Connect with us

Hi, what are you looking for?

Other News

[MSI] ขยายเวลา TotalWar Warhammer ฟรีสำหรับลูกค้าที่ซื้อ Motherboard รุ่น X99 และ 100 Series จาก MSI

ขยายเวลากับโปรโมชั่นใหม่กับเกมส์ TotalWar Warhammer สำหรับลูกค้าที่ซื้อ Motherboard รุ่น X99 และ 100 Series

ขยายเวลากับโปรโมชั่นใหม่กับเกมส์ TotalWar Warhammer สำหรับลูกค้าที่ซื้อ Motherboard รุ่น X99 และ 100 Series จาก MSI และลงทะเบียนผลิตภัณฑ์แล้วอย่าลืม Redreem Code เกมส์กันด้วยนะครับ


image0041

ลงทะเบียนได้ที่

https://gaming.msi.com/promotion/msi-warhammer-bundle

****ตั้งแต่วันนี้ถึงวันที่ 31 สิงหาคม 2559 หรือจนกว่าของจะหมด

MSI แบรนด์ผู้ผลิตฮาร์ทแวร์สำหรับการเล่นเกมส์ได้ประกาศความร่วมมือกับ SEGA บริษัทผู้ผลิตเกมส์ซีรีย์ชื่อดัง Total War ขยายเวลากับโปรโมชั่นใหม่กับเกมส์ TotalWar Warhammer สำหรับลูกค้าที่ซื้อ Motherboard รุ่น X99 และ 100 Series จาก MSI

Total War: WARHAMMER ได้รวมเอาแคมเปญ empire-building with colossal ไว้ในเซต vivid and incredible world of Warhammer Fantasy Battles Command four wholly different races: the Empire, the Dwarfs, the Vampire Counts และ the Greenskins ที่มีคาแรคเตอร์แตกต่างเป็นของตัวเอง รวมถึงสนามรบและวิธีการเล่นด้วย และเพื่อให้แน่ใจว่าจะได้พบกับประสบการณ์การเล่นเกมส์ที่ดีที่สุด SEGA’s แนะนำให้เลือกใช้มาเธอร์บอร์ดของ MSI ในการเล่น Total War: WARHAMMER.

Screenshot_7

ในระหว่างช่วงโปรโมชั่นพิเศษนี้ MSI ยินดีมอบเกมส์ให้กับผู้ที่เลือกซื้อมาเธอร์บอร์ด MSI ตั้งแต่บอร์ด X99A GAMING PRO CARBON ที่ออกแบบมาให้รองรับการทำงาน CPU Broadwell-E ไปจนถึงมาเธอร์บอร์ดรุ่นกลางอย่าง B150M MORTAR สำหรับมาเธอร์บอร์ด X99A GAMING PRO CARBON นั้นได้ถูกออกแบบให้มีสไตล์เป็นของตัวเองด้วยธีมคาร์บอนพร้อมกับแสงไฟที่น่าหลงไหลที่สามารถปรับแต่งเอฟเฟกได้มากถึง 17 รูปแบบและเปลี่ยนสีได้มากถึง 16.8 ล้านเฉดสี มันเหมาะกับผู้ที่ต้องการตบแต่งเคสอย่างมีสไตล์และต้องการประสิทธิภาพที่สูงสุด แน่นอนว่ามาเธอร์บอร์ด X99A GAMING PRO CARBON นั้นเป็นมาเธอร์บอร์ดที่เป็นความหวังที่สามารถนำคุณไปสู่อีกขั้นนึงของการเล่นเกมส์ได้

เกมส์แถมนี้มีเฉพาะบางประเทศและจำกัดช่วงเวลา ช่วงเวลาในการแลกนั้นอยู่ระหว่างวันอังคารที่ 24 พฤษภาคมไปจนถึงวันพุธที่ 31 สิงหาคม 2559 นี้ รายละเอียดเพิ่มเติมสามารถติดต่อผู้จัดจำหน่าย ตัวแทนของ MSI หรือสามารถติดตามรายละเอียดได้จากเว็บไซด์ที่

https://gaming.msi.com/promotion/msi-warhammer-bundle

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Notebook Review

MSI Summit E13 Flip EVO เป็น 2-in1 Notebook รุ่นใหม่สาย Business ระดับมืออาชีพ หน้าจอ 13.4″ ตัวแรงลื่น โดยมาพร้อมกับประสิทธิภาพและฟีเจอร์ใหม่ๆ อีกมากมาย ใช้เป็นชิปประมวลผล Intel Core i Gen 11 Tiger Lake...

Accessories review

MSI Creator PS321QR จัดว่าเป็นหน้าจอสายทำงานสร้างสรรค์ตัวจริงอีกหนึ่งรุ่นที่ดีที่สุดในตลาด ซึ่งถ้าพูดถึงมอนิเตอร์หรือจอคอมพิวเตอร์สำหรับผู้ที่ต้องการให้ภาพที่ออกมามีสีสันตรงตามมาตรฐานระดับสูง ในปี 2021 ชื่อของ MSI คงเป็นหนึ่งในตัวเลือกที่หลายท่านคงอยากจะได้มาใช้งานกัน ในบทความนี้เราจะมารีวิวในส่วนของจอคอมไฮเอนด์ ดีไซน์เฉียบ ฟีเจอร์แน่น สเปกสูง ที่เน้นประสบการณ์ใช้งานแบบจริงจังสำหรับ ช่างภาพ ช่างวีดีโอ หรือนักออกแบบ หรือแม้แต่ความบันเทิง ที่น่าซื้อสุดๆ ในช่วงราคามืออาชีพ พร้อมรับประกัน 3 ปีมาตรฐาน...

Accessories review

MSI PRO MP242P บทความนี้เราจะมารีวิวหน้าจอมอนิเตอร์ขนาด 24″ (23.8″) สำหรับคนทำงานระดับมืออาชีพหรืองานทั่วไปในค่าตัวที่ไม่แพง ที่จัดว่าเป็นรุ่นหนึ่งที่คุ้มค่าสุดๆ ด้วยราคาเพียง 5,200 บาทโดยเป็นการจับคู่กันที่ลงตัวเป็นอย่างดี สำหรับคนที่ต้องการจอแสดงผลเพื่อต่อ Noebook หรือ PC / AIO ซึ่ง MSI นอกเหนือจากส่วนของ Gaming แล้ว ยังมีความตั้งใจนำเสนอผลิตภัณฑ์ใหม่ๆ เพื่อช่วยสร้างสร้างสรรค์งาน...

Special Story

MSI Summit Filp  เป็น 2-in-1 Notebook ซีรี่ส์ใหม่จาก MSI ที่กำลังได้รับการยกย่องในแวดวงนักธุรกิจ สเปก Core i Gen 11 + RTX Series มีการเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ซึ่งเป็นการใช้องค์ประกอบของอัตราส่วนทองคำและนำมาเป็นหัวใจหลักในการดีไซน์ สามารถรับชมได้ในงานเปิดตัวแบบเสมือนจริง “MSIology: Determined to Succeed 2021”...