Connect with us

Hi, what are you looking for?

Notebook News

[ASUS] พาทัวร์ ROG Experience Shop แห่งแรกในประเทศไทย ณ ศูนย์การค้าพันทิพย์ประตูน้ำ

พบกับ iTun อีกเช่นเคย วันนี้ได้มีโอกาศไปเยือนงานเปิดตัว ROG Experience Shop แห่งแรกในประเทศไทยที่ศูนย์การค้าพันทิพย์ประตูน้ำ โดยทาง ASUS ได้ให้ความไว้วางใจร่วมมือกับ JIB เปิดร้าน ROG Shop แห่งแรกนี้ขึ้นมา

พบกับ iTun อีกเช่นเคย วันนี้ได้มีโอกาศไปเยือนงานเปิดตัว ROG Experience Shop แห่งแรกในประเทศไทยที่ศูนย์การค้าพันทิพย์ประตูน้ำ โดยทาง ASUS ได้ให้ความไว้วางใจร่วมมือกับ JIB เปิดร้าน ROG Shop แห่งแรกนี้ขึ้นมา ซึ่งเป็นร้านสำหรับอุปกรณ์ Gaming ที่เต็มเปี่ยมไปด้วยคุณภาพและการออกแบบ ภายใต้ชื่อ ASUS ROG  (Republic of Gamers)

สถานที่จัดงานหน้าร้าน ROG Experience Shop ที่ถูกออกแบบมาอย่างล้ำสมัย ดูมีกลิ่นอายของ ROG Gaming ในช่วงก่อนเริ่มงานนั้นได้มีสื่อมวลชนมามากมาย จากหลายๆสื่อ ร่วมเป็นสักขีพยานในงานเปิดตัวครั้งนี้ ซึ่งทางผู้จัดงานได้มีการให้ลงทะเบียนสื่อและมีการต้อนรับเป็นอย่างดี

ASUS Launch ROG Shop by JIB 2016-2

นายเจฟฟ์ โล ผู้จัดการประจำประเทศไทย บริษัท เอซุสเทค คอมพิวเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัดกล่าวว่า “เอซุส มีความภูมิใจเป็นอย่างยิ่ง กับการเปิดROG Shop แห่งแรกในประเทศไทยอย่างเป็นทางการร่วมกับ J.I.B. เพื่อเปิดประสบการณ์ที่น่าประทับใจให้กับเหล่าเกมเมอร์ โดยตลาดของผลิตภัณฑ์สำหรับการเล่นเกม เป็นหนึ่งในกลุ่มผลิตภัณฑ์ที่เอซุสให้ความสำคัญในปีนี้ เห็นได้จากผลิตภัณฑ์ที่รองรับทุกความต้องการ โดยเฉพาะโน๊ตบุ๊ค ที่ขณะนี้ เอซุสมียอดส่วนแบ่งตลาดรวมในระดับโลกสูงเป็นอันดับ 1 ที่ 40% และครึ่งปีหลังนี้เราก็ตั้งเป้าหมายว่าจะเติบโตได้สูงเกินกว่า 50% ทั้งด้วยการออกผลิตภัณฑ์โน๊ตบุ๊คเกมมิ่งรุ่นใหม่ๆรวมไปถึงการเปิด ROG Shop แห่งแรกนี้ เพื่อตอกย้ำถึงความเป็นผู้นำด้านโน๊ตบุ๊คเกมมิ่งอย่างแท้จริง และให้คอเกมได้มาสัมผัสด้วยตนเอง”

ASUS Launch ROG Shop by JIB 2016-43

นายสมยศ เชาวลิต กรรมการผู้จัดการ บริษัท เจ.ไอ.บี.คอมพิวเตอร์ กรุ๊ป จำกัด ผู้นำในธุรกิจเครื่องคอมพิวเตอร์ประกอบ และผู้บริหารร้านค้าปลีกสินค้าไอทีครบวงจรภายใต้ชื่อ เจไอบี (JIB) ร้านค้าปลีกสินค้าไอทีไลฟ์สไตล์ระดับพรีเมี่ยมภายใต้ชื่อ mine และ JIB Online ร้านค้าไอทีไลฟ์สไตล์ ช้อปได้เพียงปลายนิ้วสัมผัสผ่าน www.jib.co.th เปิดเผยว่า บริษัท เจ.ไอ.บี.คอมพิวเตอร์ กรุ๊ป ได้รับความไว้วางใจจากบริษัท เอซุสเทค คอมพิวเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด เลือกให้ได้รับสิทธิ์เปิดร้าน ROG Shop ซึ่งเป็นร้านผลิตภัณฑ์สำหรับการเล่นเกม ภายใต้ซีรีส์ ASUS ROG แห่งแรกในประเทศไทยภายใต้ชื่อร้าน ROG EXPERIENCE SHOP BY J.I.B. เพื่อเปิดประสบการณ์ที่น่าประทับใจให้กับเหล่าเกมเมอร์ ผ่านผลิตภัณฑ์คุณภาพจาก ASUS

