Connect with us

Hi, what are you looking for?

Other News

[Advice] ฉลองเปิดสาขาใหม่! Advice Central Plaza นครศรีธรรมราช พร้อมโปรโมชั่นพิเศษมากมาย

ชาวนครศรีฯ และจังหวัดใกล้เคียงได้เฮ เมื่อ Advice ผู้นำธุรกิจร้านค้าไอทีที่มีสาขามากกว่า 350 แห่งทั่วประเทศ ได้เดินหน้าเปิดสาขาใหม่อย่างต่อเนื่อง ครอบคลุมพื้นที่มากยิ่งขึ้น เพื่อความสะดวกสบายแก่ลูกค้าทุกท่านที่มาใช้บริการ

ชาวนครศรีฯ และจังหวัดใกล้เคียงได้เฮ เมื่อ Advice ผู้นำธุรกิจร้านค้าไอทีที่มีสาขามากกว่า 350 แห่งทั่วประเทศ ได้เดินหน้าเปิดสาขาใหม่อย่างต่อเนื่อง ครอบคลุมพื้นที่มากยิ่งขึ้น เพื่อความสะดวกสบายแก่ลูกค้าทุกท่านที่มาใช้บริการ โดยสาขาล่าสุดที่เพิ่งจะเปิดตัวไปสด ๆ ร้อน ๆ เลยอย่าง ร้าน Advice สาขาเซ็นทรัล พลาซ่า นครศรีธรรมราช ตั้งอยู่บนชั้น 2 ในโซนไอที เอาใจขาช้อปคอไอทีทุกคน

5

วันที่ 28 กรกฎาคม  ได้มีพิธีเปิดสาขาใหม่นี้อย่างยิ่งใหญ่ มีผู้บริหารแอดไวซ์ ผู้บริหารแบรนด์สินค้าไอทีต่างๆ แขกผู้มีเกียรติและสื่อมวลชน เข้าร่วมพิธีอย่างเนืองแน่น เนื่องจากเป็นสาขาที่ได้รับการออกแบบใหม่ทั้งหมด เพื่อปรับให้เข้ากับกลิ่นอายของนครศรีธรรมราช เมืองที่โอบล้อมด้วยต้นไม้และธรรมชาติที่สวยงาม ภายในร้านจึงตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์แนวลอฟท์ ให้ความรู้สึกกลมกลืนระหว่างธรรมชาติและไอทีที่สามารถเป็นหนึ่งเดียวกันได้ และมีความทันสมัย อีกทั้งยังมีการจัดแบ่งเป็นโซนตามหมวดหมู่สินค้าอย่างชัดเจน เพื่ออำนวยความสะดวกสบายแก่ลูกค้าที่มาใช้บริการ

10

การเปิดสาขาใหม่ในครั้งนี้จึงได้มีคอนเซ็ปต์สไตล์โมเดิร์นแคมป์ ให้อารมณ์ในแบบที่เป็นสินค้าไอทีหลากหลายที่อยู่ท่ามกลางธรรมชาติเฉกเช่นจังหวัดนครศรีธรรมราชมีการแจกผ้าพันคอและเข็มกลัดให้แก่แขกผู้มีเกียรติได้ใส่เป็นธีมเดียวกัน  ตอกย้ำให้ทุกคนได้เล็งเห็นถึงแก่นแท้ของคนเราที่นับวันยิ่งห่างไกลกับธรรมชาติ วัฒนธรรม และคนรอบตัวไป

ซึ่งก็ล้อกันไปกับเจตนารมณ์ของแอดไวซ์ ที่กำลังปล่อยหนังโฆษณาแนวสังคมที่กำลังดังเป็นกระแสทั้งประเทศในตอนนี้ นอกจากนั้นยังมีกิจกรรมพิเศษโชว์แซกโซโฟน และการเบิกฤกษ์เบิกชัยด้วยขบวนสิงโตมงคลที่มาร่วมแห่และทำให้พิธีเปิดนี้เต็มเปี่ยมไปด้วยรอยยิ้มจากบรรดาลูกค้าและแขกผู้มีเกียรติที่มาร่วมงาน ซึ่งภายในงานได้ขนสินค้าไอทีหลากหลายรายการมาให้เลือกช้อปในราคาพิเศษสุด ๆ ที่หาที่ไหนไม่ได้อีกแล้ว ตั้งแต่คอมพิวเตอร์ โน๊ตบุ๊คสมาร์ทโฟน อุปกรณ์เสริมต่าง ๆ รวมไปถึงแก็ดเจ็ต และสินค้าไลฟ์สไตล์มากมาย

AW_ใบปลิวAdviceเปิดสาขาใหม่(

AW_ใบปลิวAdviceเปิดสาขาใหม่(

สินค้าราคาพิเศษ*** อาทิ

  1. คอมพิวเตอร์ ออลอินวัน LenovoIdeaCentre C20000 (White)จากปกติ 8,990 บาท เหลือเพียง 7,990 บาท
  2. โน๊ตบุ๊ค Asus GL552VW-DM010D (Black)จากปกติ 35,900 บาท เหลือเพียง 29,900 บาท
  3. โน๊ตบุ๊ค Acer Aspire E5-474G-56YN/T003 (Gray)จากปกติ 18,900 บาท เหลือเพียง 14,900 บาท
  4. ลำโพง Logitech Z50จากปกติ 399 บาท เหลือเพียง 199 บาท
  5. เมาส์ Rapoo MS3500Pจากปกติ 690 บาท เหลือเพียง 399 บาท
  6. เราเตอร์Edimax BR-6478AC V2จากปกติ 3,400 บาท เหลือ 1,990 บาท
  7. กล้องติดรถยนต์ Coolpow K6000Bจากปกติ 690 บาท เหลือเพียง 499 บาท

