Connect with us

Hi, what are you looking for?

Other News

[Graphic Card] GIGABYTE เปิดตัว Radeon RX 470 G1.Gaming การ์ดจอตัวแรง ราคาไม่แพง !!!

เปิดตัวเปิดใจกันออกมาแล้วเมื่อนะครับกับสำหรับ Radeon RX 470 G1 GAMING 4G จากค่าย GIGABYTE ซึ่งเป็นการ์ดจอที่ใช้สถาปัตยกรรม Polaris เทคโนโนโลยีขนาด 14 nm กันเลยทีเดียว

เปิดตัวเปิดใจกันออกมาแล้วเมื่อนะครับสำหรับ Radeon RX 470 G1 GAMING 4G จากค่าย GIGABYTE ซึ่งเป็นการ์ดจอที่ใช้สถาปัตยกรรม Polaris เทคโนโนโลยีขนาด 14 nm กันเลยทีเดียว

22a

RX 470 G1 GAMING 4G ในด้านประสิทธิภาพก็ไม่น้อยหน้าค่ายอื่น ด้วยความเร็วที่โอเวอร์คล๊อกให้มาจากโรงงาน  1230 MHz ซึ่งถือว่าความเร็วอยู่ในระดับที่สูงเลยทีเดียวสำหรับ RX 470 และเป็นที่แน่นอน

22c

กับระบบระบายความร้อนที่เป็นเอกลักษ์ของค่าย GIGABYTE และพัดลมคู่ แต่สิ่งที่ขาดไม่ได้ในยุคนี้คือ ไฟ RGB ที่ใส่มาให้ในตัวการ์ดซึ่งช่วยในเรื่องความสวยงามตามสมัยกระแสนิยม RGB ที่กำลังมาแรง

22d

WINDFORCE 2X ที่เป็นเอกสิทธิ์ของ GIGABYTE ออกแบบมารองรับการโอเวอร์คล๊อก ซึ่งโดดเด่นด้วยพัดลมคู่ขนาด 90 มิลลิเมตร ทำหน้าที่ระบายความร้อน จาก Heatpipes ทองแดงขนาดใหญ่ 3 ท่อ

ที่สัมผัสกับหน้า GPU โดยตรง ช่วยให้ตัวการ์ดเย็นขึ้นมากกว่าเดิมถึง 23% และยังมาพร้อมกับ  XTREME Engine ซอฟแวร์ที่ช่วยปรับแต่งตัวการ์ด ซึ่งสามารถโอเวอร์คล๊อก ปรับแสงไฟ หรือจัดการระบบตัวการ์ดต่างๆ

RX 470 G1 GAMING 4G เป็นการ์ดจอรุ่นล่างๆ อีกรุ่นหนึ่งที่น่าสนใจ ด้วยราคาไม่แรงมากแต่มีประสิทธิภาพสูง อีกทั้งยังมีความสวยงามในการออกแบบที่ลงตัว สนนราคาในไทยอยู่ที่ประมาณ 8,000 บาท

ที่มา : techpowerup

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

PC News

Gigabyte GEFORCE RTX 3060 เวอร์ชั่นลดแรงขุดมาแล้ว เปลี่ยนแบบยกกระบวน ก่อนหน้านี้ NVIDIA ประกาศออกมาแล้วว่าจะทยอยส่งชิป GA106-302 เวอร์ชั่นลดแรงขุดเหมืองเข้ามาแก้ปัญหาการ์ดจอแพง แล้ว Gigabyte GEFORCE RTX 3060 ก็เป็นแบรนด์ต่อมาที่ส่งการ์ดจอเวอร์ชั่น LHR (Lite Hash Rate) ลดแรงขุดเหมืองออกมาแบบเปลี่ยนทั้งซีรี่ส์แต่ยังคงความแรงเท่าเดิม แล้วระบุข้อมูลเอาไว้ที่หน้าเว็บไซต์ของผลิตภัณฑ์อย่างชัดเจน แต่ที่น่าสังเกตคือไม่ได้เขียนเอาไว้หน้ากล่องและไม่ระบุอัตรา...

PC News

นาทีนี้ที่การ์ดจอหายาก เชื่อว่าหลาย ๆ คนก็หาซีพียู AMD Ryzen แบบมีการ์ดจอมาใส่เครื่องกันบ้างแล้วแน่ ๆ โดยวันนี้มีข้อมูล AMD Ryzen 7 5700G หลุดขึ้นมาบนหน้าเว็บไซต์ CPU-Z พร้อมกับเมนบอร์ด AMD รหัส X570S ของ Gigabyte ซีรี่ส์ AORUS ที่สื่อต่างประเทศหลายแหล่งคาดว่าตัว...

Buyer's Guide

โน๊ตบุ๊คทำงานกราฟฟิคยุคใหม่กับกราฟฟิคการ์ด NVIDIA GEFORCE RTX 30 Series เป็นตัวเลือกประสิทธิภาพสูงสำหรับคนทำงานในยุคนี้เป็นอย่างมาก เนื่องจากเทคโนโลยีในกราฟฟิคการ์ดรุ่นใหม่นี้จะช่วยให้ทำงานออกมาได้อย่างมีประสิทธิภาพและประหยัดเวลาเพราะประมวลผลเสร็จได้อย่างรวดเร็ว รวมทั้งอัพเดทไดรเวอร์เวอร์ชั่นใหม่ได้ง่ายด้วยโปรแกรม GeForce Experience ที่ช่วยแจ้งให้ผู้ใช้รู้ทันทีว่ามีอัพเดทเวอร์ชั่นใหม่อยู่เสมอ และสามารถกดอัพเดทได้ทันที จุดเด่นของ NVIDIA GEFORCE RTX 30 Series  ไม่ใช่แค่เรื่องของสเปคประสิทธิภาพสูงหรือแรมการ์ดจอมีความจุมากอย่างเดียว แต่รวมไปถึงฟีเจอร์ต่าง ๆ ในกราฟฟิคการ์ดที่ใช้ AI...

PC Review

หลังการเปิดตัวของ GeForce RTX 3060 Ti ก็มีหลายค่ายที่เปิดตัวการ์ดจอของตัวเองที่ใช้ชุดระบายความร้อน รวมถึงการออกแบบที่แตกต่างกันไป อย่าง Gigabyte GeForce RTX 3060 Ti GAMING OC  ที่ทีมงานได้มาทดสอบในวันนี้ ที่นอกจากโดดเด่นเรื่องของราคาแล้ว ก็ยังมาพร้อมการระบายความร้อนที่เป็นเอกลักษณ์ Gigabyte GeForce RTX 3060 Ti GAMING...