Connect with us

Hi, what are you looking for?

Other News

[BANANA MEGACOM] พาชมงานบรรยากาศงาน ลดกระหน่ำสินค้า IT ผ่อน 0% ทั้งงาน ถึงวันที่ 21 สิงหาคมนี้

วันนี้ได้มีโอกาศไปชมงาน Banana MegaCom 2016 ที่ศูนย์การค้า Fashion Island งานนี้ Banana จัดกันอย่างใหญ่โต ขนสินค้ามาวางจำหน่ายอย่างหลากหลาย จัดโปรลดกระหน่ำเอาใจผู้มาที่ร่วมงาน และยังมีกิจกรรมดีๆ อีกมายมาก

โบรชัวร์โปรโมชั่น BANANA MEGACOM

วันนี้ได้มีโอกาศไปชมงาน Banana MegaCom 2016 ที่ศูนย์การค้า Fashion Island งานนี้ Banana จัดกันอย่างใหญ่โต ขนสินค้ามาวางจำหน่ายอย่างหลากหลาย จัดโปรลดกระหน่ำเอาใจผู้มาที่ร่วมงาน และยังมีกิจกรรมดีๆ อีกมายมาก ตลอดทั้งงาน ใครที่ไปงานนี้รับประกันได้เลยว่า ไม่มีทางกลับบ้านมือเปล่าแน่นอน งานนี้มีตั้งแต่วันนี้ จนถึงวันที่ 21 สิงหาคม 2559

bac01b34-d110-4e19-9154-de378ce12b77

Advertisement

Theme ของงานนี้มาในคอนเซ็ป Olympic Ultra Tech ในงานมีบูธถ่ายรูปต่างๆที่เกี่ยวกับ Olympic ให้ได้ถ่ายรูปกัน และยังสามารถชิงรางวัลพิเศษกันได้อีกด้วย อีกทั้งยังมีกิจกรรมการแสดงบนเวที่ให้ได้ชมกันเป็นช่วงๆ หรือบางช่วงก็เป็นกิจการแจกของรางวัล มางานนี้ไม่มีเงียบเหงาแน่นอน

_MG_1503

ส่วนลดโปรโมชันจากบัตรเครดิตต่างๆ (ส่วนที่โดนบังของ Be Smart ผ่อน 0% 10เดือน ทุกชิ้นทั้งงาน)

_MG_1499

สินค้าจาก Logitech G จัดโปรขายเป็นแพ๊กเกจ ลดกระหน่ำคุ้มกว่าซื้อเป็นชิ้น จะหุ้นกับเพื่อนมาซื้อ หรือจะซื้อใช้คนเดียวก็คุ้มแน่นอน อีกทั้งยังได้ของแถมกลับบ้านไปด้วย

_MG_1479

สินค้าต่างๆแบรนด์อื่นๆนอกเหนือจาก Logitech ก็มีโปรลดราคากันทุกรุ่นทุกยี่ห้อ

_MG_1471

_MG_1474

ใครอยากได้ลำโพงไว้ฟังเพลง งานนี้ก็มีทั้งแบบธรรมดาราคาหลักร้อย จนถึง Hi-End ราคาหลักหมื่น ก็มีโปรโมชันมาให้ได้เลือกซื้อมากมาย

_MG_1476

ลำโพงแมงกะพรุนจาก Harman Kardon มาให้ได้ทดลองฟังเสียง ลองเทสกันได้เต็มที่

_MG_1498

หูฟังจาก Plantronics ก็มีมาให้ได้ทดลองใช้กันทุกรุ่น

_MG_1501

ทำโพง JBL ยอดนิยม ตัวเล็กๆเด็กๆชอบ ผู้ใหญ่ก็ชอบ จัดเต็มทั้งส่วนลด และผ่อน 0% (ราคาแต่ละรุ่นเรียงจากซ้ายไปขวา 10,770 – 8,091 – 5,931 – 4,613 – 3,951 – 1,161)

_MG_1497

EX HDD ก็มีโปรโมชันหลากหลายยี่ห้อมาก เก็บภาพมาไม่หมดต้องขออภัย

_MG_1477

ส่วนถ้าใครอยากจัดสเปคประกอบคอมใหม่สักเครื่องก็มางานนี้ได้เลย มีสินค้าแทบทุกรุ่นทุกยี่ห้อ มางานเดียวจบทั้งเครื่อง ทั้งถูก ทั้งแถม ทั้งผ่อน 0%

