Connect with us

Hi, what are you looking for?

Notebook News

[Games] ซื้อโน๊ตบุ๊ค MSI GTX960M-GTX950M และ GTX960-GTX950 รับฟรี!! DEAD BY DAYLIGHT หรือเกมอื่นๆ

มากันอีกแล้วกับของแจ่มๆ ของดีๆ กับโปรโมชั่นล่าสุดจาก NVIDIA ที่น่าสนใจมากๆ กับการกลับมาแถมเกมฟรีอีกครั้งทั้งเกมอย่าง

มากันอีกแล้วกับของแจ่มๆ ของดีๆ กับโปรโมชั่นล่าสุดจาก NVIDIA ที่น่าสนใจมากๆ กับการกลับมาแถมเกมฟรีอีกครั้งทั้งเกมอย่าง Dead by Daylight และ Hard Reset Redux เกมสุดฮิตในปี 2016

 

001

 

ซึ่งโปรโมชั่นดังกล่าวพร้อมมอบให้กับเพื่อนๆ ที่ซื้อการ์ดจอใหม่ๆ อย่าง GTX960 และ GTX950 ในทุกยี่ห้อ รวมถึงซื้อเกมมิ่งโน๊ตบุ๊คที่ติดตั้งการ์ดจอ GTX960M และ GTX950M จาก MSI และแบรนด์อื่นๆ ที่ร่วมรายการ

โดยการ Redeem เกมต้องเอาโค้ดที่ได้จากการซื้อ GTX960M-GTX950M และ GTX960-GTX950 มาเลือกรับเกมฟรีอย่าง Dead by Daylight หรือ Hard Reset Redux (เลือกได้เกมเดียว) ที่หน้าเพจของ NVIDIA กันนะครับ

 

13908988_1131053033600325_2764927339311439814_o

 

ส่วน MSI ทั้ง PC และ Notebook สามารถ Redeem ได้ดังนี้ แต่ของบางแบรนด์ถ้าไม่มี Code แถมมาให้ก็ต้องลองสอบถามไปยังแบรนด์นั้นๆ ครับว่าร่วมโปรโมชั่นนี้หรือไม่อย่างไร

ขั้นตอนการลงทะเบียนรับเกมสำหรับ MSI ทำตามหัวข้อที่ 1-4 ได้เลย แต่สำหรับยี่ห้ออื่นเอาไป Redeem ได้ที่ข้อ 5 เลย

  • 1.ลงทะเบียนผลิตภัณฑ์ผ่านหน้าเว็บไซต์ MSI ตามลิ้งนี้
    https://register.msi.com/
  • 2.เลือกช่อง Promotion เพื่อทำการ Redeem
  • 3.ยืนยันการรับเกม โดยตรวจสอบและ Upload ใบเสร็จให้ถูกต้อง
  • 4.รอตรวจสอบจาก HQ เพื่อรอรับ Code (ภายใน 7 วัน)
  • 5.นำโค้ตเกมที่ได้รับจาก E-Mail ไปลงทะเบียนรับเกม
    https://redeem.geforce.com/th-th/?campaignID=INDIEBUNDLE2016
Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

PC Zone

NVIDIA และ AMD นั้นเรียกได้ว่าต้องเผชิญปัญหาอย่างหนักมากในเรื่องของราคากราฟิกการ์ดของตัวเองที่ในตลาดนั้นหมดเร็วมากแถมยังมีการซื้อขายกันสูงกว่าราคากลางที่ตั้งเอาไว้ สาเหตุหนึ่งนั้นก็มาจากการที่นักขุดเหมืองดิจิทัลนิยมเหมาเอากราฟิกการ์ดรุ่นท๊อปๆ ไปใช้ในการขุดเหมืองกันหมดทำให้นักเล่นเกมจริงๆ นั้นไม่สามารถที่จะหาซื้อการ์ดมาใช้ในการเล่นเกมได้ตามที่ทาง NVIDIA และ AMD คาดหวัง NVIDIA กับชิปรหัส GAxx2 ที่มาพร้อม “Lite Hash Rate” เพื่อเป็นการแก้ไขดังกล่าวนั้นก่อนหน้านี้ทาง NVIDIA ได้มีการให้ทางผู้ผลิตอัปเดท BIOS ของตัวกราฟิกการ์ดที่ใช้ชิปซีรีส์ RTX...

Special Story

NVIDIA GTC เทคโนโลยีใหม่ สำหรับสาย Content Creator จบกันไปแล้วกับงาน GTC ของ NVIDIA มีการนำเสนอเทคโนโลยีใหม่ ๆ ออกมาให้ได้ดูกันเพียบ เรียกว่าสายทำงานมืออาชีพ ศิลปิน คนทำ Content ต่างต้องร้องว้าวกันอย่างแน่นอน เพราะอัดมาแบบว่าแน่น ทั้งโปรแกรม NVIDIA Omniverse Apps และระบบเชื่อมต่อ...

PC News

ก่อนหน้านี้ NVIDIA เปิดตัวการ์ดจอ NVIDIA CMP การ์ดจอซีรี่ส์ขุดเหมืองโดยเฉพาะแล้ว และวันนี้ก็หลุดภาพ ASUS CMP 30HX การ์ดขุดเหมืองโดยเฉพาะที่ใส่ซิ้งค์ระบายความร้อนของทาง ASUS มาพร้อมคำว่า CMPและไฟ RGB บนตัวการ์ดด้วย ใช้ซิ้งค์ระบายความร้อนของการ์ดจอ GEFORCE GTX 1660 SUPER DUAL EVO ของทางบริษัทแต่ตัดพอร์ตต่อหน้าจอที่ท้ายการ์ดทิ้งไป...

PC News

เพราะการ์ดจอโดนเอาไปขุดเหมืองจนหมดเลยหาการ์ดจอมาเล่นเกมยากแถมแพง ทาง NVIDIA เลยแก้ปัญหาโดยออกการ์ดจอ NVIDIA GEFORCE RTX 3060 เวอร์ชั่นลดประสิทธิภาพการขุดเหมืองแบบเต็มตัว ซึ่งแก้ BIOS หรือใช้ไดรเวอร์เวอร์ชั่นเบต้ารุ่น 470.05 ที่ไม่ได้ล็อคประสิทธิภาพการขุดเหมืองไม่ได้ รวมทั้งป้องกันการหลอกการ์ดจอโดยใช้ปลั๊ก HDMI ปลอมเอาไว้อีกด้วย เพื่อแก้ปัญหาการโดนกว้านซื้อการ์ดจอรุ่นนี้ไปขุดเหมืองนั่นเอง โดยทาง NVIDIA จะวางขายการ์ดจอรุ่นนี้ภายในเดือนพฤษภาคมปีนี้ รหัส NVIDIA GEFORCE...