Connect with us

Hi, what are you looking for?

PC News

[MSI] เปิดตัว 970A GAMING PRO CARBON , X99A SLI PLUS และฮีตซิงค์ CORE FROZR

MSI รู้สึกเป็นเกียรติที่ได้มีส่วนร่วมในงานเกมส์ที่ใหญ่ที่สุดในโลกประจำปี 2016 MSI ได้ทำการเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่

MSI รู้สึกเป็นเกียรติที่ได้มีส่วนร่วมในงานเกมส์ที่ใหญ่ที่สุดในโลกประจำปี 2016 MSI ได้ทำการเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่สองสามอย่างที่ออกแบบมาสำหรับนักเล่นเกมส์และผู้ที่หลงไหลในความแรงในระหว่างงาน Gamescom นี้

 

1

 

MSI เปิดตัวมาเธอร์บอร์ดสองรุ่นใหม่ 970A GAMING PRO CARBON , X99A SLI PLUS และฮีตซิงค์ระบายความร้อนซีพียู CORE FROZR ใหม่ล่าสุดในงาน GAMESCOM 2016

MSI 970A GAMING PRO CARBON
พิเศษในงาน Gamescom นี้ MSI ได้เพิ่มมาเธอร์บอร์ดรุ่นใหม่เข้าไปในซีรีย์ CARBON, MSI 970A GAMING PRO CARBON นั้นมีพื้นฐานการทำงานจากชิพเซต AMD AM3+ และเหมือนอย่างที่เริ่มต้นกับ MSI CARBON มาเธอร์บอร์ดนี้ถูกรังสรรค์จากความต้องการขั้นพื้นฐานด้วยการออกแบบใหม่หมดตั้งแต่ภายในจรดภายนอก ด้วยการนำเสนอแสงไฟตระการตา RGB พอร์ทเชื่อมต่อ M.2, Audio Boost3, GAMING LAN และอีกหลากหลายคุณสมบัติที่เพิ่มเข้าไป มาเธอร์บอร์ดนี้มีการออกแบบฮีทซิ้งค์ใหม่สุดๆรวมกับแสงไฟที่ส่องสว่างจาก PCB ที่จะช่วยส่งเสริมให้ 970A GAMING PRO CARBON นั้นเป็นมาเธอร์บอร์ดที่ไม่เหมือนใครและไม่มีใครเหมือน

2 MSI เปิดตัวมาเธอร์บอร์ดสองรุ่นใหม่ 970A GAMING PRO CARBON , X99A SLI PLUS และฮีตซิงค์ระบายความร้อนซีพียู CORE FROZR ใหม่ล่าสุดในงาน GAMESCOM 2016

2

 

ส่งผ่านข้อมูลด้วยความเร็วสูง
มาเธอร์บอร์ด MSI 970A GAMING PRO CARBON นั้นรองรับการทำงานของ SSD ประสิทธิภาพสูงสุดแบบ M.2 ที่มีเทคโนโลยี NVMe มันยังติดตั้งพอร์ทเชื่อมต่อแบบ USB 3.1 Gen 2 Type-A และ Type-C เข้าไปช่วยอำนวยความสะดวกในการเชื่อมต่อกับอุปกรณ์จัดเก็บความเร็วสูงในปัจจุบัน

3

ที่สุดสำหรับนักเล่นเกมส์ที่ชอบปรับแต่ง
หนึ่งในคุณสมบัติที่เยี่ยมยอดของมาเธอร์บอร์ด 970A GAMING PRO CARBON นั้นก็คือแสงไฟอันตระการตาจากหลอด LED RGB มันสามารถแสดงได้ถึง 16.8 ล้านเฉดสีและเอฟเฟกมากถึง 16 รูปแบบเพื่อให้เหมาะกับสไตล์การแต่งแต้มสีสรรของทุกๆเคสของคุณ การปรับแต่งนั้นง่ายดายและสามารถทำผ่าน WIFI โดยใช้สมาร์ทโฟนของคุณ มันรองรับการต่อสายไฟ RGB ภายนอกได้จากหัวเชื่อมต่อแบบสี่พินที่เตรียมไว้บนตัวบอร์ดที่พร้อมจะช่วยยกระดับสไตล์การแต่งเคสของคุณด้วย

4

MSI เปิดตัวมาเธอร์บอร์ดสองรุ่นใหม่ 970A GAMING PRO CARBON , X99A SLI PLUS และฮีตซิงค์ระบายความร้อนซีพียู CORE FROZR ใหม่ล่าสุดในงาน GAMESCOM 2016

