Connect with us

Hi, what are you looking for?

Other News

[Kingston] อัพเกรดพีซีให้ครบเซ็ตด้วยแรมและ SSD เพื่อภารกิจท้าความตายในเกม Dead by Daylight

เกมแนวสยองขวัญอย่าง Dead by Daylight ที่เป็นอีกหนึ่งเกมสั่นประสาทผู้เล่น จนกลายเป็นเกมยอดฮิตไปทั่วโลกเวลานี้ ปลุกกระแสของผู้ที่ชื่นชอบความตื่นเต้น ด้วยความสยดสยอง

เกมแนวสยองขวัญอย่าง Dead by Daylight ที่เป็นอีกหนึ่งเกมสั่นประสาทผู้เล่น จนกลายเป็นเกมยอดฮิตไปทั่วโลกเวลานี้ ปลุกกระแสของผู้ที่ชื่นชอบความตื่นเต้น ด้วยความสยดสยอง ที่ทำให้อะเดรนาลีนภายในตัวพลุ่งพล่าน

โดยที่ตัวคุณสามารถเลือกสวมบทเป็นผู้ล่า กับบทบาทของฆาตรกรโรคจิต หรือจะเลือกเป็นเหยื่อผู้ถูกล่าที่กำลังอยู่ในสถานการณ์ที่สิ้นหวัง ที่ต้องหาทางหลบซ่อนตัว และใช้ทักษะที่อย่างที่คุณมี เอาตัวรอดจากสภาพแวดล้อมที่ย่ำแย่ในเกม

Upgrade your pc-1

แต่เพื่อให้คุณอยากเข้าถึงความตื่นเต้นสุดขีดของเกม ไม่ว่าจะเป็นฉากขณะที่ถูกไล่ล่า หรือกำลังหาที่หลบซ่อนตัว เลือดที่พุ่งออกจากเหยื่อ รวมถึงช่วยให้คุณมองเห็นสิ่งต่างๆ ภายใต้แสงไฟที่มืดสลัวในเกมให้ถึงขีดสุด การอัพเกรดอุปกรณ์บางอย่างในพีซี ก็ช่วยเพิ่มอรรถรสในเกม Dead by Daylight นี้ได้

Upgrade your pc-2

เพิ่มแรม – เพื่อความต่อเนื่องของเกม หากคุณมีแรมสำหรับการใช้งานพื้นฐาน  และต้องการให้การเปิดเกมได้ลื่นไหล โดยไม่ต้องสนใจกับแรมที่ระบบปฏิบัติการดึงไปใช้ การเพิ่มแรมให้มากขึ้นและแรมความเร็วสูงเป็นทางเลือกที่ดี

Upgrade your pc-3

เปลี่ยนเป็น SSD – ถ้าอยากเปิดเกมได้ไว และเกมที่ลื่นไหลในเวลาที่เปลี่ยนฉาก ด้วยอัตราการตอบสนองที่รวดเร็วของ SSD ก็ทำให้การส่งข้อมูลขนาดใหญ่ของเกมเร็วขึ้น คุณยังคงสนุกต่อเนื่องได้แบบไม่ต้องรอนาน

กราฟฟิกการ์ดประสิทธิภาพสูง – ด้วยศักยภาพของ GPU ที่มีอยู่ในกราฟฟิกการ์ดรุ่นใหม่ๆ ทำให้การประมวลผลกราฟฟิกได้ภาพที่สมจริงมากขึ้น โดยเฉพาะเทคโนโลยีและคุณสมบัติมากมายในตัว จึงเป็นหัวใจหลักที่ทำให้คุณสนุกไปกับ เกม Dead by Daylight ได้อย่างเต็มอิ่มแน่นอน

Upgrade your pc-4

หูฟังสำหรับเกมเมอร์ – นอกจากเรื่องภาพแล้ว เสียงต่างๆ ยังเป็นสิ่งที่สร้างอรรถรสให้กับการเล่นเกม Dead by Daylight ได้อย่างสมจริง เพราะนอกจากเสียงกรีดร้องของเหยื่อ ฆาตรกรที่กำลังพังประตูเข้ามา หรือเสียงการเคลื่อนไหวของบรรยากาศรอบข้าง ซึ่งสร้างความสยองขวัญสั่นประสาทให้คุณอย่างแน่นอน

พบกับ Kingston ได้ที่

Facebook: http://www.facebook.com/KingstonBlogFansClub.en

YouTube: http://www.youtube.com/user/KingstonAPAC

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

PC Review

รีวิว SSD วันนี้ทีมงานขอแนะนำ Transcend 240S ที่โดดเด่นด้วยมาตรฐาน PCIe 4.0 เพื่อเมนบอร์ดรุ่นใหม่ ในราคาที่สามารถจับต้องได้ง่าย เร็วขึ้นในราคาถูกเหมือนเดิม แต่จะน่าสนใจขนาดไหนไปชมกัน Transcend PCIe SSD 240S เป็น SSD รุ่นใหม่ล่าสุดจากค่ายไต้หวันอย่าง Transcend ที่ปรับมาตรฐานขึ้นมารองรับเป็น PCIe 4.0 เพื่อรองรับเมนบอร์ดรุ่นใหม่ทั้งค่ายอินเทล...

Notebook News

ปัญหาที่เพื่อนๆ ชาว NBS สอบถามกันเข้ามาเยอะคือ โน๊ตบุ๊คตัวเก่าที่ใช้มานาน มีฮาร์ดดิสก์มาให้ ตอนนี้คอมช้า ย้าย Windows 10 ไป SSD ที่ซื้อมาใหม่บนโน๊ตบุ๊ค เพราะ HDD ธรรมดามี Windows แท้อยู่แล้ว แต่ไม่รู้ว่ามีวิธีใดบ้าง ที่ทำได้ง่ายๆ ไม่ซับซ้อน ไม่อยากฟอร์แมตใหม่ เพราะมีโปรแกรมและข้อมูลหลายอย่าง ที่ไม่อยากลงใหม่...

Accessories review

SSD พกพา ในทุกวันนี้ราคาถูกลงมามาย อย่าง WD My Passport GO ที่ทีมงานมารีวิวในวันนี้เป็น SSD พกพาที่ราคาต่อความจุถูกที่สุดในตลาด พร้อมขนาดที่กะทัดรัด กันกระแทก แถมยังอ่านเขียนได้เร็วกำลังดี เร็วกว่าฮาร์ดดิสค์พกพาแน่นอน WD My Passport GO เป็น SSD พกพาที่ทาง WD เน้นทำราคาให้ถูกคุ้มค่ากว่า...

Tips & Tricks

มือใหม่แล้วไง? EP.2 จับโน๊ตบุ๊คเครื่องเก่า เปลี่ยน HDD เป็น SSD จะดีขึ้นขนาดไหน | NotebookSPEC เปลี่ยน HDD เป็น SSD ถ้าโน๊ตบุ๊คที่ใช้งานอยู่เริ่มช้า เริ่มมีอาการอืด เปิดเครื่องก็ติดช้า เปิดโปรแกรมขึ้นมาแต่ละทีแล้วต้องรอเป็นวัน กินข้าวก็แล้ว ดูหนังก็แล้ว ยังโหลดไม่เสร็จ เราอาจไม่ต้องลงมือลงแรงถึงขั้นเปลี่ยนเครื่องใหม่ หากแต่เปลี่ยน HDD...