Connect with us

Hi, what are you looking for?

Other News

[SSD] PLEXTOR M7V Series กับ SSD สุดคุ้มทั้ง SATA III และ M.2 เทคโนโลยีจัดเต็ม แรงแน่นอน !!

บริษัท เอสเซนตี้ รีซอร์สเซส จำกัด ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายSolid State Drive (SSD) ชั้นแนวหน้าระดับโลกอย่าง PLEXTOR ส่ง PLEXTOR M7V Series SSDสุดคุ้ม เทคโนโลยีจัดเต็ม แรงแน่นอน!!

Ascenti Resources ส่ง PLEXTOR M7V Series SSD สุดคุ้ม เทคโนโลยีจัดเต็ม แรงแน่นอน !!

บริษัท เอสเซนตี้ รีซอร์สเซส จำกัด ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายSolid State Drive (SSD) ชั้นแนวหน้าระดับโลกอย่าง PLEXTOR ส่ง PLEXTOR M7V Series SSDสุดคุ้ม เทคโนโลยีจัดเต็ม แรงแน่นอน!!

PR PLEXTOR M7V Series

PLEXTOR M7V Series เป็นรุ่นแรกของ PLEXTOR ที่เป็น SSD แบบ TLC แต่มีส่วนประกอบที่ Top Class และมีสุดยอด Exclusive Firmware ของ PLEXTORโดยเฉพาะใส่เข้าไปด้วย ทำให้ SSD TLC ของ PLEXTOR ใช้ได้ยาวนานมากกว่า TLC ปกติมากยิ่งขึ้น

ส่วนสำคัญที่ทำให้ PLEXTOR M7V Series เป็นผู้นำตลาด SSD TLC คือการเลือกใช้ Control Chip รุ่นใหม่ล่าสุดจากทาง Marvell 88SS1074B1 ที่ออกแบบมาเพื่อ SSD TLC โดยเฉพาะ ใช้รวมกับ Flash NAND รุ่นใหม่ล่าสุด Toshiba 15nm TLC NAND + Toggle Mode รวมถึงการใช้เทคโนโลยีสุดยอดFirmware Exclusive ลับเฉพาะของ PLEXTOR ไม่ว่าจะเป็น

  • PlexNitro เทคโนโลยีที่ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพ Cache ให้เร็วมากยิ่ง โดยใช้ SLC Mode
  • PlexVault เทคโนโลยีที่ช่วยคุณสามารถเก็บซ่อนไฟล์ ล็อคไว้ถ้าในกรณีที่คอมของคุณนั้นใช้กันหลายคน
  • PlexCompressor เทคโนโลยีนี้จะช่วยบีบอัดไฟล์คุณให้เล็กลง ในกรณีที่คุณไม่ได้ใช้ไฟล์นี้นานแล้ว
  • PlexTurbo เทคโนโลยีอันชาญฉลาดที่นำ DRAM ของคอมในขณะที่ไม่ใช้งานมาเพิ่ม DRAM Cache ทำให้ SSD มีประสิทธิภาพที่รวดเร็วยิ่งขึ้น อายุการใช้ยาวนานขึ้น

สำหรับ PLEXTOR M7V Series เปิดตัวมาให้เลือกใช้ 2 รุ่น คือ M7VC แบบ SATA lll 6Gb/s และ M7VG แบบ M.2 2280 SATA lll 6 Gb/s ซึ่งสามารถใช้ได้ทั้ง PC และ Notebook และมีความจุให้เลือก 128GB , 256GB และ 512GB สามารถใช้กับระบบปฏิบัติการ Microsoft Windows OS / Linux OS / Mac OS โดยสินค้ารับประกัน 3 ปี

 

Specifications

Specifications

ค่าตัวของ PLEXTOR M7VC 128GB 1,970 บาท / 256GB  3,150 บาท / 512GB 5,950 บาท และ M7VG 128GB 1,970 บาท / 256GB 3,150 บาท / 512GB 5,950 บาท   ท่านที่สนใจสามารถหาซื้อหรือสั่งซื้อได้ที่ร้านตัวแทนจำหน่ายเอสเซนตี้ รีซอร์สเซส ห้างร้าน IT ชั้นนำทั่วประเทศไทย หรือพูดคุยกัน PLEXTOR ได้ที่ >> https://www.facebook.com/PlextorThailand

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

PC Review

รีวิว SSD วันนี้ทีมงานขอแนะนำ Transcend 240S ที่โดดเด่นด้วยมาตรฐาน PCIe 4.0 เพื่อเมนบอร์ดรุ่นใหม่ ในราคาที่สามารถจับต้องได้ง่าย เร็วขึ้นในราคาถูกเหมือนเดิม แต่จะน่าสนใจขนาดไหนไปชมกัน Transcend PCIe SSD 240S เป็น SSD รุ่นใหม่ล่าสุดจากค่ายไต้หวันอย่าง Transcend ที่ปรับมาตรฐานขึ้นมารองรับเป็น PCIe 4.0 เพื่อรองรับเมนบอร์ดรุ่นใหม่ทั้งค่ายอินเทล...

Notebook News

ปัญหาที่เพื่อนๆ ชาว NBS สอบถามกันเข้ามาเยอะคือ โน๊ตบุ๊คตัวเก่าที่ใช้มานาน มีฮาร์ดดิสก์มาให้ ตอนนี้คอมช้า ย้าย Windows 10 ไป SSD ที่ซื้อมาใหม่บนโน๊ตบุ๊ค เพราะ HDD ธรรมดามี Windows แท้อยู่แล้ว แต่ไม่รู้ว่ามีวิธีใดบ้าง ที่ทำได้ง่ายๆ ไม่ซับซ้อน ไม่อยากฟอร์แมตใหม่ เพราะมีโปรแกรมและข้อมูลหลายอย่าง ที่ไม่อยากลงใหม่...

Accessories review

SSD พกพา ในทุกวันนี้ราคาถูกลงมามาย อย่าง WD My Passport GO ที่ทีมงานมารีวิวในวันนี้เป็น SSD พกพาที่ราคาต่อความจุถูกที่สุดในตลาด พร้อมขนาดที่กะทัดรัด กันกระแทก แถมยังอ่านเขียนได้เร็วกำลังดี เร็วกว่าฮาร์ดดิสค์พกพาแน่นอน WD My Passport GO เป็น SSD พกพาที่ทาง WD เน้นทำราคาให้ถูกคุ้มค่ากว่า...

Tips & Tricks

มือใหม่แล้วไง? EP.2 จับโน๊ตบุ๊คเครื่องเก่า เปลี่ยน HDD เป็น SSD จะดีขึ้นขนาดไหน | NotebookSPEC เปลี่ยน HDD เป็น SSD ถ้าโน๊ตบุ๊คที่ใช้งานอยู่เริ่มช้า เริ่มมีอาการอืด เปิดเครื่องก็ติดช้า เปิดโปรแกรมขึ้นมาแต่ละทีแล้วต้องรอเป็นวัน กินข้าวก็แล้ว ดูหนังก็แล้ว ยังโหลดไม่เสร็จ เราอาจไม่ต้องลงมือลงแรงถึงขั้นเปลี่ยนเครื่องใหม่ หากแต่เปลี่ยน HDD...