*** สินค้าราคาพิเศษมีจำนวนจำกัด วันนี้ – 31 สิงหาคม 2559 หรือจนกว่าสินค้าจะหมด

นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมให้ร่วมสนุกอีกมากมาย โดยเฉพาะอย่างยิ่ง กิจกรรมแจกทอง ทุกสัปดาห์ เพียงแค่ซื้อสินค้าครบ 2,000 บาทขึ้นไป ลงทะเบียนลุ้นรับ สร้อยคอทองคำมูลค่า 6,000 บาท โดยจะจับรางวัลและประกาศรายชื่อผู้โชคดีวันที่ 10, 17, 24, 31 สิงหาคม 2559 ผ่านแฟนเพจ Advice เซ็นทรัลนครศรีธรรมราช

ขาช้อปคอไอทีและผู้ที่สนใจทุกท่านห้ามพลาด! พบกับสินค้าราคาพิเศษและกิจกรรมมากมายได้ที่ ร้าน Advice สาขา เซ็นทรัล พลาซ่า นครศรีธรรมราช ชั้น 2 (โซนไอที) ตั้งแต่วันที่ 28 กรกฎาคมนี้เป็นต้นไป

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ แฟนเพจ Advice เซ็นทรัลนครศรีธรรมราช หรือ โทร 075-840900 และ 064-0170017

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Other News

บริษัท แอดไวซ์ ไอที อินฟินิท จำกัด ผู้จัดจำหน่ายสินค้าคอมพิวเตอร์ และอุปกรณ์ไอทีชั้นนำ พร้อมศูนย์บริการกว่า 350 สาขาทั่วประเทศ ภายใต้แบรนด์ “แอดไวซ์” และ “แอดไวซ์ ออนไลน์” ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการสนับสนุน และแบ่งเบาภาระค่าใช้จ่ายในการทำงาน Work From Home ของคนไทยในช่วงวิกฤตการณ์โควิด-19

Buyer's Guide

ตอนนี้คงต้องยอมรับกันจริงๆละครับว่า Covid-19 คือไวรัสเปลี่ยนโลก เพราะมันได้ระบาดไปทุกหัวระแหงของโลก เมื่อเลือกว่ายากดีมีจน หรือแม้กระทั่งประเทศที่ขึ้นชื่อว่ามหาอำนาจ และนอกจากส่งผลต่อเศรษฐกิจโดยรวมแล้ว ยังส่งผลต่ออุตสาหกรรมไอทีทั้งโลกมาจนถึงบ้านเรา ทำให้ได้เห็นความเปลี่ยนแปลงเพื่อความอยู่รอดของอุตสาหกรรมไอที จากที่เคยทำน้อยก็ทำมากขึ้น จากที่ไม่เคยทำก็เลือกที่จะทำ ซึ่งมันทำให้หลังจากนี้ตลาดไอทีจะไม่เหมือนเดิมอีกต่อไป แต่จะมีอะไรบ้างนั้นทีมงานหยิบประเด็นมาให้ชมกัน 1. ร้านขายจะไม่ได้อยู่แค่ในห้างอีกต่อไป ถ้าเวลาเราจะซื้อคอมซื้อของสักอย่างถ้าไม่สั่งออนไลด์ก็คงไปห้างเพื่อเลือกซื้อ เพราะสามารถเลือกได้ เห็นของจริง และรับสินค้ากลับได้ทันที ทำให้ร้านค้าตามห้างเยอะมาก จากเดินร้านอย่าง JIB Advice จะอยู่แค่ห้างไอทีเท่านั้น...

Buyer's Guide

Advice จัดบริการสุดพิเศษ ให้กับลูกค้า Advice Drive Thru ช่องทางใหม่ •จอด•รับ•กลับบ้าน• ที่ให้ลูกค้าสามารถ ซื้อสินค้า “รับสินค้าง่ายๆ ไม่ต้องลงรถ” ที่สำนักงานใหญ่ Advice ท่าอิฐ นนทบุรี กับการเดินทางแบบง่ายๆ ช้อปได้สะดวก เพียงแค่เดินทางมา แจ้งการใช้บริการ พร้อมรับบัตรคิว จากนั้นรอที่รถ สินค้าพร้อมส่งให้ถึงที่ แบบไม่ต้องลงจากรถกันเลยทีเดียว เส้นทางที่สามารถเดินทางมา...

Notebook News

  หลังจากสถานการณ์ของบ้านเมืองในขณะนี้ที่ต้องเน้นการทำงานแบบ Work From Home เป็นส่วนใหญ่ เนื่องจากเราต้องระมัดระวังตัวเอง และพยายามเก็บตัวอยู่กับบ้าน ซึ่งการทำงานอยู่บ้านก็หลีกเลี่ยงไม่ได้เลยที่เราต้องใช้คอมพิวเตอร์ส่วนตัวทำงานเป็นหลัก จากเดิมที่เคยทำงานกับคอมของออฟฟิศ แต่หลาย ๆ คนที่มีคอมพิวเตอร์ หรือ Notebook ส่วนตัวที่ใช้ทำงานได้นั้นก็อาจจะมีสเปคของ Notebook หรือ PC ที่ไม่แรงพอ หรือเก่าแล้ว หรือบางคนก็อาจจะไม่มี Notebook ส่วนตัวนั่นเอง...