Connect with us

Hi, what are you looking for?

Game News

[Overwatch] พบเทคนิคสุดฮาใช้ Sleeping Dart ทำให้ศัตรูหลับไม่ตื่นด้วยการใช้ Ana 3 คนในทีม

ความสามารถของ Ana Amari ฮีโร่คนใหม่ล่าสุดของ Overwatch ที่น่าสนใจอย่างหนึ่งคือ Sleeping Dart ที่เป็นการยิงลูกดอกยาสลบทำให้ศัตรูที่โดนหลับ 5 วินาทีอีกทั้งการที่ตัวเกมสามารถให้ผู้เล่นเลือกฮีโร่

ความสามารถของ Ana Amari ฮีโร่คนใหม่ล่าสุดของ Overwatch ที่น่าสนใจอย่างหนึ่งคือ Sleeping Dart ที่เป็นการยิงลูกดอกยาสลบทำให้ศัตรูที่โดนหลับ 5 วินาทีอีกทั้งการที่ตัวเกมสามารถให้ผู้เล่นเลือกฮีโร่ซ้ำกันได้ดังนั้นเทคนิคใหม่ผสมความเกรียนจึงบังเกิดขึ้นมาทันทีเมื่อในทีมมี Ana 3 คน

3KaMSyyCL8kXzmPHafL5uU-650-80

ในเทคนิคนี้ได้มีสมาชิกบน Youtube ชื่อ Youmuus ได้ค้นพบเทคนิคนี้ขึ้นโดยในคลิปเขาได้อธิบายว่ามันมีวิธีที่ทำให้ศัตรูไม่สามารถขยับไปไหนไม่ได้เลยตลอดกาลเพียงใช้ตัวละคร Ana 3 คนพร้อมกับใช้ Sleeping Dart โดยต้องใช้ตามลำดับเช่น Ana คนที่ 1 ยิงไปก่อนพอใกล้หมดเวลา Ana คนที่ 2 ค่อยยิงซ้ำและคนที่ 3 ก็ทำเหมือนกันและวนกลับไปคนที่ 1 ใหม่

จะเห็นว่าพอวนกลับไปที่ Ana คนที่ 1 คูลดาวน์ของสกิล Sleeping Dart จะเสร็จสิ้นพอดีและเราก็ทำแบบนี้วนไปเรื่อย ๆ ผลลัพธ์ก็คือศัตรูที่โดนจะไม่สามารถขยับไปไหนได้เลยเกิดอาการหลับปุ๋ยไปตลอดกาลชนิดที่ว่าเดินออกไปกินข้าวข้างนอกก็ยังไม่ตื่นอยู่ดี สามารถดูคลิปวีดีโอดังกล่าวด้านล่างเลยครับ

เป็นเทคนิคที่เหนือคำบรรยายจริง ๆ ครับเรียกว่าสร้างเสียงหัวเราะให้กับเพื่อนในทีมได้แต่ฝั่งตรงข้ามอาจจะไม่ปลื้มเท่าไหร่นักแต่ถ้าใครชอบเทคนิคนี้ก็สามารถนำไปใช้ได้เลยครับอย่าลืมเตี๊ยมกับเพื่อนให้ดี ๆ ล่ะ!

ที่มา: PCGAMER

Click to comment
 
Advertisement

บทความน่าสนใจ

GAMING ZONE

ถึงแม้ว่าจะมีเรื่องที่ทำให้ทาง Blizzard ต้องปวดหัวในช่วนตอนที่ปล่อยเกม Warcraft III Remastered ออกมานั้น ทว่าข่าวล่าสุดนี้น่าจะทำให้ทาง Activision-Blizzard เองพอชื้นใจได้อยู่บ้างเพราะล่าสุดนั้นทาง Activision-Blizzard เองได้ออกมาทำการประกาศอย่างเป็นทางการแล้วว่าเกมแนว MMO ของทาง Activision-Blizzard อย่าง Overwatch นั้นมีจำนวนผู้เล่นในทุกๆ แพลตฟอร์มทั่วโลกรวมกันแล้วเกิน 50 ล้านรายไปเป็นทีเรียบร้อย งานนี้นั้นคงต้องถือโอกาสแสดงความยินดีกับทาง Activision-Blizzard ด้วยเนื่องจากว่าหลังจากตอนที่งาน BlizzCon 2019 ที่ทาง Blizzard ได้ออกมาทำการประกาศว่ากำลังมีการพัฒนาตัวเกม Overwatch...

Buyer's Guide

วันนี้ทีมงานขอจัดจัดสเปคคอมเล่นเกม 2019 - เล่นเกม Overwatch กับอีกหนึ่งเกมที่หลายๆท่านชื่นชอบด้วยแนวการเล่นที่ง่าย ไม่ซับซ้อน เกมไม่ยืดเยื้อใช้เวลาเล่นไม่นานก็จบเกมแล้ว

Game News

บอกเลยว่าชั่วโมงนี้ คอเกม Overwatch และเป็นแฟนตัวยงไม่น่าพลาด เพราะทาง Blizzard ได้เปิดตัวดาบในตำนานของตัวละคร Genji ที่ใช้ในการต่อสู้ ซึ่งถอดแบบมาจากในเกม มาจำลองเป็นดาบเสมือนจริงจำหน่ายให้นักสะสม

Game News

ณ ตอนนี้ยังมีใครบ้างที่ยังไม่ได้สัมผัสประสบการณ์ในโลกของ Overwatch ถ้ายังล่ะก็ถือว่าเป็นโอกาสดีแล้วครับเพราะ Blizzard ได้ประกาศให้เล่น Overwatch ฟรีในแบบช่วงเวลาจำกัดแล้วโดยจะเริ่มตั้งแต่วันที่ 26 ไปจนถึง 30 กรกฎาคมนี้โดยไม่ต้องใช้ Code พิเศษใด ๆ ทั้งสิ้น