Connect with us

Hi, what are you looking for?

Other News

[VR] ทำกิจกรรม 18+ ด้วย VR ใกล้จะเป็นจริงด้วยผ่าน Google Cardboard และอุปกรณ์อื่นๆ

ความฝันของใครๆ หลายคนใกล้จะเป็นจริงแล้วนะครับกับการทำกิจกรรม 18+ ผ่านทางอินเตอร์เน็ตโดยใช้ แว่น VR ตอนนี้บริษัท CamSoda ได้ประกาศออกมาแล้วว่า วันที่ 1 สิงหาเป็นต้นไปผู้ใช้งาน

ความฝันของใครๆ หลายคนใกล้จะเป็นจริงแล้วนะครับกับการทำกิจกรรม 18+ ผ่านทางอินเตอร์เน็ตโดยใช้ แว่น VR ตอนนี้บริษัท CamSoda ซึ่งเป็นเว็บไซต์สำหรับผู้ใหญ่ ได้ประกาศออกมาแล้วว่า วันที่ 1 สิงหาเป็นต้นไปผู้ใช้งานสามารถมีเซ็กกับคนจริงๆ ผ่านทางอินเตอร์เน็ตได้

960x0

ในอณคาคตอันใกล้ธุรกิจ Sextoy และธุรกิจ VR จะเติบไปไปด้วยกัน นั่นก็เพราะว่า Camsoda บริษัทสื่อบังเทิงสำหรับผ้ใหญ่ ได้จับ VR และ Sextoy มารวมกัน ซึ่งจะช่วยสร้างประสบการณ์พิเศษสำหรับการมีเซ็กกับคนจริงๆด้วย VR ผ่านทางอินเตอร์เน็ต

cam-soda-vr-porn

Camsoda สามารถใช้ได้ทั้งชายและหญิง โดนต้องใช้ชุด VR ที่สามารถเชื่อมต่อกับ Sextoy ส่วนวิธีการทำงานสามารถดูได้จากวีดีโอด้านล่างโดยอุปกรณ์ที่ใช้จะเลียนแบบการกระทำของอีกฝ่ายซึ่งกันและกัน

Daron Lundeen ประธาน CamSoda อธิบายว่านี่คือเทคโนโลยีใหม่ที่เหนือกว่าคู่แข่ง ซึ่งเทคโนโลยี่ที่สร้างโดย CamSoda นี้จะช่วยสร้างการสอดใส่ได้เสมือนจริง  ในฐานะที่เป็นผู้นำด้านนวัตกรรมความบันเทิงสำหรับผู้ใหญ่ ซึ่งจะสร้างประสบการณ์ที่ไม่ซ้ำใครสำหรับผู้ใช้งาน โดยสามารถใช้บริการนี้ได้ฟรีๆ เพียงแค่ลงทะเบียนบนเว็บ CamSoda

cam-soda

แว่น VR ที่สามารถใช้งานกับ CamSoda ได้ ไม่ว่าจะเป็น Google Cardboard , HTC Vive หรือ Oculus Rift แต่สำหรับปุกณ์ที่ใช้สอดใส่ ต้องใช้อุปกณ์ Teledildonics ที่สามารถสั่งได้ได้ผ่านทางเว็บ CamSoda ถ้าใครที่อ่านแล้วสนใจก็ลองไปติดตามข้อมูลต่อได้ที่เว็บ www.camsoda.com แต่ต้องอายุ 18 ปีขึ้นไปนะครับ

ที่มา : vr-zone

 

 

 

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Game News

Resident Evil 4 จัดว่าเป็นอีกภาคในตำนานที่ยังมีคนเล่นอยู่เรื่อย ๆ และตอนนี้ Resident Evil 4 VR หรือเวอร์ชั่นเล่นกับแว่น Oculus Quest 2 ก็มีคลิปตัวอย่างตอนเล่นจริงออกมาให้ดูกันแล้วในงาน Oculus Gaming Showcase ล่าสุดที่ผ่านมา ซึ่งเราจะได้รับบทเป็น Leon S. Kenedy เหมือนเดิม...

PROMOTION

ถือว่าเป็นอีกหนึ่งอุปกรณ์เสริมในการเล่นเกมสุดล้ำ สำหรับ Windows Mixed Reality โดยเกิดขึ้นจากเทคโนโลยี AR และ VR เอาทั้ง 2 อย่างนี้มารวมกันเป็นสื่อผสมแบบเสมือนจริง โดยระบบการทำงานนี้จะมีความคล้ายคลึงกับการทำงานบน Microsoft HoloLens

GAMING ZONE

สำหรับแฟนเหล่า Avenger โดยเฉพาะ Iron Man โทนี่ สตาร์คแล้วล่ะก็ ต้องไม่พลาดกับเกมบน PlayStation ใหม่ล่าสุด ที่จะให้คุณได้ลองรับบทเป็นฮีโร ด้วยการเป็น Iron Man ผ่านทาง VR จากเดิมที่คาดการณ์ไว้ว่าจะออกเกมนี้ตั้งแต่ในต้นปี แต่มาเจอกับการระบาดของ COVID-19 ก่อน เลยต้องเลื่อนมาถึงเกือบกลางปีเลยทีเดียว แต่ล่าสุดทาง Sony Interactive...

Other News

ในงานประชุม Oculus Connect 6 ที่พึ่งจัดไปเมื่อวันพุธที่ 25 กันยายนที่ผ่านมานั้นถือว่ามีสิ่งที่น่าสนใจเป็นอย่างนยิ่งกับวงการอุปกรณ์สวมศรีษะเพื่อการสร้างภาพเสมือนจริง