม ให้พนักงาน Work From Home สลับกับเข้าบริษัทได้แล้ว จะใช้คีย์บอร์ด Tenkeyless ก็อาจทำงานได้ไม่ถนัดเท่าแบบ Full-size อย่างแน่นอน...

Buyer's Guide

คีย์บอร์ดเกมมิ่ง 2022 ช่วงปลายปีก็ยังมีของดีน่าซื้อให้เลือกอยู่นะ! พีซีก็พร้อมแต่เกมมิ่งเกียร์ยังเป็นของพื้นๆ ก็คงจะตอบรับการกดปุ่มรัวนิ้วได้ไม่ทันใจจนเกมเมอร์หลายๆ คนคงอยากได้คีย์บอร์ดเกมมิ่ง 2022 ดีๆ สักตัวเอาไว้แทนคีย์บอร์ดเกมมิ่งตัวเก่าที่ใกล้เสียหรือแทนคีย์บอร์ดยางที่กดหลายๆ ปุ่มพร้อมกันแล้วมันตอบสนองได้ไม่เร็วทันใจและบางปุ่มก็กดไม่ติดตอนรัวปุ่มในจังหวะตัดสินแพ้ชนะเสียด้วยจนบางคนพาลอารมณ์เสียไปโดยปริยายAdvertisement อันที่จริง เหตุผลที่เกมเมอร์หลายๆ คนหันมาใช้คีย์บอร์ดเกมมิ่ง 2022 ไม่ใช่แค่เรื่องรูปลักษณ์อย่างเดียว แต่เพราะ Mechanical Keyboard ถูกออกแบบให้สวิตช์แต่ละปุ่มแยกเป็นเอกเทศ ซึ่งนอกจากจะแข็งแรงใช้งานได้นานหลายปีแล้ว ยังมีฟีเจอร์ด้านเกมมิ่งอย่าง Anti-Ghosting, N-key Rollover...

Buyer's Guide

เคสคอมสีชมพูสวยคิ้วท์เอาใจสายหวาน ใส่ไดรฟ์ได้เยอะตามใจ! รสนิมของผู้คนมีหลากหลาย โดยเฉพาะเรื่องสีของข้าวของเครื่องใช้ส่วนตัวยิ่งเป็นประเด็นใหญ่ของใครหลายๆ คน เช่น เคสคอมสีชมพูที่เกมเมอร์โดยเฉพาะสาวๆ เกมเมอร์น่าจะชื่นชอบกันอย่างแน่นอน จะได้แต่งห้องให้เข้าธีมเป็นสีพาสเทลสวยๆ น่ารัก ไม่ต้องเป็นสีดำหรือสีขาวเท่านั้น ไม่ต้องพึ่งคนใกล้ตัวให้ขัดพ่นสีเคสใหม่อีกด้วยAdvertisement นอกจากนี้เคสคอมสีชมพูหลายๆ รุ่นในปัจจุบันก็รองรับเมนบอร์ดขนาดใหญ่ระดับ ATX ได้ และยังได้ของแถมติดเคสเพิ่มเข้ามาด้วยและเป็นของแถมคุณภาพดีไม่ได้แถมมาเพื่อให้ดูดีอย่างเดียวอย่างแน่นอน ไม่ว่าจะ Power Supply หรือชุดระบายความร้อนด้วยน้ำแบบตอนเดียว ช่วยประหยัดค่าอุปกรณ์ไปได้หลายพันบาท ตอบโจทย์ผู้ใช้ที่เน้นความคุ้มค่าทุกบาททุกสตางค์อย่างแน่นอน สเปคเคสคอมสีชมพู...

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึก