Connect with us

Hi, what are you looking for?

Notebook News

[ASUS] พาทัวร์ ROG Experience Shop แห่งแรกในประเทศไทย ณ ศูนย์การค้าพันทิพย์ประตูน้ำ

พบกับ iTun อีกเช่นเคย วันนี้ได้มีโอกาศไปเยือนงานเปิดตัว ROG Experience Shop แห่งแรกในประเทศไทยที่ศูนย์การค้าพันทิพย์ประตูน้ำ โดยทาง ASUS ได้ให้ความไว้วางใจร่วมมือกับ JIB เปิดร้าน ROG Shop แห่งแรกนี้ขึ้นมา

พบกับ iTun อีกเช่นเคย วันนี้ได้มีโอกาศไปเยือนงานเปิดตัว ROG Experience Shop แห่งแรกในประเทศไทยที่ศูนย์การค้าพันทิพย์ประตูน้ำ โดยทาง ASUS ได้ให้ความไว้วางใจร่วมมือกับ JIB เปิดร้าน ROG Shop แห่งแรกนี้ขึ้นมา ซึ่งเป็นร้านสำหรับอุปกรณ์ Gaming ที่เต็มเปี่ยมไปด้วยคุณภาพและการออกแบบ ภายใต้ชื่อ ASUS ROG  (Republic of Gamers)

สถานที่จัดงานหน้าร้าน ROG Experience Shop ที่ถูกออกแบบมาอย่างล้ำสมัย ดูมีกลิ่นอายของ ROG Gaming ในช่วงก่อนเริ่มงานนั้นได้มีสื่อมวลชนมามากมาย จากหลายๆสื่อ ร่วมเป็นสักขีพยานในงานเปิดตัวครั้งนี้ ซึ่งทางผู้จัดงานได้มีการให้ลงทะเบียนสื่อและมีการต้อนรับเป็นอย่างดี

ASUS Launch ROG Shop by JIB 2016-2

นายเจฟฟ์ โล ผู้จัดการประจำประเทศไทย บริษัท เอซุสเทค คอมพิวเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัดกล่าวว่า “เอซุส มีความภูมิใจเป็นอย่างยิ่ง กับการเปิดROG Shop แห่งแรกในประเทศไทยอย่างเป็นทางการร่วมกับ J.I.B. เพื่อเปิดประสบการณ์ที่น่าประทับใจให้กับเหล่าเกมเมอร์ โดยตลาดของผลิตภัณฑ์สำหรับการเล่นเกม เป็นหนึ่งในกลุ่มผลิตภัณฑ์ที่เอซุสให้ความสำคัญในปีนี้ เห็นได้จากผลิตภัณฑ์ที่รองรับทุกความต้องการ โดยเฉพาะโน๊ตบุ๊ค ที่ขณะนี้ เอซุสมียอดส่วนแบ่งตลาดรวมในระดับโลกสูงเป็นอันดับ 1 ที่ 40% และครึ่งปีหลังนี้เราก็ตั้งเป้าหมายว่าจะเติบโตได้สูงเกินกว่า 50% ทั้งด้วยการออกผลิตภัณฑ์โน๊ตบุ๊คเกมมิ่งรุ่นใหม่ๆรวมไปถึงการเปิด ROG Shop แห่งแรกนี้ เพื่อตอกย้ำถึงความเป็นผู้นำด้านโน๊ตบุ๊คเกมมิ่งอย่างแท้จริง และให้คอเกมได้มาสัมผัสด้วยตนเอง”

ASUS Launch ROG Shop by JIB 2016-43

นายสมยศ เชาวลิต กรรมการผู้จัดการ บริษัท เจ.ไอ.บี.คอมพิวเตอร์ กรุ๊ป จำกัด ผู้นำในธุรกิจเครื่องคอมพิวเตอร์ประกอบ และผู้บริหารร้านค้าปลีกสินค้าไอทีครบวงจรภายใต้ชื่อ เจไอบี (JIB) ร้านค้าปลีกสินค้าไอทีไลฟ์สไตล์ระดับพรีเมี่ยมภายใต้ชื่อ mine และ JIB Online ร้านค้าไอทีไลฟ์สไตล์ ช้อปได้เพียงปลายนิ้วสัมผัสผ่าน www.jib.co.th เปิดเผยว่า บริษัท เจ.ไอ.บี.คอมพิวเตอร์ กรุ๊ป ได้รับความไว้วางใจจากบริษัท เอซุสเทค คอมพิวเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด เลือกให้ได้รับสิทธิ์เปิดร้าน ROG Shop ซึ่งเป็นร้านผลิตภัณฑ์สำหรับการเล่นเกม ภายใต้ซีรีส์ ASUS ROG แห่งแรกในประเทศไทยภายใต้ชื่อร้าน ROG EXPERIENCE SHOP BY J.I.B. เพื่อเปิดประสบการณ์ที่น่าประทับใจให้กับเหล่าเกมเมอร์ ผ่านผลิตภัณฑ์คุณภาพจาก ASUS

