Connect with us

Hi, what are you looking for?

Other News

[MSI] ได้รับการตอบรับดีจากแฟนคลับจนเป็น Gaming Notebook ที่มียอดขายมากที่สุดในโลก

MSI มีความภาคภูมิใจเป็นอย่างยิ่งที่ได้รับการตอบรับอย่างดีจากแฟนคลับทั่วโลก จนทำให้กลายเป็นผู้จัดจำหน่าย Gaming Notebook

MSI มีความภาคภูมิใจเป็นอย่างยิ่งที่ได้รับการตอบรับอย่างดีจากแฟนคลับทั่วโลก จนทำให้กลายเป็นผู้จัดจำหน่าย Gaming Notebook ที่มียอดขายมากที่สุดในโลก

 

2d267389-37e5-486e-b9c8-1769c686ae63
Micro-Star International (MSI) แบรนด์ผู้ผลิตอุปกรณ์สำหรับการเล่นเกมอันดับ 1 ของโลก ได้กลายเป็นผู้ผลิตเกมมิ่งโน๊ตบุ๊คที่มากที่สุดอันดับ 1 ของโลกด้วยส่วนแบ่งทางการตลาดมากถึง 19 % จากการแชร์ผลกำไรและยอดขายในปี 2016 และคาดว่าจะเพิ่มมากขึ้นเรื่อยๆ ตามความต้องการของผู้ใช้ทั่วโลก ~Digitimes

MSI มีความภาคภูมิใจเป็นอย่างยิ่งที่ได้รับการตอบรับอย่างดีจากแฟนคลับทั่วโลกจนทำให้กลายเป็นผู้จัดจำหน่าย Gaming Notebook ที่มียอดขายมากที่สุดในโลก ซึ่ง MSI จะยังคงมีความกระตือรือร้นในการออกแบบ และ พัฒนาผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุดต่อไป

ซึ่งตอนนี้ MSI มีผลิตภัณฑ์เกมมิ่งโน๊ตบุ๊คที่ครอบคลุมความต้องการของผู้ใช้มากที่สุด และ มีความทันสมัยทางเทคโนโลยีมากที่สุด เพื่อตอบโจทย์ความต้องการของเหล่าเกมเมอร์ทั่วโลกอย่างไม่หยุดยั้ง เพื่อให้เหล่าเกมเมอร์ได้รับประสบการณ์ที่ดีที่สุดสำหรับการเล่นเกม

A5
ส่วนแบ่งการตลาดของ Gaming Notebook ( ไม่รวม Semi – Gaming Notebook )
ที่มา : Source: Topology Research Institute (2016/06)

หมายเหตุ : ความหมายของ Semi – Gaming Notebook คือรุ่นที่ใช้กราฟิการ์ด GTX950 แต่ไม่มีฟังก์ชั่นที่รองรับสำหรับการเล่นเกม
“ MSI ได้เริ่มต้นพัฒนาและออกแบบผลิตภัณฑ์สำหรับการเล่นเกมมาเป็นระยะเวลานาน ทำให้เราก้าวนำคู่แข่งด้วยการมีผลิตภัณฑ์สำหรับการเล่นเกม และ มีคุณสมบัติที่เป็นเอกลักษณ์มากที่สุด เรายังคงพัฒนาผลิตภัณฑ์ต่อไปเรื่อยๆ เพื่อตอบสนองความต้องการของเกมเมอร์ให้มากที่สุด และในปี 2016 นี้ เป็นปีของ VR ซึ่งเป็นนวัตรกรรมการเล่นเกมแบบใหม่ล่าสุด และ MSI ก็ได้จัดเตรียมโน๊ตบุ๊คสำหรับรองรับเทคโนโลยีนี้ เพื่อโจทย์ประสบการณ์การเล่นเกมในรูปแบบ VR ที่ดีที่สุด สำหรับเหล่าเกมเมอร์ ” Said by Eric Kuo, VP, MSI.

MSI เป็นเกมมิ่งโน๊ตบุ๊คแบรนด์แรกของโลกที่ได้รับการรองรับจาก HTC Vive และ Intel

MSI ได้เล็งเห็นแนวโน้มระยะยาวของเทคโนโลยี VR สำหรับการเล่นเกม เราได้ทำงานอย่างใกล้ชิดร่วมกับ HTC เพื่อการพัฒนา และออกแบบผลิตภัณฑ์ และ MSI Notebook ก็เป็นโน๊ตบุ๊คแบรนด์แรกของโลกที่รองรับเทคโนโลยี VR ที่ได้รับการรับรองโดบ HTC Vive ซึ่งเป็นอุปกรณ์สำหรับการใช้งานในรูปแบบ VR ที่ทันสมัยมากที่สุดในโลก และในบณะเดียวกัน MSI Notebook ได้มาพร้อมกับ Intel Processer รุ่นใหม่ล่าสุด ซึ่งมีคุณสมบัติในการรองรับเทคโนโลยี VR และเราก็ได้รับการรับรองจาก Intel ด้วยเช่นกัน

และสำหรับกราฟิการ์ดรุ่นใหม่ล่าสุดจากทาง Nvidia ที่กำลังใกล้จะเปิดตัว แน่นนอนว่า MSI จะยังคงติดตั้งกกราฟิการ์ดในรุ่นใหม่ด้วยเช่นกัน เพื่อนำเสนอฮาร์ดแวร์และซอพท์แวร์ที่มีประสิทธิภาพมากที่สุดสำหรับการเล่นเกม
และด้วยความทุ่มเทและพัฒนาผลิตภัณฑ์เพื่อการเล่นเกมสำหรับเกมเมอร์ทั่วโลก เราคาดหวังว่าเหล่าเกมเมอร์จะได้รับประสบการณ์การเล่นเกมที่ดีที่สุด เพื่อให้เกมเมอร์ทั่วโลกได้จดจำว่า MSI ล้วนถูกออกแบบมาเพื่อการเล่นเกม และคุณเองก็สามารถได้รับชัยชนะ และ เป็นอันดับ 1 ในการเล่นเกมได้ด้วยผลิตภัณฑ์ของ MSI

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Accessories review

MSI Creator PS321QR จัดว่าเป็นหน้าจอสายทำงานสร้างสรรค์ตัวจริงอีกหนึ่งรุ่นที่ดีที่สุดในตลาด ซึ่งถ้าพูดถึงมอนิเตอร์หรือจอคอมพิวเตอร์สำหรับผู้ที่ต้องการให้ภาพที่ออกมามีสีสันตรงตามมาตรฐานระดับสูง ในปี 2021 ชื่อของ MSI คงเป็นหนึ่งในตัวเลือกที่หลายท่านคงอยากจะได้มาใช้งานกัน ในบทความนี้เราจะมารีวิวในส่วนของจอคอมไฮเอนด์ ดีไซน์เฉียบ ฟีเจอร์แน่น สเปกสูง ที่เน้นประสบการณ์ใช้งานแบบจริงจังสำหรับ ช่างภาพ ช่างวีดีโอ หรือนักออกแบบ หรือแม้แต่ความบันเทิง ที่น่าซื้อสุดๆ ในช่วงราคามืออาชีพ พร้อมรับประกัน 3 ปีมาตรฐาน...

Accessories review

MSI PRO MP242P บทความนี้เราจะมารีวิวหน้าจอมอนิเตอร์ขนาด 24″ (23.8″) สำหรับคนทำงานระดับมืออาชีพหรืองานทั่วไปในค่าตัวที่ไม่แพง ที่จัดว่าเป็นรุ่นหนึ่งที่คุ้มค่าสุดๆ ด้วยราคาเพียง 5,200 บาทโดยเป็นการจับคู่กันที่ลงตัวเป็นอย่างดี สำหรับคนที่ต้องการจอแสดงผลเพื่อต่อ Noebook หรือ PC / AIO ซึ่ง MSI นอกเหนือจากส่วนของ Gaming แล้ว ยังมีความตั้งใจนำเสนอผลิตภัณฑ์ใหม่ๆ เพื่อช่วยสร้างสร้างสรรค์งาน...

Special Story

MSI Summit Filp  เป็น 2-in-1 Notebook ซีรี่ส์ใหม่จาก MSI ที่กำลังได้รับการยกย่องในแวดวงนักธุรกิจ สเปก Core i Gen 11 + RTX Series มีการเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ซึ่งเป็นการใช้องค์ประกอบของอัตราส่วนทองคำและนำมาเป็นหัวใจหลักในการดีไซน์ สามารถรับชมได้ในงานเปิดตัวแบบเสมือนจริง “MSIology: Determined to Succeed 2021”...

Notebook Review

MSI GP76 Leopard เป็น Gaming Notebook รุ่นใหม่ปี 2021 สเปก Core i7 + RTX 3060 หน้าจอ 17.3″ IPS 144Hz ที่ถูกสร้างขึ้นมาจากคอนเซปต์ให้เป็นโน๊ตบุ๊คเล่นเกมหน้าจอใหญ่ รวมถึงการใช้งานที่ถูกปรับให้เข้ากับชีวิตประจำวันทั่วๆ ไปมากขึ้น ดีไซน์ใหม่นั้นได้แสดงถึงความเรียบง่าย ใช้สีสันเป็นดำด้าน Core...