Connect with us

Hi, what are you looking for?

Windows Zone

[Convert file] ทางเลือกแปลงไฟล์ PDF to DOC ออนไลน์ แบบไม่ต้องใช้โปรแกรม

ไม่ง่ายเลยกับการที่เราจะต้องลงโปรแกรมหรือมองหาแอพพลิเคชั่นมาเพื่อเสริมความสามารถให้กับคอมพิวเตอร์ที่ใช้ โดยเฉพาะกับสารพัดการแปลงไฟล์ที่มีอยู่ในปัจจุบัน

ไม่ง่ายเลยกับการที่เราจะต้องลงโปรแกรมหรือมองหาแอพพลิเคชั่นมาเพื่อเสริมความสามารถให้กับคอมพิวเตอร์ที่ใช้ โดยเฉพาะกับสารพัดการแปลงไฟล์ที่มีอยู่ในปัจจุบัน บางทีเครื่องเราก็เล็กๆ สเปกจุ๋มจิ๋ม จะลงโปรแกรมพร่ำเพรื่อก็คงจะไม่ไหว ยิ่งคนที่อ่อนไหวเรื่องพื้นที่เก็บข้อมูล ลงนิดหน่อยก็จะเต็มเครื่องอยู่แล้ว

PDF to DOC-1

Advertisement

ในเมื่อเราออนไลน์กันอยู่ตลอดเวลา ทำไมไม่มองหาบริการออนไลน์ไว้ใช้กัน อย่างเช่น การแปลงไฟล์ออนไลน์ ที่เวลานี้มีให้เลือกมากมาย อย่างกรณีที่ต้องการแปลง PDF ให้เป็น DOC ก็ใช้งานได้เช่นกัน เช่น http://pdf2doc.com/ นี้

PDF to DOC-2

1
คลิกที่ปุ่ม Upload file ที่อยู่ด้านล่าง จากนั้นเลือกไฟล์ PDF ที่ต้องการแปลงไฟล์ ส่วนไฟล์ PDF ที่ใช้จะอัพโหลดได้สูงสุดที่ 20 ไฟล์

PDF to DOC-3

2
เมื่อไฟล์ถูกอัพโหลด รอเวลาให้ระบบแปลงไฟล์สักครู่ จากนั้นจะมีปุ่มให้เราดาวน์โหลด

PDF to DOC-4

3
ให้คลิกที่ Download file ที่แปลงไฟล์เสร็จแล้ว

PDF to DOC-5

4
รอจนกว่าจะดาวน์โหลดไฟล์เสร็จ กรณีที่มีไฟล์จำนวนมาก สามารถเลือกดาวน์โหลดเฉพาะบางไฟล์ได้

PDF to DOC-6

5
เปิดไฟล์ขึ้นมา จะเห็นได้ว่าไฟล์ที่ได้นั้นจะถูกแปลงมาเป็น .DOC เพื่อเปิดใช้ใน MS Word

PDF to DOC-7

6
นอกจากนี้เรายังสามารถแก้ไขไฟล์ที่แปลงไฟล์มาแล้วได้อีกด้วย
Click to comment
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Tips & Tricks

แนะนำวิธีแปลงไฟล์ PDF เป็น Excel ภาษาไทยไม่เพี้ยน ทำได้ฟรี อัพเดท 2024 ไฟล์ PDF เป็นไฟล์เอกสารที่ใช้งานกันอย่างแพร่หลายและได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก แถมยังมีเครื่องมือสำหรับการจัดการไฟล์ที่หลากหลาย การแปลงไฟล์เองก็เป็นหนึ่งในเครื่องมือที่สำคัญเช่นกัน นอกจากจะแปลงไฟล์เป็นไฟล์ doc/docx หรือรูปภาพอย่าง JPG, PNG ได้แล้ว PDF ก็ยังสามารถแปลงเป็นไฟล์อย่าง Excel ได้ด้วย ทีมงาน...

How to

โปรแกรมแปลงไฟล์ pdf เป็น word ไม่เพี้ยน ฟรี แบบออนไลน์ 7 ที่น่าใช้ ฟังก์ชั่นเยอะ แปลงไฟล์รวดเร็ว โปรแกรมแปลงไฟล์ pdf เป็น word ไม่เพี้ยน ฟรี ใช้งานได้ดี 7 โปรแกรมนี้ สะดวกสบาย สำหรับคนทำงาน และนักเรียน นักศึกษาให้แปลงไฟล์งานได้ง่ายขึ้น...

Tips & Tricks

บางครั้งเอกสารสำคัญที่เราต้องใช้อยู่ในรูปแบบไฟล์ PDF แล้วต้องการพิมพ์แก้ไขเนื้อหา การแปลงไฟล์ PDF เป็น Word นั้นก็ช่วยให้เราทำงานได้ง่ายและไม่ต้องเสียเวลามานั่งพิมพ์ใหม่ทั้งหมดหรือต้องติดต่อกลับไปขอไฟล์ Word ตั้งต้นมาจัดการเองด้วย หากจำกันได้ ทางเว็บไซต์ Notebookspec เคยนำเสนอ “5 เว็บไซต์ แก้ไข PDF ง่าย ๆ ไม่ต้องง้อโปรแกรม” ไปแล้ว ซึ่งบทความนั้นจะเป็นการปรับแต่งในตัวเอกสาร PDF...

Buyer's Guide

หลายวันก่อนแอดเข้าไปดูใน Inbox มีผู้อ่านหลายต่อหลายท่าน ถามเรื่องการ แปลงไฟล์วีดีโอ กันเข้ามามากมายเลย บางส่วนก็บอกมาว่า ซื้อกล้องแอ็คชั่นแคม กล้องดิจิตอลตัวใหม่มาหรือใช้มือถือถ่ายมาแบบนี้ จะแปลงเป็นไฟล์เอาไว้ดูเล่นที่บ้าน หรือให้ขนาดมันเล็กลง รวมถึงถ้าเลือกให้แปลงหลายๆ ฟอร์แมตได้มั้ย เพราะอยากให้เล่นได้ในหลายๆ อุปกรณ์ ซึ่งตามจริงแอดมีอยู่หลายวิธีนะ แต่นึกไปนึกมา ในยุคที่ออนไลน์มีบริการมากมายขนาดนี้ จะให้มาลง โปรแกรมแปลงไฟล์ ก็ยังไงอยู่ เลยไปหาวิธีแปลงไฟล์ออนไลน์มาให้ เพราะมันเข้าถึงได้เร็วและง่ายกว่า รวมถึงไม่ต้องไปติดตั้งโปรแกรมให้วุ่นวายอีกด้วย...

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึก