Connect with us

Hi, what are you looking for?

Notebook News

[Acer] เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ๆ เพียบ !!! Switch Alpha 12, Aspire E series, F series, S series และอื่นๆ

บริษัท เอเซอร์ คอมพิวเตอร์ จำกัด มั่นใจตลาดคอมพิวเตอร์ยังเดินหน้าด้วยความต้องการของผู้ใช้งานคอมพิวเตอร์เป็นตัวกระตุ้นตลาด มุ่งเน้นนำเสนอผลิตภัณฑ์ที่รองรับและตอบโจทย์ความต้องการของผู้บริโภค

เอเซอร์มั่นใจความต้องการของผู้บริโภคกระตุ้นตลาดคอมพิวเตอร์

เดินหน้าเปิดตัวผลิตภัณฑ์มุ่งตอบสนองทุกความต้องการสู่ผู้ใช้งาน

 

  • Acer Switch Alpha 12 2-in-1 ที่ปรับเปลี่ยนการใช้งานได้ตรงความต้องการ ตอบโจทย์ในทุกไลฟ์สไตล์ พร้อม “Liquid Loop” ตัวช่วยในการระบายความร้อน ทำงานเงียบ ไร้เสียงรบกวน
  • Acer Aspire E series, F series, S series โน๊ตบุ๊คที่รองรับทุกการใช้งาน และตอบโจทย์การใช้งานสำหรับลูกค้าทุกกลุ่ม ทุกเพศทุกวัย
  • Acer Aspire C series ออลอินวันเดสก์ท็อป ดีไซน์เรียบหรูลงตัว ดุจเฟอร์นิเจอร์ในบ้าน
  • Acer Aspire TC series เดส์กท็อปสำหรับมืออาชีพ รองรับทุกการใช้งาน พร้อมแชร์ความบันเทิงผ่าน BYOC

กรุงเทพฯ: 26 สิงหาคม 2559 – บริษัท เอเซอร์ คอมพิวเตอร์ จำกัด มั่นใจตลาดคอมพิวเตอร์ยังเดินหน้าด้วยความต้องการของผู้ใช้งานคอมพิวเตอร์เป็นตัวกระตุ้นตลาด มุ่งเน้นนำเสนอผลิตภัณฑ์ที่รองรับและตอบโจทย์ความต้องการของผู้บริโภค

เปิดตัวโน๊ตบุ๊ค Acer Aspire E series, F series, S series, ทูอินวัน Acer Switch series เดสก์ท็อป Acer Aspire TC series รวมถึง ออลอินวัน Acer Aspire C series ตอกย้ำความเป็นผู้นำด้านนวัตกรรมด้วยการร่วมมือกับพันธมิตรในการพัฒนาผลิตภัณฑ์ที่สมบูรณ์แบบ เพียบพร้อมในทุกฟังก์ชั่น ลงตัวในทุกการใช้งาน

ARR_9800

นายนิธิพัทธ์ ประวีณวงศ์วุฒิ ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด บริษัท เอเซอร์ คอมพิวเตอร์ จำกัด กล่าวว่า

ภาพรวมตั้งแต่ต้นปีของตลาดคอมพิวเตอร์ไม่มีการเติบโตมากนัก ด้วยปัจจัยของการชะลอการใช้จ่ายของผู้บริโภค รวมถึงกระแสของอุปกรณ์ทดแทนที่ปัจจุบันมีให้ผู้บริโภคเลือกใช้งาน แต่หากมองภาพการใช้งานของอุปกรณ์คอมพิวเตอร์ทั้งโน๊ตบุ๊ค เดสก์ท็อป รวมถึงออลอินวัน

ยังมีกลุ่มผู้ใช้งานที่ยังต้องการคอมพิวเตอร์ที่ตอบสนองความต้องการและใช้งานได้อย่างครอบคลุม โดยไม่มีค่าใช้จ่ายอื่นใดเพิ่มเติม เช่น การใช้งานอุปกรณ์ที่มีระบบปฏิบัติการต่างกันทำให้ต้องซื้อซอฟต์แวร์เพิ่มเติม หรือการใช้งานพอร์ตต่างๆ ที่อุปกรณ์บางชนิดไม่สามารถรองรับได้ จากรายงานของ GFK ระบุว่าตลาดไอทีในตลาดโลกเทียบระหว่างปี 2015 กับ 2016 ไม่ได้มีการเติบโตมากนัก

