Connect with us

Hi, what are you looking for?

Game News

[Pokemon Go] วัยรุ่นออสเตรเลียอายุ 19 ขับรถพุ่งชนโรงเรียนขณะที่เล่น Pokemon Go ไปด้วย !!!

ในตอนนี้ ณ ประเทศออสเตรเลียได้มีอุบัติเหตุรถชนเกิดขึ้นภายในโรงเรียนท้องถิ่นแห่งหนึ่งซึ่งมีสาเหตุการชนที่อาจจะแปลกไปสักหน่อยเพราะคนขับที่มีอายุเพียง 19 ปีนั้นพยายามจะจับโปเกมอนในเกม Pokemon Go ขณะขับรถไปด้วย

ในตอนนี้ ณ ประเทศออสเตรเลียได้มีอุบัติเหตุรถชนเกิดขึ้นภายในโรงเรียนท้องถิ่นแห่งหนึ่งซึ่งมีสาเหตุการชนที่อาจจะแปลกไปสักหน่อยเพราะคนขับที่มีอายุเพียง 19 ปีนั้นพยายามจะจับโปเกมอนในเกม Pokemon Go ขณะขับรถไปด้วย

yeqxbd1g5r1ge0kwzirf

จากรายงานของ The Age สื่อของออสเตรเลียได้รายงานว่าคนขับวัย 19 ปีกำลังพยายามจับโปเกมอนในขณะที่รถวิ่งอยู่จนกระทั่งสูญเสียการควบคุมจนพุ่งไปชนที่โรงเรียน St Francis Xavier ในเมือง Melbourne เวลาประมาณ 1 ทุ่มตรงซึ่งในรายละเอียดทางสื่อเจ้าเดิมได้บอกว่ารถได้พุ่งชนกำแพงจนทะลุถึงห้องเรียนและหยุดนิ่งทันที

อย่างไรก็ดีอุบัติเหตุครั้งนี้ไม่มีผู้ได้รับบาดเจ็บแต่อย่างใดซึ่งทางตำรวจก็ได้บอกแก่คนขับต้นเหตุของปัญหานี้ว่าถึงจะขับชนกำแพงแต่ก็ไม่ทำให้เลเวลอัพหรือได้ Stardust กับ Candy ขึ้นมาหรอกนะ

“ไม่ว่าจะเป็นโปเกบอล , โพชั่น , ไข่ ที่ผู้เล่นคนนี้มีก็ไม่สำคัญเท่าตอนนี้ที่เขาได้อยู่กับตำรวจแล้วและเขาก็คงจะไปจับโปเกมอนไม่ได้อีกนาน” ตำรวจได้กล่าวผ่านสื่อ The Age

นี่ก็เป็นอีกหนึ่งตัวอย่างว่าไม่ควรเล่น Pokemon Go ตอนขับรถเพราะจะเกิดอุบัติเหตุได้ง่ายเหมือนดังเช่นหนุ่มวัยรุ่นคนนี้แต่คาดว่าถ้าหากตัวเกมมาเปิดบริการที่ไทยคงจะไม่ค่อยมีอุบัติเหตุแบบนี้เท่าไหร่นักเพราะจะเจอกับปัญหารถติดเสียมากกว่านะครับ

ที่มา: Kotaku

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

Game News

เกมมือถือ Pokemon Go ในตอนนี้ก็ได้กวาดเงินไปมากมายทั้งในไทยและต่างประเทศทั่วโลกโดยล่าสุดบริษัท Niantic ผู้พัฒนาก็ได้กลายเป็นบริษัทที่มีมูลค่าถึง 4 พันล้านเหรียญสหรัฐ

Game News

คุณอาจจะเห็นฮาร์ดคอร์เกมเมอร์ Pokemon Go มากมายแต่เชื่อได้เลยว่าคุณอาจจะยังไม่เคยเจอนักเล่นเกมคนนี้แน่นอนครับเพราะว่าเขาเล่น Pokemon Go ด้วยการปั่นจักรยานไล่จับโปเกม่อนด้วยโทรศัพท์จำนวน 11 เครื่องและตัวคนเล่นก็มีถึงอายุ 70 ปีเข้าให้แล้ว

GAMING ZONE

ในช่วง 2 ปีที่ผ่านมานั้นถือว่าได้มีเกมออกมาใหม่มากมายมหาศาลที่น่าเล่นและก็ไม่น่าเล่นโดยในบทความนี้นั้นเราจะมาแนะนำเกี่ยวกับเกมที่ไม่ควรพลาดในช่วงระยะ 2 ปีที่ผ่านมาจะมีเกมอะไรกันบ้างนั้นสามารถติดตามกันได้ภายในบทความนี้เลยครับผม

Game News

กิจกรรม Pokemon Go Fest จัดว่าเป็นอีเว้นท์ใหญ่ของ Niantic ที่จัดขึ้นในเมืองชิคาโก สหรัฐอเมริกาโดยภายในงานจะมีการปล่อยโปเกม่อนในตำนานอย่าง Lugia กับ Articuno ออกมาให้จับกันซึ่งก็มีการโฆษณาโปรโมทกันมาสักพักแต่ทว่าพองานเริ่มจริง ๆ กลับเกิดปัญหาจนเหล่าเทรนเนอร์บ่นกันระงม