Connect with us

Hi, what are you looking for?

Other News

[AMD] ปฏิวัติวงการด้วย Radeon RX 470 GPU จัดมาเพื่อเกมเมอร์ แบบเน้นๆ

หลังจากปฏิวัติวงการเกมด้วย การเปิดตัว Radeon RX 480 เมื่อเดือนมิถุนายนที่ผ่านมา AMD สร้างความแรงต่อเนื่องด้วยการเปิดตัว Radeon RX 470

หลังจากปฏิวัติวงการเกมด้วย การเปิดตัว Radeon RX 480 เมื่อเดือนมิถุนายนที่ผ่านมา AMD สร้างความแรงต่อเนื่องด้วยการเปิดตัว Radeon RX 470 กราฟฟิกการ์ดตัวใหม่ที่สร้างจากสถาปัตยกรรมโพลาริส และนำเสนอประสิทธิภาพสุดพิเศษตอบรับความต้องการของเหล่าเกมเมอร์ระดับแนวหน้าทั่วโลก ด้วยราคาเริ่มต้นเพียง 8,590 บาท

 

Advertisement

image002

 

Radeon RX 470 รองรับ asynchronous compute และรองรับจอภาพแบบ HDR (High Dynamic Range) ทั้งนี้ได้รับการออกแบบขึ้นใหม่สำหรับ low-overhead APIs จึงเป็นสุดยอดกราฟฟิกการ์ดสำหรับการเล่นเกมระดับ HD ด้วยประสิทธิภาพของกราฟฟิกที่โดดเด่นและใช้พลังงานน้อย ดูรายละเอียดเกี่ยวกับกราฟฟิกการ์ด Radeon™ RX 470 และเทคโนโลยีที่เกี่ยวข้องได้ที่ gamer-focused content portal ของ AMD บน Radeon.com

 

amd-gamer-optimized-doom-game-play-desktop
นายราจา โคดูริ รองประธานอาวุโสและหัวหน้าฝ่ายออกแบบของกลุ่มเทคโนโลยีเรดิออน กล่าวว่า “เราสร้างความแรงของการปฏิวัติวงการเกมอีกครั้งด้วยการส่งกราฟฟิกการ์ด Radeon RX 470 ออกสู่ตลาด นำเสนอการเล่นเกมได้อย่างเฉียบคมและเต็มไปด้วยเทคโนโลยีแห่งอนาคต1 ในราคาที่เอื้อมถึง เราฟังความเห็นและการตอบรับจากเกมเมอร์และผู้ที่ชื่นชอบและใช้เทคโนโลยีด้านกราฟฟิกของเรา เพื่อนำมาจัดทำผลิตภัณฑ์ตระกูล Radeon RX ออกสู่ตลาด Radeon RX 470 เป็นการ์ดระดับพรีเมียมที่มีฟีเจอร์ที่จะดึงดูดความสนใจจากทั่วโลก”

กราฟฟิกการ์ด Radeon RX 470 มีประสิทธิภาพในการเล่นเกมมากกว่ารุ่นก่อนหน้านี้อย่างมาก2 ด้วยหน่วยประมวลผลถึง 32 หน่วย3, 2048 สตรีมโปรเซสเซอร์ และพลังในการประมวลผลที่มากถึง 4.9 teraflops และใช้พลังงานเพียง 120 วัตต์เท่านั้น คุณสมบัติเหล่านี้ช่วยให้สามารถเล่นเกมที่ออกมาใหม่ๆ ล่าสุดหลายต่อหลายเกม4ได้อย่างลื่นไหลในอัตราเฟรมเรตที่มากกว่า 60 fps ที่ ultra-settings

amd-radeon-rx470-graphics-card-9644

image006

คุณสมบัติของ Radeon RX 470
ทำมาเพื่อเกมเมอร์ – กราฟฟิกการ์ด Radeon RX 470 ขับเคลื่อนระบบด้วย Graphic Core Next (GCN) รุ่นที่ 4 สถาปัตยกรรมที่มีฟีเจอร์ Asynchronous shaders และได้เพิ่มประสิทธิภาพของ geometry engine จึงช่วยให้การเล่นเกมลื่นไหลโดยเฉพาะอย่างยิ่งที่ความละเอียดในระดับ HD บน DirectX 12,Vulkan ตัวล่าสุด และเกมอีสปอร์ต

สุดยอดประสิทธิภาพ – กราฟฟิกการ์ด Radeon RX 470 สร้างจากเทคโนโลยีระดับพรีเมียมด้วยเทคโนโลยี FinFET 14nm ซึ่งยกระดับสมรรถนะและลดการใช้พลังงานของระบบ และช่วยสร้างประสิทธิภาพการเล่นเกมระดับใหม่ด้วยโซลูชั่นที่เล็กลงและใช้พลังงานน้อยกว่า

ความละเอียดระดับ HDR Pixels ที่น่าทึ่ง – Radeon RX 470 เป็นเครื่องมือในการแสดงผลตัวใหม่ที่พร้อมใช้กับ HDR content และจอภาพรุ่นใหม่ๆ ให้กับวิดีโอและการเล่นเกม5

