Connect with us

Hi, what are you looking for?

Other News

[Gadget] “OvRcharge” ที่ชาร์จไร้สายที่จะทำให้คุณตื่นตาเพราะเวลาชาร์จสมาร์ทโฟนของคุณจะลอยได้

อย่างให้รู้ร่างและลักษณะที่เป็นไม้หลอกตาคุณได้เด็ดขาดเลยทีเดียวครับเพราะ OvRcharge นี้เป็นที่ชาร์จแบบไร้สายที่ไม่เพียงแค่มันจะทันสมัยด้วยการชาร์จแบบไร้สายเท่านั้นทว่าเวลาที่ชาร์จนั้นมันจะใช้แรงแม่เหล็ก

อย่างให้รู้ร่างและลักษณะที่เป็นไม้หลอกตาคุณได้เด็ดขาดเลยทีเดียวครับเพราะ OvRcharge นี้เป็นที่ชาร์จแบบไร้สายที่ไม่เพียงแค่มันจะทันสมัยด้วยการชาร์จแบบไร้สายเท่านั้นทว่าเวลาที่ชาร์จนั้นมันจะใช้แรงแม่เหล็กในการดันให้สมาร์ทโฟนลอบขึ้นไปอยู่เหนือบนแท่นชาร์จ ….

ใช่ครับคุณอ่านไม่ผิดครับสมาร์ทโฟนของคุณจะลอยอยู่เหนือแท่นชาร์และหมุนเป็นวงเพื่อที่จะได้ทำให้คุณสามารถรู้ได้ว่า ณ ตอนนั้นสมาร์ทโฟนของคุณกำลังชาร์จอยู่(แถมเจ้า OvRcharge นี้ยังสามารถใช้ในการชาร์จแท็บเล็ตได้อีกด้วยครับ)

OvRcharge wireless charger 600

ดูแต่ภาพแล้วคงจะไม่ค่อยน่าทึ่งมากเท่าไร ลองไปดูคลิปโฆษณาของ OvRcharge กันดีกว่าครับ

OvRcharge นั้นเป็นโครงการร่วมทุนอยู่บน KickStarter ครับ โดยตอนนี้นั้นเหลือเวลาร่วมทุนอีกประมาณ 13 วันและเป็นที่น่าเสียดายว่า ณ เวลาที่เขียนข่าวนี้นั้นยอดเงินร่วมทุนของ OvRcharge นั้นยังไม่ได้ตามเป้าที่ทางผู้พัฒนาตั้งใจเอาไว้(แต่ก็ขาดอีกไม่มากแล้วครับ) ทั้งนี้ท่านใดสนใจสามารเข้าไปร่วมทุนได้ที่ KickStarter OvRcharge โดยราคาร่วมทุนต่ำสุด ณ เวลานี้ที่คุณจะได้ OvRcharge ไปครอบครองจะอยู่ที่ $239 CAD หรือประมาณ 6,455 บาท โดยหากร่วมทุนสำเร็จทางเจ้าของโครงการจะเริ่มส่ง OvRcharge ให้กับคุณตั้งแต่เดือนธันวาคมปีนี้ครับ

หมายเหตุ – สมาร์ทโฟนที่ลองรับการใข้งานในตอนนี้ได้แก่

Apple

  • iPhone 6,6s, iPhone 6 Plus, 6s Plus, iPhone 5, 5S , iPhone 5C, iPhone SE

Samsung

  • Galaxy S7, S7 edge, Galaxy S6, S6 edge, Galaxy J7,J2, Galaxy Note 5 และอาจจะรองรับ Galaxy Note7 ด้วย

Sony

  • Xperia E5, Xperia XA, Xperia X, Xperia Z6, Xperia M5

LG

  • X Skin, X5, X Power, V10, Nexus 5X, G5

Huawei

  • Honor Note 8, Honor 8, Honor 5A, Nexus 6P

HTC 10 และ ONEPLUS 3 โดยสมาร์ทโฟนทุกรุ่นจะต้องสวมเคสด้านหลังสำหรับชาร์จกับ OvRcharge และทั้งนี้ทางผู้ผลิตได้บอกเอาไว้ว่าจะมีการเผยรุ่นที่รองรับออกมาอีกในอนาคตครับ

ที่มา : theverge

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Smartphone News

Anker หนึ่งในผู้ผลิตอุปกรณ์เสริมสำหรับสมาร์ทโฟนชื่อดังของโลกตามกระแสเอาใจสาวก iPhone หลังจากที่ทาง Apple ได้ทำการเปิดตัว iPhone 12 สีใหม่อย่างสีม่วง กับที่ชาร์จ Nano 20W ที่มีสีเดียวกันกับ iPhone 12 แบบเข้าชุดกันสุดๆ งานนี้สาวก iPhone ที่เล็ง iPhone 12 รุ่นสีม่วงอยู่นั้นไม่ควรพลาดด้วยประการทั้งปวง Anker Nano...

Other News

เมื่อไม่นานผ่านมานี้นั้นทางบริษัท DJI ได้ทำการเปิดคัวรถถังไร้คนขับรุ่นใหม่ออกมากับชื่อ RoboMaster S1 ครับ โดยเจ้า RoboMaster S1 นั้นจะมาพร้อมกับความสามารถ

GAMING ZONE

ถึงแม้ว่าในปัจจุบันนี้นั้นการเล่นเกมแบบพกพาส่วนใหญ่จะอยู่บนสมาร์ทโฟนซะเกือบหมด ทว่าก็ไม่สามารถที่จะรั้งให้บริษัท Panic ที่เป็นบริษัทผู้ผลิตซอฟต์แวร์ลง

Other News

Xiaomi นั้นถือได้ว่าเป็นอีกบริษัทหนึ่งที่มีผลิตภัณฑ์ในทุกรูปแบบจริงๆ ครับ ล่าสุดกับผลิตภัณฑ์ชิ้นที่ 339 ของทาง Xiaomi นั้นทาง Xiaomi ก็ได้ทำอะไรพิเศษๆ