_MG_1484

_MG_1513

_MG_1485

เครื่อง MOD เท่ๆ จาก Modder ขั้นเทพของเมืองไทยก็ยกมาให้ได้ชมกันในงาน

_MG_1483

_MG_1512

_MG_1480

ขาดไม่ได้ในส่วนของ Gaming Gear ขนมาให้ชมกันทุกรุ่นทุกยี่ห้อ ผ่อน 0% ทั้งถูกและแถมแน่นอน ใครเป็นสาวก Gaming Gear ไม่ควรพลาดงานนี้

_MG_1486

_MG_1510

_MG_1488

ของเล่นเจ๋งๆอีกอย่างในงานก็คือนำ Acer Predator G6 มาให้ทดลองเล่นเกมขับเครื่องบิน ในรถมอเตอร์ไซด์พ่วงข้างคลาสสิกที่ ถูกตกแต่งมาเหมือนเครื่องบิน……..เท่มาก

_MG_1489

_MG_1490

โน๊ตบุ๊คก็มีโปรโมชันมากมาย ขนมาให้ชมกันหลายหลายยี่ห้อไม่ว่าจะเป็น DELL LENOVO ASUS MSI HP ฯลฯ

_MG_1491

_MG_1492

_MG_1493

Smart Phone ของค่าย Samsung งานนี้ขนมากันให้เล่นทุกรุ่น

_MG_1494

ค่าย VIVO ก็มีมาให้ได้ชม

_MG_1496

อีกโซนนึงจะเป็นส่วนของ อุปกรณ์ Network เครื่องปริ้น อุปกรณ์ IT สำหรับสำนักงานต่างๆ กล้องวงจรปิดก็มีบริการมาให้อย่างครบวงจร

_MG_1504

_MG_1505

คอมพิวเตอร์มือสอง Notebook มือสองนำเข้าจากญี่ปุ่น ราคาถูกมาก เอาไว้ให้ลูกหัดเล่นหรือพิมพ์งาน เล่นเกมเบาๆ ก็แจ่มไม่น้อย ผ่อนได้ด้วยนะ

_MG_1507

ทางฝั่ง APPLE ก็มีมา ทั้ง iPod iPhone Macbook รวมถึงสายชาร์จ หูฟังของ APPLE แท้ก็ขนมาขายกันเพียบ

_MG_1508

iPod ตกรุ่นก็มีมาให้ได้ซื้อไปสะสม ในราคาไม่แพง

_MG_1509

ภยในงานยังมีอุปกรณ์จิปาถะของใช้ IT มาวางจำหน่ายกันอีกมากมาย สาธยายวันนี้คงไม่หมด ต้องลองหาเวลามาเดินดูด้วยตัวเอง ขอบอกว่ามางานนี้คุ้มแน่นอน

_MG_1515 _MG_1516 _MG_1517 _MG_1518

Click to comment
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Buyer's Guide

ขึ้นชื่อว่าเป็นเกมมิ่งโน๊ตบุ๊ค Intel ก็รู้ว่าแรงสะใจ เสถียรไม่ต้องห่วง! ข้อดีของเกมมิ่งโน๊ตบุ๊ค Intel นอกจากประสิทธิภาพ, ความเสถียรและรีดพลังของจีพียูที่จับคู่กันในโน๊ตบุ๊คออกมาได้หมดจดแล้ว ต้องยกความดีงามให้กับการออกแบบคอร์แยกเป็น 2 ชุดทั้ง P-Core เอาไว้รันโปรแกรมที่กำลังใช้งานอยู่แล้วผลักงานไปยัง E-Core ซึ่งรันโปรแกรมเบื้องหลังให้ทำงานได้ต่อเนื่องไม่เสียจังหวะแล้วรบกวนการทำงานของคอร์ชุดหลักไป และยังรีดพลังของจีพียูออกมาได้เยี่ยม และปัจจุบันนี้ก็มีให้เลือกหลากหลายรุ่นตั้งแต่ราคประหยัดให้เกมเมอร์ซื้อหาเอาไว้เล่นเกมหรือขยับไปตัวแรงเพื่อครีเอเตอร์ก็มีให้เลือกหลากรุ่นหลายสเปคตามแต่ต้องการเลย 6 เกมมิ่งโน๊ตบุ๊ค Intel รวมตัวคุ้มไปจนแรง เกมเมอร์ชอบ ครีเอเตอร์โดนใจ! HP...