ASUS Launch ROG Shop by JIB 2016-45

หลังจากนั้นได้มีการตัดริบบิ้น เปิดตัว ROG Experience Shop แห่งแรกในประเทศไทยอย่างเป็นทางการ และได้มีการแสดงความยินดีจากผู้เข้าร่วมงานอีกมากมาย

ASUS Launch ROG Shop by JIB 2016-46

ถ่ายรูปรวมเหล่าผู้บริหารของ JIB ASUS และ Synnex  ผู้อยู่เบื้องหลัง ROG Experience Shop

ASUS Launch ROG Shop by JIB 2016-47

ภายในงานยังได้มีการโชว์ตัวโน๊ตบุ๊ครุ่นต่างๆให้สื่อและผู้ร่วมงานได้เข้ามาสัมผัสกันอย่างไกล้ชิด ROG Experience Shop ขนมาให้ชมแทบทุกรุ่นเลยทีเดียว โดยมีตัวเด่นรุ่นใหม่ล่าสุด G725VS ที่มาพร้อมกับการ์ดจอ GTX1070 รุ่นใหม่ล่าสุดจาก Nvidia ดูพรีวิว G725VS ได้ที่นี่

ASUS Launch ROG Shop by JIB 2016-3

GX700 โน๊ตบุ๊คพี่ใหญ่สุดของงาน ที่มาพร้อมกับการ์ดจอ GTX 980M และโมดูลชุดน้ำระบายความร้อนที่สามารถถอดออกได้ ซึ่งในอณาคตจะมีการอัพเกรดสเปคเป็น GTX 1080 ในรุ่น GX800 ในไม่ช้า

ASUS Launch ROG Shop by JIB 2016-4

เกมมิ่งโน๊ตบุ๊คขนมาให้ชมกันมากมาย โดยบรรยากาศภายใน Shop ค่อนข้างที่จะมีความเป็นเกมมิ่งมาก ๆ เลยทีเดียว และยังมีการจัดวางโน๊ตบุ๊คให้ทดลองใช้งานกันได้อย่างเต็มที่

ASUS Launch ROG Shop by JIB 2016-6

ในส่วนของโน๊ตบุ๊คใช้งานทั่วไปราคาเบาๆทาง ROG Experience Shop ก็นำมาให้ชมกันแทบทุกรุ่นเลยทีเดียว

ASUS Launch ROG Shop by JIB 2016-9

มีทั้งรุ่นเล็กราคาสบายกระเป๋าไปจนถึงรุ่นใหญ่สเปคสูงๆ เรียกได้ว่ามาที่นี่ ที่เดียว ครบทุกระดับ ตั้งแต่รุ่นล่างสุด ไปจนถึงรุ่นใหญ่สุด รองรับลูกค้าได้ทุกระดับ

ASUS Launch ROG Shop by JIB 2016-10

ASUS Launch ROG Shop by JIB 2016-11

และในส่วนของ Ultra Book ที่มีความบางเบามาก และโดดเด่นที่สามารถพับหน้าจอได้ถึง 360 องศา รองรับการใช้งานแบบแท็บเล็ต ก็ยังมีมาให้ทดลองใช้งานกันอีกด้วย

ASUS Launch ROG Shop by JIB 2016-12

ในส่วนของ Gaming PC ก็มีมาให้ชมทั้งรุ่นเล็กและรุ่นใหญ่ ทั้งรุ่น G11, G20 และ GT51 โดนเด่นดวยการออกแบบในระดับ Hi-End ให้คาแรคเตอร์ที่ดูล้ำสมัย ราวกับว่าหลุดมาจากเรื่องเอเลียน

ASUS Launch ROG Shop by JIB 2016-13

PC แบบ All-In-One ก็มีมาให้ทดลองใช้งาน ได้สัมผัสตัวเป็นๆด้วยเช่นกัน อีกทั้งยังราคาไม่แรง

ASUS Launch ROG Shop by JIB 2016-15

All-In-One PC เหมาะสำหรับผู้ต้องการ Desktop PC ไว้ใช้ทำงานแต่ไม่ชอบสายระโยงระยางรุงรัง ซื้อเครื่องนี้ไปเครื่องเดียวจบแน่นอน

ASUS Launch ROG Shop by JIB 2016-16

โซนหน้าจอก็มีมาให้ชมกันแทบทุกรุ่น อีกทั้งยังเปิดโชว์การทำงาน เปรียบเทียบคุณภาพของสี ข้อดีข้อด้อย ให้ผู้ซื้อได้ตัดสินใจจากการเห็นคุณภาพจริงๆ

