Connect with us

Hi, what are you looking for?

Notebook News

[IT CITY ] HP 11-f001TU เน็ตบุ๊คแจ๋วๆ แค่ 6,990 บาท งานเอกสาร เล่นเน็ต บันเทิงได้ แบตอึด พกพาง่าย 1.3 กิโลกรัม

ถ้าเพื่อนๆ กำลังมองหาเน็ตบุ๊ค 2016 แจ๋วๆ ราคาดีสักตัว ADMINBIG ของแนะนำ HP 11-f001TU เน็ตบุ๊คหรือโน๊ตบุ๊คสำรองที่น่าสนใจ

ถ้าเพื่อนๆ กำลังมองหาเน็ตบุ๊ค 2016 แจ๋วๆ ราคาดีสักตัว ADMINBIG ของแนะนำ HP 11-f001TU เน็ตบุ๊คหรือโน๊ตบุ๊คสำรองที่น่าสนใจ ในด้านราคาที่จัดว่าถูกมากกกกก เพียง 6,990 บาทเท่านั้น บนความสามารถเจ๋งๆ ที่ตอบรับกับงานเอกสาร งานบันเทิง เล่นเฟส เล่นเน็ต office word excel และแบตเตอรี่อึดๆ แถมพกพาง่ายๆ เพียง 1.3 กิโลกรัม อีกด้วย

 

q3v5jnhuz

HP 11-f001TU เน็ตบุ๊คแจ๋วๆ แค่ 6,990 บาท

ด้านสเปค HP 11-f001TU ตอบรับกับการงานได้หลายรูปแบบ ไล่ไปจนถึงเล่นเกมขำๆ อย่าง Ragnarok หรือ PB ก็ทำได้ที่มาพร้อมด้วย

 • Processor : Intel® Celeron® N2840 with Intel HD Graphics (2.16 GHz, up to 2.58 GHz, 1 MB cache, 2 cores)
 • Memory : 2 GB DDR3L-1333 SDRAM (onboard)
 • Internal drive : 500 GB 5400 rpm SATA
 • Display : 11.6″ diagonal HD anti-glare LED-backlit (1366 x 768)
 • Graphics : Intel HD Graphics
 • Ports 1 x USB 2.0 , 1 x USB 3.0 , 1 x HDMI , 1 x RJ-45 x 1 headphone/microphone combo , 1 x multi-format SD media card reader
 • Camera : HP TrueVision HD Webcam (front-facing) with integrated digital microphone
 • Audio features : DTS Studio Sound with 2 speakers
 • Network interface : Integrated 10/100 BASE-T Ethernet LAN
 • Wireless : 802.11b/g/n (1×1) and Bluetooth 4.0 combo
 • Power supply type : 45 W AC power adapter
 • Battery type : 2-cell, 32 Wh prismatic
 • รับประกันสินค้า 1 ปีเต็ม

w3tzcn7uy

screenshot_6

screenshot_7

เพื่อนๆ ท่านไหนที่สนใจลองไปสัมผัสตัวจริงเน็ตบุ๊ค 2016 รองรับงานเอกสาร งานบันเทิง เล่นเฟส เล่นเน็ต office word excel ที่น่าสนใจ HP 11-f001TU กันได้เลยที่ IT CITY ทุกสาขา หรือถ้าอยากหวดเลยจัดไปได้เลยที่ IT CITY ONLINE จ้า ส่งฟรีให้ด้วยนะ ทั้งนี้ต้องบอกก่อนสเปคแบบนี้ราคาแบบนี้ เน้นงานเอกสาร ดูหนัง ฟังเพลงเป็นหลัก เล่นเกมเบาๆ ได้ แต่ถ้าเล่นเกมหนักๆ ได้นะจ๊ะให้มองข้ามตัวนี้ไปได้เลย

Itcity dark

ภาพจาก : phonehip

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

COMMART

HP ก็ไม่ยอมน้อยหน้าแบรนด์ไหนในงาน Commart Crazy Offer ครั้งนี้ที่จัดในไบเทคบางนา ระหว่างวันที่ 25-28 มีนาคมนี้เช่นกัน โดยทางแบรนด์ก็มีโปรโมชั่นมากมายสำหรับลูกค้าแบบเงินสดก็ได้ส่วนลดพิเศษหรือแม้แต่ผ่อนชำระด้วยบัตรเครดิต 0% 10 เดือนก็สามารถเดินช็อปโปรโมชั่นในงานนี้ได้อย่างสนุกสนานพร้อมของแถมมากมายและมีโปรโมชั่นสั่งผ่าน Shopee จะได้ส่วนลด 2,000 บาท ส่วน Lazada ก็ได้ส่วนลด 1,600 บาท และยังไม่รวมโปรฯ เฉพาะรุ่นที่แต่ละร้านมีให้อีกเรียกว่าอัดโปรโมชั่นให้เลือกอย่างสนุกสนานเลย...