ASUS Launch ROG Shop by JIB 2016-45

หลังจากนั้นได้มีการตัดริบบิ้น เปิดตัว ROG Experience Shop แห่งแรกในประเทศไทยอย่างเป็นทางการ และได้มีการแสดงความยินดีจากผู้เข้าร่วมงานอีกมากมาย

ASUS Launch ROG Shop by JIB 2016-46

ถ่ายรูปรวมเหล่าผู้บริหารของ JIB ASUS และ Synnex  ผู้อยู่เบื้องหลัง ROG Experience Shop

ASUS Launch ROG Shop by JIB 2016-47

ภายในงานยังได้มีการโชว์ตัวโน๊ตบุ๊ครุ่นต่างๆให้สื่อและผู้ร่วมงานได้เข้ามาสัมผัสกันอย่างไกล้ชิด ROG Experience Shop ขนมาให้ชมแทบทุกรุ่นเลยทีเดียว โดยมีตัวเด่นรุ่นใหม่ล่าสุด G725VS ที่มาพร้อมกับการ์ดจอ GTX1070 รุ่นใหม่ล่าสุดจาก Nvidia ดูพรีวิว G725VS ได้ที่นี่

ASUS Launch ROG Shop by JIB 2016-3

GX700 โน๊ตบุ๊คพี่ใหญ่สุดของงาน ที่มาพร้อมกับการ์ดจอ GTX 980M และโมดูลชุดน้ำระบายความร้อนที่สามารถถอดออกได้ ซึ่งในอณาคตจะมีการอัพเกรดสเปคเป็น GTX 1080 ในรุ่น GX800 ในไม่ช้า

ASUS Launch ROG Shop by JIB 2016-4

เกมมิ่งโน๊ตบุ๊คขนมาให้ชมกันมากมาย โดยบรรยากาศภายใน Shop ค่อนข้างที่จะมีความเป็นเกมมิ่งมาก ๆ เลยทีเดียว และยังมีการจัดวางโน๊ตบุ๊คให้ทดลองใช้งานกันได้อย่างเต็มที่

ASUS Launch ROG Shop by JIB 2016-6

ในส่วนของโน๊ตบุ๊คใช้งานทั่วไปราคาเบาๆทาง ROG Experience Shop ก็นำมาให้ชมกันแทบทุกรุ่นเลยทีเดียว

ASUS Launch ROG Shop by JIB 2016-9

มีทั้งรุ่นเล็กราคาสบายกระเป๋าไปจนถึงรุ่นใหญ่สเปคสูงๆ เรียกได้ว่ามาที่นี่ ที่เดียว ครบทุกระดับ ตั้งแต่รุ่นล่างสุด ไปจนถึงรุ่นใหญ่สุด รองรับลูกค้าได้ทุกระดับ

ASUS Launch ROG Shop by JIB 2016-10

ASUS Launch ROG Shop by JIB 2016-11

และในส่วนของ Ultra Book ที่มีความบางเบามาก และโดดเด่นที่สามารถพับหน้าจอได้ถึง 360 องศา รองรับการใช้งานแบบแท็บเล็ต ก็ยังมีมาให้ทดลองใช้งานกันอีกด้วย

ASUS Launch ROG Shop by JIB 2016-12

ในส่วนของ Gaming PC ก็มีมาให้ชมทั้งรุ่นเล็กและรุ่นใหญ่ ทั้งรุ่น G11, G20 และ GT51 โดนเด่นดวยการออกแบบในระดับ Hi-End ให้คาแรคเตอร์ที่ดูล้ำสมัย ราวกับว่าหลุดมาจากเรื่องเอเลียน

ASUS Launch ROG Shop by JIB 2016-13

PC แบบ All-In-One ก็มีมาให้ทดลองใช้งาน ได้สัมผัสตัวเป็นๆด้วยเช่นกัน อีกทั้งยังราคาไม่แรง

ASUS Launch ROG Shop by JIB 2016-15

All-In-One PC เหมาะสำหรับผู้ต้องการ Desktop PC ไว้ใช้ทำงานแต่ไม่ชอบสายระโยงระยางรุงรัง ซื้อเครื่องนี้ไปเครื่องเดียวจบแน่นอน

ASUS Launch ROG Shop by JIB 2016-16

โซนหน้าจอก็มีมาให้ชมกันแทบทุกรุ่น อีกทั้งยังเปิดโชว์การทำงาน เปรียบเทียบคุณภาพของสี ข้อดีข้อด้อย ให้ผู้ซื้อได้ตัดสินใจจากการเห็นคุณภาพจริงๆ

ASUS Launch ROG Shop by JIB 2016-19

อุปกรณ์ Gaming Gear สินค้าคุณภาพดี ตีตรา ROG ที่นี่ก็มีครบทุกรุ่นเช่นเดียวกัน รวมถึงอุปกรณ์เกี่ยวกับเสียงต่างๆไม่ว่าจะเป็น Headphone Amp Xonar U7 หรือเครื่องเล่นบลูเรย์ ASUS Impresario ที่รองรับระบบเสียงแบบ 7.1 ก็มีจำหน่ายที่นี่ด้วยเช่นกัน