ASUS Launch ROG Shop by JIB 2016-19

อุปกรณ์ Gaming Gear สินค้าคุณภาพดี ตีตรา ROG ที่นี่ก็มีครบทุกรุ่นเช่นเดียวกัน รวมถึงอุปกรณ์เกี่ยวกับเสียงต่างๆไม่ว่าจะเป็น Headphone Amp Xonar U7 หรือเครื่องเล่นบลูเรย์ ASUS Impresario ที่รองรับระบบเสียงแบบ 7.1 ก็มีจำหน่ายที่นี่ด้วยเช่นกัน

ASUS Launch ROG Shop by JIB 2016-20

ซึ่งบรรยากาศภายในงานวันนี้ค่อนข้างที่จะได้รับความสนใจเป็นอย่างมากทั้งจากสื่อเอง และรวมถึงบุคคลทั่วไปด้วย ซึ่ง ROG ในประเทศไทยนั้นเป็นหนึ่งแบรนด์เกมมิ่งที่ได้รับความนิยมกันอย่างแพร่หลายในหมู่เกมเมอร์ ซึ่งมีความเป็นเอกลักษณ์เฉพาะ ROG ที่ไม่เหมือนใครก็คือ สัญลักษณ์ ROG ที่โดดเด่น และ Design การออกแบบผลิตภัณฑ์ต่างๆที่ใส่ดีเทลลายละเอียดเน้นความเป็นเกมเมอร์อย่างแท้จริง ทำให้ถูกใจเหล่าเกมเมอร์ และผู้คนที่ได้สัมผัสในครั้งแรกก็เกิดความประทับใจในความเป็น ROG

ROG Experience Shop ตั้งอยู่ ณ พันทิพย์ประตูน้ำชั้น 3 ห่างจากสถานีรถไฟฟ้าราชเทวีประมาณ  500 เมตร ซึ่งใครสนใจในสินค้า ROG หรือสินค้างอื่นของแบรนด์ ASUS ก็สามารถเข้าไปชม เข้าไปสอบถาม หรือซื้อสินค้ากันได้ โดยจะมีพนักงานคอยให้บริการและให้คำแนะนำเกี่ยวกับสินค้าทุกชนิด ด้วยความเป็นกันเองท่ามกลางบรรยากาศร้านที่ตกแต่งในสไตล์ Gaming มีที่นี่ที่เดียว ROG Experience Shop

เก็บตกภาพบรรยากาศภายในงาน

ASUS Launch ROG Shop by JIB 2016-57

ASUS Launch ROG Shop by JIB 2016-58

ASUS Launch ROG Shop by JIB 2016-49

ASUS Launch ROG Shop by JIB 2016-17

ASUS Launch ROG Shop by JIB 2016-18

ASUS Launch ROG Shop by JIB 2016-50

ASUS Launch ROG Shop by JIB 2016-51

ASUS Launch ROG Shop by JIB 2016-52

ASUS Launch ROG Shop by JIB 2016-53

ASUS Launch ROG Shop by JIB 2016-54

ASUS Launch ROG Shop by JIB 2016-1

Click to comment
Advertisement

You May Also Like

Notebook News

Dell Notebook ช่วงปลายปี 2020 มีให้เราได้เลือกซื้อหลากหลายมากมาย โดยที่มีรุ่นตามลักษณะการใช้งานของเรา เหมาะกับทุกๆ คน ทั้งนักเรียน นักศึกษา คนทำงานทั่วไป หรือคนที่ทำงานสาย Content Creator รวมไปถึงระดับองค์กรมืออาชีพ และที่ขาดไม่ได้เลยก็คือ Gamer

Other News

Apple เปิดตัว iPhone 12 Series อย่างเป็นทางการเรียบร้อยแล้ว ในงาน Apple Even ในวันที่ 13 ตุลาคม 2020 (ตรงกับเวลา 00:00 น. ตามเวลาประเทศไทย) พร้อมกับผลิตภัณฑ์อย่าง HomePod Mini ด้วย ทีมงาน Notebookspec จึงได้นำสรุปสเปค...

Tips & Tricks

รวมสูตร The Sims 4 เป็นอีกเรื่องที่น่าจะหยิบยกมาเขียน ไหน ๆ ช่วงนี้ Steam ก็ขนขบวนมาลดราคา The Sims 4 ทั้งเช็ต ทั้งภาคหลัก ภาคเสริม และเพราะ The Sims เป็นเกมจำลองการใช้ชีวิตยอดฮิตเป็นที่นิยมตลอดกาล เหมาะสำหรับทุกเพศทุกวัย ผู้เล่นสามารถปลอดปล่อยจินตนาการการใช้ชีวิตประจำวันที่โลกจริงไม่มีทางเป็นไปได้ ทำให้ซีรีส์เกม The...

Tips & Tricks

หนึ่งในปัญหาที่ผู้ใช้โน๊ตบุ๊คหลาย ๆ คนน่าจะเคยเจอก็คือ โน๊ตบุ๊คเชื่อมต่อ WiFi ไม่ได้ หรือมองไม่เห็น WiFi ที่ต้องการใช้งาน ทำให้เกิดความลำบาก และต้องหาวิธีแก้ไขกันวุ่นวาย