Connect with us

Hi, what are you looking for?

Game News

[Pokemon Go Tips] เปลี่ยนร่าง “อีวุย” (Eeeve) ให้ได้ธาตุที่ต้องการเพียงแค่เปลี่ยนชื่อ

Eeeve หรืออีกชื่อหนึ่งคือ “อีวุย” เป็นโปเกมอนที่มีความน่ารักมาก ๆ แต่นอกเหนือจากความน่ารักแล้วสิ่งที่พิเศษที่แตกต่างจากโปเกมอนตัวอื่นก็คือการพัฒนาร่างที่สามารถพัฒนาได้ 3 ธาตุด้วยกันได้แก่ Jolteon (ไฟฟ้า)

Eeeve หรืออีกชื่อหนึ่งคือ “อีวุย” เป็นโปเกมอนที่มีความน่ารักมาก ๆ แต่นอกเหนือจากความน่ารักแล้วสิ่งที่พิเศษที่แตกต่างจากโปเกมอนตัวอื่นก็คือการพัฒนาร่างที่สามารถพัฒนาได้ 3 ธาตุด้วยกันได้แก่ Jolteon (ไฟฟ้า) , Vaporeon (น้ำ) , Flareon (ไฟ) ซึ่งใน Pokemon Go เราสามารถพัฒนาได้เหมือนกันแต่จะเป็นการพัฒนาแบบสุ่มที่เราไม่สามารถรู้เลยว่าจะได้ธาตุอะไร

Pokemon-Go-eevee2

Advertisement

แต่ล่าสุดเราก็ไม่ต้องมานั่งลุ้นกันแล้วล่ะครับว่าจะพัฒนาได้อีวุยธาตุอะไรซึ่งในตอนนี้ก็ได้มีทริคเทคนิคเล็ก ๆ ในการเปลี่ยนร่าง อีวุย ให้ได้ตามธาตุที่ต้องการแล้วง่าย ๆ เพียงแค่การเปลี่ยนชื่อก่อนที่เราจะกดปุ่ม Evolve นั่นเองครับสามารถทำตามได้ตามขั้นตอนข้างล่างนี้ได้เลย

Screen_Shot_2016-07-16_at_9.21.36_AM.0.0

“อีวุยโปเกมอนที่เปลี่ยนร่างได้ 3 ธาตุ”

สำหรับการพัฒนาร่างของโปเกมอนใน Pokemon Go นั้นจะมีปุ่ม Evolve ให้กดแต่สำหรับกรณีการพัฒนาร่างของ อีวุย นั้นก่อนที่เราจะกดปุ่ม Evolve ให้ทำการเปลี่ยนชื่อตัวอีวุยก่อนครับโดยแต่ละชื่อจะจะเปลี่ยนไปตามธาตุดังนี้

  • Jolteon – ให้เปลี่ยนชื่อเป็น Sparky
  • Vaporeon – ให้เปลี่ยนชื่อเป็น Rainer
  • Flareon – ให้เปลี่ยนชื่อเป็น Pyro

เมื่อเปลี่ยนชื่อตามที่ตนเองต้องการเรียบร้อยแล้วก็ให้กดปุ่ม Evolve รอดูผลลัพธ์ได้เลยครับโดยตัวอีวุยจะเปลี่ยนร่างตามชื่อที่บอกไว้ด้านบนจริง ๆ นอกจากนี้ก็ยังมีคลิปวีดีโอของคุณ skinzfan602 ได้สาธิตพิสูจน์กันให้เห็นว่าทริคนี้สามารถทำได้จริงครับ

เพียงเท่านี้เราก็สามารถได้ตัวอีวุยตรงตามธาตุที่ผู้เล่นต้องการได้แล้วใครที่มี Candy ตัวอีวุยเตรียมพร้อมพัฒนาร่างอยู่ก็ลองทำตามกันได้เลยนะครับ

ที่มา: vg247

Click to comment
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Game News

เกมมือถือ Pokemon Go ในตอนนี้ก็ได้กวาดเงินไปมากมายทั้งในไทยและต่างประเทศทั่วโลกโดยล่าสุดบริษัท Niantic ผู้พัฒนาก็ได้กลายเป็นบริษัทที่มีมูลค่าถึง 4 พันล้านเหรียญสหรัฐ

Game News

คุณอาจจะเห็นฮาร์ดคอร์เกมเมอร์ Pokemon Go มากมายแต่เชื่อได้เลยว่าคุณอาจจะยังไม่เคยเจอนักเล่นเกมคนนี้แน่นอนครับเพราะว่าเขาเล่น Pokemon Go ด้วยการปั่นจักรยานไล่จับโปเกม่อนด้วยโทรศัพท์จำนวน 11 เครื่องและตัวคนเล่นก็มีถึงอายุ 70 ปีเข้าให้แล้ว

Game News

กิจกรรม Pokemon Go Fest จัดว่าเป็นอีเว้นท์ใหญ่ของ Niantic ที่จัดขึ้นในเมืองชิคาโก สหรัฐอเมริกาโดยภายในงานจะมีการปล่อยโปเกม่อนในตำนานอย่าง Lugia กับ Articuno ออกมาให้จับกันซึ่งก็มีการโฆษณาโปรโมทกันมาสักพักแต่ทว่าพองานเริ่มจริง ๆ กลับเกิดปัญหาจนเหล่าเทรนเนอร์บ่นกันระงม

GAMING ZONE

ถึงเวลาแล้วสำหรับเหล่าสาวกแฟนๆ โปเกม่อน Pokemon GO! ที่กำลังรอคอยโปเกมอนในตำนานอยู่ คงตื่นเต้นกันไม่น้อย เพราะทาง Niantic Labs ที่ได้ระบุตั้งแต่ช่วงแรกของการเปิดตัวเกมว่าโปเกมอนในตำนาน จะสามารถพบได้และจับได้เฉพาะอีเวนท์ที่จัดขึ้นเท่านั้น

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึก