Connect with us

Hi, what are you looking for?

Game News

[Game 2016] Quantum Break เตรียมลง Steam เดือนกันยายนพร้อมเผยรายละเอียดเกมกล่องด้วย

เกม Quantum Break ฉบับ PC ได้วางจำหน่ายไปแล้วบน Windows Store แถมยังเป็นเกม Exclusive เฉพาะ Windows 10 อีกด้วยแต่ล่าสุดได้มีข่าวมาว่าทาง Microsoft จะนำเกมพัฒนาลงบน Steam ในเดือนกันยายนนี้

เกม Quantum Break ฉบับ PC ได้วางจำหน่ายไปแล้วบน Windows Store แถมยังเป็นเกม Exclusive เฉพาะ Windows 10 อีกด้วยแต่ล่าสุดได้มีข่าวมาว่าทาง Microsoft จะนำเกมพัฒนาลงบน Steam ในเดือนกันยายนนี้แล้วครับพร้อมทั้งได้เปิดเผยรายละเอียดเกมเวอร์ชั่นเกมกล่องอีกด้วย

ss_57a4aa5f00cce706fb9ec78e8d699bb00e39b6f7.1920x1080

สำหรับ Quantum Break ที่จะลงบน Steam ในครั้งนี้ก็มีการกำหนดวันที่เรียบร้อยแล้วครับว่าจะเริ่มวางจำหน่ายในวันที่ 14 กันยายน 2016 นอกจากนี้เกม Quantum Break เองก็จะมีช่องทางการจัดจำหน่ายอีกทางในรูปแบบเกมกล่องอีกด้วย (วางจำหน่ายวันที่ 14 กันยายนเหมือนกัน) โดยจะเป็นความร่วมมือกันระหว่าง 3 นักพัฒนาได้แก่ Remedy , Microsoft และ Nordic Games

“พวกเราทั้ง 3 ฝ่ายมีความภูมิใจที่จะประกาศว่าจะร่วมมือกันร่วมกับ 2 พาร์ทเนอร์ที่ไว้วางใจโดยเกม Quantum Break จะเป็นเกมชู้ตเตอร์ที่มีความซับซ้อน ตื่นตลึงและมีนักแสดงระดับท็อปโลดแล่นในเกม” Reinhard Pollice หัวหน้าฝ่ายธุรกิจและพัฒนาสินค้าของ Nordic กล่าว

ส่วนรายละเอียดของ Quantum Break แบบเกมกล่องนั้นจะมีชื่อว่า Timeless Collector’s Editions ผู้ซื้อก็จะได้รับของสุด Exclusive ที่นอกเหนือจากแผ่นเกม (5 Disc) ไม่ว่าจะเป็นแผ่น CD Soundtrack , Poster 2 แผ่น , “Making of” เบื้องหลังการสร้างเกมในฉบับ Blu-Ray , Quickstart Guide และ Companion Book วางจำหน่ายในราคา $40 หรือ 1,390 บาท

Y45xWAAp5QYNLdFQuof2B7-650-80

ใครที่สนใจก็สามารถเข้าไปดูรายละเอียดได้ใน Steam ที่ตอนนี้ได้เผยข้อมูลเกมเบื้องต้นและสเปคเกมขั้นต่ำ/แนะนำกันแล้วและดูเหมือนว่าสเปคขั้นต่ำจะต้องใช้ Windows 7 (64-bit) กับ DirectX 11 ขึ้นไปครับ