ควบคุมได้อย่างไม่เคยมีมาก่อน – กราฟฟิกการ์ด Radeon RX 470 สร้างจากสถาปัตยกรรมโพลาริสที่ทรงประสิทธิภาพ ซอฟต์แวร์ที่ใช้กับการ์ดนี้ก็มีความโดดเด่นเท่าเทียมกัน ไดร์เวอร์ Radeon Software ให้ประสิทธิภาพการทำงานสูงสุด ทั้งคุณสมบัติต่างๆ และความเสถียรในการใช้งาน ช่วยให้เหล่าเกมเมอร์มั่นใจได้ว่าจะได้สัมผัสกับการเล่นเกมที่แสนจะลื่นไหลและเร็วสุดยอด ซอฟต์แวร์ Radeon Settings รุ่นล่าสุด ได้ยกระดับใหม่สำหรับการปรับแต่งทั้งหมด ทำให้ผู้ใช้สามารถปรับแต่งระบบของพวกเขา เช่นการ overclock ได้อย่างไม่ยุ่งยากเพื่อให้ได้มาซี่งประสิทธิภาพที่ดีขึ้นในอีกระดับ6

ให้ความเงียบในการเล่นเกม – กราฟฟิกการ์ด Radeon RX 470 รุ่นล่าสุดนี้มีคุณสมบัติด้านความเงียบในการทำงาน ทั้งนี้ระดับเสียงที่ปรับแต่งได้แบบไดนามิคขึ้นอยู่กับอุณหภูมิและเวิร์คโหลดที่เกิดขึ้นจริง

รองรับเทคโนโลยี AMD XConnect – สำหรับพีซีเกมเมอร์ที่เลือกใช้งานเครื่องโน๊ตบุ๊คเกมมิ่งนั้น ในการหิ้วพกพาไปไหนนั้นเป็นสิ่งที่ยาก หรือเครื่องโน๊ตบุ๊คแบบบางก็มีประสิทธิภาพที่ไม่พอต่อการเล่นเกม AMD XConnect ช่วยปลดล็อคความท้าทายนี้ด้วยระบบที่ออกแบบมาสำหรับ Thunderbolt 3 eGFX enclosures ฟอร์มแฟกเตอร์ที่เหมาะสำหรับ GPUs ที่เร็วและทรงประสิทธิภาพที่สร้างจากสถาปัตยกรรมโพลาริส

RX 470

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Buyer's Guide

โน๊ตบุ๊ค 2022 ราคาไม่เกิน 10000 บาท ซื้อเอาไว้เป็นเครื่องสำรองก็โอเคแน่นอน โน๊ตบุ๊ค 2022 ราคาไม่เกิน 10000 บาท ในช่วง 2 ปีที่ผ่านมานี้หาซื้อได้ง่ายกว่าในอดีตมาก โดยมีโน๊ตบุ๊ค Windows ที่ผู้ใช้คุ้นเคยไม่ต้องปรับตัวมากหรือจะ Google Chrome OS ซึ่งเป็นระบบปฏิบัติการน้องใหม่ที่เอาความคุ้นเคยของสมาร์ทโฟน Android มาปรับใช้งานกับโน๊ตบุ๊คกลุ่มนี้ได้ทันทีและราคาก็ไม่แพง เอาไว้ทำงานเอกสาร,...

Buyer's Guide

รวมเกมมิ่งโน๊ตบุ๊ค COMMART GAME ON ตัวเด็ด คิดไม่ออกซื้อรุ่นไหน ดูงบในกระเป๋าแล้วซื้อตามได้เลย งานอีเว้นท์อย่าง COMMART เป็นงานที่ผู้ใช้หลายๆ คนมาเลือกซื้ออุปกรณ์คอมพิวเตอร์ ไม่ว่าจะเกมมิ่งโน๊ตบุ๊ค COMMART GAME ON ก็มีให้เลือกซื้อ และแม้ผู้ใช้ส่วนใหญ่จะเห็นว่ารอซื้อช่วงแฟลชเซลส์บนเว็บไซต์ขายสินค้าออนไลน์ชั้นนำเจ้าต่างๆ จะได้ราคาถูกจนไม่ต้องไปงานก็ได้ แต่เสน่ห์ของงาน COMMART ที่แพลตฟอร์มออนไลน์ไม่มีให้ คือ ผู้ใช้ได้จับโน๊ตบุ๊คเครื่องจริงว่ารูปลักษณ์ของเครื่องถูกใจหรือไม่ ถ้าถูกใจก็สั่งซื้อและฝากทางร้านอัพเกรดเพิ่มแรมหรือ...

Buyer's Guide

โน๊ตบุ๊ค Acer COMMART GAME ON 2022 ปลายปีนี้รุ่นเด็ดมีเพียบ จะสายออฟฟิศก็มีสายทำงานก็มา!! งาน COMMART GAME ON ปลายปี 2022 ที่กำลังจะจัดขึ้นเร็วๆ นี้ ใครที่หวังจะซื้อโน๊ตบุ๊ค Acer ไว้ใช้สักเครื่องล่ะก็ ผู้เขียนก็มีโน๊ตบุ๊ค Acer COMMART GAME ON...

รีวิว Lenovo

เมื่อ Lenovo ทำ ThinkPad ให้ทันสมัยขึ้น ก็ได้เป็น Lenovo ThinkPad Z16 ขึ้นมา! Lenovo ThinkPad Z16 เป็น ThinkPad ตระกูลใหม่อย่าง Z Series ซึ่งทาง Lenovo เพิ่งเปิดตัวมาเมื่อต้นปี 2022 ที่ผ่านมา โดยมุ่งเน้นดีไซน์ที่ดูสวยเรียบหรูแต่ก็เจาะกลุ่มตลาดนักธุรกิจรุ่นใหม่ที่อายุน้อยลง...

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึก