Connect with us

Hi, what are you looking for?

Other News

[MSI] มอบโปรโมชั่น ราคา ของแถมจัดเต็ม และกิจกรรมสุดพิเศษในงาน #IntelGameTime

พบกับกิจกรรม และโปรโมชั่นสุดพิเศษ จาก Intel ร่วมกับ MSI Gaming Notebook ได้ที่งาน #IntelGameTime

พบกับกิจกรรม และโปรโมชั่นสุดพิเศษ จาก Intel ร่วมกับ MSI Gaming Notebook ได้ที่งาน #IntelGameTime ตั้งแต่วันที่ 4 – 10 สิงหาคม 2559 ณ. ศูนย์การค้า IT Mall Fortune

 

aw_pr_800x800

 

MSI Gaming Notebook ผู้ผลิตเกมมิ่งโน๊ตบุ๊คอันดับ 1 ของโลกจับมือร่วมกับ Intel ผู้นำด้านเทคโนโลยี และโปรเซสเซอร์อันดับ 1 ของโลกในงาน #IntelGameTime เพื่อเอาใจเกมเมอร์ที่ชื่นชอบและหลงไหลในการเล่นเกม

  • วันที่จัดงาน : ตั้งแต่วันที่ 4 – 10 สิงหาคม 2559
  • สถานที่จัดงาน : ณ. ศูนย์การค้า IT Mall Fortune ลานกิจกรรม ชั้น 2 หน้าร้านกาแฟ Café Amazon

โดยในงานนี้เหล่าเกมเมอร์ จะได้พบกับกิจกรรมสุดพิเศษมากมายจากทาง Intel ไม่ว่าจะเป็นการแข่งขันเกมสุดมัน Point Blank , FIFA Online 3 , League of Legends และ Grid Auto Sport จากทาง Intel

intel game time-Fortune

INTEL GAMING-04
และนอกเหนือจากการแข่งขันเกมแล้วเหล่าเกมเมอร์ที่ที่เข้าร่วมในงานยังจะได้รับโปรโมชั่นสุดพิเศษจาก Intel และ MSI Gaming Notebook จากตัวแทนจำหน่าย Banana IT , IT CITY , Advice , JET , Mega Direct และ Zest

รายละเอียดโปรโมชั่นต่อที่ 1 ( รับฟรีทันที ที่ Booth กิจกรรม Intel )
1. สำหรับลูกค้าที่ซื้อ MSI Gaming Notebook รุ่นที่ใช้ ซีพียู Intel® Core™ i5 processor หรือ Intel®Core™ i7 processor รับสิทธิ์เล่นเกม Grid Auto Sport และทำเวลาได้ตามที่กำหนด รับฟรีพรีเมี่ยมสุดพิเศษจากทาง Intel
2. สำหรับลูกค้าที่ซื้อ MSI Gaming Notebook รุ่นที่ใช้ ซีพียู 6th Generation Intel® Core™ i5 processor หรือ Intel® Core™ i7 processor รับซอฟต์แวร์เกมสุดมัน เพิ่มอีก 3 เกม

1

Coupon7x11_Cre-02

รายละเอียดโปรโมชั่นต่อที่ 2 (สำหรับลูกค้าที่ซื้อ MSI Gaming Notebook)

  • MSI Gaming Notebook GT และ GS Series ทุกรุ่น รับฟรี : Steelseries Headset, MSI Key Chain, Notebook
  • MSI Gaming Notebook GE และ GP Series ทุกรุ่น รับฟรี : MSI Mouse DS101, Mouse pad, MSI Key Chain
  • MSI Gaming Notebook GL และ CX Series ทุกรุ่น รับฟรี : MSI Regular mouse

aw_release851x315

หมายเหตุ : สำหรับลูกค้าที่ซื้อ MSI Gaming Notebook ที่ร่วมโปรโมชั่นลูกค้าจะต้องถ่ายภาพคูปอง และใบเสร็จที่ต้องมีรายละเอียดชัดเจนดังนี้ ( วันที่ซื้อ,หน้าร้านที่ซื้อ,ชื่อรุนของผลิตภัณ,ซีเรียลนัมเบอร์ ) ถ่ายภาพและส่งมาที่ Facebook : MSI Thailand Notebook ทางทีมงานจะทำการจัดส่งของพรีเมี่ยมไปให้ถึงบ้านครับ

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

รีวิว Asus

ASUS TUF Dash F15 FX516 เป็น Gaming Notebook เน้นพกพก ราคาไม่แพง สเปกแรง มาในดีไซน์การออกแบบที่บางเบากว่า TUF Gaming ปกติ เพราะมีการใช้ DNA ของ ROG เพิ่มเข้ามา สเปกใหม่ล่าสุดด้วยชิปประมวลผล Intel Core i...

Buyer's Guide

Notebook จอ 13” รุ่นใหม่ๆ ปี 2021 เน้นความบางเบา มีให้เลือกหลายรุ่นจริงๆ จากการมาของสเปกชิปประมวลผล Intel Core i5-1135G7 เทคโนโลยีการผลิต 10 นาโนเมตร SuperFin สถาปัตยกรรม Tiger Lake ถือว่าเป็นตัวเลือกที่น่าสนใจมากๆ จากการที่พัฒนายิ่งขึ้น ส่งผลให้มีความแรงที่มากกว่าขึ้น ความร้อนที่น้อยลง แบตเตอรี่ยาวนานกว่า...

AMD

AMD Ryzen 7 5700U แรงจน Intel Core i7-10875H มีหนาว ๆ ร้อน ๆ กันไปข้าง  AMD Ryzen 7 5700U ซีพียูประหยัดพลังงานสถาปัตยกรรม AMD Zen 2 แบบ 8 คอร์...

Buyer's Guide

โน๊ตบุ๊ค 2021 ราคาไม่เกิน 15000 บาท ยุคนี้สเปคดี อัพเกรดหน่อยก็ใช้ได้หลายปี โน๊ตบุ๊ค 2021 ราคาไม่เกิน 15000 บาทนั้น เมื่อก่อนอาจจะเป็นระดับราคาที่ผู้ใช้หลายคนคิดว่าเป็นสเปคระดับที่เอาไว้ให้น้องนักเรียนนักศึกษาเอาไว้เรียนหนังสือหรือเปิดเว็บใช้งานทั่วไปเท่านั้น แต่ความคิดนี้ในยุคปี 2021 นั้นไม่เป็นจริงเสมอไปอีกแล้ว เพราะเรทนี้ปัจจุบันสามารถหาโน๊ตบุ๊คทำงานสเปคดี จะทำงานออฟฟิศทั่วไปหรือดูหนังฟังเพลงเรียกว่าทำได้สบาย ๆ เลย นอกจากนี้ สเปคและซีพียูของโน๊ตบุ๊คระดับราคานี้ก็ตอบโจทย์การใช้งานทั่วไปได้สบาย ๆ อาจจะต้องอัพเกรดเพิ่มแรมอีกหน่อย...