Connect with us

Hi, what are you looking for?

Notebook News

[ASUS] ZenBook UX303UB ทำลายสถิติโน๊ตบุ๊คแบตเตอรี่อึดที่สุดในกลุ่ม Ultrabook

แหล่งข่าวอย่าง Laptopmedia ได้ระบุผลทดสอบแบตเตอรี่ของโน๊ตบุ๊คสไตล์ Ultrabook อย่าง ASUS Zenbook UX303UB

แหล่งข่าวอย่าง Laptopmedia ได้ระบุผลทดสอบแบตเตอรี่ของโน๊ตบุ๊คสไตล์ Ultrabook อย่าง ASUS Zenbook UX303UB รุ่นใหม่ตัวหน้าจอ Full HD ได้น่าประทับใจมากที่สุดของโน๊ตบุ๊คกลุ่ม Ultrabook ที่เคยมีมา

 

Advertisement

ASUS Zenbook-33

 

ASUS ZenBook UX303UB 

ด้วยจำนวนอายุการใช้งานบนแบตเตอรี่ที่มากกว่า Ultrabook 2016 รุ่นอื่นๆ ทั้ง Dell XPS 13, Aspire S 13 และเจ้า ZenBook Flip UX360 จากผลทดสอบการใช้งาน Web Browser ต่อเนื่อง บน Wifi ในโหมด Power Saving เปิดหน้าจอที่ความสว่าง 120 cd/m2 พบว่าใช้จริงอยู่ได้นานถึง 750 นาที หรือราวๆ 12 ชั่วโมงครึ่งกันเลยทีเดียว

spec zenbook

 

โดยสเปคคร่าวๆ ของ ASUS ZenBook UX303UB มาพร้อม Core i-Skylake U บนหน้าจอแสดงผล 13.3 นิ้ว FHD พร้อมสเปคอื่นๆ ดังนี้ ส่วนผลทดสอบของทาง NotebookSPEC เองก็มีเช่นกันโดยการทดสอบของเราจะอยู่ที่ 9 ชั่วโมงเมื่อใช้งาน Microsoft Edge และเปิด Youtube ไปขณะอยู่ในโหมด Balance โดยเพื่อนๆ สามารถดู Review ได้จากที่นี่

 

ที่มา : laptopmedia

Click to comment
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Tips & Tricks

เคล็ดลับแก้ปัญหาแบตมือถือหมดไว แบตหมดไหว แก้ไขง่ายๆ ทั้ง iOS และ Android อัปเดต 2023 สมาร์ทโฟนในปัจจุบันมีฟีเจอร์การใช้งานที่หลากหลายมาก ไม่ว่าจะเป็นการใช้เพื่อทำงาน ความบันเทิง ถ่ายรูป รับชมคอนเทนต์ ไปจนถึงการเล่นเกม ยิ่งเราใช้งานเยอะ แบตเตอรี่ก็ดูเหมือนจะไม่พอ บางคนก็แบตหมดเร็วด้วย ทีมงาน NotebookSPEC ก็มีเคล็ดลับดีๆ ในการแก้ปัญหาแบตมือถือหมดไว ไปจนถึงเคล็ดลับช่วยถนอมแบตเตอรี่ให้สมาร์ทโฟน สามารถทำได้ง่ายๆ ยืดอายุการใช้งานแบตเตอรี่ได้มากยิ่งขึ้น...

Mac Corner

เปลี่ยนแบตไอโฟนสักครั้ง เตรียมเงินเท่าไหร่ เปลี่ยนตอนไหนดี เรามาดูกันดีกว่า ไอโฟนนั้นเป็นสมาร์ทโฟนในใจของใครหลาย ๆ คนก็ไม่ผิดนัก แต่พอใช้งานไปสักพัก ปัญหาแบตเตอรี่เสื่อมย่อมตามมา ก็ได้เวลาเปลี่ยนแบตไอโฟนอันเก่าที่เสื่อมสภาพแล้วให้เป็นอันใหม่ให้เวลาใช้งานยาวนานขึ้นเท่าเดิม ณ จุดนี้หลายคนก็อาจจะคิดแล้ว ว่าจะเอาไปทำที่ iCare ที่เป็นศูนย์บริการของ Apple เลยดีไหม หรือจะพึ่งพาร้านตู้จะดีกว่า โดยเฉพาะคนที่ประกัน AppleCare อายุ 1 ปีหมดแล้ว ก็ย่อมคิดหาทางประหยัดเงินในกระเป๋าอย่างแน่นอนAdvertisement...

Tips & Tricks

ท่านเคยประสบปัญหาโน๊ตบุ๊คอายุมากกว่า 2 ปี เจอกับปัญหาแบตเตอรี่เสื่อม โน๊ตบุ๊ค แบตหมดเร็ว จากจากเดิมที่เคยใช้แบบยาวๆนาน 3 - 4 ชั่วโมงต่อเนื่อง กฟเพื่อนๆ เคยประสบปัญหาโน๊ตบุ๊คอายุมากกว่า 2 ปี เจอกับปัญหาโน๊ตบุ๊คแบตเสื่อม ทำให้แบตหมดเร็วมากๆ จากจากเดิมที่เคยใช้แบบยาวๆนาน 3 - 4 ชั่วโมงต่อเนื่อง หรือยาวนานกว่านั้น กลับกลายเป็นใช้ได้...

Other News

ในปัจจุบันนั้นเรียกได้ว่าอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ต่างๆ รวมไปถึงรถยนต์กระทั่งเครื่องบินต่างก็เริ่มเปลี่ยนมาใช้พลังงานไฟฟ้ามากขึ้น แน่นอนว่าด้วยการเปลี่ยนแปลงดังกล่าวนี้

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึก