Connect with us

Hi, what are you looking for?

Notebook News

[MSI] จัดให้ซื้อเกมมิ่งโน๊ตบุ๊ค รุ่น GT และ GS แถมฟรี Notebook , หูฟัง Siberia V2 และพวงกุญแจ

เอาโปรโมชั่นแจ่มๆ มาฝากกันอีกครั้งครับกับ โปรโมชั่นพิเศษประจำเดือนสิงหาคม ตอนรับวันแม่ซื้อ

เอาโปรโมชั่นแจ่มๆ มาฝากกันอีกครั้งครับกับ โปรโมชั่นพิเศษประจำเดือนสิงหาคม ตอนรับวันแม่ซื้อ Gaming Notebook GS&GT Series Special Promotion ทุกรุ่น ทุกรหัส จัดให้!!

 

13906893_1131089393596689_6539374712294836968_n

 

MSI Special Gift จัดเต็มตลอดเดือนสิงหาคม สำหรับ MSI GS&GT Series ทุกรุ่น ทุกรหัส รับฟรี MSI Gaming HeadSet, Notebook สมุดโน้ต Gaming และพวงกุญแจจาก MSI

รายละเอียด/เงื่อนไขการรับของแถม ตามโปรโมชั่น

  • 1.เฉพาะลูกค้าที่ซื้อ MSI GS GT Series การ์ดจอ GEFORCE® GTX9XX ทุกรุ่น ทุกรหัส ตั้งแต่วันนี้ – 31 สิงหาคม 2559 เท่านั้น
  • 2.แจ้งยืนยันสิทธิ์เพื่อขอรับของแถมได้ทางกล่องข้อความ โดยแสดงหลักฐานใบเสร็จให้ทีมงานตรวจสอบ
  • 3.ของแถมมีจำนวนจำกัด บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า
Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Buyer's Guide

MSI Promotion 2021 Play from Home แบบชาว MSI ด้วยโปรโมชั่นเกมมิ่งโน้ตบุ๊กสุดโดนใจ สำหรับใครที่ต้องการความสนุกสนาน ตอบรับสัญชาตญาณความเป็นเกมเมอร์ของเพื่อนๆ ได้อย่างเต็มที่ ด้วยฟีเจอร์ที่คัดมาสำหรับการเล่นเกมเป็นอย่างดี ราคาสุดพิเศษเริ่มต้นที่ 27,990 บาท และโปรโมชั่นของพรีเมี่ยมอีกมากมาย พร้อมให้เราได้เป็นเจ้าของแล้ววันนี้!  ระยะเวลาโปรโมชั่น ตั้งแต่วันที่ 3 พฤษภาคม 2564 –...

Notebook Review

MSI Summit E13 Flip EVO เป็น 2-in1 Notebook รุ่นใหม่สาย Business ระดับมืออาชีพ หน้าจอ 13.4″ ตัวแรงลื่น โดยมาพร้อมกับประสิทธิภาพและฟีเจอร์ใหม่ๆ อีกมากมาย ใช้เป็นชิปประมวลผล Intel Core i Gen 11 Tiger Lake...

Accessories review

MSI Creator PS321QR จัดว่าเป็นหน้าจอสายทำงานสร้างสรรค์ตัวจริงอีกหนึ่งรุ่นที่ดีที่สุดในตลาด ซึ่งถ้าพูดถึงมอนิเตอร์หรือจอคอมพิวเตอร์สำหรับผู้ที่ต้องการให้ภาพที่ออกมามีสีสันตรงตามมาตรฐานระดับสูง ในปี 2021 ชื่อของ MSI คงเป็นหนึ่งในตัวเลือกที่หลายท่านคงอยากจะได้มาใช้งานกัน ในบทความนี้เราจะมารีวิวในส่วนของจอคอมไฮเอนด์ ดีไซน์เฉียบ ฟีเจอร์แน่น สเปกสูง ที่เน้นประสบการณ์ใช้งานแบบจริงจังสำหรับ ช่างภาพ ช่างวีดีโอ หรือนักออกแบบ หรือแม้แต่ความบันเทิง ที่น่าซื้อสุดๆ ในช่วงราคามืออาชีพ พร้อมรับประกัน 3 ปีมาตรฐาน...

Accessories review

MSI PRO MP242P บทความนี้เราจะมารีวิวหน้าจอมอนิเตอร์ขนาด 24″ (23.8″) สำหรับคนทำงานระดับมืออาชีพหรืองานทั่วไปในค่าตัวที่ไม่แพง ที่จัดว่าเป็นรุ่นหนึ่งที่คุ้มค่าสุดๆ ด้วยราคาเพียง 5,200 บาทโดยเป็นการจับคู่กันที่ลงตัวเป็นอย่างดี สำหรับคนที่ต้องการจอแสดงผลเพื่อต่อ Noebook หรือ PC / AIO ซึ่ง MSI นอกเหนือจากส่วนของ Gaming แล้ว ยังมีความตั้งใจนำเสนอผลิตภัณฑ์ใหม่ๆ เพื่อช่วยสร้างสร้างสรรค์งาน...