Connect with us

Hi, what are you looking for?

Game News

[Game 2016] EA ขาย Battlefield 1 Ultimate Edition ผ่าน Origin มีราคาเกือบ 5,000 บาท !!!

อีกหนึ่งเกมที่คนให้ความสนใจกันมากอย่าง Battlefield 1 กับการกลับมาของเกมยอดนิยมอย่าง Battlefield ที่มาคราวนี้เป็นการย้อนกลับไปในยุคสงครามโลกครั้งที่ 1 เรียกได้ว่าใครได้ชมตัวอย่าง Gameplay แล้ว ต้องมีความประทับใจที่ดีมากๆ แบบให้ความตื่นตาตื่นใจกับบรรยากาศและอาวุธมีสไตล์การเล่นที่มันส์ไม่แพ้สงครามยุคใหม่ มีความอลังการด้วยเรือเหาะ Zeppelin ระบบคลาสที่เน้นช่วยเหลือเกื้อกูลกันจึงทำให้การเล่น Battlefield 1 ในครั้งนี้เป็นประสบการณ์ที่แปลก สด ใหม่ มากทีเดียว

BATTLEFIELD™ 1 ULTIMATE EDITION

ล่าสุดทางค่าย EA ได้เคาะราคาของเกม Battlefield 1 ในเวอร์ชั่นต่างๆ ออกมาแล้ว โดยสูงสุดกับราคาเกือบๆ 5,000 บาท ของเวอร์ชั่น Ultimate Editionในราคา 4,629 บาท ซึ่งเราจะได้ครบทุกๆ ในเกมเท่าที่จะมีได้ เรียกได้ว่าได้รับคอนเทนต์พิเศษทั้งหมดในการจ่ายเพียงครั้งเดียวเลยล่ะ ไม่ว่าจะเป็นแผนที่สำหรับการเล่นมัลติเพลเยอร์ใหม่ 16 แบบ โหมดเกมใหม่ๆ คลาส Elite ใหม่ อาวุธใหม่ 20 แบบ ป้ายห้อยคอ 14 แบบ ยานพาหนะ สกิน และอื่นๆ อีกมากมาย รวมไปถึงคนที่ซื้อ Ultimate Edition จะได้รับสิทธิ์ในการเข้าเล่นก่อนใครอีกด้วย

battlefield1_2

อย่างไรก็ตามก็ยังมีเวอร์ชั่น Standard Edition ในราคา 1,699 บาท และ Deluxe Edition ในราคา 2,990 บาทขายอยู่ สำหรับคนที่ไม่ต้องการคอนเทนต์พิเศษอะไรเบอร์นั้น หรือถ้าใครอยากลองเล่นการทดสอบเบต้าก็สามารถติดตามกันได้ จะได้ช่างใจกันดูอีกทีว่าคุ้มค่าที่จะเสียเงินให้กับมันหรือเปล่า หรือว่าจะรอให้ลดราคาให้อยู่ในหลักร้อยบาทก่อน (เหมือนที่ผ่านๆ มา) ค่ายนี้ตั้งราคามา ก็พร้อมที่จะให้หลังหักอยู่แล้วด้วย ฮาาา

ส่วนถ้าใครใช้บริการ Origin Access อยู่แล้ว กับเดือนละ 150 บาท ก็รอเล่น Battlefield 1 กันได้เลย ยังไงถ้าในอนาคตมีข้อมูลเกี่ยวกับเกม Battlefield 1 ไว้จะมาอัพเดทกันอีกแล้วกัน ตอนนี้ใครสนใจรายละเอียดความแตกต่างของแต่ละเวอร์ชั่นก็สามารถเข้าชมผ่านทางลิ้งค์ด้านล่างได้เลย พร้อมวางจำหน่ายและเล่นอย่างเป็นทางการในวันที่  18 ตุลาคม 2016 นี้

ที่มา : Origin

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Game News

เป็นดีลเกมฟรีที่ดีงามมาก ๆ เพื่อคอเกม Battlefield เพราะว่าตอนนี้บน Origin ได้เปิดให้ Premium Pass ของ Battlefield 1 และ 4 ดาวน์โหลดกันฟรี ๆ ได้แล้วงานนี้ใครที่ยังไม่มีก็ได้เวลาแล้วที่จะได้สอยไปเก็บในเครื่องกัน

Game News

ปลายเดือนมิถุนายนนี้นอกจากจะมีเทศกาล Steam Summer Sale ลดราคาเกมกระหน่ำแล้วทางฟากฝั่ง Origin เองอาจจะไม่มีเทศกาลอย่างนั้นแต่ก็มีดีลร้อน ๆ กับการแจกเกมฟรีมาทดแทนในช่วงนี้ด้วยครับกับการแจก DLC เกม Battlefield 1 และมีการเปิดให้เล่น Unravel 2 เกมผจญภัยสุดคูลฟรีเป็นระยะเวลาหนึ่งด้วย

Game News

ข้อมูลรายละเอียดใหม่ของ Battlefield V ยังถูกปล่อยออกมาเรื่อย ๆ ซึ่งล่าสุด EA ได้เปิดเผยว่าภายในเกมจะมีโหมดกระโดดร่มหรือ Airborne ด้วยโดยมันจะอยู่ในหมวด Multiplayer Mode ให้ผู้เล่นได้กระโดดร่มลงจากเครื่องบินรบลงแนวหลังข้าศึกที่ต้องการได้เลย

Game News

สิ้นสุดการรอคอยเมื่อ EA และ DICE เผยโฉมตัวอย่างแรกของเกม Battlefield V อย่างเป็นทางการพร้อมกับปล่อยรายละเอียดเกมเบื้องต้นออกมาแล้วที่มาในยุคสงครามโลกคร้้งที่สองตามที่คาดการณ์กันไว้พร้อมกำหนดวันวางจำหน่ายกลางเดือนตุลาคมปีนี้ได้เล่นแน่นอนทั้ง PC และคอนโซล