Connect with us

Hi, what are you looking for?

Notebook News

[Promotion] แนะนำ 5 โน๊ตบุ๊คน่าซื้อ สเปกได้ราคาโดน ลด 2,000 บาททุกตัว จากร้าน BaNANA Store

นาทีนี้ใครกำตังค์จะซื้อโน๊ตบุ๊คซักเครื่องมาใช้งานแล้วล่ะก็ แต่ยังไม่มีตัวเลือกในใจแล้วล่ะก็ แอดมินโป้งก็มีมาแนะนำถึง 5 รุ่นด้วยกัน โดยเป็นโปรโมชั่นจากทางร้านค้าไอทีชั้นนำอย่าง BaNANA Store ที่ทุกรุ่นลดราคาไปเลยทันที 2,000 บาท เรียกได้ว่าน่าสนใจมากๆ ซึ่งแต่รุ่นก็มีสไตล์ที่แตกต่างกันออกไป ตามแต่ลักษณะการใช้งาน ส่วนจะมีรุ่นไหนบ้างลองไปชมกันดูก่อนได้

โปรโมชั่นนี้มีระยะเวลาถึง 31 ส.ค. 2559 นี้เท่านั้น !!! เลือกเสร็จแล้ว ถ้าถูกอกถูกใจก็กดสั่งซื้อได้เลย !!!

banana-recommend-hp-asusl-2016

HP Notebook 15-ac671TX (W) ราคา 17,990 บาท (จากปกติ 19,990 บาท)

โดดเด่นที่การใช้งาน ปรับให้ลงตัวกับไลฟ์สไตล์ในปัจจุบัน ด้วยคุณภาพที่ทรงพลังยิ่งขึ้นจึงเหมาะสำหรับชีวิตประจำวัน ตัวเครื่องมีสไตลที่สวย ทั้งด้านนอกและด้านใน เรียบๆ น้ำหนักพอดี สามารถพกไปทำงานข้างนอกได้ในทุกๆที่ หน้าจอ 15.6 นิ้ว ภาพสวย แจ่มชัด รับชมวิดีโอ ภาพยนตร์ได้สมใจ คุณจึงสนุกกับการทำงานที่มากกว่าเดิม

การทำงานที่เหนือกว่า ประสิทธิภาพที่เหลือล้น ใช้งานได้ดั่งใจแบบที่คุณต้องการ บนหน้าจอใหญ่ 15.6 นิ้ว ออกแบบตัวเครื่องสวย ทันสมัย ดูดีทั้งภายนอกและภายใน สร้างความประทับใจในทุกๆที่ที่คุณไป ให้ภาพการแสดงผลที่ยอดเยี่ยมและมีคุณภาพ มาพร้อมหน่วยประมวลผล Intel® Core™ i7-4510U (4M Cache, up to 3.10 GHz) ที่เน้นการทำงานกราฟฟิกหนักๆ งานมัลติมิเดีย โปรแกรมกราฟฟิก AMD RadeonTM R5 M330 2GB และยังสามารถดื่มด่ำกับความบันเทิงได้ ที่มอบประสบการณ์การเล่นเกม ชมภาพยนตร์ อันทรงพลังและพร้อมเสียงที่คมชัด สนุกมากกว่าเดิม

banana online dark

HP Notebook 14-ab156TX ราคา 19,990 บาท (จากปกติ 21,990 บาท)

โน๊ตบุ๊คใช้งานทั่วไปๆ ไปมีขนาด 14.0 นิ้ว มาพร้อมประสิทธิภาพเต็มขั้น ไม่ว่าจะเป็นหน่วยประมวลผล  Intel® Core™ พ่วงด้วยกราฟิกการ์ด NVIDIA® GeForce® 940M up to 4096MB  ที่จะช่วยให้คุณได้รับชมภาพที่คมชัด เเละสมจริง พร้อมให้คุณทำงาน หรือเล่นเกมส์กราฟฟิกดีๆ ได้อย่างไหลลื่นเเน่นอน

มาพร้อมการประมวลผล Intel® Core™ i5-6200U (2.3GHz, turbo up to 2.8GHz) ที่เหมาะสำหรับการใช้งานได้ตลอดทั้งวัน ทำงานได้หลากหลายตามต้องการ แบบไม่มีสะดุด ให้คุณใช้งานทั้งทำงานมัลติมิเดีย, งานเอกสาร, ค้นหาข้อมูลเว็บไซต์ หรือความบันเทิงได้ดี ทั้งเล่นเกม, ดูหนัง, ฟังเพลง และพร้อมให้เสียงคมชัด สนุกได้ทุกอรรถรสการทำงาน ให้คุณประโยชน์ทุกอย่างเหมือนกับคอมพิวเตอร์ตั้งโต๊ะ ในรูปลักษณ์ที่โดดเด่นพร้อมดีไซค์สวยงาม คุณภาพเสียงที่น่าอัศจรรย์ การแสดงผลที่คมชัด มาให้คุณเลือกในสีสันสดใสมีสไตล์

banana online dark

Asus K556UR-XX033T ราคา 18,990 บาท (จากปกติ 20,990 บาท)

โน๊ตบุ้ครุ่นใหม่ และราคาประหยัด จาก Asus ที่ให้คุณใช้งานได้ในทุกวันแบบไม่มีสะดุด กับประสิทธิภาพการทำงานจาก Asus ออกแบบมาให้ทำงานได้กับทุกการใช้งาน ไม่ว่าจะทำงานที่เน้นกราฟฟิกหนักๆ มัลติมิเดีย งานโปรแกรม งานออฟฟิศ หรือใช้งานความบันเทิงได้ตลอดวันแบบที่คุณต้องการ หน้าจอ 15.6 นิ้ว จอใหญ่ ใช้งานได้ดี มองเห็นภาพชัดเจน แสดงผลการใช้งานที่คมชัด สมบูรณ์แบบ ตัวเครื่องมีความเพรียวบาง สำหรับที่จะพกพา เดินทางไปไหนมาไหนสะดวกสบาย คล่องตัวได้มากขึ้น ลวดลายพื้นผิวหรูหรา สวยงาม ทั้งยังแข็งแรงทนทาน ใช้งานได้ยาวนานอีกด้วย

โน๊ตบุ้คน่าสนใจ ลื่นไหลและรวดเร็วด้วยหน่วยประมวลผล Intel® Core™ i5-6200U Processor, 2.3GHz จึงทำให้การใช้งานของคุณจะลื่นไหล รวดเร็วมากยิ่งขึ้น ตอบโจทย์การใช้งานหลายโปรแกรมพร้อมๆ กัน เก็บไฟล์ได้จุใจกับหน่วยความจำ 4 GB และ ฮาร์ดดิสก์ให้มา 1 TB ที่จะให้คุณสามารถเก็บไฟล์ได้ตั้งแต่ใหญ่สุดๆ ไปจนถึงเล็กจิ๋วเลยทีเดียว ไม่ต้องกลัวว่าความจุจะไม่พอ การ์ดแสดงผลกราฟิก NVIDIA® GeForce® 930MX ที่จะทำให้การใช้งานมีประสิทธิภาพอย่างสูงสุด เล่นเกมลื่นไหล ความสนุกไม่มีสะดุด ความบันเทิงครบครันในเครื่องเดียว และยังมีการทำงานร่วมกับระบบปฎิบัติการ Windows® 10 อีกด้วย

banana online dark

Asus A550JX-XX145D ราคา 22,990 บาท (จากปกติ 24,990 บาท)

โน๊ตบุ้คใช้งานทำเว็ปไซต์ โน๊ตบุ้คที่เหมาะสำหรับการทำงานมัลติมิเดีย ออกแบบมาให้ใช้งานได้หลากหลาย ทำงานพร้อมกันได้อย่างดีเยี่ยมสำหรับผู้ใช้งานทุกระดับ ด้วยการออกแบบดีไซน์ที่สวยงาม ลวดลาย หรูหรา คลาสสิค ขนาดพอเหมาะ น้ำหนักเบาพกพาสะดวก หยิบใช้งานง่าย ใช้งานง่ายบนหน้าจอ 15.6 นิ้ว ความละเอียด 1366*768 พิกเซล ให้ภาพการแสดงผลคมชัด สมจริง

โน๊ตบุ้คสเปกสูง เพิ่มประสิทธิภาพด้วยขุมพลัง i7-4720HQ 2.6 GHz(6M Cache, up to 3.60 GHz) รองรับทุกการทำงานได้ดีเยี่ยม เหนือระดับให้การทำงานของคุณเป็นไปอย่างรวดเร็ว ราบรื่น ไม่ว่าจะทำงานโปรแกรม งานมัลติมิเดีย หรือสนุกกับความบันเทิงได้แบบเต็มอิ่ม ขับเคลื่อนทุกการใช้งานที่สมบูรณ์แบบ

banana online dark

Asus A550VX-XX053D ราคา 24,990 บาท (จากปกติ 26,990 บาท)

โน๊ตบุ้คใช้งานออฟฟิศ ออกแบบมาให้ทำงานได้กับทุกการใช้งาน ไม่ว่าจะทำงานที่เน้นกราฟฟิกหนักๆ มัลติมิเดีย งานโปรแกรม หรือใช้งานความบันเทิงได้ตลอดวันแบบที่คุณต้องการ ที่ครองใจผู้ใช้ทั้งด้านดีไซน์และประสิทธิภาพ Asus A550VX-XX053D อีกหนึ่งผลงานที่มาพร้อมคุณภาพในการใช้งานที่หลากหลาย ทำงานได้ครบทุกฟังก์ชั่น ที่พร้อมจะผสานไลฟ์สไตล์ของคุณได้ลงตัวอย่างไม่มีสะดุด ตอบสนองทุกการใช้งาน ตอบสนองทุกความต้องการของคุณได้อย่างลงตัวทั้งดีไซน์ และการใช้งานด้วยประสิทธิภาพ

