Connect with us

Hi, what are you looking for?

Windows Zone

[Convert file] ทางเลือกแปลงไฟล์ PDF to DOC ออนไลน์ แบบไม่ต้องใช้โปรแกรม

ไม่ง่ายเลยกับการที่เราจะต้องลงโปรแกรมหรือมองหาแอพพลิเคชั่นมาเพื่อเสริมความสามารถให้กับคอมพิวเตอร์ที่ใช้ โดยเฉพาะกับสารพัดการแปลงไฟล์ที่มีอยู่ในปัจจุบัน

ไม่ง่ายเลยกับการที่เราจะต้องลงโปรแกรมหรือมองหาแอพพลิเคชั่นมาเพื่อเสริมความสามารถให้กับคอมพิวเตอร์ที่ใช้ โดยเฉพาะกับสารพัดการแปลงไฟล์ที่มีอยู่ในปัจจุบัน บางทีเครื่องเราก็เล็กๆ สเปกจุ๋มจิ๋ม จะลงโปรแกรมพร่ำเพรื่อก็คงจะไม่ไหว ยิ่งคนที่อ่อนไหวเรื่องพื้นที่เก็บข้อมูล ลงนิดหน่อยก็จะเต็มเครื่องอยู่แล้ว

PDF to DOC-1

ในเมื่อเราออนไลน์กันอยู่ตลอดเวลา ทำไมไม่มองหาบริการออนไลน์ไว้ใช้กัน อย่างเช่น การแปลงไฟล์ออนไลน์ ที่เวลานี้มีให้เลือกมากมาย อย่างกรณีที่ต้องการแปลง PDF ให้เป็น DOC ก็ใช้งานได้เช่นกัน เช่น http://pdf2doc.com/ นี้

PDF to DOC-2

1
คลิกที่ปุ่ม Upload file ที่อยู่ด้านล่าง จากนั้นเลือกไฟล์ PDF ที่ต้องการแปลงไฟล์ ส่วนไฟล์ PDF ที่ใช้จะอัพโหลดได้สูงสุดที่ 20 ไฟล์

PDF to DOC-3

2
เมื่อไฟล์ถูกอัพโหลด รอเวลาให้ระบบแปลงไฟล์สักครู่ จากนั้นจะมีปุ่มให้เราดาวน์โหลด

PDF to DOC-4

3
ให้คลิกที่ Download file ที่แปลงไฟล์เสร็จแล้ว

PDF to DOC-5

4
รอจนกว่าจะดาวน์โหลดไฟล์เสร็จ กรณีที่มีไฟล์จำนวนมาก สามารถเลือกดาวน์โหลดเฉพาะบางไฟล์ได้

PDF to DOC-6

5
เปิดไฟล์ขึ้นมา จะเห็นได้ว่าไฟล์ที่ได้นั้นจะถูกแปลงมาเป็น .DOC เพื่อเปิดใช้ใน MS Word

PDF to DOC-7

6
นอกจากนี้เรายังสามารถแก้ไขไฟล์ที่แปลงไฟล์มาแล้วได้อีกด้วย
Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Tips & Tricks

เชื่อว่าหลายๆ คนก็อาจพบปัญหาดังกล่าวนี้อยู่บ่อยๆ โดยเฉพาะคนที่ใช้โน๊ตบุ๊คหรือจะเป็นพีซีก็ตาม ด้วยอาการที่ไม่สามารถเชื่อมต่อ WiFi ได้หลังจากเครื่องตื่นขึ้นจากโหมด Sleep สิ่งที่เกิดขึ้นคือ เมื่อเครื่องถูกปลุกขึ้นมา จะไม่มีการเชื่อมต่อ WiFi ให้หรือตรง System tray ไม่มีไอคอน

Buyer's Guide

กลุ่มของนักสตรีมหรือเกมแคสเตอร์เติบโตขึ้นมาในช่วงปีที่ผ่านมา และดูจะเป็นอาชีพที่สร้างรายได้ไม่น้อย ทั้งในแง่ธุรกิจองค์กรและผู้ใช้ทั่วไป สเปคคอม สตรีมเกม 2021 จะสิ่งที่เริ่มต้นให้กับเหล่าเกมเมอร์หรือสตรีมเมอร์ ที่ต้องการเข้าสู่การเป็นมืออาชีพทางด้านนี้ได้ ซึ่งหากดูจากความต้องการของกลุ่มนี้ ค่อนข้างคล้ายคลึงกับสเปคคอมเกมเมอร์ แต่อาจจะต่างกันบ้างในรายละเอียดบางประการ ไม่ว่าจะเป็น ซีพียู แรม และ Storage รวมถึงสิ่งที่ต้องคำนึงในการเลือกฮาร์ดแวร์ ในการจัดสเปค 2021 ครั้งนี้ เราเตรียมมาให้คุณเป็นทางเลือก 3 สเปค ตามราคาที่เหมาะสมของคุณ...

Gaming Notebook

MSI GP66 และ GP76 Leopard เป็น Gaming Notebook รุ่นใหม่อีกรุ่น ที่เปิดตัวครั้งแรกในงาน CES 2021 โดยถูกสร้างขึ้นมาจากคอนเซปต์ที่ว่า เป็นอุปกรณ์คู่ใจของวงการวิศกรรมยุคใหม่ รวมถึงการใช้งานที่ถูกปรับให้เข้ากับชีวิตประจำวันทั่วๆ ไปมากขึ้น ดีไซน์ใหม่นั้นได้แสดงถึงความเรียบง่าย แต่เต็มไปด้วยรายละเอียด อย่างไรก็ตาม ซีรี่ส์ GP Leopard นั้น มีการอัพเกรดให้สูงขึ้นไปอีกขั้นในครั้งนี้ โดยการถ่ายทอดดีไซน์หลักๆ มาจาก...

Buyer's Guide

หลายคนอาจติดภาพว่าโน๊ตบุ๊คราคาไม่เกิน 10000 นั้นสเปคอาจจะแค่พอทำงานทั่ว ๆ ไปได้และไม่คิดว่าจะมีประสิทธิภาพที่ดีอะไรนัก แต่ปัจจุบันนี้โน๊ตบุ๊คงบประมาณหมื่นเดียวนั้นมีสเปคและประสิทธิภาพดีกว่าในอดีตพอสมควรและถ้าอัพเกรดตัวเครื่องอีกสักนิดก็มีประสิทธิภาพดีขึ้น จะเอาไว้ใช้ทำงานทั่วไปหรือเรียนออนไลน์ก็ได้โดยไม่ต้องจ่ายแพงมาก อย่างไรก็ตามสเปคของโน๊ตบุ๊คเรทราคานี้จะใช้ซีพียูรุ่นทั่วไปเท่านั้น ซึ่งหลายคนอาจจะไม่คุ้นเคยเท่ากับกลุ่มราคาหมื่นต้นที่มีตัวเลือกเป็น Intel, AMD รหัสยอดนิยมในบทความก่อนหน้านี้ เช่น “10 โน๊ตบุ๊คทำงาน 2021 งบสองหมื่นกลางจาก 5 แบรนด์ดังรับ WFH” นัก แต่วิธีการเลือกก็ไม่ยากนัก ซึ่งผู้อ่านสามารถอ่านดูในบทความนี้ได้ โน๊ตบุ๊คราคาไม่เกิน...