Connect with us

Hi, what are you looking for?

Other News

[Lenovo] หลุดอีกแล้ว กับแท็บเล็ตรุ่นใหม่ Yoga Tab 3 Plus มาพร้อม USB Type-C และโปรเจคเตอร์ในตัว

มีขาวการหลุด โน้น นี่ นั่น ออกมาให้เห็นกันได้ทุก ๆ วัน และวันนี้ก็ได้มีข่าวการหลุดของผู้ผลิตโน๊ตบุ๊ครายใหญ่นาม Lenovo ซึ่งรายนี้มีข่าวการหลุดออกมาให้เห็นบ่อยมาก ไม่แน่ใจว่า หลุดจริง ๆ หรือจงใจปล่อยหลุดสร้างกระแสก็ไม่ทราบ อีกหนึ่งข่าวการหลุดเมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมานั้นคือการเปลี่ยนตัวเรือธงเป็น Yoga 910 และในตอนนี้สินค้าต่าง ๆ ก็ได้หลุดออกมา ก่อนการเปิดตัวอย่างเป็นทางการที่กรุงเบอร์ลิน ประเทศเยอรมันในวันที่ 31 สิงหาคม

มีข่าวการหลุด โน้น นี่ นั่น ออกมาให้เห็นกันได้ทุก ๆ วัน และวันนี้ก็ได้มีข่าวการหลุดของผู้ผลิตโน๊ตบุ๊ครายใหญ่นาม Lenovo ซึ่งรายนี้มีข่าวการหลุดออกมาให้เห็นบ่อยมาก ไม่แน่ใจว่า หลุดจริง ๆ หรือจงใจปล่อยหลุดสร้างกระแสก็ไม่ทราบ อีกหนึ่งข่าวการหลุดเมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมานั้นคือการเปลี่ยนตัวเรือธงเป็น Yoga 910 และในตอนนี้สินค้าต่าง ๆ ก็ได้หลุดออกมา ก่อนการเปิดตัวอย่างเป็นทางการที่กรุงเบอร์ลิน ประเทศเยอรมันในวันที่ 31 สิงหาคม

25.08.16_Lenovo_YogaTabPlus_teaser

และข่าวการหลุดในตอนนี้คือ Lenovo Yoga Tab 3 Plus เป็นแท็บเล็ต Android รุ่นใหม่ที่ถูกกว่ารุ่น Yoga Tab 3 PRO โดนจะมีสเปคดังนี้ CPU Snapdragon 650 หน้าจอแสดงผลความละเอียดสูงแบบ WQXGA  2560 x 1600 พิกเซล และจะมีแรมมากขึ้น รวมถึงกล้องที่ดีกว่าเดิม แต่ไม่ได้มีการติดตั้ง  Pico-projector มาให้ แต่จะเป็น Yoga Tab 3 รุ่นแรกที่มาพร้อมกับพอร์ต USB Type-C  โดยแท็บเล็ต Lenovo Yoga Tab 3 Plus จะมีราคาอยู่ที่ราว ๆ 13,500 บาท สำหรับรุ่นธรรมดา และ 15,400 บาท ในรุ่น LTE

25.08.16_Lenovo_YogaTabPlus_125.08.16_Lenovo_YogaTabPlus_2

ที่มา : notebookcheck

 

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

REVIEW

ด้วยการมาของ COVID-19 ทำให้การเรียน ได้รับการปรับเปลี่ยนให้เกิดจากที่บ้าน ที่พักอาศัยกันมากขึ้น ส่งผลให้หลายคนอาจจำเป็นต้องซื้อโน้ตบุ๊กซักเครื่องมาเพื่อใช้ประกอบการเรียนรู้ ซึ่ง Lenovo เองก็มีผลิตภัณฑ์ในไลน์อัพ IdeaPad ที่ออกแบบมาเพื่อตอบโจทย์นี้โดยตรง นั่นคือ Lenovo IdeaPad Slim 3i ซึ่งมีประสิทธิภาพที่ลงตัวแม้จะเป็นในรุ่นราคาเริ่มต้น ด้วยพลังของ Intel Pentium Gold 7505 ให้มาพร้อม RAM...

รีวิว Lenovo

Lenovo YOGA Slim 7i Pro รุ่นใหม่สเปกชิปประมวลผล Intel Core i Gen 11 Tiger Lake มี AI ช่วยประมวลผลในตัว จัดว่าเป็นส่วนหนึ่งของแพลตฟอร์ม Intel EVO ที่การันตีในส่วนของประสิทธิภาพการทำงานโดยรวม การตอบสนอง การเชื่อมต่อ แบตเตอรี่ ที่ดีที่สุด...

CONTENT

Promotion สายเกมไม่ควรพลาด Power Buy สวรรค์ของเหล่าเกมเมอร์ จัดโปรโมชั่น เกมมิ่งโน้ตบุ๊ค และอุปกรณ์เสริมแบบจัดเต็ม ทั้งลด ทั้งแถม คุ้มสุด ๆ เฉพาะวันที่ 23 เมษายน – 30 เมษายน 2564 ช้อปได้ทั้งหน้าเว็บและหน้าร้าน ลดสูงสุด 44% ผ่อน0%* นานสุด 36 เดือน* เมื่อซื้อที่หน้าร้าน และผ่อน 0% นานสุด 10 เดือน เมื่อซื้อผ่านเว็บไซต์ ซื้อได้ที่เพาเวอร์บายทุกสาขา และ Online Store: https://bit.ly/3ndj2mC โปรโมชั่น เกมมิ่งโน้ตบุ๊ค Power Buy เริ่มด้วยเกมมิ่งโน้ตบุ๊คสุดคุ้ม Acer Nitro 15.6 นิ้ว ราคาพิเศษ 26,990 บาท จากราคาปกติ 28,990 บาท สเปคเป็น CPU AMD Ryzen 5 4600H + RAM 8GB + GTX...

Special Story

HUAWEI MatePad ทลายกรอบการใช้ชีวิตแบบเดิมๆ แท็บเล็ตน้องใหม่ล่าสุดจาก HUAWEI กับความคุ้มค่าที่ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่ได้อย่างลงตัว จากการที่วงการเทคโนโลยีในปัจจุบันมีความเปลี่ยนแปลงไปอย่างต่อเนื่อง นักพัฒนาทั่วโลกต่างหาแนวทางใหม่ๆ มาตอบสนองและแก้ไขปัญหาแม้เพียงเล็กน้อยในชีวิตประจำวันให้แก่ผู้บริโภคได้มากที่สุด ด้วยการรวบรวมไลฟ์สไตล์ทุกๆ แง่มุมของมนุษย์มาหลอมรวมประกอบเป็นสมาร์ทดีไวซ์ ซึ่งแท็บเล็ตเป็นตัวอย่างหนึ่งที่สะท้อนให้เห็นถึงการผสมผสานฟังก์ชันของคอมพิวเตอร์และสมาร์ทโฟนเข้าไว้ด้วยกันอย่างลงตัว เรียกได้ว่าเป็นอุปกรณ์ที่พกพาสะดวกสบายและช่วยตอบโจทย์การใช้งานหลากหลายด้าน ทั้งความบันเทิง การทำงาน และการเรียนรู้ได้อย่างครอบคลุม สเปกของ HUAWEI MatePad ราคา 9,990 บาท โดยในด้านสเปคนั้นมาพร้อมหน้าจอขนาด 10.4 นิ้ว...