Connect with us

Hi, what are you looking for?

Game News

[Game 2016] คลิปเกมเพลย์ 14 นาทีแรก Bioshock Remastered กับความหลอนในเมืองใต้บาดาลสุดสะพรึง!!

ปลุกความทรงจำเกมเก่าสุดสยองกันอีกครั้งกับ Bioshock ที่คราวนี้มันได้กลับมาอีกครั้งแล้วครับในรูปแบบ Remastered ที่จะยกระดับความหลอนให้มากขึ้นกว่าเดิมแต่ล่าสุดทาง 2K ผู้จัดจำหน่ายก็มีการเปิดเผยภาพในเกม

ปลุกความทรงจำเกมเก่าสุดสยองกันอีกครั้งกับ Bioshock ที่คราวนี้มันได้กลับมาอีกครั้งแล้วครับในรูปแบบ Remastered ที่จะยกระดับความหลอนให้มากขึ้นกว่าเดิมแต่ล่าสุดทาง 2K ผู้จัดจำหน่ายก็มีการเปิดเผยภาพในเกมแล้วแต่จะเป็นอย่างไรมาดูแบบภาพเคลื่อนไหวกันเลยดีกว่า

2K_BioShock-The-Collection_Artwork-Horizontal.0.0

สำหรับคลิปวีดีโอนี้ก็จะเป็นคลิปเกมเพลย์ 14 นาทีแรกของ Bioshock Remastered โดยจะเริ่มต้นกับฉากเปิดอันคุ้นเคยที่ตัวเอกต้องว่ายน้ำไปที่ประภาคารและพบกับทางเข้าเมือง Rupture เมืองใต้น้ำที่เต็มไปด้วยเทคโนโลยีสุดล้ำและเต็มไปด้วยสิ่งมีชีวิตแปลกประหลาดรอคอยผู้เล่นอยู่ข้างใน

BioShockTC_Bio1_AndrewRyan_Statue_05

“รูปปั้นและประโยคที่คุ้นเคยได้กลับมาอีกครั้งในรูปแบบ Remastered”

สิ่งที่เห็นได้ชัดเจนก็คือกราฟิกหรือการสร้างบรรยากาศของเกมที่สมจริงมากขึ้นสร้างความหวาดผวาได้ตลอดเวลาหรือการปรากฏตัวของ Big Daddy ก็ยังสร้างความตื่นเต้นระทึกใจเหมือนเดิมโดยรับชมคลิปวีดีโอดังกล่าวได้ด้านล่างเลยครับ

ทั้งนี้ 2K Games ได้บอกว่านอกจากกราฟิกที่สดใหม่แล้วก็จะมีการเพิ่มบางสิ่งบางอย่างเข้าไปในเกมด้วยเช่น Bioluminescent jellyfish แต่มันจะมีหน้าตาอย่างไรก็คงต้องไปลุ้นกันในเกมตัวเต็มครับ

สำหรับ Bioshock Remastered ก็ไม่ได้มาแค่ภาคแรกแต่จะมี Bioshock 2 , Bioshock: Infinite ในรูปแบบปรับปรุงกราฟิกใหม่มาให้ด้วยโดยทั้ง 3 ภาคจะถูกมัดรวมกันในชื่อ BioShock: The Collection จะมีคิววางจำหน่ายวันที่ 13 กันยายนนี้บนเครื่อง PlayStation 4 , PC และ Xbox One ใครที่เป็นสาวกเกมนี้เตรียมเก็บเงินรอกันได้เลย

ที่มา: Polygon

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Game News

ได้มีรายงานลับถูกปล่อยออกมาจากสตูดิโอ 2K ออกมาว่ามีความเคลื่อนไหวการพัฒนาเกม Bioshock ภาคใหม่กันแล้วล่ะครับหลังจากที่ทิ้งช่วงของเฟรนไชส์ไปหลายปี

GAMING ZONE

ในช่วง 2 ปีที่ผ่านมานั้นถือว่าได้มีเกมออกมาใหม่มากมายมหาศาลที่น่าเล่นและก็ไม่น่าเล่นโดยในบทความนี้นั้นเราจะมาแนะนำเกี่ยวกับเกมที่ไม่ควรพลาดในช่วงระยะ 2 ปีที่ผ่านมาจะมีเกมอะไรกันบ้างนั้นสามารถติดตามกันได้ภายในบทความนี้เลยครับผม

Game News

หลังจาก Irrational Games สตูดิโอผู้พัฒนา Bioshock ได้ปิดตัวลงไปเมื่อ 3 ปีก่อนในตอนนี้ปี 2017 เหล่าทีมงานดังกล่าวก็ได้กลับมาอีกครั้งพร้อมกับชื่อสตูดิโอใหม่แล้วล่ะครับในชื่อ Ghost Story พร้อมกับเผยข้อมูลทิศทางการพัฒนาเกมของสตูดิโอว่าจะเป็นไปในแบบไหนบ้าง

Game News

Steam Spy ได้เปิดเผยข้อมูลรายชื่อเกมที่ทำเงินมากที่สุดในปี 2016 ออกมาแล้วจำนวน 25 เกมด้วยกันซึ่งจากข้อมูลที่เปิดเผยจะพบว่าในปี 2016 ที่ผ่านมานั้นมีเกมดัง ๆ ติดโผกันเพียบและก็มีอีกหลายเกมฟอร์มยักษ์เหมือนกันที่ไม่ติดอันดับดังกล่าวด้วยครับ