Connect with us

Hi, what are you looking for?

Mac Corner

[Apple] ไม่ต้องกลัวหาย !!! เปลี่ยน AirPods ให้มีสาย กลายเป็น NeckPods ด้วยงบแค่ 300 บาท

AirPods นวัตกรรรมใหม่จาก Apple ด้วยราคาค่าตัว 6,900บาท ที่ใคร ๆ ก็บอกว่าน่าเกลียด เพราะหลังจากที่ตัดสายออก ลักษณะของมันก็ไปคล้ายกับแปรงสีฟันไฟฟ้าที่โผล่ออกมาจากรูหู ทำให้หลาย ๆ คนกังวลว่าหูฟัง AirPods

AirPods นวัตกรรรมใหม่จาก Apple ด้วยราคาค่าตัว 6,900บาท ที่ใคร ๆ ก็บอกว่าน่าเกลียด เพราะหลังจากที่ตัดสายออก ลักษณะของมันก็ไปคล้ายกับแปรงสีฟันไฟฟ้าที่โผล่ออกมาจากรูหู ทำให้หลาย ๆ คนกังวลว่าหูฟัง  AirPods จะหลุดหายไปข้างใดข้างหนึ่ง ซึ่งถ้าหายไปสักข้างละก็เป็นเรื่องใหญ่แน่นอนเลยทีเดียว

airpod

NeckPods นวตกรรมล่าสุดสำหรับแก้ปัญหาจะช่วยให้คุณสามารถเชื่อม Airpod ทั้งสองข้างเข้าด้วยกันด้วยกัน ด้วยสายไฟสีขาว ทนทาน และมีน้ำหนักเบา แต่ยังคงการเชื่อมต่อแบบไร้สายไว้เช่นเดิม โดยจะป้องกัน AirPods หลุดจากหู ตกลงพื้น และสูญหายได้อย่างดีเยี่ยม รวมถึงสามารถนำ AirPods คล้องคอไว้ได้เวลาที่ต้องการพักหูโดยไม่ต้องเก็บใส่กล่องหรือวางไว้บนโต๊ะ ทำให้เเสี่ยงต่อการลืมทิ้งไว้ และทำหาย ซึ่งคุณสามารถหาซื้อได้จาก spigen ด้วยราคาเพียงแค่ 9.99 USD หรือ ประมาณ 300 บาท

airpod2

 

NeckPods เป็นอุปกรณ์ง่าย ๆ ที่สามารถทำให้ผู้ใช้สามารถ ใช้งาน AirPods ได้อย่างสะดวกสบายยิ่งขึ้น ซึ่งจริง ๆ แล้วทาง Apple ควรจะออกแบบ AirPods ให้เป็นมิตรกับผู้ใช้งานมากกว่านี้ด้วยคอนเซ็ปของตัวเองที่ออกแบบทุกอย่างให้ใช้งานง่าย ถ้าลองมองย้อนกลับไปก็เคยเกิดกรณีเดียวกันกับ Apple Pencil ที่ทาง Apple ออกแบบมาให้ใช้งานยุ่งยากมากขึ้นกว่าปากกา Stylus ที่วางขายอยู่ทั่วไป

ที่มา : theverge

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Accessories review

Logitech G333 เป็นหูฟัง Gaming แบบ In-Ear รุ่นใหม่ เสียงดีฟีเจอร์ได้ ในราคาคุ้มค่าเพียง 1,690 บาท รองรับการใช้งานกับหลากหลายอุปกรณ์ ทั้ง Notebook / PC Desktop / Mobile / Nintendo Switch รวมไปถึง Console...

Tips & Tricks

การสมัคร Apple ID ถึงแม้ว่าหลายคนที่เคยใช้งานอุปกรณ์ของ Apple จะสามารถทำได้ด้วยตัวเองอยู่แล้ว แต่ก็เชื่อว่ายังมีอีกหลายคน หรือมือใหม่ที่เพิ่งเคยใช้งานอุปกรณ์ของ Apple ไม่ว่าจะเป็น iPhone iPod หรือ MacBook ที่อาจจะยังไม่รู้ว่าจะสมัครอย่างไร และมีวิธีสมัครผ่านช่องทางไหนบ้าง เพราะการสมัคร Apple ID นั้น ไม่ได้จำกัดแค่เพียงบนมือถือ หรืออุปกรณ์ที่ใช้งานเพียงอย่างเดียว แต่ยังสามารถสมัครบนแพลทฟอร์มอื่นได้อีกด้วย Apple...

Tips & Tricks

เริ่มต้นเข้าสู่ปี 2021 อย่างเต็มตัวกันแล้ว ซึ่งในปีที่แล้วทาง Apple ก็ได้เปิดตัวรุ่นใหม่อย่าง iPhone 12 ออกมาให้เลือกใช้กันอยู่หลายรุ่น แน่นอนว่าราคา iPhone รุ่นเก่า ๆ นั้น ก็ต้องมีราคาที่ลดลงมาอีก รวมไปถึงบางรุ่นที่เคยวางขาย ก็ได้เลิกขายจากศูนย์ไปแล้ว ส่วนราคาก็มีการเปลี่ยนแปลงอยู่ตลอดเวลา เนื่องจากมีรุ่นใหม่ๆ และมีคู่แข่งแบรนด์อื่นเพิ่มขึ้นมาเรื่อยๆ ราคาจากศูนย์และโอเปอร์เรเตอร์ค่ายใหญ่ทั้ง 3 ค่ายจึงต้องเปลี่ยนตามไปด้วย iPhone...

Tips & Tricks

ผ่านพ้นช่วงปีใหม่มาแล้ว แต่สถานการณ์การแพร่ระบาดของ COVID-19 ก็ยังคงไม่จางหายไป หลาย ๆ คนโดยเฉพาะกับนักเรียนนักศึกษาจึงต้องเน้นไปทางการเรียนออนไลน์ หรือสำหรับคนทำงานก็ต้อง Work From Home ซึ่ง iPad ก็ถือเป็นอีกหนึ่งอุปกรณ์ที่ได้รับความนิยมในการใช้งานทั้งด้าน การทำงาน และการเรียน ทีมงาน Notebookspec จึงจะพามาดู ราคาและโปร iPad จากค่ายใหญ่ ทั้งจาก Apple...