Connect with us

Hi, what are you looking for?

Other News

[KickStarter] “The Gaze Desk” โต๊ะอัจฉริยะที่สามารถซิงค์กับอุปกรณ์อัจฉริยะในบ้านคุณได่

ถ้าคุณอยากได้โต๊ะสำหรับทำงานสักตัวที่มาพร้อมกับความอัจฉริยะแบบเบ็ดเสร็จแล้วหล่ะก็คุณต้องรีบจองโต๊ะ “The Gaze Desk” ที่กำลังเปิดร่วมทุนในเว็บร่วมทุนชื่อดังอย่าง KickStarter อย่างเร่งด่วนเลยครับ

ถ้าคุณอยากได้โต๊ะสำหรับทำงานสักตัวที่มาพร้อมกับความอัจฉริยะแบบเบ็ดเสร็จแล้วหล่ะก็คุณต้องรีบจองโต๊ะ “The Gaze Desk” ที่กำลังเปิดร่วมทุนในเว็บร่วมทุนชื่อดังอย่าง KickStarter อย่างเร่งด่วนเลยครับ

โดยเจ้าโต๊ะอัจฉริยะอย่าง “The Gaze Desk” นอกเหนือไปจากรูปทรงที่สวยงามพร้อมวัสดุที่ดูหรูหราสมราคาแล้ว มันยังมาพร้อมกับความสามารถในการปรับใช้งานได้ทั้งการนั่งใช้หรือยืนใช้(ผ่านการสลับสวิตซ์ทางด้านหลัง) ที่เด็ดสุดๆ เลยก็คือความสามารถอัจฉริยะของมันที่คุณสามารถใช้อุปกรณ์อัจฉริยะอื่นๆ ในบ้านของของคุณซิ้งค์เข้ากับเจ้าโต๊ะ “The Gaze Desk” ได้ครับ

The Gaze Desk 600 01

อ้างอิงจากทางบริษัทผู้พัฒนาโต๊ะ “The Gaze Desk” แล้วนั้นเจ้าโต๊ะนี้ยังมาพร้อมกับความสามารถในการปรับความเหมาะสมของรูปแบบโต๊ะให้เหมาะสมกับตัวของคุณโดยอัตโนมัติเมื่อคุณเดินเข้ามาใกล้ตัวโต๊ะ(เรียกว่าพร้อมนั่งทำงานได้ทันที่ที่มาถึงโต๊ะ) ในส่วนของพื้นที่บนตัวโต๊ะนั้นจะถูกแบ่งออกเป็น 2 ส่วนคือส่วนใช้งานทั่วไปและอีกส่วนคือส่วนที่วางหน้าจอซึ่งส่วนที่วางหน้าจอนี้คุณเองก็สามารถที่จะทำการปรับความสูงของมันให้เหมาะสมกับที่คุณต้องการได้ด้วยอีกต่างหาก

บนตัวโต๊ะนั้นจะมีเซ็นเซอร์คอยตรวจจับการนั่งของคุณซึ่งเซ็นเซอร์ดังกล่าวนี้จะมีหน้าที่ในการตรวจจับว่าท่านั่งของคุณ ณ ตอนนั้นเหมาะสมกับท่านั่งที่สมควรหรือไม่เช่นหากคุณนั่งชิดโต๊ะเกินไปหรือว่านั่งไกลจากโต๊ะมากจนเกินไป เจ้าโต๊ะ “The Gaze Desk” นั้นก็จะทำการแจ้งเตือนให้คุณทำการปรับท่านั่งให้เหมาะสมเพื่อที่จะทำให้สุขภาพในการนั่งหรือยืนเพื่อทำงานของคุณเป็นไปได้ด้วยดีที่สุดครับ

ตัวโต๊ะ “The Gaze Desk” จะสนับสนุนการเชื่อมต่อด้วย Bluetooth LE และ IFTTT ทำให้คุณสามารถที่จะซิงค์กับอุปกรณ์อัจฉริยะอื่นๆ ในบ้านของคุณได้ตัวอย่างเช่นคุณสามารถใช้โต๊ะดังกล่าวซิงค์กับโคมไฟหรือพัดลมอัจฉริยะเพื่อที่จะสั่งให้ทั้งโคมไฟและพัดลมเปิดเมื่อคุณนั่งทำงานที่โต๊ะได้ครับ ทั้งนี้ท่านใดสนใจสามารถเข้าไปดูได้ที่ KickStarter “The Gaze Desk” โดยราคาร่วมทุนขั้นต่ำที่คุณจะได้โต๊ะ “The Gaze Desk” มาใช้งานแบบครบทุกฟีเจอร์นั้นจะอยู่ที่ $899 หรือประมาณ 32,370 บาทจาราคาเต็ม $2,000 หรือประมาณ 72,000 บาท และตัวโต๊ะจะเริ่มจัดส่งได้ในเดือนธันวาคมนี้(รุ่นฟีเจอร์ครบ) ถ้าผู้ร่วมทุนครบตามกำหนดนะครับ

ที่มา : theverge

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

GAMING ZONE

สิ่งหนึ่งที่นักเล่นเกมบน PC อยากจะได้มากที่สุดก็คงจะหนีไม่พ้นเครื่องเล่นเกมระบบปฎิบัติการ Windows แบบพกพานี่ล่ะครับ ถึงแม้ว่าในตลาดจะมีหลายบริษัทเปิดตัว

Other News

เมื่อไม่นานผ่านมานี้นั้นทางบริษัท DJI ได้ทำการเปิดคัวรถถังไร้คนขับรุ่นใหม่ออกมากับชื่อ RoboMaster S1 ครับ โดยเจ้า RoboMaster S1 นั้นจะมาพร้อมกับความสามารถ

GAMING ZONE

ถึงแม้ว่าในปัจจุบันนี้นั้นการเล่นเกมแบบพกพาส่วนใหญ่จะอยู่บนสมาร์ทโฟนซะเกือบหมด ทว่าก็ไม่สามารถที่จะรั้งให้บริษัท Panic ที่เป็นบริษัทผู้ผลิตซอฟต์แวร์ลง

Other News

Xiaomi นั้นถือได้ว่าเป็นอีกบริษัทหนึ่งที่มีผลิตภัณฑ์ในทุกรูปแบบจริงๆ ครับ ล่าสุดกับผลิตภัณฑ์ชิ้นที่ 339 ของทาง Xiaomi นั้นทาง Xiaomi ก็ได้ทำอะไรพิเศษๆ