โน๊ตบุ้คใช้ทำเว็ปไซต์ ลื่นไหลรวดเร็ว Asus A550VX-XX053D มาพร้อมหน่วยประมวลผล Intel® Core™ i7-6700HQ Processor 2.6 GHz ความเร็วในการประมวลผลสูงสุดถึง 3.5GHz จึงทำให้การใช้งานของคุณจะลื่นไหล รวดเร็วมากยิ่งขึ้น พร้อมด้วย การ์ดแสดงผลกราฟิก NVIDIA® GeForce® GTX 950M ( N16P-GT) ที่จะทำให้การใช้งานมีประสิทธิภาพอย่างสูงสุด เก็บไฟล์ได้จุใจ มีหน่วยความจำ 4 GB และ ฮาร์ดดิสก์อีก 1 TB ที่ให้คุณเก็บไฟล์ได้ตั้งแต่ใหญ่สุดๆ ไปจนถึงเล็กจิ๋วเลยทีเดียว ไม่ต้องกลัวว่าความจุจะไม่พออีกต่อไป มาพร้อมหน้าจอ ขนาด 15.6 นิ้ว เพื่อให้คุณใช้งานได้อย่างคมชัดทุกรายละเอียด

banana online dark

 

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Buyer's Guide

โน๊ตบุ๊ค ราคาถูก 9 รุ่น ไม่เกิน 20,000.- จอใหญ่ แรม 8GB ใส่ SSD พร้อม Windows 10 ในช่วงที่หลายคนต้องทำงานอยู่ติดบ้าน Work from Home การจะมีพีซีสักเครื่องตอนนี้ราคาก็สูง แต่ถ้าเป็นโน๊ตบุ๊ค ราคาถูก ที่สามารถนำมาใช้ทำงานพื้นฐานทั่วไปได้ ราคาสัก 10,000-20,000...

Special Story

สำหรับเรื่องของคอมมือ 2 ในวัดสวนแก้วนั้น AdminKor ได้เคยนำเสนอไปในช่วงก่อนหน้านี้ ก็น่าจะเป็นตั้งแต่ช่วงต้นปี ก่อนจะเกิดวิกฤต COVID-19 ก็ดูน่าสนุกและมีอะไรให้ค้นหา และตอนนี้จะปลายปีแล้ว แอดเลยขออนุญาตพาทุกท่านไปทัวร์ ดูคอมและโน๊ตบุ๊คราคาถูกในวัดสวนแก้วกัน ในช่วงปลายตุลาคม 63 นี้ พาเดิน ช้อปคอมมือ 2 ในวัดสวนแก้ว ในช่วงที่แอดมานี้ เรียกว่าเพิ่งจะกลับมาเปิดทำการอย่างเต็มที่ได้เพียง 2 เดือนกว่าๆ ในส่วนของไอที...

Other News

ใกล้ถึงการเปิดตัว iPhone รุ่นใหม่อย่าง iPhone 12 Series เข้ามาทุกทีแล้ว สำหรับ iPhone รุ่นก่อนหน้า ก็ทยอยขนขบวนกันมาลดราคา วันนี้ทีมงาน Notebookspec เลยนำโปรโมชั่นดี ๆ จากทาง TrueMoveH และ BaNANA กับราคาที่โดนใจ สำหรับการซื้อ iPhone ในราคาเริ่มต้นที่ 9,490...

REVIEW

ASUS E410M จัดเป็นโน๊ตบุ๊คพกพา ดูมีไลฟ์สไตล์ในซีรีส์ใหม่ที่เอาใจผู้ใช้ที่ต้องการโน๊ตบุ๊คไลฟ์สไตล์สบายๆ ไม่ดูทางการเกินไปและสีสัน ลวดลายดูสบายตา เช่นเดียวกับสเปคที่เติมมาให้พอดีกับการใช้งานและให้การใช้พลังงานที่ยาวนานขึ้น ซีพียู Intel Pentium ในแบบ Quad-core มาพร้อมการ์ดจอ Intel UHD Graphic โดยหน้าจอขนาด 14″ ที่ช่วงหลังหลายค่ายกลับมาให้ความสำคัญกันมากขึ้น มีผลทำให้น้ำหนักเบาและพกพาง่าย นอกจากนี้ยังมี Windows 10 ติดตั้งมาด้วย...