Connect with us

Hi, what are you looking for?

Notebook News

[IT CITY] ของดีบอกต่อ HP 11-f001TU โน้ต 6,990 บาท ทำงาน เล่นเกม RO,PB ได้

วัยรุ่น วัยเรียน หรือวัยทำงานที่อยากได้โน๊ตบุ๊ค 2016 สำหรับใช้งานเอกสาร ดูหนังฟังเพลง เล่นเกม RO , Point Blank

วัยรุ่น วัยเรียน หรือวัยทำงานที่อยากได้โน๊ตบุ๊ค 2016 สำหรับใช้งานเอกสาร ดูหนังฟังเพลง เล่นเกม RO , Point Blank ในงบน้อยๆ อยู่แล้วละก็ ADBIG ขอแนะนำหนึ่งในโน๊ตบุ๊คที่ตอบโจทย์เหล่านั้นได้ กับ HP 11-f001TU โน๊ตบุ๊คความสามารถคุ้มราคา

 

Screenshot_5

 

HP 11-f001TU โน๊ตบุ๊คใช้งาน เล่ย RO , PB ได้

HP 11-f001TU เป็นโน๊ตบุ๊คในกลุ่ม Netbook ที่น่าสนใจ เพราะมาพร้อมราคา 6,990 บาท บนความสามารถจากทั้งชิปประมวลผล Intel Celeron ที่ปกติ ราคานี้จะได้แค่ระดับ Atom บนแรม 2GB ที่เก็บข้อมูล 500GB เก็บไฟล์ เกม หนังได้จุใจ บนหน้าจอแสดงผล 11.6 นิ้ว พกพาได้ง่ายๆ ใช้งาน Office หรือเล่นเน็ตได้สบายๆ เพราะเค้ามี Wireless และ Bluetooth ในตัว

HP 11-f001TU ยังมีการรับประกันแจ่มๆ ให้มากถึง 1 ปีเต็ม แบบ On-Site Service จากทาง HP ด้วยนะครับ ใครที่กำลังมาหาโน๊ตบุ๊ค 2016 สำหรับงานเบาๆ เล่นเกมได้บ้างนิดหน่อย รวมถึงใช้งานได้ครบๆ แล้วละก็ HP 11-f001TU จัดว่าน่าสนใจทีเดียว เพื่อนๆ ที่สนใจสามารถสั่งซื้อได้เลยทั้งจาก IT CITY Online และ IT CITY ทุกสาขา

Itcity dark

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

COMMART

HP ก็ไม่ยอมน้อยหน้าแบรนด์ไหนในงาน Commart Crazy Offer ครั้งนี้ที่จัดในไบเทคบางนา ระหว่างวันที่ 25-28 มีนาคมนี้เช่นกัน โดยทางแบรนด์ก็มีโปรโมชั่นมากมายสำหรับลูกค้าแบบเงินสดก็ได้ส่วนลดพิเศษหรือแม้แต่ผ่อนชำระด้วยบัตรเครดิต 0% 10 เดือนก็สามารถเดินช็อปโปรโมชั่นในงานนี้ได้อย่างสนุกสนานพร้อมของแถมมากมายและมีโปรโมชั่นสั่งผ่าน Shopee จะได้ส่วนลด 2,000 บาท ส่วน Lazada ก็ได้ส่วนลด 1,600 บาท และยังไม่รวมโปรฯ เฉพาะรุ่นที่แต่ละร้านมีให้อีกเรียกว่าอัดโปรโมชั่นให้เลือกอย่างสนุกสนานเลย...

