Connect with us

Hi, what are you looking for?

Other News

[Nintendo] เตรียมส่งเครื่องเล่นเกมพกพารุ่นล่าสุดอย่าง Nintendo NX โดยจะถูกผลิตในปลายปี 2016

Nintendo จะเริ่มทดลองผลิต Nintendo NX และเตรียมการผลิตจำนวนมากในปลายปี 2016 ซึ่งเป็นที่แน่นอนว่าจะมีการวางจำหน่ายในเดือน มีนาคม 2017 อย่างแน่นอน

เป็นที่ตื่นตัวกันในหลายๆค่ายผู้ผลิตเกมคอนโซลแบบพกพา ที่กำลังซุ่มพัฒนาสินค้าของตัวเองให้เจ๋งที่สุดก่อนงานเปิดตัวในปีหน้า  และมีการสร้างกระแสปล่อยขาวลือเรื่องการพัฒนาต่างๆมาอย่างต่อเนื่อง

Nintendo-NX-Logo.jpg.optimal

โดนล่าสุดทาง Nintendo จะเริ่มทดลองผลิต Nintendo NX และเตรียมการผลิตจำนวนมากในปลายปี 2016 ซึ่งเป็นที่แน่นอนว่าจะมีการวางจำหน่ายในเดือน มีนาคม 2017 อย่างแน่นอน

Nintendo NX  อาจจะเป็นเกมคอนโซลแบบพกพาที่มีความแรงที่สุดในท้องตลาดด้วยชิพประมวลผลกราฟฟิก Nvidia Tegra X1 ที่สามารถรัน Unreal Engine 4 ได้

และยังตามาด้วยกระแสค่ายเกมต่างๆ ที่จะผลิตเกมใหม่ๆ ที่มีกราฟฟิกสวยงามมากขึ้นลงใน  Nintendo NX อีกหนึ่งจุดเด่นที่คาดว่าจะมีมาใน Nintendo NX นั่นก็คือการเชื่อมต่อกับทีวีได้เหมือนกันเครื่องเกมคอนโซล

มีขาวลือมากมายต่างๆ เกี่ยวกับ  Nintendo NX ปล่อยออกมาเรื่อยๆ ซึ่งยังไม่เป็นที่ยืนยันแน่นอน จนกว่าจะถึงงานเปิดตัวก็ต้องรอชมกันว่า จะมีข่าวลืออะไรหลุดออกมาให้ได้ฮืออากันอีก ส่วนราคาของ Nintendo NX นั้น ยังไม่มีการเปิดเผยออกมาเป็นที่แน่นอน แต่คาดการณ์ว่าจะอยู่ที่ 11,o00 บาท

ที่มา : nextpowerup

 

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Game News

นาทีนี้หลาย ๆ คนน่าจะมี Nintendo Switch ไว้เล่นเกมที่ตัวเองชอบกันและก็มีกระแสข่าวลือเรื่อง Switch รุ่นใหม่นั้นอาจจะติดตั้งชิป NVIDIA Tegra รุ่นใหม่สถาปัตยกรรม Ada Lovelace เอาไว้ ซึ่งคาดว่าจะทำให้ประสิทธิภาพตอนใช้เล่นเกมเมื่อต่อ Dock ขึ้นหน้าจอความละเอียด 4K จะทำได้ลื่นและมีประสิทธิภาพดียิ่งขึ้นอีกด้วยการใช้ AI เข้ามาช่วยจัดการเรื่อง Upscaling ความละเอียดภาพและเพิ่มเฟรมเรทตอนเล่นให้ลื่นในระดับที่เล่นได้ด้วย ข้อมูล...

GAMING ZONE

Nintendo นั้นถือว่าลอยตัวจริงๆ กับสงครามคอนโซลรุ่นใหม่ที่จะเห็นได้ชัดเจนเลยว่าปู่นินของเรานั้นไม่เน้นเรื่องความแรงของตัวเครื่องเหมือนกับคู่แข่งอย่าง Sony และ Microsoft เลยแต่ยอดจำหน่ายรวมของ Nintendo Switch นั้นก็สามารถที่จะทำได้เรื่อยๆ และโกยกำไรให้กับปู่นินไปได้แบบสบายๆ อย่างไรก็ตามแต่แล้วนั้นหากจะไม่อัปเดทอะไรออกมาเลยก็ดูเหมือนจะชะล่าใจไปหน่อยทางปู่เองก็มีคอนโซลรุ่นที่ 8 ของตัวเองเตรียมลงตลาดแข่งกับคู่แข่งด้วยอย่างแน่นอน โดยล่าสุดนั้นตัวเครื่องรุ่นใหม่นี้ผ่านการรองรับจากทาง FCC เป็นที่เรียบร้อยแล้ว Nintendo Super Switch ก่อนหน้านี้นั้นมีข่าวลือออกมากันอย่างหนาหูว่าทาง Nintendo เองเตรียมเข้าสู่สงครามเครื่องเกมคอนโซลรุ่นใหม่ด้วยโดยจะใช้ชื่อรุ่นว่า Switch...

GAMING ZONE

New Zoo บริษัทวิเคราะห์ตลาดที่เราๆ ท่านๆ อาจจะไม่ค่อยได้ยินชื่อกันเท่าไรนัก ทว่าบริษัท New Zoo นั้นก็มีอายุมาได้ 10 กว่าปีแล้ว ล่าสุดนั้นทางบริษัทได้ออกมาเปิดเผยรายงานการวิเคราะห์ตลาดเครื่องเกมคอนโซลออกมาว่าตลาดเครื่องเกมคอนโซลนั้นจะยังสามารถเติบโตไปได้อีกยาวๆ อย่างน้อยก็ถึงปี 2025 เลย รายละเอียดจะเป็นเช่นไรนั้นไปติดตามกัน New Zoo กับการวิเคราะห์ตลาดเกม ตามข้อมูลที่ทาง New Zoo เผยออกมานั้นพบว่าในปี 2020...

GAMING ZONE

Nintendo Switch นั้นถือว่าเป็นเครื่องเกมคอนโซลที่ยังคงได้รับความนิยมอย่างต่อเนื่อง ถึงแม้ว่าตัวเครื่องจะไม่ได้เน้นจัดเต็มด้านสเปคเหมือนกับคอนโซลของคู่แข่ง แต่ตัวเครื่องก็ชูจุดเด่นของรูปแบบการเล่นที่ไม่เหมือนใคร ล่าสุด Nintendo ได้ปล่อยอัปเดทซอฟต์แวร์เวอร์ชัน V11.0.0 ออกมาแล้ว จะมีอะไรน่าสนใจบ้างนั้นไปติดตามกัน Nintendo Switch V11.0.0 Update สำหรับอัปเดทระบบปฎิบัติการของ Nintendo Switch นั้นจะเน้นฟีเจอร์ทางด้านการใช้งานออนไลน์เป็นหลัก โดยฟีเจอร์เด่นนั้นจะมีดังต่อไปนี้ มีการเพิ่มแอปพลิเคัชัน Switch Online แยกออกมาต่างหาก...