Connect with us

Hi, what are you looking for?

Notebook News

[Lenovo] หลุดภาพ Yoga 910 เผยตัวเครื่องที่มาในรูปแบบไร้ขอบและหน้าจอใหญ่ขึ้นอยู่ที่ 13.9 นิ้ว

ในงาน IDF ของทาง Intel ซึ่งมีการเปิดตัวหน่วยประมวลผล Kaby Lake ไปอย่างเป็นทางการนั้น ในงานทาง Intel ได้บอกเอาไว้ว่าผลิตภัณฑ์ที่มาพร้อมกับหน่วยประมวลผล Kaby Lake จะมีออกมาให้เห็นกันในเร็วๆ นี้แต่ทว่าในงาน IDF

ในงาน IDF ของทาง Intel ซึ่งมีการเปิดตัวหน่วยประมวลผล Kaby Lake ไปอย่างเป็นทางการนั้น ในงานทาง Intel ได้บอกเอาไว้ว่าผลิตภัณฑ์ที่มาพร้อมกับหน่วยประมวลผล Kaby Lake จะมีออกมาให้เห็นกันในเร็วๆ นี้แต่ทว่าในงาน IDF นั้นก็ไม่ได้มีการเผยข้อมูลของผลิตภัณฑ์เหล่านั้นออกมาเลย

ทว่าหลังจากจบงานไปได้ไม่นานนั้นบล๊อคเกอร์อยย่าง Roland Quandt ก็ได้ทวีตภาพของผลิตภัณฑ์ซึ่งคาดว่าน่าจะเป็นรุ่นแรกที่มาพร้อมกับ Intel Kaby Lake อย่าง Lenovo Yoga 910 ที่ถึงจะมีแค่ภาพเดียวแต่ทว่าก็ดูสวยงามมากๆ ครับ

Lenovo Yoga 910 leak 600

Lenovo Yoga 910 จากทวีดของ Roland Quandt

จากข้อมูลของทาง Roland Quandt นั้นบอกเอาไว้ว่า Lenovo Yoga 910 นั้ันอาจจะใช้ชื่อในการวางจำหน่ายว่า Yoga 5 Pro โดยสเปคของมั้นนั้นจะมาพร้อมกับหน่วยประมวลผล Intel Kaby Lake รุ่น Core i7-7500U พร้อมกับหน่วยความจำ(RAM) 16 GB (สำหรับรุ่นท๊อปสุด) ทั้งนี้ทุกรุ่นนั้นจะมาพร้อมกับหน้าจอขนาด 13.9 นิ้วและจะเป็นหน้าจอแบบไร้ขอบอีกด้วยครับ(ซึ่งดูจากรูปนั้นสวยงามเลยทีเดียวแต่ทว่าก็มีส่วนที่ทำให้คิดถึง Dell XPS 13 และ XPS 15 ที่หน้าจอเป็นแบบไร้ขอบเหมือนกันครับ)

หมายเหตุ – จากรูปที่หลุดออกมานั้นเผยให้เห็นด้วยครับว่าพอร์ทเชื่อมต่อของ Lenovo Yoga 910 นั้นจะเป็น USB Type-C ตามสมัยนิยมซึ่งจะมีให้มาด้วยกัน 2 พอร์ตเป็นอย่างต่ำ(ส่วนอีกข้างนั้นต้องรอลุ้นกันต่อไปครับ)

ที่มา : notebookcheck

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Notebook Review

Lenovo Legion 5 รุ่นใหม่ปี 2021 นับได้ว่าเป็น Gaming Notebook ที่ได้รับความสนใจพอตัว ด้วยความแตกต่างจากรุ่นอื่นๆ ในตลาด อย่างดีไซน์ภายนอกที่เป็นเอกลักษณ์ มี DNA ที่เป็น Legion Series ที่เป็น Gaming จริงจังรุ่นล่าสุด พร้อมด้วยการทำงาน Lenovo Legion AI...

Buyer's Guide

คอมสําเร็จรูปเล่นเกมได้ ยุคนี้หาง่ายไม่แพงมาก หลาย ๆ ตัวมีการ์ดจอแยกติดมาพร้อมเล่นเกมอีกด้วย! คอมสําเร็จรูปเล่นเกมได้ สเปคพร้อมอัพเกรดถือเป็นตัวเลือกที่ดีในยุคนี้ที่การ์ดจอราคาแพงแถมยังหาซื้อไม่ได้ เพราะถูกเอาไปขุดเหมือง BitCoin กันหมด เกมเมอร์หรือคนทำงานที่ต้องการหาการ์ดจอมาใช้งานเพียงตัวเดียวก็หาซื้อแยกชิ้นไม่ได้เลยจนเป็นปัญหากันไปวงกว้าง คนที่จะประกอบคอมเล่นเกมเครื่องใหม่ก็ลำบาก จะอัพเกรดเครื่องก็กลุ้มใจคอยภาวนาให้การ์ดจอตัวเก่าของเรายังไม่พังเสียก่อน ไม่อย่างนั้นคงเป็นเรื่องใหญ่เอาแน่ ๆ แต่ปัจจุบันนี้ คอมสําเร็จรูปเล่นเกมได้สบาย ๆ จากหลายแบรนด์นั้นเปิดตัวออกมาเรื่อย ๆ และมีสเปคให้เลือกหลากหลายยิ่งขึ้นเรื่อย ๆ และมีรุ่นที่เป็นสเปคเกมมิ่งให้เลือกไปใช้งานได้จากหลาย ๆ...

REVIEW

ด้วยการมาของ COVID-19 ทำให้การเรียน ได้รับการปรับเปลี่ยนให้เกิดจากที่บ้าน ที่พักอาศัยกันมากขึ้น ส่งผลให้หลายคนอาจจำเป็นต้องซื้อโน้ตบุ๊กซักเครื่องมาเพื่อใช้ประกอบการเรียนรู้ ซึ่ง Lenovo เองก็มีผลิตภัณฑ์ในไลน์อัพ IdeaPad ที่ออกแบบมาเพื่อตอบโจทย์นี้โดยตรง นั่นคือ Lenovo IdeaPad Slim 3i ซึ่งมีประสิทธิภาพที่ลงตัวแม้จะเป็นในรุ่นราคาเริ่มต้น ด้วยพลังของ Intel Pentium Gold 7505 ให้มาพร้อม RAM...

รีวิว Lenovo

Lenovo YOGA Slim 7i Pro รุ่นใหม่สเปกชิปประมวลผล Intel Core i Gen 11 Tiger Lake มี AI ช่วยประมวลผลในตัว จัดว่าเป็นส่วนหนึ่งของแพลตฟอร์ม Intel EVO ที่การันตีในส่วนของประสิทธิภาพการทำงานโดยรวม การตอบสนอง การเชื่อมต่อ แบตเตอรี่ ที่ดีที่สุด...