ASUS Launch ROG Shop by JIB 2016-20

ซึ่งบรรยากาศภายในงานวันนี้ค่อนข้างที่จะได้รับความสนใจเป็นอย่างมากทั้งจากสื่อเอง และรวมถึงบุคคลทั่วไปด้วย ซึ่ง ROG ในประเทศไทยนั้นเป็นหนึ่งแบรนด์เกมมิ่งที่ได้รับความนิยมกันอย่างแพร่หลายในหมู่เกมเมอร์ ซึ่งมีความเป็นเอกลักษณ์เฉพาะ ROG ที่ไม่เหมือนใครก็คือ สัญลักษณ์ ROG ที่โดดเด่น และ Design การออกแบบผลิตภัณฑ์ต่างๆที่ใส่ดีเทลลายละเอียดเน้นความเป็นเกมเมอร์อย่างแท้จริง ทำให้ถูกใจเหล่าเกมเมอร์ และผู้คนที่ได้สัมผัสในครั้งแรกก็เกิดความประทับใจในความเป็น ROG

ROG Experience Shop ตั้งอยู่ ณ พันทิพย์ประตูน้ำชั้น 3 ห่างจากสถานีรถไฟฟ้าราชเทวีประมาณ  500 เมตร ซึ่งใครสนใจในสินค้า ROG หรือสินค้างอื่นของแบรนด์ ASUS ก็สามารถเข้าไปชม เข้าไปสอบถาม หรือซื้อสินค้ากันได้ โดยจะมีพนักงานคอยให้บริการและให้คำแนะนำเกี่ยวกับสินค้าทุกชนิด ด้วยความเป็นกันเองท่ามกลางบรรยากาศร้านที่ตกแต่งในสไตล์ Gaming มีที่นี่ที่เดียว ROG Experience Shop

เก็บตกภาพบรรยากาศภายในงาน

ASUS Launch ROG Shop by JIB 2016-57

ASUS Launch ROG Shop by JIB 2016-58

ASUS Launch ROG Shop by JIB 2016-49

ASUS Launch ROG Shop by JIB 2016-17

ASUS Launch ROG Shop by JIB 2016-18

ASUS Launch ROG Shop by JIB 2016-50

ASUS Launch ROG Shop by JIB 2016-51

ASUS Launch ROG Shop by JIB 2016-52

ASUS Launch ROG Shop by JIB 2016-53

ASUS Launch ROG Shop by JIB 2016-54

ASUS Launch ROG Shop by JIB 2016-1

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Buyer's Guide

Acer Nitro 5 รุ่นล่าสุดปี 2021 สเปกแบ่งออกเป็น 2 ชิปประมวลผลทั้ง 2 ค่าย ทั้ง Intel Core i Gen 11H (Acer Nitro 5 AN515-56) / AMD Ryzen 5000H...

Special Story

MSI GS76 Stealth มีต่อยอดมาจาก MSI GS66 Stealth ทั้งสเปกและดีไซน์ โดยเปิดตัวครั้งแรกที่งาน CES 2021 สเปกภายในเป็นชิปประมวลผล Intel Core i Gen 11 Tiger Lake H45 และการ์ดจอแยกเป็น NVIDIA GeForce RTX...

รีวิว MSI

MSI Katana GF76 เป็น Gaming Notebook หน้าจอขนาด 17.3″ IPS 144Hz ที่แรงและคุ้มค่าน่าซื้อที่สุดรุ่นหนึ่ง จากสเปกใหม่ล่าสุดเป็น Intel Core i Gen 11 Tiger Lake H45 และ NVIDIA GeForce RTX...

รีวิว Asus

ASUS BR1100FK เกิดมาเป็นเพื่อนในห้องเรียน ใช้แบบโน๊ตบุ๊คหรือพับเป็นแท็บเล็ตก็สะดวก สเปคก็เพียงพอใช้เรียนแน่นอน ในยุคที่การเรียนการสอนผ่านทางออนไลน์ รับส่งไฟล์เอกสารกับงานต่าง ๆ ผ่านอินเตอร์เน็ตเป็นหลักแล้ว ASUS BR1100FK โน๊ตบุ๊ค Convertible ลูกผสมที่ทางบริษัทออกแบบมาเพื่อกลุ่มนักเรียนนักศึกษาโดยเฉพาะ จะใช้เป็นโน๊ตบุ๊คหรือจะพับมาเป็นแท็บเล็ตแล้วใช้ปากกาสไตลัสประจำเครื่องเขียนโน๊ตต่าง ๆ ลงไปในชีท PDF ที่อาจารย์ประจำวิชาส่งให้ก็ง่าย ไม่ต้องพึ่งแท็บเล็ตให้มีอุปกรณ์หลายชิ้นแล้วโอนไฟล์ไปมาให้เสียเวลา และตัวเครื่องก็ได้รับการออกแบบให้แข็งแรงทนทานกว่าโน๊ตบุ๊คทั่ว ๆ ไป ทำให้เด็กเล็กได้โน๊ตบุ๊คเครื่องนี้ไปใช้แล้วเผลอทำตกจากโต๊ะก็ไม่พังง่าย...