Buyer's Guide

เกมมิ่งโน๊ตบุ๊ค AMD 2023 ตอนนี้มีทั้งตัวแรงหรือคุ้มให้เลือกเต็มๆ และได้ของแถมกลับบ้านไปสวยๆ ! ขึ้นชื่อว่าเป็นเกมมิ่งโน๊ตบุ๊ค AMD 2023 เมื่อไหร่ เกมเมอร์เป็นต้องหันมามองมาสนใจเพราะประสิทธิภาพจัดว่าแรงพอจะเล่นเกมฟอร์มใหญ่หรือจะทำงานตั้งแต่งานเอกสารทั่วไปหรือแม้แต่ตัดต่อวิดีโอ 4K ก็ได้สบายๆ ไม่แพ้ Intel ด้วยซ้ำไป เปิดทางให้ครีเอเตอร์มือใหม่อยากเริ่มทำคลิปหรือทำงานอาร์ตเวิร์คต่างๆ ได้ฉายแววอวดฝีมือกันเต็มที่ อยากทำอะไรก็ได้ด้วยเกมมิ่งโน๊ตบุ๊ค AMD 2023 ในมือได้เลย หลังจากได้เครื่องแล้ว ผู้เขียนอยากแนะนำให้เผื่องบเอาไว้ 2-3 พันบาทเผื่อเพิ่ม...

PR-News

สำหรับใครที่พลาดงานคอมไป ไม่ต้องเสียดายเพราะ BaNANA Online ยังเดินหน้าลดราคาโน๊ตบุ๊คแบรนด์ดัง CPU ปังจ่ายค่ายฟ้าอย่าง Intel ที่ยกทัพทุก Gen มาลดราคา ใครที่ตามหาโน๊ตบุ๊คเร็วแรงเพื่อใช้ทำงานหรือ เล่นเกม มาที่นี่ไม่ผิดหวังแน่นอน โน๊ตบุ๊คคุ๓าพดีมีประกันรองรับ โปรโมชั่นปังต้องที่ BaNANA Online เท่านั้น

Buyer's Guide

รวมดาวเด่นโน๊ตบุ๊ค AMD จะโดนเครื่องไหนก็ฟิน! หลังจากพิสูจน์ประสิทธิภาพมานานปี นาทีนี้โน๊ตบุ๊ค AMD น่าจะกลายเป็นโน๊ตบุ๊คขวัญใจใครหลายๆ คนไปแล้ว เพราะประสิทธิภาพก็ดีสมค่าตัวแต่จ่ายไม่แพงเกินไป ถูกใจผู้ใช้ที่มีเงินในกระเป๋าจำกัดแน่นอน แถมยังหาซื้อได้ง่ายตามร้านคอมพิวเตอร์ชั้นนำทั่วไป บางทีซื้อโน๊ตบุ๊ค AMD ไปแล้วเงินยังเหลือพอเอาไว้ซื้อเมาส์คีย์บอร์ดไว้ใช้ได้อีกหรือบางครั้งทางร้านค้าจัดโปรโมชั่นส่งเสริมการขายก็ได้อุปกรณ์เสริมเหล่านี้มาเลยไม่ต้องจ่ายเพิ่มด้วยซ้ำ แต่เนื่องจากเทคโนโลยีเดินหน้าไปอย่างรวดเร็ว หากไม่ได้ตามข่าวสารแวดวงไอทีอย่างใกล้ชิดแล้วคิดจะซื้อโน๊ตบุ๊ค AMD สักเครื่อง มีวิธีดูสเปคอย่างไรให้ได้เครื่องที่คุ้มและแรงสุด? วิธีเลือกก็ไม่ยากนัก แนะนำให้หารุ่นที่ติดตั้งซีพียู AMD Ryzen 5000...

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึก