Connect with us

Hi, what are you looking for?

Other News

[MSI] ได้รับการตอบรับดีจากแฟนคลับจนเป็น Gaming Notebook ที่มียอดขายมากที่สุดในโลก

MSI มีความภาคภูมิใจเป็นอย่างยิ่งที่ได้รับการตอบรับอย่างดีจากแฟนคลับทั่วโลก จนทำให้กลายเป็นผู้จัดจำหน่าย Gaming Notebook

MSI มีความภาคภูมิใจเป็นอย่างยิ่งที่ได้รับการตอบรับอย่างดีจากแฟนคลับทั่วโลก จนทำให้กลายเป็นผู้จัดจำหน่าย Gaming Notebook ที่มียอดขายมากที่สุดในโลก

 

Advertisement

2d267389-37e5-486e-b9c8-1769c686ae63
Micro-Star International (MSI) แบรนด์ผู้ผลิตอุปกรณ์สำหรับการเล่นเกมอันดับ 1 ของโลก ได้กลายเป็นผู้ผลิตเกมมิ่งโน๊ตบุ๊คที่มากที่สุดอันดับ 1 ของโลกด้วยส่วนแบ่งทางการตลาดมากถึง 19 % จากการแชร์ผลกำไรและยอดขายในปี 2016 และคาดว่าจะเพิ่มมากขึ้นเรื่อยๆ ตามความต้องการของผู้ใช้ทั่วโลก ~Digitimes

MSI มีความภาคภูมิใจเป็นอย่างยิ่งที่ได้รับการตอบรับอย่างดีจากแฟนคลับทั่วโลกจนทำให้กลายเป็นผู้จัดจำหน่าย Gaming Notebook ที่มียอดขายมากที่สุดในโลก ซึ่ง MSI จะยังคงมีความกระตือรือร้นในการออกแบบ และ พัฒนาผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุดต่อไป

ซึ่งตอนนี้ MSI มีผลิตภัณฑ์เกมมิ่งโน๊ตบุ๊คที่ครอบคลุมความต้องการของผู้ใช้มากที่สุด และ มีความทันสมัยทางเทคโนโลยีมากที่สุด เพื่อตอบโจทย์ความต้องการของเหล่าเกมเมอร์ทั่วโลกอย่างไม่หยุดยั้ง เพื่อให้เหล่าเกมเมอร์ได้รับประสบการณ์ที่ดีที่สุดสำหรับการเล่นเกม

A5
ส่วนแบ่งการตลาดของ Gaming Notebook ( ไม่รวม Semi – Gaming Notebook )
ที่มา : Source: Topology Research Institute (2016/06)

หมายเหตุ : ความหมายของ Semi – Gaming Notebook คือรุ่นที่ใช้กราฟิการ์ด GTX950 แต่ไม่มีฟังก์ชั่นที่รองรับสำหรับการเล่นเกม
“ MSI ได้เริ่มต้นพัฒนาและออกแบบผลิตภัณฑ์สำหรับการเล่นเกมมาเป็นระยะเวลานาน ทำให้เราก้าวนำคู่แข่งด้วยการมีผลิตภัณฑ์สำหรับการเล่นเกม และ มีคุณสมบัติที่เป็นเอกลักษณ์มากที่สุด เรายังคงพัฒนาผลิตภัณฑ์ต่อไปเรื่อยๆ เพื่อตอบสนองความต้องการของเกมเมอร์ให้มากที่สุด และในปี 2016 นี้ เป็นปีของ VR ซึ่งเป็นนวัตรกรรมการเล่นเกมแบบใหม่ล่าสุด และ MSI ก็ได้จัดเตรียมโน๊ตบุ๊คสำหรับรองรับเทคโนโลยีนี้ เพื่อโจทย์ประสบการณ์การเล่นเกมในรูปแบบ VR ที่ดีที่สุด สำหรับเหล่าเกมเมอร์ ” Said by Eric Kuo, VP, MSI.