ที่มา: PCGAMER

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Game News

Resident Evil 8 นั้น เรียกว่าเป็นเกมที่มีกระแสอย่างต่อเนื่อง และเกมเมอร์ที่มี PlayStation 5 ก็น่าจะได้ลองเล่นตัวเดโม่ของภาคนี้แล้ว แต่มีข้อจำกัดคือเราสามารถเล่นเดโม่นั้น ๆ ได้เพียง 30 นาที และมีกำหนดว่าต้องเล่นภายใน 24 ชั่วโมงหลังจากเดโม่ตัวนั้นเปิดให้เล่นด้วย ปัญหานี้ทำให้เกมเมอร์หลาย ๆ คนก็ไม่ได้ว่างตรงกับเวลาที่สามารถเล่นได้อีกด้วยจนมีฟีดแบ็คกลับไปยังผู้พัฒนาอย่าง Capcom ว่าเงื่อนไขเวลาตัวนี้ค่อนข้างจำกัดเกินไป ทางทีมพัฒนาจึงเปลี่ยนเงื่อนไขการเข้าเล่นเดโม่ตัวนี้ให้ยาวขึ้นเป็น 8...

PC Game

ก่อนหน้านี้หลาย ๆ คนน่าจะได้อ่านบทความแนะนำ 11 เกมน่าเล่นใน Steam ไปแล้ว แต่น่าจะมีผู้อ่านบางคนที่กำลังหาเกม JRPG ใน Steam สนุก ๆ มาเล่นในช่วงหยุดยาวที่ไม่ได้ไปเที่ยวไหน เพราะไม่อยากออกไปเสี่ยงเชื้อโรคที่ไม่รู้จะมาจากไหน ยิ่งถ้าใครเป็นเกมเมอร์ก็คงจะได้เปิดเกมนั่งเล่นกันยาว ๆ จนหมดวันหยุดเหมือนผู้เขียนแน่ ๆ และถ้าใครไม่มีภาระอะไรต้องจัดการก็อาจจะได้นั่งจมกับเนื้อหาในเกมจนลืมเวลาอย่างแน่นอน สำหรับข้อดีของเกม JRPG ใน Steam...

PC Game

เกม Steam น่าเล่นนั้นเรียกว่ามีให้เกมเมอร์ได้เลือกมากมาย ตามสไตล์และความชอบของแต่ละคน ซึ่งมีทั้งเกมเก่าและเกมใหม่รวมกันอยู่เต็มไปหมด จนบางคนก็ไม่รู้ว่าจะเล่นเกมอะไรดี จะกลับไปเล่นเกมที่เคยซื้อมาแล้วก็เบื่อแล้ว จะไปซื้อเกมใหม่มาเล่นก็ไม่รู้ว่าเกมไหนสนุกบ้าง? ในบทความนี้เราจะรวบรวมเกม Steam น่าเล่นและสนุกที่ผู้เขียนไม่อยากให้พลาดทุกเกมทั้งเกมเก่าและใหม่มาให้เลือกกัน ซึ่งถ้าใครมีเกมมิ่งพีซีหรือเกมมิ่งโน๊ตบุ๊คก็สามารถซื้อมาเล่นได้เลย ซื้อเกมใน Steam มาเล่นแล้วไม่โดนกดคืนเงินได้นะ เกม Steam น่าเล่นที่เลือกมาแนะนำในบทความนี้ เรียกว่าเป็นเกมที่บางคนน่าจะเคยเล่นกันมาบ้างแล้วและบางคนอาจจะมองข้ามไปเพราะไม่ตรงกับสไตล์หรือไม่ชอบเกมแนวนั้น ๆ เป็นทุน อย่างไรก็ตาม Steam  ก็ให้ผู้เล่นที่ซื้อเกมนั้นไปแล้วสามารถลองเล่นได้...

Game News

นาทีนี้ไม่ว่าใครก็เล่น Apex Legends และเชื่อว่าหลายคนรอ Apex Legends Season 9 กันอย่างใจจดใจจ่อ แต่ถ้าใครติดตามและเล่นเกมของสตูดิโอ Respawn มาโดยตลอดจะเห็นว่า Apex เองก็มีหลาย ๆ สิ่งที่เกี่ยวพันกับจักรวาลของ Titanfall อยู่พอควร และใน Season 9 ก็อาจจะมีเนื้อหาเกี่ยวกับเกมนี้เพิ่มเข้ามาใน Apex อีกมากมายให้เกมเมอร์ได้ฟินไปตาม...