Special Story

คำถามยอดฮิตของคนที่จะซื้อโน๊ตบุ๊คใหม่ ยังไงก็หนีไม่พ้นคำถามว่า “จะซื้อโน๊ตบุ๊คยี่ห้อไหนดี” หรือ “โน๊ตบุ๊ครุ่นไหนดี” เพราะปัจจุบันนี้ในประเทศไทยมีโน๊ตบุ๊คจากแบรนด์ชั้นนำหลากหลายรุ่นวางขายอยู่เต็มร้าน หลากหลายชื่อหลายดีไซน์ไปหมดจนคนที่ไม่ได้ติดตามข่าวหรืออยู่ในวงการไอทีแบบจริงจังก็พลอยจะสับสนเอาได้ง่าย ๆ ว่าทั้ง ๆ ที่เป็นโน๊ตบุ๊คแบบฝาพับเหมือนกันแท้ ๆ แต่ก็มีรุ่นให้เลือกเยอะไปหมด ดังนั้นวิธีง่านที่สุดคือการเข้าใจว่าแบรนด์นั้นมีโน๊ตบุ๊ครุ่นย่อยอะไรบ้างแบบคร่าว ๆ ก็จะทำให้เราจำกัดกลุ่มแล้วเลือกซื้อโน๊ตบุ๊คได้ตรงการใช้งานของเรายิ่งขึ้น เวลาไปร้านหรือเปิดเว็บไซต์หาซื้อโน๊ตบุ๊คเครื่องใหม่จะได้ทำได้ง่ายและเร็วยิ่งกว่าเดิมแล้วไม่ต้องคอยเดินวนสงสัยว่าจะซื้อโน๊ตบุ๊คยี่ห้อไหนดีนะ? วางอยู่หลายแบบหลายรุ่น แต่ซื้อเครื่องไหนไปใช้ดีหว่า? โน๊ตบุ๊คยี่ห้อไหนดีแล้วโน๊ตบุ๊ครุ่นไหนดีถึงจะเหมาะกับการใช้งานของเรา? เพราะสินค้ารุ่นเดียวไม่สามารถตอบโจทย์ลูกค้าได้ทุกคน ดังนั้นแบรนด์หนึ่งจึงมีสินค้ารุ่นย่อย อย่างน้อยก็ต้องมีสัก 2...

Buyer's Guide

แม้สเปคของโน๊ตบุ๊คราคาไม่เกิน 10000 จะตอบโจทย์การใช้งานของใครหลายคนแล้ว แต่โน๊ตบุ๊คราคาไม่เกิน 15000 นั้นนอกจากจะราคาไม่ถูกไม่แพงเกินไปยังได้ใช้ Intel Core i3 หรือ AMD Ryzen 3 ซึ่งมีประสิทธิภาพดีกว่า AMD Athlon, Intel Celeron อย่างเห็นได้ชัด ซึ่งส่วนตัวผู้เขียนเห็นว่าบางครั้งโน๊ตบุ๊คราคานี้ดีกว่าการไปเลือกซื้อโน๊ตบุ๊คมือสองเสียด้วยซ้ำ เพราะเราได้ของใหม่แกะกล่องประกันครบแบบไม่ต้องลุ้น อย่างไรก็ตามหลายคนอาจจะติดภาพเก่าว่าโน๊ตบุ๊คราคาไม่เกิน 15000 อาจจะมีสเปคแค่ระดับพอเล่นพอใช้ทำงานได้บ้างก็อาจจะต้องคิดใหม่...

Buyer's Guide

สำหรับใครที่กำลังอยากจะหาซื้อ Notebook สักเครื่องที่เน้นใช้ได้ระยะยาว ไม่ว่าจะเอาไว้ทำงาน หรือด้านความบันเทิง เรามีรุ่นที่น่าสนใจ มาแนะนำกันค่ะ นั่นก็คือ Modern PC Notebook ที่ใช้ CPU จากค่าย AMD ที่คนส่วนใหญ่จะรู้จักในเรื่องราคาที่ไม่แพงมากและคุณภาพดี เหมาะสมกับราคาที่จ่ายไปอย่างแน่นอน ทั้งขึ้นชื่อในเรื่องเล่นเกมหรือจะทำงานหลายๆ แท็ปพร้อมกันก็ลื่นไหลก็ไม่มีสะดุด จะมีรุ่นไหนที่น่าสนใจกันบ้างไปดูกันเลย 9 Notebook AMD Ryzen...