X99A SLI
มันถูกสร้างสรรขึ้นจากพื้นฐานของมาเธอร์บอร์ด MSI’s X99A SLI PLUS ที่ประสบความสำเร็จอย่างมากและ X99A SLI ก็ได้ถูกบรรจุเข้าไว้ในซีรีย์นี้แล้ว บอร์ด X99A SLI นั้นสวยงามด้วยโทนสีดำสนิด ภาค IO นั้นได้ถูกออกแบบให้มีการป้องกันด้วยฝาครอบที่สวยงามที่จะช่วยป้องกันตัวบอร์ดแบบพอร์ทเชื่อมต่อต่างๆจาก EMI และเพื่อเสริมภาพลักษณ์ที่ดุดัน มาเธอร์บอร์ดได้ติดตั้งฮีทซิ้งค์โลหะขนาดใหญ่เพื่อจะช่วยให้ระบบนั้นยังคงประสิทธิภาพสูงสุดอยู่ตลอดเวลาภายใต้สภาวะการทำงานที่ยาวนาน

5

MSI เปิดตัวมาเธอร์บอร์ดสองรุ่นใหม่ 970A GAMING PRO CARBON , X99A SLI PLUS และฮีตซิงค์ระบายความร้อนซีพียู CORE FROZR ใหม่ล่าสุดในงาน GAMESCOM 2016

นอกเหนือจากนั้นแล้วการออกแบบ PCB นั้นได้ถูกติดตั้งอุปกรณ์เกรด Military Class 5, มาเธอร์บอร์ด X99A SLI มาพร้อมกับออนบอร์ด Turbo U.2 และ Turbo M.2 ที่รองรับเทคโนโลยี NVMe บน SSD ยุคใหม่ในตลาดปัจจุบันด้วย มันสามารถส่งผ่านข้อมูลด้วยความเร็วสูงถึง 2400 MB/s ด้วยการเชื่อมต่อเพียง Drive เดียว และพอร์ท USB Type-C ที่นำเสนอทางเลือกในการเชื่อมต่อจาก USB 3.1 ซึ่งได้รวมเอาการเชื่อมต่อที่สะดวกสบายจากหัวต่อแบบ USB Type-C เข้าไปด้วย

Besides a new PCB design built with Military Class 5 components, the X99A SLI comes onboard Turbo U.2 and Turbo M.2 to support NVMe SSDs available in the market today, allowing transfer speeds up to 2400 MB/s using a single drive. A USB Type-C option allows for all the performance benefits from USB 3.1 Gen2 combined with the convenience of the USB Type-C connector

 

MSI ขอเสนอตัวระบายความร้อน CPU ร่นใหม่ล่าสุด CORE FROZR

6

MSI เปิดตัวมาเธอร์บอร์ดสองรุ่นใหม่ 970A GAMING PRO CARBON , X99A SLI PLUS และฮีตซิงค์ระบายความร้อนซีพียู CORE FROZR ใหม่ล่าสุดในงาน GAMESCOM 2016

ด้วยการเป็นผู้นำด้านกราฟฟิกการ์ด MSI นั้นมีประสบการณ์มากมายหลายปีที่ในการออกแบบชุดระบายความร้อนระดับสูง แน่นอนว่า CPU นั้นเป็นหนึ่งในอุปกรณ์ปัจจัยหลักของนักเล่นเกมส์ที่จำเป็นต้องรักษาความเย็นเอาไว้เพื่อคงประสิทธิภาพสูงสุดอยู่เสมอ ด้วยประสบการณ์อันยาวนานในด้านการออกแบบระบบระบายความร้อน MSI จึงได้นำเอา Frozr ซึ่งเป็นเทคโนโลยีการระบายความร้อนมายัง CPU ด้วยสายการผลิตชุดระบายความร้อน MSI Core Frozr

Core Frozr นั้นมีคุณสมบัติและเทคโนโลยีที่เหมือนกันกับชุดระบายความร้อนบนกราฟฟิกการ์ด MSI GAMING จากคอมพาวระดับสูงที่ชื่อ Thermal Compound X จะช่วยส่งผ่านความร้อนผ่านมายังเพลททองแดงที่เชื่อมต่อกับ SuperPipes ขนาดเส้นผ่านศูนย์กลาง 8มม ชั้นของฟินที่ติดตั้งนั้นได้รับการออกแบบเป็นอย่างดีด้วยเทคโนโลยีแอร์โฟล์เพื่อที่จะรับปริมาณแรงลมจากพัดลมขนาด 120มม ที่มีชื่อว่า TORX Fan การติดตั้งนั้นสามารถทำได้อย่างง่ายดายด้วยแบรคเก็ตและแบคเพลทที่จะช่วยรับแรงกดเมื่อทำการติดตั้ง ทั้งสองรุ่นของชุดระบายความร้อนนั้นวางแผนจะวางจำหน่ายในช่วงหลังของปีนี้ แพกเกจที่ได้ทำการแสดงภายในบู๊ท MSI ในงาน Gamescom นั้นมี Core Frozr L ซึ่งเป็นรุ่นกลาง มันมาพร้อมกับพัดลมขนาด 120 มมและสามารถปรับฝาครอบด้านบนเพื่อให้เหมาะกับเคสของคุณ มาถึงพี่ใหญ่ Core Frozr XL ที่มีการติดตั้งพัดลมสองตัวเพื่อเพิ่มพลังระบายความร้อนและยังมีแสงไฟ RGB LED ที่ให้คุณสามารถเลือกปรับแต่งได้ตามต้องการ

