Connect with us

Hi, what are you looking for?

Smartphone News

[News] ยังไงๆ! ผู้ผลิตหูฟังจีนสร้างเครื่องจำลอง iPhone 7 Plus สีฟ้าเนียนสุดๆ เพื่อใช้โฆษณาหูฟัง

ใกล้วันเปิดตัวของ iPhone 7 เข้าไปมากเท่าไรเราก็ยิ่งได้เห็นทั้งภาพและเครื่องจำลองของ iPhone 7

ใกล้วันเปิดตัวของ iPhone 7 เข้าไปมากเท่าไรเราก็ยิ่งได้เห็นทั้งภาพและเครื่องจำลองของ iPhone 7 ที่สมจริงกันมากขึ้นเท่านั้นครับ ล่าสุดนี้นั้นทางบริษัทอินดี้สัญชาติจีนอย่าง BeSound(ซึ่งกำลังโพสร่วมทุนสำหรับหูฟังรุ่น Thunder ในเว็บไซต์ IndieGoGo อยู่ ณ เวลานี้) ได้สร้างเครื่องจำลองของ iPhone 7 Plus ขึ้นมาเพื่อใช้เป็นเครื่องต้นแบบสำหรับแสดงการใช้งานหูฟังรุ่น Thunder กับ iPhone 7 Plus ทั้งนี้ iPhone 7 Plus ที่ทาง BeSound จำลองขึ้นมานั้นจะสวยหรือไม่อย่างไรไปชมรูปกันได้เลยครับ

besound-iphone-7-mockup 600

Advertisement

จากรูปนั้นอาจจะดูยากหน่อยแต่ก็พอเห็นได้ครับว่า iPhone 7 Plus เครื่องจำลองเครื่องนี้นั้นได้สร้างจากการรวบรวมข่าวลือของ iPhone 7 Plus ไว้หมด(ซึ่งจริงๆ แล้วน่าจะเป็น iPhone 7 Pro มากกว่า) ไม่ว่าจะเป็นระบบกล้องแบบคู่, ฝาด้านหลังไร้ขอบที่แสดงถึงเสาอากาศ, สีใหม่อย่างสีน้ำเงิน, พอร์ทใหม่อย่าง Smart Connector pins โดยตัด 3.5 audio jack ทิั้งไป … จากรูปนั้นอาจจะดูไม่ค่อยชัดมากเท่าไรเอาเป็นว่าไปดูคลิปของทาง 9to5Mac ที่ได้ขอตัวเครื่องจำลองมาเทียบกับ iPhone 6s Plus กันดีกว่าครับ

Thunder headphones

besound-thunder-600

มัวแต่ไปดูเครื่องจำลองของ iPhone 7 Plus ก็จะกะไรอยู่ครับ เราลองมาดูพระเอกของเราจากบริษัท BeSound อย่างหูฟัง Thunder กันบ้าง โดยหูฟัง Thunder นั้นเป็นหูฟังที่มาพร้อมกับเทคโนโลยีการตัดเสียงรบกวนพร้อมกับมีเทคโนโลยีเฉพาะตัวที่สามารถทำการปรับเสียงที่คุณฟังให้เหมาะสมกับสิ่งที่คุณกำลังฟังอยู่ได้โดยอัตโนมัติ(ตัวอย่างเช่นถ้าคุณฟังเพลงแนว POP มันก็จะปรับให้เหมาะกับเพลงแนว POP โดยอัตโนมัติ) นอกไปจากนั้นแล้วยังมีแบตเตอรี่แบบสามารถชาร์จใหม่ได้อยู่ภายในตัวซึ่งเจ้าแบตเตอรี่นี้จะใช้ในระบบการปรับเสียงให้เข้ากับสิ่งที่คุณฟังโดยอัตโนมัติครับ

ทั้งนี้ ณ เวลานี้หูฟัง Thunder จะมีเฉพาะรุ่นที่ใช้การเชื่อมต่อผ่านทางพอร์ท Lightning เท่านั้น โดยท่านใดสนใจสามารถเข้าไปร่วมทุนได้ที่ IndieGoGo Thunder โดยราคาร่วมทุนเริ่มต้นที่จะได้หูฟัง Thunder มาครอบครองนั้นจะอยู่ที่ $139 หรือประมาณ 5,010 บาท และหลังจากที่การร่วมทุนเสร็จสมบูรณ์แล้วทางผู้พัฒนาได้บอกเอาไว้ว่าจะเริ่มส่งหูฟังชุดแรกให้ผู้ร่วมทุนช่วงเดือนกุมภาพันธ์ 2017 ที่จะถึงนี้ครับ