Special Story

คำถามยอดฮิตของคนที่จะซื้อโน๊ตบุ๊คใหม่ ยังไงก็หนีไม่พ้นคำถามว่า “จะซื้อโน๊ตบุ๊คยี่ห้อไหนดี” หรือ “โน๊ตบุ๊ครุ่นไหนดี” เพราะปัจจุบันนี้ในประเทศไทยมีโน๊ตบุ๊คจากแบรนด์ชั้นนำหลากหลายรุ่นวางขายอยู่เต็มร้าน หลากหลายชื่อหลายดีไซน์ไปหมดจนคนที่ไม่ได้ติดตามข่าวหรืออยู่ในวงการไอทีแบบจริงจังก็พลอยจะสับสนเอาได้ง่าย ๆ ว่าทั้ง ๆ ที่เป็นโน๊ตบุ๊คแบบฝาพับเหมือนกันแท้ ๆ แต่ก็มีรุ่นให้เลือกเยอะไปหมด ดังนั้นวิธีง่านที่สุดคือการเข้าใจว่าแบรนด์นั้นมีโน๊ตบุ๊ครุ่นย่อยอะไรบ้างแบบคร่าว ๆ ก็จะทำให้เราจำกัดกลุ่มแล้วเลือกซื้อโน๊ตบุ๊คได้ตรงการใช้งานของเรายิ่งขึ้น เวลาไปร้านหรือเปิดเว็บไซต์หาซื้อโน๊ตบุ๊คเครื่องใหม่จะได้ทำได้ง่ายและเร็วยิ่งกว่าเดิมแล้วไม่ต้องคอยเดินวนสงสัยว่าจะซื้อโน๊ตบุ๊คยี่ห้อไหนดีนะ? วางอยู่หลายแบบหลายรุ่น แต่ซื้อเครื่องไหนไปใช้ดีหว่า? โน๊ตบุ๊คยี่ห้อไหนดีแล้วโน๊ตบุ๊ครุ่นไหนดีถึงจะเหมาะกับการใช้งานของเรา? เพราะสินค้ารุ่นเดียวไม่สามารถตอบโจทย์ลูกค้าได้ทุกคน ดังนั้นแบรนด์หนึ่งจึงมีสินค้ารุ่นย่อย อย่างน้อยก็ต้องมีสัก 2...

Buyer's Guide

แม้สเปคของโน๊ตบุ๊คราคาไม่เกิน 10000 จะตอบโจทย์การใช้งานของใครหลายคนแล้ว แต่โน๊ตบุ๊คราคาไม่เกิน 15000 นั้นนอกจากจะราคาไม่ถูกไม่แพงเกินไปยังได้ใช้ Intel Core i3 หรือ AMD Ryzen 3 ซึ่งมีประสิทธิภาพดีกว่า AMD Athlon, Intel Celeron อย่างเห็นได้ชัด ซึ่งส่วนตัวผู้เขียนเห็นว่าบางครั้งโน๊ตบุ๊คราคานี้ดีกว่าการไปเลือกซื้อโน๊ตบุ๊คมือสองเสียด้วยซ้ำ เพราะเราได้ของใหม่แกะกล่องประกันครบแบบไม่ต้องลุ้น อย่างไรก็ตามหลายคนอาจจะติดภาพเก่าว่าโน๊ตบุ๊คราคาไม่เกิน 15000 อาจจะมีสเปคแค่ระดับพอเล่นพอใช้ทำงานได้บ้างก็อาจจะต้องคิดใหม่...

Buyer's Guide

สำหรับใครที่กำลังอยากจะหาซื้อ Notebook สักเครื่องที่เน้นใช้ได้ระยะยาว ไม่ว่าจะเอาไว้ทำงาน หรือด้านความบันเทิง เรามีรุ่นที่น่าสนใจ มาแนะนำกันค่ะ นั่นก็คือ Modern PC Notebook ที่ใช้ CPU จากค่าย AMD ที่คนส่วนใหญ่จะรู้จักในเรื่องราคาที่ไม่แพงมากและคุณภาพดี เหมาะสมกับราคาที่จ่ายไปอย่างแน่นอน ทั้งขึ้นชื่อในเรื่องเล่นเกมหรือจะทำงานหลายๆ แท็ปพร้อมกันก็ลื่นไหลก็ไม่มีสะดุด จะมีรุ่นไหนที่น่าสนใจกันบ้างไปดูกันเลย 9 Notebook AMD Ryzen...