แต่จะมีการเติบโตของผลิตภัณฑ์ที่อยู่ในกลุ่มทูอินวัน และโครมบุ๊ค สำหรับผลิตภัณฑ์ในกลุ่มทูอินวันคาดการณ์ว่าน่าจะมีอัตราการเติบโตอยู่ที่ 27% สำหรับประเทศไทยเอเซอร์เป็นอันดับ 1 ในผลิตภัณฑ์กลุ่มทูอินวันด้วยสัดส่วน 49.6% การออกแบบผลิตภัณฑ์ในแต่ละกลุ่มของเอเซอร์ เราให้ความสำคัญกับความต้องการของผู้บริโภคเป็นสิ่งแรก มีการนำข้อคิดเห็น ข้อเสนอแนะที่ได้จากการทำ R&D มาพัฒนาผลิตภัณฑ์เพื่อตอบสนองความต้องการของผู้ใช้งานให้ได้ประโยชน์สูงสุด

ทั้งทางด้านประสิทธิภาพการทำงาน นวัตกรรมการออกแบบ น้ำหนัก สีสัน นอกจากนี้เอเซอร์ยังจับมือพันธมิตรไม่ว่าจะเป็น AMD, Intel และ Nvidia ในการพัฒนานวัตกรรมเทคโนโลยีเพื่อสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์เพื่อสร้างความพึงพอใจให้กับผู้ใช้งาน

ARR_9778

การเปิดตัวในครั้งนี้เรานำเสนอผลิตภัณฑ์คอมพิวเตอร์ในฝั่งคอนซูมเมอร์แบบครบไลน์โปรดักส์ไม่ว่าจะเป็น ทูอินวัน Acer Switch Alpha 12 โน๊ตบุ๊ค Acer Aspire E series, F series, S series เดสก์ท็อป Acer Aspire TC series รวมถึงออลอินวัน Acer Aspire C series ทั้งหมดนี้สะท้อนให้เห็นว่า ถึงแม้เทรนด์การใช้งานคอมพิวเตอร์จะเปลี่ยนไป แต่คอมพิวเตอร์ก็ยังคงเป็นอุปกรณ์หลักที่ใช้งานได้ครอบคลุมมากกว่าอุปกรณ์อื่นๆ

ซึ่งก็ขึ้นอยู่กับผู้ใช้งานที่จะเลือกใช้ให้เหมาะสมกับไลฟ์สไตล์ของตัวเอง และถึงแม้รอบของการเปลี่ยนการใช้งานหรือรุ่นของอุปกรณ์จะนานขึ้น แต่คอมพิวเตอร์ก็ยังคงเป็นอันดับแรกที่ตัดสินใจเลือกซื้อเพื่อความคุ้มค่าในการใช้งาน นอกจากนี้ยังพัฒนาช่องทางการจัดจำหน่ายเพื่ออำนวยความสะดวกให้กับผู้บริโภคด้วยการเพิ่มช่องทางการจัดจำหน่ายทั้งในส่วนหน้าร้าน และการขายออนไลน์ อีกด้วย

นายสุพงศ์ ตั้งตรงเบญจศีล ผู้จัดการอาวุโสกลุ่มธุรกิจค้าปลีก บริษัท เอเซอร์ คอมพิวเตอร์ จำกัด กล่าวว่า สำหรับวันนี้เอเซอร์ได้นำผลิตภัณฑ์ที่ตอบสนองทุกความต้องการแก่ผู้บริโภคในหลากหลายรูปแบบการใช้งาน ดังนี้

Acer Launch Product Q4 2016-6

–       Acer Switch Alpha 12 2-in-1 ที่มีกระแสตอบรับอย่างดีนับตั้งแต่เปิดตัวในงาน Next@Acer ที่เบอร์ลิน ด้วยคุณสมบัติปรับเปลี่ยนการใช้งานได้ความต้องการ ตอบโจทย์ในทุกไลฟ์สไตล์ พร้อม “Liquid Loop” ตัวช่วยระบายความร้อน ทำงานเงียบ ไร้เสียงรบกวน.

o   Acer Switch Alpha 12 ราคาเริ่มต้นที่ 25,900 – 45,900 บาท (รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม)

ARR_9757

–       Acer Aspire E series, F series, S series โน๊ตบุ๊คที่รองรับทุกการใช้งาน และตอบโจทย์การใช้งานสำหรับลูกค้าทุกกลุ่ม ทุกเพศทุกวัย ด้วยสเปคที่เปี่ยมประสิทธิภาพ สีสันหลากหลาย ตัวเครื่องดีไซน์ hairline-brush พร้อมเทคโนโลยี MU-MIMO เพื่อการเชื่อมต่อ Wi-Fi ที่ทรงพลัง

o   Acer Aspire E5-474, 475G ราคาเริ่มต้นที่ 12,900 -25,900 บาท (รวมภาษีค่าเพิ่ม)

o   Acer Aspire E5-575, 575G ราคาเริ่มต้นที่ 17,900 – 25,900 บาท (รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม)

o   Acer Aspire F5-575, 575G ราคาเริ่มต้นที่ 18,900 บาท (รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม)

o   Acer Aspire S5-371 ราคาเริ่มต้นที่ 29,900 – 39,900 บาท (รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม)

–       Acer Aspire C series ออลอินวันพีซี ที่ผสานความหลากหลายในการใช้งาน และความเรียบหรูของดีไซน์ได้อย่างลงตัว การแสดงภาพสีสันสดใส ให้ความละเอียด คมชัดระดับ Full HD LED ตัวเครื่องบางเพียง 8 มม. พร้อมเทคโนโลยีถนอมสายตา Flicker-less และ Acer Bluelight shield

o   Acer Aspire C22 ราคาเริ่มต้นที่ 17,990 บาท (รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม)

o   Acer Aspire C24 ราคาเริ่มต้นที่ 19,950 บาท (รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม)

Acer Launch Product Q4 2016-12

–       Acer Aspire TC series เดส์กท็อปพีซีที่รองรับทุกการใช้งาน ดีไซน์ทันสมัย เต็มที่ได้ทั้งในโหมดทำงาน และพร้อมมันส์ไปกับทุกความบันเทิงให้เต็มอรรถรส

o   Acer Aspire TC series ราคาเริ่มต้นตั้งแต่ 13,900 – 24,900 บาท (รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม)

ARR_9764

ลูกค้าที่สนใจสามารถสอบถามได้ที่ตัวแทนจำหน่ายเอเซอร์ทั่วประเทศ ค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์เอเซอร์ได้ที่ www.acer4u.in.th ติดตามข่าวสารผ่านเฟสบุ๊คแฟนเพจ www.facebook.com/AcerThailand ทวิตเตอร์: @acerthailand   หรือโทรสอบถามข้อมูลผลิตภัณฑ์ได้ที่ 02-684-4311

 

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Special Story

Acer Swift X จัดว่าเป็น AMD Notebook รุ่นใหม่ช่วงปี 2021 สเปก Ryzen 5000U + GeForce GTX โดยเป็นการเพิ่มเข้ามาเป็นซีรีส์ใหม่ ซึ่งใช้พื้นฐานดีไซน์ภายนอกมาจาก Acer Swift 3x รุ่นก่อนหน้าที่เป็นชิปประมวลผล Intel Core i Gen...

Special Story

Acer Promotion สุดปังที่ร่วมกับทาง AMD ฟรีของแถมสุดพรีเมียม ระยะเวลาโปรโมชันตั้งแต่วันที่ 1 พฤษภาคม – 30 มิถุนายน 2564 โดยเมื่อซื้อโน๊ตบุ๊คหลากหลายรุ่น ทั้งใช้งานทั่วไปได้ประสิทธิภาพสูง บางเบาพกพาสะดวก หรือ Gaming ตอบโจทย์ในการเล่นเกม อาทิ  Swift 3 / Nitro 5...

รีวิว Acer

Acer Nitro 5 รุ่นใหม่ในปี 2021 สเปก AMD Ryzen 5000H หรือ Acer Nitro 5 AN515-45 ตัวท็อปในตอนนี้ ได้การ์ดจอ NVIDIA GeForce RTX 30 Series เป็นหนึ่งใน Gaming Notebook...

PC News

ยุคนี้หน้าจอเกมมิ่งหลายแบรนด์จะเน้นค่า Refresh Rate ให้สูงขึ้นเรื่อย ๆ โดยสูงสุดตอนนี้อยู่ที่ 360Hz กันแล้ว แต่ตอนนี้มี Acer Nitro XV2 ตัวใหม่ที่มีข้อมูลภาพและลิ้งค์ของหน้าสินค้าเผยออกมาว่าค่า Refresh Rate สูงสุดในตลาดปัจจุบันถึง 390Hz ชิงตำแหน่งแชมป์ค่า Refresh Rate สูงสุดในตลาดไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว และยังมีฟีเจอร์เด็ดติดเครื่องมาอีกเพียบ สเปคหลุดของ Acer...