MSI เป็นเกมมิ่งโน๊ตบุ๊คแบรนด์แรกของโลกที่ได้รับการรองรับจาก HTC Vive และ Intel

MSI ได้เล็งเห็นแนวโน้มระยะยาวของเทคโนโลยี VR สำหรับการเล่นเกม เราได้ทำงานอย่างใกล้ชิดร่วมกับ HTC เพื่อการพัฒนา และออกแบบผลิตภัณฑ์ และ MSI Notebook ก็เป็นโน๊ตบุ๊คแบรนด์แรกของโลกที่รองรับเทคโนโลยี VR ที่ได้รับการรับรองโดบ HTC Vive ซึ่งเป็นอุปกรณ์สำหรับการใช้งานในรูปแบบ VR ที่ทันสมัยมากที่สุดในโลก และในบณะเดียวกัน MSI Notebook ได้มาพร้อมกับ Intel Processer รุ่นใหม่ล่าสุด ซึ่งมีคุณสมบัติในการรองรับเทคโนโลยี VR และเราก็ได้รับการรับรองจาก Intel ด้วยเช่นกัน

และสำหรับกราฟิการ์ดรุ่นใหม่ล่าสุดจากทาง Nvidia ที่กำลังใกล้จะเปิดตัว แน่นนอนว่า MSI จะยังคงติดตั้งกกราฟิการ์ดในรุ่นใหม่ด้วยเช่นกัน เพื่อนำเสนอฮาร์ดแวร์และซอพท์แวร์ที่มีประสิทธิภาพมากที่สุดสำหรับการเล่นเกม
และด้วยความทุ่มเทและพัฒนาผลิตภัณฑ์เพื่อการเล่นเกมสำหรับเกมเมอร์ทั่วโลก เราคาดหวังว่าเหล่าเกมเมอร์จะได้รับประสบการณ์การเล่นเกมที่ดีที่สุด เพื่อให้เกมเมอร์ทั่วโลกได้จดจำว่า MSI ล้วนถูกออกแบบมาเพื่อการเล่นเกม และคุณเองก็สามารถได้รับชัยชนะ และ เป็นอันดับ 1 ในการเล่นเกมได้ด้วยผลิตภัณฑ์ของ MSI

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

PR-News

MSI ผู้นำระดับโลกด้านอุปกรณ์คอมพิวเตอร์และสินค้าเกมมิ่ง ประกาศว่า บริษัทได้รับรางวัล CES® 2023 Innovation Awards Honoree สำหรับผลิตภัณฑ์ทั้งหมด 13 รายการ ผลิตภัณฑ์ที่ได้รับรางวัล ได้แก่ มอนิเตอร์ โน๊ตบุ๊ค เดสก์ท็อป และสินค้าคอมประกอบต่างๆ ประกาศแล้ว 7 รางวัล และอีก 6 รางวัลจะประกาศในวันที่...

รีวิว MSI

MSI MODERN 15 B12M โน๊ตบุ๊คทำงาน เรียนและงานออนไลน์ เบา 1.7Kg ชาร์จไว จอกางได้ 180 องศา คีย์บอร์ดใหญ่ เล่นเกมได้ MSI MODERN 15 B12M โน๊ตบุ๊คสำหรับกลุ่มคนทำงาน หรือใช้ในชีวิตประจำวัน ที่ต้องการโน๊ตบุ๊คจอใหญ่ แต่น้ำหนักเบา พกพาสะดวก ขุมพลัง...

PR-News

MSI จัดหนักส่งท้ายปี กับงาน Commart Game On ครั้งสุดท้ายของปี 2022 มาครบทั้งโน้ตบุ๊คเกมมิ่ง และโน้ตบุีคสายทำงาน พร้อมส่วนลดสูงสุดสูงสุดเป็นหมื่น และของแถมจัดหนักจัดเต็ม แบบไม่หมดไม่ขนกลับ เฉพาะใน Commart Game On นี้เท่านั้น ตั้งแต่ 24-27 พ.ย. 65 เวลา 10.00-21.00...

PR-News

กลับมาอีกครั้งกับ MSI ในงาน Commart Game On ประจำปี 2022 ที่บูธหมายเลข B12 Hall EH98-99 ณ ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค บางนา วันที่ 24 พฤศจิกายน 2022 – 27 พฤศจิกายน 2022 ในครั้งนี้...

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึก