Connect with us

Hi, what are you looking for?

Notebook News

[ASUS] เผยราคา Zenfone 3 Series ที่ 5,990 – 28,990 บาท Zenbook 3 ราคา 69,990 บาท

เปิดตัวไปแล้วเมื่อวานนี้กับงาน ASUS Zenvolution ในประเทศไทย เรียกได้ว่างานนี้ได้รับความสนใจจากสื่อหลายๆค่ายและแฟนๆ ASUS เป็นอย่างมาก ที่ต่างก็เฝ้ารอคอยราคาเปิดตัวของผลิตภัณฑ์รุ่นต่างๆ กันอย่างใจจดใจจ่อโดยงานเริ่มต้นด้วยการโชว์โฮโลกราฟแสดงให้เห็นถึงความสวยงามและความสมดุลในแบบ ZEN

ซึ่งตื่นตาตื่นใจ ที่ดูแล้วขนลุกมากเลยทีเดียวหลังจากนั้นมีการแสดงของศิลปินดัง เป็นการแสดงการเล่นดนตรีและโชว์การขับร้องอย่างมีพลังเพื่อสื่อถึงคอนเซ็บงาน Zenvolution สะกดทุกๆคนในงานให้ติดตามดูการแสดงจนจบซึ่งโชว์นี้เรียกเสียงปรบมือจากเหล่าผู้ร่วมงานได้อย่างมากมาย และมาถึงช่วงเวลาที่เหล่าผู้ร่วมงานและสื่อต่างรอคอย

เปิดตัวไปแล้วเมื่อวานนี้กับงาน ASUS Zenvolution ในประเทศไทย เรียกได้ว่างานนี้ได้รับความสนใจจากสื่อหลายๆ ค่ายและแฟนๆ ASUS เป็นอย่างมาก ที่ต่างก็เฝ้ารอคอยราคาเปิดตัวของผลิตภัณฑ์รุ่นต่างๆ กันอย่างใจจดใจจ่อโดยงานเริ่มต้นด้วยการโชว์โฮโลกราฟแสดงให้เห็นถึงความสวยงามและความสมดุลในแบบ ZEN

ASUS Zenfone 3, Zenbook 3 Lauch in Thailand-13

ซึ่งตื่นตาตื่นใจ ที่ดูแล้วขนลุกมากเลยทีเดียวหลังจากนั้นมีการแสดงของศิลปินดัง เป็นการแสดงการเล่นดนตรีและโชว์การขับร้องอย่างมีพลังเพื่อสื่อถึงคอนเซ็บงาน Zenvolution สะกดทุกๆคนในงานให้ติดตามดูการแสดงจนจบซึ่งโชว์นี้เรียกเสียงปรบมือจากเหล่าผู้ร่วมงานได้อย่างมากมาย และมาถึงช่วงเวลาที่เหล่าผู้ร่วมงานและสื่อต่างรอคอย

นั้นก็คือการเปิดตัวผลิตภัณฑ์และเปิดเผยราคาในประเทศไทยเป็นครั้งแรก สำหรับสมาร์ทโฟนตะกูล Zenfone 3

ASUS Zenfone 3, Zenbook 3 Lauch in Thailand-43

ASUS Zenfone 3 ตัวเด่นที่ทุกคนต่างเฝ้ารอ เป็นสมาร์ทโฟนสเปคกลางๆ ราคากลางๆ ที่ได้รับความนิยมมาตั้งแต่แต่รุ่น Zenfone 2 ในครั้งนี้ Zenfone 3 ได้มาพร้อมกับฟีเจอร์ใหม่ๆ

ที่อัดแน่นมาเต็มเครื่องโดยแบ่งเป็นสองรุ่นย่อย คือรุ่นจอ 5.2นิ้ว และ 5.5นิ้ว และเมื่อเปิดเผยราคา ก็ไม่ทราบว่าเป็นที่ถูกใจเหล่าแฟนๆ หรือเปล่าเพราะเห็นหลายๆ คนต่างคาดเดาราคาผิดไปตามๆ กัน

ASUS Zenfone 3 ราคาเปิดตัว รุ่นจอ 5.2นิ้ว ราคา 11,990 บาท และรุ่นจอ 5.5นิ้ว ราคา 14,900 บาท

ASUS Zenfone 3, Zenbook 3 Lauch in Thailand-7

และโปรโมชั่นพิเศษที่เรียกเสียงเฮจากเหล่าผู้ร่วมงานได้ก็คือ ซื้อ Zenfone 3 รุ่น 5.5 นิ้ว จะได้รับหูฟัง Marshall Major II ในราคาเพียง 14,900 บาท ใครอยากได้โปรนี้ต้องรีบกันหน่อยเพราะว่าสินค้ามีจำนวนจำกัด

ASUS Zenfone 3, Zenbook 3 Lauch in Thailand-8

มาถึง ASUS Zenfone 3 Ultra รุ่นนี้เมื่อดูสเป็คและฟีเจอร์ต่างๆ ถือว่าเป็นที่ถูกอกถูกใจของเหล่าผู้รักความบันเทิงเป็นอย่างมาก จุดเด่นคือขนาดจอที่ใหญ่ 6.8นิ้ว

อีกทั้งบอดี้ยังทำจากอลูมิเนียมขึ้นรูปซ่อนเส้นสัญญาณ มีระบบประมวลระดับ 4K จำลองเสียง 7.1 เครื่องแรงของโลกกันเลยทีเดียว โดยราคาเปิดตัวที่ไม่สูงมากนักก็ถือว่ารุ่นนี้เป็นอีกหนึ่งรุ่นที่น่าสนใจ

ASUS Zenfone 3 Ultra ราคาเปิดตัว 21,990 บาท

ASUS Zenfone 3, Zenbook 3 Lauch in Thailand-4

ตัวท๊อปของงานนี้ ASUS Zenfone 3 Delux ที่อัดแน่นด้วยฟีเจอร์มากมาย ที่ใส่กับมาชนิดที่ว่ามีอะไรใหม่จับใส่มาหมด ตามสำนักรีวิวที่ได้ทำออกมาก่อนหน้า

ทำให้รุ่นนี่เป็นที่น่าสนใจเป็นอย่างมาก และก็ต่างคาดเดาราคาไปต่างๆนาๆ แต่เมื่อเปิดเผยราคาออกมาหลายๆ คนอาจผิดหวังเนื่องจากราคาเกินคาดเดาไปบ้าง แต่ก็ถือว่าเป็นราคาที่คุ้มค่ากับฟีเจอร์ที่ใส่มาให้แบบจัดเต็ม

ASUS Zenfone 3 Delux ราคาเปิดตัว รุ่น 256GB ราคา 28,990 บาท และรุ่น 64GB ราคา 22,990 บาท

ASUS Zenfone 3, Zenbook 3 Lauch in Thailand-3

ลองมาดูกันที่สมาร์ทโฟนราคาต่ำกว่าหมื่นบาทกันบ้างกับ Zenfone 3 Laser เป็นสมาร์ทโฟน ที่โดดเด่นในเรื่องของระบบโฟกัสภาพด้วยระบบเลเซอร์ ที่ความเร็วเพียงแค่ 0.03 วินาที

เร็วกว่าการกะพริบตาของคนเราเสียอีก โดยราคาเปิดตัวก็ตามคาดเดาของแฟนๆ ซึ่งถ้าใครชอบสมาร์ทโฟนราคาที่ไม่สูงมากนักเน้นการถ่ายภาพ เจ้าตัวนี้ถือว่าตอบโจทย์ได้อย่างแน่นอน

ASUS Zenfone 3 Laser ราคาเปิดตัว 8,990 บาท

ASUS Zenfone 3, Zenbook 3 Lauch in Thailand-6

ASUS Zenfone 3 MAX รุ่นแบตอึด ทน ถึก เทพ ที่ยัดแบตมาให้ถึง 4,100 มิลลิแอมป์ สามารถเปิดแสตนด์บายเครื่องได้นานถึง 30วัน! และยังสามารถใช้เป็นพาวเวอร์แบงก์

ชาร์จไฟให้เพื่อนยามฉุกเฉินได้อีกด้วย จะไปเที่ยวไหนถ้าใครใช้รุ่นนี้รับรองว่าเป็นที่รักของเพื่อนฝูงแน่นอน สำหรับราคาเปิดตัวของสมาร์ทโฟนรุ่นรักเพื่อนตัวนี้ก็ไม่แรงมากนัก

ASUS Zenfone 3 MAX ราคาเปิดตัว 5,990 บาท

ASUS Zenfone 3, Zenbook 3 Lauch in Thailand-5

ถึงคราวเปิดตัวของเหล่าผลิตภัณฑ์โน๊ตบุ๊คกันบ้าง โดยในงานนี้เปิดตัวกันถึง 3 รุ่นด้วยกัน

เริ่มเปิดตัวกับ ASUS Zenbook 3 ที่เน้นเรื่องความบางเบา แต่ประสิทธิภาพสูง ทาง ASUS ได้บอกมาว่าตัวเครื่องทำจากวัสดุอลูมิเนียมเกรดเดียวกับที่ใช้ทำยานอวกาศกันเลยทีเดียว

เรียกได้ว่าจัดเต็มในเรื่องของวัสดุ ส่วนทางด้านระบบประมวลผล ASUS ใส่ Core i7 และแรม 16GB อีกทั้งยังมาพร้อมกับ SSD แบบ PCIe ที่มีความจุมากถึง 1TB!!!

และยังไม่หมดครับ ยังฝังลำโพง 4ตัว และระบบเสียงคุณภาพสูงจาก Harman Kardon เรียกได้ว่าเสป็นของ ASUS Zenbook 3 จัดมาหนักสะใจ ส่วนในเรื่องของราคาจัดมาเต็มขนาดนี้ก็ไม่อยากจะคาดเดาครับ……

ASUS ZenBook 3 ราคาเปิดตัว 69,990 บาท

ASUS Zenfone 3, Zenbook 3 Lauch in Thailand-99

มาในฝั่งของ Notebook 2 in 1 ในซีรีย์ของ ASUS Transformer 3 โดยตัวเครื่องมีขนาดบางเบา สเปค core i7 แรม 4GB หน้าจอ 12.6 นิ้ว หนัก 695 กรัม และบางเพียงแค่

6.9 มิลลิเมตรเท่านั้น และรองรับการใช้งานปากกา ASUS Pen อีกด้วย น่าจะถูกใจสำหรับผู้ที่ชอบ จด เขียน วาด ลงในหน้าจอ ส่วนเรื่องราคาเป็นที่แน่นอนว่าไม่บางตามตัวเครื่อง

ASUS Transformer 3 ราคาเปิดตัว 40,990 บาท

ASUS Zenfone 3, Zenbook 3 Lauch in Thailand-2

และสุดท้าย ASUS Transformer 3 Pro ตอบโจทย์ทุกการทำงานทั้งในรูปแบบแท็บเล็ต โน๊ตบุ๊ค เครื่องดนตรี และโน๊ตบุ๊คประสิทธิภาพสูง ส่วนสเปคเหมือนเอา ZenBook3

ย่อส่วนลงมา Core i7 แรม 16GB และ SSD แบบ PCIe 512GB ซึ่งเกือบจะเที่ยบเท่า ZenBook3 เลยทีเดียว แต่ก็ยังมีรุ่น Core i5 ซึ่งราคาจะถูกลงมามากกว่าเดิม โดยราคาเปิดตัวตามที่หลายคนคาดเดาครับ

ASUS Transformer 3 Pro ราคาเปิดตัว รุ่น Core i7 ราคา 59,900 บาท และรุ่น Core i5 ราคา 42,990 บา

ASUS Zenfone 3, Zenbook 3 Lauch in Thailand-1

เป็นอย่างไรบ้างรับสำหรับงานเปิดตัว เปิดราคา ในงาน ASUS Zenvolution อาจจะเป็นที่ถูกใจ หรือแทงใจอย่างไรก็ไม่ทราบนะครับสำหรับผู้ที่เฝ้ารอคอย

