Connect with us

Hi, what are you looking for?

Other News

[Graphic Card] ASUS เปิดตัว ROG Radeon RX 470 Strix การ์ดจอตัวแรงราคาสุดคุ้ม ราคา 8,500 บาท

สิ้นสุดการรอคอยแล้วสำหรับชาว Republic of Gamers ทั้งหลาย เพราะ ASUS ROG ได้เปิดตัว Radeon RX 470 Strix การ์ดจอความแรงสูง ราคาประหยัด ที่ออกแบบตัวการ์ดใหม่ทั้งหมด และแทนที่ระบบระบายความร้อนเดิม

สิ้นสุดการรอคอยแล้วสำหรับชาว Republic of Gamers ทั้งหลาย เพราะ ASUS ROG ได้เปิดตัว Radeon RX 470 Strix การ์ดจอความแรงสูง ราคาประหยัด ที่ออกแบบตัวการ์ดใหม่ทั้งหมด และแทนที่ระบบระบายความร้อนเดิม

ด้วยระบบระบายความร้อนแบบใหม่ที่มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น ตัวการ์ดถูกขับเคลื่อนโดยชิปที่เป็นโครงสร้างสถาปัตยกรรม Polaris โดยมี Clocked Speed 1270 MHz ในโหมด OC ทำให้ RX 470 Strix มีประสิทธิภาพมากกว่า R9 390 ถึง 23% จากการทดสอบด้วย 3D Mark Fire Strike

21a

RX 470 Strix สามารถปรับแต่งแสงไฟบนตัวการ์ดได้ด้วย Aura RGB lighting system นอกจากนี้ยังมี GPU Tweak II กับ XSplit Gamecaster ที่ช่วยให้สามารถปรับแต่งประสิทธิภาพการทำงานได้อย่างง่ายดาย และสตีมมิ่งเกมได้ทันที

ระบบระบายความร้อน  DirectCU II cooling technology มาพร้อมฟีเจอร์ที่เรียกว่า Direct-GPU-Contact heatpipes  ที่สามารถนำความร้อนได้ดีขึ้นมากกว่าเดิม ทำให้อุณภูมิขณะเล่นเกมเย็นขึ้น 30%

ASUS ก็ไม่ทำให้แฟน ROG ผิดหวังถึงแม้ RX 470 Strix จะเป็นเพียงแค่การ์ดจอระดับล่างๆ แต่อัดแน่นมาด้วยคุณภาพอย่างเต็มเปี่ยม ทำให้ RX 470 Strix เป็นการ์ดราคาประหยัดที่คุ้มค่ากับการใช้งาน สนนราคาที่ขายในไทยอยู่ที่ไม่เกิน 8,500 บาท

ที่มา : techpowerup

 

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

รีวิว Asus

ASUS TUF Dash F15 FX516 เป็น Gaming Notebook เน้นพกพก ราคาไม่แพง สเปกแรง มาในดีไซน์การออกแบบที่บางเบากว่า TUF Gaming ปกติ เพราะมีการใช้ DNA ของ ROG เพิ่มเข้ามา สเปกใหม่ล่าสุดด้วยชิปประมวลผล Intel Core i...

Notebook News

Asus ROG Zephyrus S17 ตัวใหม่จอ ScreenPad หาย แต่ใส่ฟีเจอร์เด็ดมาเพียบ Asus ROG Zephyrus S17 เป็นซีรี่ส์เกมมิ่งโน๊ตบุ๊คที่ดีไซน์โดดเด่นในสายตาเกมเมอร์หลาย ๆ คนด้วยการใส่หน้าจอเสริม ScreenPad Plus เอาไว้เหนือคีย์บอร์ด ซึ่งหลาย ๆ คนก็ได้ใช้งานฟีเจอร์นี้พอควรทีเดียว แต่จุดที่น่าสังเกตคือ ROG Zephyrus...

รีวิว Asus

ASUS ROG Strix G15  (GL543) เป็น Gaming Notebook ปี 2021 ได้ความแรง ฟีเจอร์ และราคาที่คุ้มค่ามากๆ ใช้ชิปประมวลผล AMD Ryzen 5000H การ์ดจอ RTX 30 Series ด้วยค่าตัว 32,990 บาท...

Buyer's Guide

คอมสําเร็จรูปเล่นเกมได้ ยุคนี้หาง่ายไม่แพงมาก หลาย ๆ ตัวมีการ์ดจอแยกติดมาพร้อมเล่นเกมอีกด้วย! คอมสําเร็จรูปเล่นเกมได้ สเปคพร้อมอัพเกรดถือเป็นตัวเลือกที่ดีในยุคนี้ที่การ์ดจอราคาแพงแถมยังหาซื้อไม่ได้ เพราะถูกเอาไปขุดเหมือง BitCoin กันหมด เกมเมอร์หรือคนทำงานที่ต้องการหาการ์ดจอมาใช้งานเพียงตัวเดียวก็หาซื้อแยกชิ้นไม่ได้เลยจนเป็นปัญหากันไปวงกว้าง คนที่จะประกอบคอมเล่นเกมเครื่องใหม่ก็ลำบาก จะอัพเกรดเครื่องก็กลุ้มใจคอยภาวนาให้การ์ดจอตัวเก่าของเรายังไม่พังเสียก่อน ไม่อย่างนั้นคงเป็นเรื่องใหญ่เอาแน่ ๆ แต่ปัจจุบันนี้ คอมสําเร็จรูปเล่นเกมได้สบาย ๆ จากหลายแบรนด์นั้นเปิดตัวออกมาเรื่อย ๆ และมีสเปคให้เลือกหลากหลายยิ่งขึ้นเรื่อย ๆ และมีรุ่นที่เป็นสเปคเกมมิ่งให้เลือกไปใช้งานได้จากหลาย ๆ...