Connect with us

Hi, what are you looking for?

PC News

[PC] Antec Trapeze Razer Edition เคสเกมเมอร์ E-Sport ไซด์ Mini-ITX แต่ใส่ TITAN X Pascal สบายๆ

Antec แบรนด์ผู้ผลิตอุปกรณ์คอมพิวเตอร์ชั้นแนวหน้าที่อายุอานามครบ 30 ปีกันไปแล้ว ได้ปล่อยเคสคอมพิวเตอร์สุดจ๊าบที่ได้ร่วมมือกับ Razer

Antec แบรนด์ผู้ผลิตอุปกรณ์คอมพิวเตอร์ชั้นแนวหน้าที่อายุอานามครบ 30 ปีกันไปแล้ว ได้ปล่อยเคสคอมพิวเตอร์สุดจ๊าบที่ได้ร่วมมือกับ Razer แบรนด์เกมมิ่งเกียร์ชั้นนำสำหรับเหล่าเกมเมอร์ออกมาแล้วภายใต้ชื่อ Antec Trapeze Razer Edition หรือ Antec Cube-Designed by Razer ที่มาพร้อมความน่าสนใจเป็นอย่างมากทั้ง ดีไซน์สุดจี๊ด และขนาดที่เล็กเพัยง Mini-ITX เท่านั้น

 

16c

 

 

Antec Trapeze Razer Edition

Antec Trapeze Razer Edition เคส ITX สำหรับเกมเมอร์ แผงไปด้วยความสามารถเยอะทีเดียวทั้งการรองรับการ์ดจอได้ยาวถึง 350 มิลลิเมตร ที่แน่นอนว่ารองรับการ์ดจอรุ่นใหม่รุ่นใหญ่ได้ทุกตัว บนการรองรับ Drive 3.5 จำนวน 1 ตัว และ Drive 2.5 จำนวนถึง 4 ตัวด้วยกัน และยังรองรับกับ Power Supply แบบ Full-Size พร้อมเก็บสายได้ง่ายๆ
16b

 

และที่สำคัญ Antec Trapeze Razer Edition เจาะฝาข้างใสมาให้ด้วย อวดฮาร์ดข้างในได้อย่างเต็มสูบ บนวัสดุที่ทนทานจากอลูมิเนียมที่หนาถึง 3 มิลลิเมตร ผสมกับวัสดุบางส่วนที่เป็นเหล็กรีดเย็นหนา 0.8 มิลิเมตร ตัดด้วยโลโก้ Razer บริเวณฝาหน้าเครื่อง อย่างไรก็ตามในส่วนของราคา Antec Trapeze Razer Edition ยังไม่ได้รับการเปิดเผย แต่ตามที่ผู้เขียนวิเคราะห์น่าจะอยู่ที่ราวๆ 4,000 บาท และวางขายในช่วงปลายปี 2016

 

16a

 

ที่มา : Techpowerup

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Notebook Review

ASUS TUF Gaming F15 FX506 รุ่นใหม่ปลายปี 2020 เพิ่มเข้ามาอีกสเปกแล้ว สำหรับ Gaming Notebook สเปก Intel Core i Gen 10H มาพร้อมกับชิปประมวลผล Core i7-10870H ตัวแรงพิเศษยิ่งกว่า โดยจับคู่มากับการ์ดจอแยกตัวแรง NVIDIA GeForce...

REVIEW

Fujitsu LifeBook UH-X เรียกได้ว่าเป็นการกลับมาของโน๊ตบุ๊คประเภทพกพาบางเบาอย่างน่าสนใจ จากที่ผ่านมาทาง Fujitsu ได้นำเสนอโน้ตบุ๊คสายพันธ์ญี่ปุ่น Made in Japan เน้นใช้งานแบบพกพาไปทำงานนอกสถานที่มาตลอดยาวนานหลายปี ทั้งด้วยสเปคประสิทธิภาพที่ดีเยี่ยมน่าเชื่อถือแบบมืออาชีพ พร้อมความสเถียรภาพที่สูงกว่าโน้ตบุ๊คทั่วไปแบบชัดเจน ล่าสุดด้วยการมาของ Fujitsu LifeBook UH-X จัดเป็นโน๊ตบุ๊คหน้าจอ 13.3″ ที่เบาสุด แค่ 747 กรัมเท่านั้น กรณีที่เราจับชั่งน้ำหนักจริงๆ...

COMMART

สำหรับการจัดสเปคคอม 2020 Commart 2020 และการประกอบคอมในงาน ต้องถือว่าเป็นอีกไฮไลต์หนึ่ง เพราะใครที่ไปประกอบหรือจัดเซ็ตคอมในงานส่วนใหญ่ก็จะได้ลุ้น ของแถม ลดราคา โปรโมชั่น เรียกว่าบางครั้งขนของพรีเมียมกลับบ้านแทบไม่ไหว และที่น่าสนใจคือ บางทีไม่ต้องซื้อครบทุกชิ้น เพราะซื้ออุปกรณ์บางอย่าง ก็แถมของที่ต้องใช้ในเครื่องมาให้ด้วย เรียกว่าราคาดี โปรเด็ด ที่งาน Commart XTREME 2020 ในช่วง 26-29 พฤศจิกายน...

How to

สำหรับใครที่อาจเพิ่งซื้อคอมมาใหม่ และอยากจะลงวินโดว์ 10 ด้วยตัวเอง แต่ยังกังวลว่าจะยุ่งยากเสียเวลามั้ย หรือกลัวทำผิดขั้นตอน วันนี้เรามีขั้นตอนง่ายๆ สำหรับคนที่คิดจะทำเอง ด้วยขั้นตอนแบบ Step by step ตั้งแต่การเตรียม USB Flash drive มาใช้เป็นตัวบูตและติดตั้ง ไปจนถึงขั้นตอนการลง และปิดท้ายด้วยขั้นตอนหลังจากที่ลงวินโดว์เสร็จแล้ว จะต้องทำอะไรเพิ่มให้สมบูรณ์ที่สุด แต่ก่อนจะไปลงวินโดว์ 10 ควรจะต้องเตรียมสิ่งสำคัญเอาไว้ 2 เรื่องคือ...