Connect with us

Hi, what are you looking for?

PC News

[MSI] เปิดตัว Aegis Ti เกมมิ่งตัวจิ๋วที่มาพร้อม GTX 1080 SLI!!!!

MSI ผู้นำด้านเกมมิ่งฮาร์ดแวร์ระดับ High-End ได้เปิดตัวสินค้าในสังกัดรุ่นตระกูล Aegis ตัวใหม่ในนามว่า MSI Aegis Ti ที่มาพร้อม

MSI ผู้นำด้านเกมมิ่งฮาร์ดแวร์ระดับ High-End ได้เปิดตัวสินค้าในสังกัดรุ่นตระกูล Aegis ตัวใหม่ในนามว่า MSI Aegis Ti ที่มาพร้อมประสิทธิภาพที่เหล่าเกมเมอร์ถวิลหาบวกกับการออกแบบสุดล้ำสมัยตามสไตล์ MSI และมีทีเด็ดตรงที่สามารถรองรับแว่น Virtual Reality ได้อีกด้วย

 

94b

 

สำหรับ MSI Aegis Ti ตัวนี้ก็จะใช้ขุมพลังจาก Intel Core K-Series ที่เป็นโพรเซสเซอร์พลังสูงสามารถทำการ Overclock ได้สบาย ๆ แถมตัวการ์ดจอก็จะใช้ของ MSI Geforce GTX 1080 ที่จะให้กราฟิกสวยงามลื่นไหลและที่สำคัญสามารถรองรับการทำ SLI หรือการนำการ์ดจอ 2 ตัวมารีดประสิทธิภาพพร้อมกันได้อีกด้วย

 

94d

 

นอกจากจะรองรับการทำ SLI แล้ว Aegis Ti ตัวนี้ก็ยังรองรับกับเทคโนโลยีเสมือนจริงด้วยช่อง HDMI พืเศษด้านหน้าที่สามารถใช้กับแว่นตา Virtual Reality ได้ตอบรับความทันสมัยของเทคโนโลยี VR ที่กำลังนิยมขณะนี้

 

94e

ส่วนอื่น ๆ ที่น่าสนใจก็จะมีระบบทำความเย็น Silent Storm Cooling 3 ที่พัฒนาจากรุ่นที่แล้วให้ดียิ่งขึ้นด้วยช่องทางการถ่ายเทอากาศและการูปทรงรออกแบบก็จะทำให้สามารถควบคุมอุณหภูมิภายในเครื่องได้เย็นและเงียบตามชื่อหรือแม้กระทั่งการอัปเกรดเสริมนู่นแต่งนี่ Aegis Ti ก็เปิดให้เกมเมอร์สามารถขยายหรือเสริมส่วนต่าง ๆ ภายในได้อย่างง่ายดาย

94f

เท่านั้นยังไม่พอเพื่อให้สมกับเป็นเดสท์ท็อปเกมมิ่ง Aegis Ti ก็จะมาพร้อมกับ Killer Double Shot Pro ฟีเจอร์ชั้นยอดจาก MSI ที่จะปลดปล่อยความแรงในการเล่นเกมออนไลน์ที่ช่วยจัดการการรับส่งข้อมูลการเล่นเกมให้เร็วขึ้นหมดปัญหาอาการ Lag อีกต่อไปเรียกว่าเล่นเกมได้อย่างสบายใจไร้กังวลเลยทีเดียว

94c

ทั้งนี้ Aegis Ti ก็ยังมีการแบ่งข้อมูลแบบ RAID 4 ที่ทำให้ผู้ใช้สามารถโหลดเกมขึ้นมาได้เพียงเสี้ยววินาทีด้วยความเร็ว 32Gb/s ซึ่งเร็วกว่า SATA III ปกติถึง 5 เท่าและปิดท้ายด้วยระบบไฟ RGB LED ที่สามารถปรับแต่งสีสันของตัวเครื่องให้ดูร้อนแรงดุจเปลวไฟหรือเยือกเย็นเช่นน้ำแข็งหรือจะเล่นเอฟเฟ็กต์สีตามจังหวะดนตรีก็สามารถทำได้เช่นกัน

ท้ายสุดจริง ๆ เราก็มาดูสเปคข้อมูลของมันกันครับว่ามันมีประสิทธิภาพอะไรบ้างครับ

94a

ที่มา: Techpowerup

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Buyer's Guide

MSI Promotion 2021 Play from Home แบบชาว MSI ด้วยโปรโมชั่นเกมมิ่งโน้ตบุ๊กสุดโดนใจ สำหรับใครที่ต้องการความสนุกสนาน ตอบรับสัญชาตญาณความเป็นเกมเมอร์ของเพื่อนๆ ได้อย่างเต็มที่ ด้วยฟีเจอร์ที่คัดมาสำหรับการเล่นเกมเป็นอย่างดี ราคาสุดพิเศษเริ่มต้นที่ 27,990 บาท และโปรโมชั่นของพรีเมี่ยมอีกมากมาย พร้อมให้เราได้เป็นเจ้าของแล้ววันนี้!  ระยะเวลาโปรโมชั่น ตั้งแต่วันที่ 3 พฤษภาคม 2564 –...

Notebook Review

MSI Summit E13 Flip EVO เป็น 2-in1 Notebook รุ่นใหม่สาย Business ระดับมืออาชีพ หน้าจอ 13.4″ ตัวแรงลื่น โดยมาพร้อมกับประสิทธิภาพและฟีเจอร์ใหม่ๆ อีกมากมาย ใช้เป็นชิปประมวลผล Intel Core i Gen 11 Tiger Lake...

Accessories review

MSI Creator PS321QR จัดว่าเป็นหน้าจอสายทำงานสร้างสรรค์ตัวจริงอีกหนึ่งรุ่นที่ดีที่สุดในตลาด ซึ่งถ้าพูดถึงมอนิเตอร์หรือจอคอมพิวเตอร์สำหรับผู้ที่ต้องการให้ภาพที่ออกมามีสีสันตรงตามมาตรฐานระดับสูง ในปี 2021 ชื่อของ MSI คงเป็นหนึ่งในตัวเลือกที่หลายท่านคงอยากจะได้มาใช้งานกัน ในบทความนี้เราจะมารีวิวในส่วนของจอคอมไฮเอนด์ ดีไซน์เฉียบ ฟีเจอร์แน่น สเปกสูง ที่เน้นประสบการณ์ใช้งานแบบจริงจังสำหรับ ช่างภาพ ช่างวีดีโอ หรือนักออกแบบ หรือแม้แต่ความบันเทิง ที่น่าซื้อสุดๆ ในช่วงราคามืออาชีพ พร้อมรับประกัน 3 ปีมาตรฐาน...

Accessories review

MSI PRO MP242P บทความนี้เราจะมารีวิวหน้าจอมอนิเตอร์ขนาด 24″ (23.8″) สำหรับคนทำงานระดับมืออาชีพหรืองานทั่วไปในค่าตัวที่ไม่แพง ที่จัดว่าเป็นรุ่นหนึ่งที่คุ้มค่าสุดๆ ด้วยราคาเพียง 5,200 บาทโดยเป็นการจับคู่กันที่ลงตัวเป็นอย่างดี สำหรับคนที่ต้องการจอแสดงผลเพื่อต่อ Noebook หรือ PC / AIO ซึ่ง MSI นอกเหนือจากส่วนของ Gaming แล้ว ยังมีความตั้งใจนำเสนอผลิตภัณฑ์ใหม่ๆ เพื่อช่วยสร้างสร้างสรรค์งาน...