Connect with us

Hi, what are you looking for?

Smartphone News

[News] ยังไงๆ! ผู้ผลิตหูฟังจีนสร้างเครื่องจำลอง iPhone 7 Plus สีฟ้าเนียนสุดๆ เพื่อใช้โฆษณาหูฟัง

ใกล้วันเปิดตัวของ iPhone 7 เข้าไปมากเท่าไรเราก็ยิ่งได้เห็นทั้งภาพและเครื่องจำลองของ iPhone 7

ใกล้วันเปิดตัวของ iPhone 7 เข้าไปมากเท่าไรเราก็ยิ่งได้เห็นทั้งภาพและเครื่องจำลองของ iPhone 7 ที่สมจริงกันมากขึ้นเท่านั้นครับ ล่าสุดนี้นั้นทางบริษัทอินดี้สัญชาติจีนอย่าง BeSound(ซึ่งกำลังโพสร่วมทุนสำหรับหูฟังรุ่น Thunder ในเว็บไซต์ IndieGoGo อยู่ ณ เวลานี้) ได้สร้างเครื่องจำลองของ iPhone 7 Plus ขึ้นมาเพื่อใช้เป็นเครื่องต้นแบบสำหรับแสดงการใช้งานหูฟังรุ่น Thunder กับ iPhone 7 Plus ทั้งนี้ iPhone 7 Plus ที่ทาง BeSound จำลองขึ้นมานั้นจะสวยหรือไม่อย่างไรไปชมรูปกันได้เลยครับ

besound-iphone-7-mockup 600

จากรูปนั้นอาจจะดูยากหน่อยแต่ก็พอเห็นได้ครับว่า iPhone 7 Plus เครื่องจำลองเครื่องนี้นั้นได้สร้างจากการรวบรวมข่าวลือของ iPhone 7 Plus ไว้หมด(ซึ่งจริงๆ แล้วน่าจะเป็น iPhone 7 Pro มากกว่า) ไม่ว่าจะเป็นระบบกล้องแบบคู่, ฝาด้านหลังไร้ขอบที่แสดงถึงเสาอากาศ, สีใหม่อย่างสีน้ำเงิน, พอร์ทใหม่อย่าง Smart Connector pins โดยตัด 3.5 audio jack ทิั้งไป … จากรูปนั้นอาจจะดูไม่ค่อยชัดมากเท่าไรเอาเป็นว่าไปดูคลิปของทาง 9to5Mac ที่ได้ขอตัวเครื่องจำลองมาเทียบกับ iPhone 6s Plus กันดีกว่าครับ

Thunder headphones

besound-thunder-600

มัวแต่ไปดูเครื่องจำลองของ iPhone 7 Plus ก็จะกะไรอยู่ครับ เราลองมาดูพระเอกของเราจากบริษัท BeSound อย่างหูฟัง Thunder กันบ้าง โดยหูฟัง Thunder นั้นเป็นหูฟังที่มาพร้อมกับเทคโนโลยีการตัดเสียงรบกวนพร้อมกับมีเทคโนโลยีเฉพาะตัวที่สามารถทำการปรับเสียงที่คุณฟังให้เหมาะสมกับสิ่งที่คุณกำลังฟังอยู่ได้โดยอัตโนมัติ(ตัวอย่างเช่นถ้าคุณฟังเพลงแนว POP มันก็จะปรับให้เหมาะกับเพลงแนว POP โดยอัตโนมัติ) นอกไปจากนั้นแล้วยังมีแบตเตอรี่แบบสามารถชาร์จใหม่ได้อยู่ภายในตัวซึ่งเจ้าแบตเตอรี่นี้จะใช้ในระบบการปรับเสียงให้เข้ากับสิ่งที่คุณฟังโดยอัตโนมัติครับ

ทั้งนี้ ณ เวลานี้หูฟัง Thunder จะมีเฉพาะรุ่นที่ใช้การเชื่อมต่อผ่านทางพอร์ท Lightning เท่านั้น โดยท่านใดสนใจสามารถเข้าไปร่วมทุนได้ที่ IndieGoGo Thunder โดยราคาร่วมทุนเริ่มต้นที่จะได้หูฟัง Thunder มาครอบครองนั้นจะอยู่ที่ $139 หรือประมาณ 5,010 บาท และหลังจากที่การร่วมทุนเสร็จสมบูรณ์แล้วทางผู้พัฒนาได้บอกเอาไว้ว่าจะเริ่มส่งหูฟังชุดแรกให้ผู้ร่วมทุนช่วงเดือนกุมภาพันธ์ 2017 ที่จะถึงนี้ครับ

ที่มา : 9to5mac

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Mac News

สรุปงานเปิดตัว Apple 2021 หรืองาน Apple Spring loaded เมื่อคืนนี้ จะเห็นว่า Apple เปิดตัวสินค้าใหม่ถึง 5 ชิ้นและอัพเดทแอพฯ ต่าง ๆ ให้ดีและใช้งานง่ายยิ่งขึ้นมาก โดยเฉพาะ iMac และ iPad Pro ใหม่ที่ติดตั้งซีพียู Apple M1...

Tips & Tricks

การสมัคร Apple ID ถึงแม้ว่าหลายคนที่เคยใช้งานอุปกรณ์ของ Apple จะสามารถทำได้ด้วยตัวเองอยู่แล้ว แต่ก็เชื่อว่ายังมีอีกหลายคน หรือมือใหม่ที่เพิ่งเคยใช้งานอุปกรณ์ของ Apple ไม่ว่าจะเป็น iPhone iPod หรือ MacBook ที่อาจจะยังไม่รู้ว่าจะสมัครอย่างไร และมีวิธีสมัครผ่านช่องทางไหนบ้าง เพราะการสมัคร Apple ID นั้น ไม่ได้จำกัดแค่เพียงบนมือถือ หรืออุปกรณ์ที่ใช้งานเพียงอย่างเดียว แต่ยังสามารถสมัครบนแพลทฟอร์มอื่นได้อีกด้วย Apple...

Tips & Tricks

เริ่มต้นเข้าสู่ปี 2021 อย่างเต็มตัวกันแล้ว ซึ่งในปีที่แล้วทาง Apple ก็ได้เปิดตัวรุ่นใหม่อย่าง iPhone 12 ออกมาให้เลือกใช้กันอยู่หลายรุ่น แน่นอนว่าราคา iPhone รุ่นเก่า ๆ นั้น ก็ต้องมีราคาที่ลดลงมาอีก รวมไปถึงบางรุ่นที่เคยวางขาย ก็ได้เลิกขายจากศูนย์ไปแล้ว ส่วนราคาก็มีการเปลี่ยนแปลงอยู่ตลอดเวลา เนื่องจากมีรุ่นใหม่ๆ และมีคู่แข่งแบรนด์อื่นเพิ่มขึ้นมาเรื่อยๆ ราคาจากศูนย์และโอเปอร์เรเตอร์ค่ายใหญ่ทั้ง 3 ค่ายจึงต้องเปลี่ยนตามไปด้วย iPhone...

Tips & Tricks

ผ่านพ้นช่วงปีใหม่มาแล้ว แต่สถานการณ์การแพร่ระบาดของ COVID-19 ก็ยังคงไม่จางหายไป หลาย ๆ คนโดยเฉพาะกับนักเรียนนักศึกษาจึงต้องเน้นไปทางการเรียนออนไลน์ หรือสำหรับคนทำงานก็ต้อง Work From Home ซึ่ง iPad ก็ถือเป็นอีกหนึ่งอุปกรณ์ที่ได้รับความนิยมในการใช้งานทั้งด้าน การทำงาน และการเรียน ทีมงาน Notebookspec จึงจะพามาดู ราคาและโปร iPad จากค่ายใหญ่ ทั้งจาก Apple...