และขอทิ้งท้ายด้วยคำพูดจาก นายเจฟฟ์ โล กรรมการผู้จัดการ บริษัท เอซุสเทค คอมพิวเตอร์(ประเทศไทย) ที่ได้กล่าวไว้ว่า “เราเชื่อมั่นว่าการนำเสนอกลุ่มผลิตภัณฑ์สมาร์ทโฟน

และโน๊ตบุ๊คอย่างครบวงจรภายใต้แนวคิด” “ที่โดดเด่นทั้งในด้านนวัตกรรมสุดล้ำ และด้านดีไซน์เรียบหรู ทันสมัย พร้อมกับการสื่อสารผ่านแบรนด์แอมบาสเดอร์ในครั้งนี้

จะเป็นการยกระดับภาพลักษณ์แบรนด์เอซุสให้มีความพรีเมี่ยมขึ้น และสามารถตอบโจทย์ความต้องการของผู้บริโภคได้ครอบคลุมทุกไลฟ์สไตล์ที่จะทำให้การใช้ชีวิตของผู้บริโภคสะดวกและง่ายขึ้นในทุกๆ วัน”

เก็บตกภาพบรรยากาศภายในงาน

ASUS Zenfone 3, Zenbook 3 Lauch in Thailand-18 ASUS Zenfone 3, Zenbook 3 Lauch in Thailand-44ASUS Zenfone 3, Zenbook 3 Lauch in Thailand-10 ASUS Zenfone 3, Zenbook 3 Lauch in Thailand-20 ASUS Zenfone 3, Zenbook 3 Lauch in Thailand-22 ASUS Zenfone 3, Zenbook 3 Lauch in Thailand-23 ASUS Zenfone 3, Zenbook 3 Lauch in Thailand-28 ASUS Zenfone 3, Zenbook 3 Lauch in Thailand-29 ASUS Zenfone 3, Zenbook 3 Lauch in Thailand-33 ASUS Zenfone 3, Zenbook 3 Lauch in Thailand-34

Click to comment
Advertisement

You May Also Like

Notebook News

Dell Notebook ช่วงปลายปี 2020 มีให้เราได้เลือกซื้อหลากหลายมากมาย โดยที่มีรุ่นตามลักษณะการใช้งานของเรา เหมาะกับทุกๆ คน ทั้งนักเรียน นักศึกษา คนทำงานทั่วไป หรือคนที่ทำงานสาย Content Creator รวมไปถึงระดับองค์กรมืออาชีพ และที่ขาดไม่ได้เลยก็คือ Gamer

Other News

Apple เปิดตัว iPhone 12 Series อย่างเป็นทางการเรียบร้อยแล้ว ในงาน Apple Even ในวันที่ 13 ตุลาคม 2020 (ตรงกับเวลา 00:00 น. ตามเวลาประเทศไทย) พร้อมกับผลิตภัณฑ์อย่าง HomePod Mini ด้วย ทีมงาน Notebookspec จึงได้นำสรุปสเปค...

Tips & Tricks

รวมสูตร The Sims 4 เป็นอีกเรื่องที่น่าจะหยิบยกมาเขียน ไหน ๆ ช่วงนี้ Steam ก็ขนขบวนมาลดราคา The Sims 4 ทั้งเช็ต ทั้งภาคหลัก ภาคเสริม และเพราะ The Sims เป็นเกมจำลองการใช้ชีวิตยอดฮิตเป็นที่นิยมตลอดกาล เหมาะสำหรับทุกเพศทุกวัย ผู้เล่นสามารถปลอดปล่อยจินตนาการการใช้ชีวิตประจำวันที่โลกจริงไม่มีทางเป็นไปได้ ทำให้ซีรีส์เกม The...

Tips & Tricks

หนึ่งในปัญหาที่ผู้ใช้โน๊ตบุ๊คหลาย ๆ คนน่าจะเคยเจอก็คือ โน๊ตบุ๊คเชื่อมต่อ WiFi ไม่ได้ หรือมองไม่เห็น WiFi ที่ต้องการใช้งาน ทำให้เกิดความลำบาก และต้องหาวิธีแก้ไขกันวุ่นวาย