Connect with us

Hi, what are you looking for?

Game News

[เกมถูก] Origin จัดโปรโมชั่นลดราคาเกมสูงสุด 75% ถึงวันที่ 30 สิงหาคม เริ่มต้นไม่ถึง 150 บาท !!!

ต้องยอมรับว่าในปัจจุบันช่องทางในการหาซื้อเกมแท้มาเล่นนั้นง่ายมากๆ (ง่ายกว่าไปซื้อเกมเถื่อนเยอะ) ไม่ว่าจะเป็นในส่วนของศูนย์รวมเกมอย่าง Steam ที่ได้รับความนิยมกันมากมาย รวมไปถึง Origin ของทางค่าย EA ที่มีเกมดีราคาไม่แพงมานำเสนอเราอยู่ตลอดเวลา ซึ่งล่าสุดก็ได้โปรโมชั่นลดราคาเกมดังสูงสุดกว่า 75% เลยทีเดียว โดยมีการลดราคาจนถึงวันที 30 สิงหาคมนี้

origin-1

ซึ่งมีเกมดังที่น่าสนใจดังต่อไปนี้

นอกจากนี้ยังมีเกมอื่นๆ อีกมากมาย เอาเป็นว่าใครสนใจก็ไปตามจัดกันได้เลย เรียกได้ว่าทั้งถูก ทั้งง่าย ทั้งสะดวกในการซื้อหาเกมแท้มาเล่นเลย แอดมินโป้งแนะนำดีกว่าไปซื้อเกมเถื่อนมาเล่นแน่นอน หรือถ้าใครอยากเช่นเล่นแบบรายเดือนก็สามารถทำได้ Origin คิดเงินแค่ 150 บาทต่อเดือนเท่านั้นเล่นได้หลายเกมอยู่ คุ้มค่ามากๆ

origin-2

ที่มา : origin

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Game News

นาทีนี้ไม่ว่าใครก็เล่น Apex Legends และเชื่อว่าหลายคนรอ Apex Legends Season 9 กันอย่างใจจดใจจ่อ แต่ถ้าใครติดตามและเล่นเกมของสตูดิโอ Respawn มาโดยตลอดจะเห็นว่า Apex เองก็มีหลาย ๆ สิ่งที่เกี่ยวพันกับจักรวาลของ Titanfall อยู่พอควร และใน Season 9 ก็อาจจะมีเนื้อหาเกี่ยวกับเกมนี้เพิ่มเข้ามาใน Apex อีกมากมายให้เกมเมอร์ได้ฟินไปตาม...

Game News

ตอนนี้ไม่ว่าใครก็น่าจะรู้จักเกม Battle Royal เล่นฟรีอย่าง Apex Legend จากค่าย Respawn กันอย่างแน่นอน และจริง ๆ แล้ววันที่ 30 มีนาคมนี้ เกมเมอร์ควรจะได้เป็นเจ้าของสกินใหม่ 2 สกินอย่าง Sundown Desperado ของ Bloodhound และ Mic Check...

Tips & Tricks

รวมสูตร The Sims 4 เป็นอีกหนึ่งเรื่องที่เหมาะแก่การหยิบยกมาเขียน เพราะไม่ว่าตัวเกมจะออกมานานเพียงไหน The Sims ก็ยังคงเป็นซีรีส์เกมจำลองการใช้ชีวิตยอดฮิตเป็นที่นิยมตลอดกาล เหมาะสำหรับทุกเพศทุกวัย ผู้เล่นสามารถปลอดปล่อยจินตนาการการใช้ชีวิตประจำวันที่โลกจริงไม่มีทางเป็นไปได้ ทำให้ซีรีส์เกม The Sims มีกลุ่มผู้เล่นทุกประเภท ไม่ว่าเพศหญิง ชาย เด็ก วัยรุ่น หรือแม้กระทั่งวัยผู้ใหญ่ เกมอมตะอย่าง The Sims 4...

Tips & Tricks

มีภาคเสริม ก็ต้องมีสูตรตามมา กับ สูตร The Sims 4 Eco Lifestyle เพราะไม่นานมานี้ The Sims 4 ได้เปิดตัวภาคเสริม The Sims 4 Eco Lifestyle เอาใจสายเขียว ได้ใช้ชีวิตภายใต้เมืองเอเวอร์กรีน ฮาร์เบอร์ (Evergreen Harbor)...