ที่มา : 9to5mac

Click to comment
Advertisement

บทความน่าสนใจ

CONTENT

ปกติแล้วบริษัทสินค้าไอทีรายใหญ่ ๆ สำหรับกลุ่มผู้บริโภคทั่วไป มักจะมีคิวเปิดตัวผลิตภัณฑ์รุ่นใหม่ของตนเองทุกปีอยู่แล้ว แต่หนึ่งในบริษัทที่คนจำนวนมากจับตามอง ไม่ว่าจะเป็นกลุ่มที่ชอบหรือไม่ชอบก็ตาม เพราะในการเปิดตัวแต่ละครั้ง มักจะสิ่งที่สร้างกระแสให้กับตลาดอยู่เสมอ แถมบางครั้งก็กลายเป็นมีมก็มี บริษัทนั้นก็คือ Apple ที่ในทุกปีมักจะมีการเปิดตัวผลิตภัณฑ์หลักรุ่นใหม่ อาทิ iPhone iPad สายคอมก็เป็นกลุ่ม Mac เป็นต้น เรามาดูการคาดการณ์ว่าปี 2024 จะมีอะไรจาก Apple เปิดตัวบ้าง รวมถึงสิ่งที่อาจไม่ได้เห็นในปีนี้ด้วย...

CONTENT

Safari เป็นเบราว์เซอร์มาตรฐานที่มาพร้อมกับ macOS และ iOS ผู็ใช้หลายคนอาจจะอยากเปลี่ยนเบราว์เซอร์ แต่หากคุณเป็นแฟน Apple อยู่แล้วนั้นรู้ไว้เลยว่ามันดีที่สุดอยู่แล้ว และนี่คือ 4 เหตุผลที่สนับสนุนความจริงดังกล่าวนี้ โดยปกติทั่วไปแล้วนั้นผู้ใช้งานคอมพิวเตอร์พีซีหรือสมาร์ทโฟนระบบปฏิบัติการ Android มักจะใช้เว็บเบราว์เซอร์อย่าง Google Chrome เพื่อท่องเว็บกัน เหตุผลที่เข้าใจได้ง่ายที่สุดนั้นก็คือมันสามารถที่จะซิงค์การใช้งานร่วมกันระหว่างคอมพิวเตอร์พีซีและสมาร์ทโฟนระบบปฏิบัติการ Android ได้อย่างมีประสิทธิภาพ ในทางกลับกันแล้วสำหรับสาวก Apple ที่ใช้คอมพิวเตอร์ระบบปฏิบัติการ...

Tips & Tricks

8 แอพแปลภาษา เป็นเพื่อนไปเที่ยวต่างประเทศ แปลด้วยเสียงได้หลายภาษา เร็วทันใจ คนฟังเข้าใจ ไปไหนก็สะดวก แปลภาษาบางครั้งก็เป็นเรื่องยาก เวลาที่ต้องเดินทางไปเที่ยวหรือสนทนากับชาวต่างชาติ โดยเฉพาะคนที่ยังไม่สามารถพูดคุยสอบถามเป็นภาษาอังกฤษ หรือไปยังที่ที่ไม่ได้ใช้ภาษากลาง จะใช้ชีวิต ถามเส้นทางหรือจะหาร้านอาหารก็ดูจะยากเย็น แต่ปัจจุบันมีเครื่องมือที่ช่วยในการแปลภาษามากมาย ไม่ว่าจะเป็นโปรแกรม แอพพลิเคชั่นหรือการใช้เครื่องแปลภาษา ก็มีวางจำหน่ายอยู่ไม่น้อย ขึ้นอยู่กับความต้องการหรือความสะดวกในการใช้งานของแต่ละบุคคล ยิ่งถ้าเป็นเครื่องมือหรือแอพที่ใช้ฟรีด้วยแล้ว ก็น่าจะถูกใจใครหลายคนทีเดียว วันนี้เรานำแอพที่ใช้เสียงในการป้อนข้อมูล และหาคำแปล พร้อมออกเสียงมาเป็นประโยคให้กับคนที่กำลังศึกษาหรือพาตัวเองสู่โลกกว้างในต่างประเทศมาแนะนำกัน 8...

CONTENT

ในระยะเวลาหลายปีที่ผ่านมา เครื่องแมคกับการเล่นเกม คือสองสิ่งที่แทบจะไม่สามารถมาบรรจบกันได้เลย แม้จะมีความพยายามในการพอร์ตเกมลง macOS จากทางฝั่งนักพัฒนา รวมถึงแพลตฟอร์มใหญ่ในตลาดอย่าง Steam ที่มีการเพิ่มเกมที่เล่นได้บนแมคลงไปให้ซื้อหามาเล่นกันได้ก็ตาม แต่สิ่งที่เป็นอุปสรรคใหญ่เสมอมาคือจากทั้งฮาร์ดแวร์ที่มักจะไม่ได้มีกราฟิกชิปแรง ๆ มาให้ในรุ่นใช้งานทั่วไป ประกอบกับตัวเครื่องที่เน้นความบาง ส่วนฝั่งซอฟต์แวร์อันนี้ก็ยิ่งหนักขึ้นไปอีก เพราะมันแตกต่างจาก Windows เป็นอย่างมาก แต่พอมาในยุคปี 2023 ที่ Apple เปิดตัวชิป M3 ในแมค...

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึก