Connect with us

Hi, what are you looking for?

Game News

[Gadget] 8Bitdo เผยโฉมจอยสติ๊กเกมอาเขต 8 บิทตั้งโต๊ะทำจากไม้สุดหรูที่มาพร้อมหน้าจอติดตัวให้ด้วย

8Bitdo บริษัทผู้อยู่เบื้องหลังการผลิตจอย NES สุดเจ๋งในรูปแบบ Bluetooth มาแล้วแต่ล่าสุดพวกเขาได้เผยโฉมจอยสติ๊กรุ่นใหม่ที่ตัดปัญหาเรื่องสายเชื่อมต่อกับหน้าจอเพราะว่าจอยสติ๊กตัวนี้มีหน้าจอติดมาให้สามารถตั้งบนโต๊ะเล่นได้แบบชิลล์ ๆ

8Bitdo บริษัทผู้อยู่เบื้องหลังการผลิตจอย NES สุดเจ๋งในรูปแบบ Bluetooth มาแล้วแต่ล่าสุดพวกเขาได้เผยโฉมจอยสติ๊กรุ่นใหม่ที่ตัดปัญหาเรื่องสายเชื่อมต่อกับหน้าจอเพราะว่าจอยสติ๊กตัวนี้มีหน้าจอติดมาให้สามารถตั้งบนโต๊ะเล่นได้แบบชิลล์ ๆ แถมยังใช้ไม้สุดหรูมาเป็นวัสดุหลักในการผลิตอีกด้วย

t2o1enz8nwt9os6vi31j

สำหรับจอยสติ๊กตัวนี้มีจุดเด่นที่รูปร่างอันเป็นเอกลักษณ์ไม่เหมือนใครเพราะมีการนำจอยสติ๊กเกมอาเขตเชื่อมติดกับหน้าจอทำให้สามารถพกพาได้สะดวกหมดปัญหาเรื่องสายเชื่อมต่อกับหน้าจออันแสนรุงรังโดยจากรูปด้านล่างมันจะมีลักษณะโค้งมนและวัสดุที่มีการนำไม้มาเป็นส่วนประกอบในการผลิตก็ยิ่งทำให้จอยสติ๊กตัวนี้ดูหรูหรามีระดับหลายเท่าตัว

13995560_627723600742775_7558657942535150512_o

ส่วนของตัวจอยสติ๊กก็ออกแบบได้เรียบหรูไม่แพ้กันที่มาในโทนดำ-แดงมีคันโยกและปุ่มกดประมาณ 7 ปุ่มที่่ใครเป็นคอเกมไฟท์ติ้งก็น่าจะคุ้นเคยจอยประเภทนี้ดีแต่ก็น่าเสียดายครับที่ทางผู้สร้างยังไม่ได้เผยรายละเอียดข้อมูลเกี่ยวกับจอยสติ๊กตัวนี้เพียงแต่โพสต์รูปภาพบน Facebook เท่านั้นแต่จากที่ดูภายนอกแล้วคงจะรองรับเกม 8 bit ในยุคก่อนได้ทุกเกมแน่นอน

h8ozmchmjmzucf9xpyrh

kmoi9ghgf5x2ubgxkjev

การสร้างจอยสติ๊กตัวนี้ขึ้นมาก็ไม่ใช่แค่ว่าพวกเขานึกอยากจะทำแต่จะมีการนำไปโชว์ในงาน Gamescom ณ เมือง Cologne ประเทศเยอรมันพร้อมกับจะมีการวางจำหน่ายด้วยแต่ในส่วนของราคายังไม่เปิด้ผยและจะเปิดขายประมาณไม่กี่เดือนข้างหน้านี้ครับและหากใครที่ชอบผลงานเจ๋ง ๆ ของทีมงาน 8Bitdo แบบนี้ก็สามารถติดตามได้ทาง Facebook ได้เลย

ที่มา: Gizmodo

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Other News

เมื่อไม่นานผ่านมานี้นั้นทางบริษัท DJI ได้ทำการเปิดคัวรถถังไร้คนขับรุ่นใหม่ออกมากับชื่อ RoboMaster S1 ครับ โดยเจ้า RoboMaster S1 นั้นจะมาพร้อมกับความสามารถ

GAMING ZONE

ถึงแม้ว่าในปัจจุบันนี้นั้นการเล่นเกมแบบพกพาส่วนใหญ่จะอยู่บนสมาร์ทโฟนซะเกือบหมด ทว่าก็ไม่สามารถที่จะรั้งให้บริษัท Panic ที่เป็นบริษัทผู้ผลิตซอฟต์แวร์ลง

Other News

Xiaomi นั้นถือได้ว่าเป็นอีกบริษัทหนึ่งที่มีผลิตภัณฑ์ในทุกรูปแบบจริงๆ ครับ ล่าสุดกับผลิตภัณฑ์ชิ้นที่ 339 ของทาง Xiaomi นั้นทาง Xiaomi ก็ได้ทำอะไรพิเศษๆ

Other News

เป็นอีกหนึ่ง Gadget ที่แอดมินโป้งชอบมากๆ สำหรับ Mi Air Pump ที่เป็นสูบไฟฟ้าแบบพกพาจาก Xiaomi จำหน่ายภายใต้แบรนด์ Mijia ที่ต้องบอกว่าตอบโจทย์