 
GAMING X POWERED VR
ขุมพลังสำหรับ VR GAMING บน PC ได้ที่นำเสนอในบู๊ท MSI นั้นเป็นกราฟฟิกการ์ด GEFORCE GTX 1080 GAMING X 8G ซึ่งเป็นการ์ดที่ได้รับรางวัลมากมาย ตัวการ์ด GEFORCE GTX 1080 GAMING X 8G นั้นติดตั้งชุดระบายความร้อน TWIN FROZR VI ที่ช่วยให้คุณสามารถโอเวอร์คล๊อกคอร์และเมมโมรี่ได้อย่างเต็มที่และผลของมันคือประสิทธิภาพในเกมส์ที่สูงขึ้นด้วย และด้วยการออกแบบของ TWIN FROZR ที่ดึงดูดสายตาด้วยแสงไฟสีแดงใต้โลโก้ GAMING ที่จะเรืองแสงเมื่อเสียบใช้งาน และที่ด้านข้างนั้นจะมีไฟ RGB LED ที่จะเรืองแสงผ่านโลโก้ MSI GAMING DRAGON และสามารถปรับแต่งสีได้มากถึง 16.8 ล้านเฉด ด้านหลังของการ์ดติดตั้งแบคเพลทสีดำช่วยส่งเสริมภาพลักษณ์ความแข็งแกร่งและผิวสัมผัสที่ยอดเยี่มด้วย

7

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Buyer's Guide

MSI Promotion 2021 Play from Home แบบชาว MSI ด้วยโปรโมชั่นเกมมิ่งโน้ตบุ๊กสุดโดนใจ สำหรับใครที่ต้องการความสนุกสนาน ตอบรับสัญชาตญาณความเป็นเกมเมอร์ของเพื่อนๆ ได้อย่างเต็มที่ ด้วยฟีเจอร์ที่คัดมาสำหรับการเล่นเกมเป็นอย่างดี ราคาสุดพิเศษเริ่มต้นที่ 27,990 บาท และโปรโมชั่นของพรีเมี่ยมอีกมากมาย พร้อมให้เราได้เป็นเจ้าของแล้ววันนี้!  ระยะเวลาโปรโมชั่น ตั้งแต่วันที่ 3 พฤษภาคม 2564 –...

Notebook Review

MSI Summit E13 Flip EVO เป็น 2-in1 Notebook รุ่นใหม่สาย Business ระดับมืออาชีพ หน้าจอ 13.4″ ตัวแรงลื่น โดยมาพร้อมกับประสิทธิภาพและฟีเจอร์ใหม่ๆ อีกมากมาย ใช้เป็นชิปประมวลผล Intel Core i Gen 11 Tiger Lake...

Accessories review

MSI Creator PS321QR จัดว่าเป็นหน้าจอสายทำงานสร้างสรรค์ตัวจริงอีกหนึ่งรุ่นที่ดีที่สุดในตลาด ซึ่งถ้าพูดถึงมอนิเตอร์หรือจอคอมพิวเตอร์สำหรับผู้ที่ต้องการให้ภาพที่ออกมามีสีสันตรงตามมาตรฐานระดับสูง ในปี 2021 ชื่อของ MSI คงเป็นหนึ่งในตัวเลือกที่หลายท่านคงอยากจะได้มาใช้งานกัน ในบทความนี้เราจะมารีวิวในส่วนของจอคอมไฮเอนด์ ดีไซน์เฉียบ ฟีเจอร์แน่น สเปกสูง ที่เน้นประสบการณ์ใช้งานแบบจริงจังสำหรับ ช่างภาพ ช่างวีดีโอ หรือนักออกแบบ หรือแม้แต่ความบันเทิง ที่น่าซื้อสุดๆ ในช่วงราคามืออาชีพ พร้อมรับประกัน 3 ปีมาตรฐาน...

Accessories review

MSI PRO MP242P บทความนี้เราจะมารีวิวหน้าจอมอนิเตอร์ขนาด 24″ (23.8″) สำหรับคนทำงานระดับมืออาชีพหรืองานทั่วไปในค่าตัวที่ไม่แพง ที่จัดว่าเป็นรุ่นหนึ่งที่คุ้มค่าสุดๆ ด้วยราคาเพียง 5,200 บาทโดยเป็นการจับคู่กันที่ลงตัวเป็นอย่างดี สำหรับคนที่ต้องการจอแสดงผลเพื่อต่อ Noebook หรือ PC / AIO ซึ่ง MSI นอกเหนือจากส่วนของ Gaming แล้ว ยังมีความตั้งใจนำเสนอผลิตภัณฑ์ใหม่ๆ เพื่อช่วยสร้างสร้างสรรค์งาน...